Xem tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương đón nhận nhiều niềm vui. Bạn có được sự ưu ái của cấp trên nên mọi việc vô cùng thuận lợi. Một phần lớn là do sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian qua đã được ghi nhận đấy.

Chuyện tình cảm trong ngày rất êm đẹp. Từ khi người ấy bước vào cuộc đời bạn thì bạn cảm thấy mọi thứ dường như có động lực hơn, thú vị hơn và biết thế nào là cố gắng vì ai đó. Mặc dù trong tình yêu không thể tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã nhưng tình yêu vẫn làm bạn cảm thấy lạc quan hơn.

Bên cạnh đó, chòm sao này cũng cần lưu ý tới vấn đề sức khỏe, đừng mải mê công việc quá nhiều mà xao nhãng việc chăm sóc bản thân. Bên cạnh việc ăn uống đủ chất, ngủ đủ giờ thì cần luyện tập thể thao, tăng cường sức đề kháng cho mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 11/7/2020: 3, 26

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, Kim Ngưu vẫn rất hăng say với công việc dù đã cuối tuần rồi. bạn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình sớm hơn những kế hoạch đã định. Hiệu quả công việc tăng cao, nhờ đó cung hoàng đạo này cũng có nguồn thu kha khá cho mình đấy.

Tình yêu cần dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, bạn nhận ra rằng dù trải qua bao nhiêu mối tình, bao nhiêu đổ vỡ đi chăng nữa cũng chính là để bạn có thể tìm được một người phù hợp với bạn nhất. Bạn và người ấy đã suy nghĩ đến tương lai của cả hai và có những kế hoạch thực hiện chúng.

Tình hình sức khỏe trong ngày về cơ bản là ổn định, không phải lo lắng quá nhiều bởi bạn luôn biết quan tâm tới cơ thể của mình. Vì vậy, khi có dấu hiệu bất thường bạn sẽ tìm ngay đến bác sỹ để giải quyết kịp thời chứ không chần chừ. Ngoài ra chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh cũng yếu tố rất quan trọng.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 11/7/2020: 16, 43

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày mới của Song Tử không được tốt cho lắm, bạn nhận ra được giá trị của bản thân và hiểu rằng những gì bản thân đang trải qua rất quan trọng. Bởi chúng giúp bạn trưởng thành và bạn hơn. Điều đó cũng giúp bạn bước đến cánh cửa thành công một cách dễ dàng.

Chuyện tình cảm của bạn có tín hiệu tích cực. Bạn rất thích người ấy nhưng vẫn lo lắng rằng liệu đối phương có thích mình hay không. Thì hôm nay có lẽ bạn sẽ thấy họ bật đèn xanh đó. Đừng ngại ngùng bày tỏ tình cảm của mình, nếu không bạn sẽ lỡ mất cơ hội này đấy.

Tình hình tài chính của bạn rất tốt. Ngoài nguồn thu nhập ổn định thì chòm sao này cũng có kế hoạch làm thêm một vài dự án mới để tăng thêm thu nhập cho mình. Bên cạnh đó trước khi bạn quyết định đầu tư vào việc gì thì nên suy tính một cách cẩn trọng nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 11/7/2020: 11, 28

Xem tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải khá tốt. Bạn biết kiểm soát tham vọng của mình, biết đâu là điều mình cần và cái gì tốt cho mình. Dù tiến chậm nhưng chắc, thành công chẳng còn quá xa nữa, chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa thôi là bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Về phương diện tài chính trong ngày khá tốt và dễ có được những khoản tiền lớn cầm tay. Có điều cũng đừng nghĩ rằng mình gặp nhiều may mắn mà lại quá mạo hiểm dồn tiền vào các dự án khi chưa thực sự đánh giá kỹ tiềm năng và rủi ro của chính nó.

