Xem tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 11 tháng 6 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về ngày 11/6/2021 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Năm, năm 2021 tức ngày Canh Dần, tháng Giáp Ngọ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo: Bạch Hổ Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Bính Tý (23h-1h): Thanh Long Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường
Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang
Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Giờ Hắc đạo
Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước
Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao
Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.
Trực Thành
Ý nghĩa Cái mới đã bắt đầu được tạo ra.
Nên làm Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…
Kiêng kỵ Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Xung tháng: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần
Sao tốt
Thiên đức hợp: Tốt mọi việc
Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
Thiên Phúc: Tốt mọi việc
Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc
Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
Tam Hợp: Tốt mọi việc
Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
Thiên Thụy: Tốt mọi việc
Sao xấu
Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành
Bạch hổ: Kỵ an táng
Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa
Cô thần: Xấu với cưới hỏi
Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng
Ly sàng: Kỵ cưới hỏi
Nhị Thập Bát Tú:

Ngưu (Ngưu Kim Ngưu) (Xấu)
Thất chính Kim
Con vật Ngưu (Trâu)
Thuộc nhóm sao Phương Bắc – Huyền Vũ – Mùa Đông

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Đi thuyền, cắt may áo mão.
Kiêng kỵ Khởi công tạo tác việc chi cũng hung hại. Nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gã, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.
Ngoại lệ Ngày Ngọ Đăng Viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được. Trúng ngày 14 ÂL là Diệt Một Sát, cử: làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chánh, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền chẳng khỏi rủi ro. Sao Ngưu là 1 trong Thất sát Tinh, sanh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sanh nó mới mong nuôi khôn lớn được.
Tóm tắt Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn
Ý nghĩa Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ 23h-01h và 11h-13h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 01h-03h và 13h-15h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 03h-05h và 15h-17h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 05h-07h và 17h-19h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 07h-09h và 19h-21h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 09h-11h và 21h-23h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của tuổi Tý

Thương Quan đẩy tuổi Tý vào tình huống khó khăn không mong muốn. Hãy cố gắng kiểm soát tình thế rối loạn ngày hôm nay bằng thái độ bình tĩnh, vững vàng. Mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy, nhờ vào khả năng tích cực tổ chức mọi vấn đề hiệu quả của bạn.

Ngũ hành tương sinh mang tới sự an ủi, cảm thông cần thiết từ ai đó giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn, nhiều năng lượng hơn. Giữ được tinh thần lạc quan trong lúc này là điều rất quan trọng đối với người tuổi Tý.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 2 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của tuổi Sửu

Chính Ấn tương trợ cho mọi việc của con giáp tuổi Sửu hôm nay được hanh thông, thuận lợi, nhất là ai làm việc liên quan đến nghiên cứu, học thuật. Nếu ai đang thi cử thì hôm nay cũng là ngày tốt, hứa hẹn sẽ có được số điểm bạn mong muốn.

Ngũ hành xung khắc dự báo ngày hôm nay không đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực trong đời sống tình cảm. Thế nên tốt nhất là hãy dành thời gian cho công việc, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả và nhiều thành tích tốt. Còn chuyện tình cảm, hãy để sang một thời điểm khác.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay bạn khá lạc quan khi Thiên Tài gia tăng cơ hội kiếm tiền cho con giáp tuổi Dần nhưng bạn chỉ có thể giành được nó khi bạn thực sự tập trung vào trong việc phân tích thiệt – hơn để có thể đưa ra quyết định khôn ngoan trong ngày hôm nay.

Mộc khí vượng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bản mệnh khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên. Bạn có thể thay đổi bằng việc chọn lựa đồ ăn bạn thích và nên đi ngủ sớm, tránh xa điện thoại, máy tính và tivi khi trở về nhà.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay khuyến khích bản mệnh thực hiện các việc khởi tạo. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của tuổi Mão

Tam Hội đưa tới cơ hội gặp gỡ hoặc kết nối, liên lạc giữa con giáp tuổi Mão với một người bạn cũ và hai người có thể hàn huyên, tâm sự mọi chuyện sau thời gian dài xa cách. Bản mệnh cũng có thể có thêm sáng kiến thú vị nào đó với sự gợi ý của họ nên bạn cũng trở nên háo hức hơn cho những dự định mới.

Tình tình tài chính được cải thiện nhờ sự che chở của Chính Tài, có thể là ai đó mượn tiền và nay trả cho bạn hoặc là một khoản thu nào đó nằm trong dự kiến của bạn vừa trở về túi. Bạn tự tin với khả năng kiếm tiền của mình, cho dù bản thân không quá giàu có như ai kia nhưng chỉ cần đủ cho những nhu cầu cơ bản là được.

Mộc khí vượng gây ra những tác động xấu tới sức khỏe của bản mệnh, vì thế, bạn nên nghỉ ngơi sớm, đừng làm việc quá sức hoặc cố ra quyết định quá nhiều trong ngày hôm nay, nếu không vì không đủ khả năng tập trung bạn sẽ dễ để xảy ra sai sót.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của tuổi Thìn

Tam Hội là dấu hiệu tốt cho con giáp tuổi Thìn đang có khúc mắc trong các mối quan hệ với người thân trong gia đình. Lúc này bạn có thể dễ dàng hòa giải hơn khi đối phương chịu lắng nghe.

Thiên Ấn mang tới khả năng sáng tạo không ngừng cho bản mệnh, nhất là những người làm việc về nghệ thuật bạn càng có cơ hội bay bổng và bước ra khỏi những giới hạn của mình. Cơ hội để bạn được thể hiện tài năng của mình trong ngày hôm nay rất cao.

Thổ – Mộc xung khắc có thể ảnh hưởng tiêu cực tới túi tiền của bạn, có thể vì lời ngon ngọt của ai đó mà bạn chi tiền không đúng, dễ có quyết định sai lầm. Hôm nay nên hạn chế chi tiêu, nhất là những món đồ bạn mua chỉ vì sở thích nhất thời.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của tuổi Tỵ

Ảnh hưởng của Hình hại vô ơn nhắc nhở tuổi Tỵ không nên bao đồng, quá quan tâm tới chuyện người khác. Kể cả khi bạn có nhận ra rằng mối quan hệ của một người nào đó đang không ổn chút nào thì cũng đừng lên tiếng nhận xét. Hãy để cho họ tự đánh giá và có được giải pháp cho vấn đề của họ thì hơn, nếu không bạn có thể rước rắc rối vào mình đấy.

Thiên Quan xuất hiện để cho con giáp tuổi Tỵ nhận ra rằng có sai sót cũng là chuyện thường tình. Cách tiếp cận tốt nhất cho vấn đề của bạn ngày hôm nay chính là hãy nỗ lực tập trung vào chúng và tìm hướng giải quyết. Đừng quên rằng thời gian là quan trọng, hãy cho mình thời gian, bạn sẽ thấy rồi tất cả sẽ được tháo gỡ ổn thỏa thôi

Ngũ hành tương sinh mang lại chỗ dựa tinh thần khi bạn đang cảm thấy lạc lối, khi ai đó cho bạn lời khuyên thì hãy lắng nghe và phân tích kỹ nhé. Không phải ai cũng có thể cho bạn lời khuyên giá trị, nhưng người càng có nhiều kinh nghiệm thì lời họ nói ra càng đáng quý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Xem tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của tuổi Ngọ

Chính Quan mở ra cơ hội cho con giáp tuổi Ngọ phát triển tri thức, hiểu biết của mình khi bạn vô tình tìm được thông tin hay ho, giá trị. Dường như càng tìm hiểu bạn càng bị cuốn hút theo đó, cơ hội để bạn phát triển công việc trong thời gian này rất cao, hãy nắm bắt cơ hội này thật tốt.

Tam Hợp đưa tới những chỉ dẫn hay ho cho bản mệnh trong chuyện tình cảm, hạn chế việc bạn phạm sai lầm. Khi bạn áp dụng những lời khuyên giá trị vào đời sống tình cảm cũng là lúc bạn cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn hơn. Nhiều cặp vợ chồng có thể được hàn gắn trong thời gian này.

Hỏa – Mộc tương sinh hạn chế việc quyết định sai của bản mệnh. Hơn nữa, sức khỏe của bạn hôm nay được cải thiện rõ rệt nhờ việc nỗ lực tập luyện và áp dụng chế độ ăn uống khoa học hơn mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của tuổi Mùi

Chính Ấn hỗ trợ cho con giáp tuổi Mùi có được thành tích nổi bật và xuất sắc thậm chí ngoài mong đợi của chính bạn. Thế nhưng không có nghĩa là bạn có nhiệm vụ giúp cả thế giới đâu nhé, kẻo lại vì lòng tốt của mình mà hại thân.

Nếu bạn cảm thấy rằng mình bận rộn đến mức không thể lo lắng được cho bất cứ ai khác thì đừng ôm đồm. Hãy chỉ hứa hẹn khi bạn có thể thực hiện được thôi, đừng quên điều đó. Mỗi người có một vấn đề riêng và đều phải tự lực giải quyết.

Thổ – Mộc xung khắc cho thấy những cuộc trao đổi của bạn trong ngày hôm nay sẽ mang nặng yếu tố cảm xúc, đem lại cho bạn nhiều tâm tư, trăn trở, thay vì những phút giây thư giãn. Thế nên nếu có thể thì hãy tập trung nhiều hơn vào công việc, nhờ thế bạn sẽ có một ngày hiệu quả hơn

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của tuổi Thân

Lục Xung dự báo mối quan hệ giữa con giáp tuổi Thân và một người nào đó sẽ trở nên căng thẳng hơn, “sức nóng” giữa bạn và người đó sẽ được tăng lên. Tuy nhiên, bạn cần phải cố gắng kiểm soát điều này, thông qua việc hành xử một cách bản lĩnh và điềm đạm.

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy nếu một người nào đó đưa ra cho con giáp tuổi Thân những lời khuyên thì hãy lịch sự và lắng nghe. Đừng giữ thái độ cao ngạo, coi thường, nếu không sẽ có lúc bạn cảm thấy hối hận đấy.

Kim – Mộc xung khắc nhắc nhở tuổi Thân phải quan tâm sức khỏe của bản thân. Bạn không nên đuổi theo bất cứ ai cả, chỉ khi bạn yêu thương chính mình thì tự khắc người quan tâm và yêu thương bạn thật lòng sẽ xuất hiện.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của tuổi Dậu

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Dậu đừng đặt ra những phỏng đoán, thay vì thế hãy sẵn sàng đặt câu hỏi và lắng nghe đáp án, như thế bạn mới có được kết quả chính xác mà mình mong đợi ngày hôm nay. Mọi hồ nghi, phán đoán đâu thể nào giúp bạn xác định được câu trả lời đúng, đúng không nào.

Kim – Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh hãy để những gì thuộc về quá khứ mãi mãi là quá khứ mà thôi. Chúng sẽ chỉ mang lại rắc rối cho bạn nếu bạn cứ để mình bị vướng víu vào đó. Dành thời gian cho các công việc hiện tại và tương lai, điều đó quan trọng hơn rất nhiều

Theo Lịch Ngày Tốt, nếu hôm nay đi đâu, bạn nên ưu tiên hướng xuất hành: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của tuổi Tuất

Tam Hợp hỗ trợ cho con giáp tuổi Tuất độc thân có những cuộc hẹn hò lý tưởng, mở ra cơ hội để bạn tìm được người phù hợp với mình trong thời gian này. Những cặp đôi đã và đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch để làm mới tình cảm đôi lứa trong thời gian này.

Hôm nay là ngày mà sự sáng tạo của con giáp tuổi Tuất được phát huy tối đa nhờ Thiên Ấn. Có thể bạn ngại nói ra với ai đó vì sợ họ không chấp nhận, thực ra, bạn nên học cách chia sẻ đều với tất cả mọi người, và bạn sẽ thấy rằng những cảm xúc mà bạn nhận lại được thực sự rất tích cực và ý nghĩa đấy.

Mộc – Thổ xung khắc cho thấy không phải ai cũng đồng quan điểm với bạn, do đó, không nên tranh cãi với họ làm gì cho tốn thêm thời gian mà bạn lại càng dễ nóng giận, bộc phát nói ra những lời không hay làm ảnh hưởng tới mối quan hệ. Ngày này bạn nên ở bên người bạn yêu mến sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của tuổi Hợi

Dần Hợi Tương Phá nhắc nhở con giáp tuổi Hợi hôm nay cố gắng dành thời gian để ý tiểu tiết hơn một chút. Nếu không sẽ có cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở này để trục lợi và làm hại bạn. Bạn nên đưa ra hình thức răn đe phù hợp, chớ dễ dàng bỏ qua lỗi sai này của họ.

Thực Thần xuất hiện cho thấy tài lộc dồi dào và bạn có thể chia sẻ nó. Một người nào đó cần đến sự hỗ trợ của bạn ngày hôm nay đấy con giáp tuổi Hợi. Hãy làm tất cả những gì bạn có thể để hỗ trợ họ một cách tốt nhất có thể nhé. Hẳn nhiên điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải hy sinh thời gian của mình, nhưng để giữ được một tình bạn tốt đẹp thì điều đó đâu có là gì, phải không nào.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện được các mối quan hệ xung quanh. Bạn có thể làm lành với bạn bè, người thân, vợ/chồng… sau khoảng thời gian giận dỗi và tránh mặt nhau.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Xem tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 11/6/2021 tức ngày 2 tháng 5 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 2 tháng 5 năm 2021 là trực Thành.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Dân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Mậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Ất.

Sao Thiên Hỷ: tốt mọi việc, nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Sao Ích Hậu: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lôi Công: xấu với xây dựng nhà cửa. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Cô Thần: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Ngọc Hân!