Về phương diện tình cảm, có thể cung hoàng đạo này đang chuẩn bị bước vào một mối quan hệ yêu đương nhưng lại có chút bối rối như kiểu lần đầu gặp mắt. Thực ra, bạn chủ cần tự nhiên một chút và chia sẻ chân thành thì ấn tượng của người ấy về bạn cũng khá tốt rồi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 11/7/2020: 17, 30

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tuy đối mặt khá nhiều áp lực nhưng bạn vẫn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Có đôi lúc bạn mệt mỏi muốn bỏ cuộc nhưng trên tất cả, động lực trong lòng đã tiếp thêm sức bạn cho bạn vượt qua và đạt được mục tiêu đã định.

Các mối quan hệ xã giao của cung hoàng đạo này cũng rất tốt, nhất là với những bạn bè thân thiết và người nhà. Đối với đồng nghiệp dù đôi lúc làm việc không được hòa thuận cho lắm nhưng ra ngoài thì vô cùng thoải mái, được trân trọng và ủng hộ nên tinh thần phấn chấn hơn hẳn.

Một ngày có thể hơi vất vả và tiêu tốn của bạn khá nhiều công sức, chưa mang lại nguồn thu tài chính rõ rệt nhưng nó giúp cho bạn chứng minh được năng lực của mình, xây dựng các mối quan hệ thực sự tốt và hiệu được vai trò của giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 11/7/2020: 20, 31

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không cần phải lo lắng nhiều về chuyện công việc. Bạn vẫn có thể hoàn thành tốt chúng nếu bạn thực sự tập trung và nỗ lực hết sức mình. Năng lượng của bản không phải là không có chỉ là bạn có muốn dồn toàn bộ vào việc của mình hay không.

Chuyện tình cảm của chòm sao này không được như mong muốn. Nếu bạn cứ giữ mãi buồn phiền trong lòng thì chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy chia sẻ với người thân, bạn bè, người mà bạn có thể tin tưởng kể những điều bí bật của mình.

Về phương diện sức khỏe, bạn khá lơ là chăm sóc cho bản thân mình. Bạn cũng không có thói quen ăn bữa sáng trước khi làm. Bữa sáng vô cùng quan trọng, nó giúp bạn có năng lượng cho ngày làm việc mới. Vì vậy hãy để ý đến chế độ ăn uống của mình hơn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 11/7/2020: 8, 24

Xem tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình làm việc có phần vội vàng, hấp tấp. Bạn không nên quá tự tin và năng lực của bản thân mà quên đi mọi thứ đều cần phải cẩn trọng từng chút một. Sự chủ quan, lơ là sẽ khiến bạn nhận lại những kết quả không tốt. Hãy tập trung để tránh những rắc rối không đáng có nhé.

Công việc của bạn những ngày cuối tuần rất nhiều nên bạn cần phải tập trung cao độ hơn, hạn chế dành quá nhiều thời gian để nói chuyện phiếm với đồng nghiệp. Hãy tập trung hoàn thành công việc của mình nhé nếu bạn không muốn bị cấp trên nhắc nhở nhé.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy vui vẻ. Một số sự phản đối từ người thân hai bên gia đình khiến bạn và người ấy cảm thấy bế tắc và mệt mỏi. Tuy nhiên một chút sóng gió không thể làm hai bạn ngừng yêu thương nhau. Hãy cố gắng thuyết phục mọi người bằng tình yêu chân thành của mình nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 11/7/2020: 9, 14

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang có vài mâu thuẫn đòi hỏi bạn phải tiêu tốn khá nhiều công sức. Bạn luôn cố gắng hài hòa với mọi người nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo ý muốn. Đừng nản lòng nhé, hãy cứ cố gắng vì những điều mà bạn hướng tới.

Chòm sao này có đủ nhiệt huyết nhưng chớ nên tự mãn nghĩ rằng mình có thể làm được tất cả mọi thứ. Người ta vẫn có thói quen để mặc nhiên và nghĩ rằng ngày mai vẫn còn đủ thời gian để làm nhưng thực tế thì làm gì cũng cần phải tập trung và thích nghi với hoàn cảnh.

Chế độ ăn uống hàng ngày có liên quan mật thiết tới sức khỏe của mỗi người. Nếu bạn đang gặp vấn đề nào đó, thì cũng nên xem lại việc ăn uống. Các loại thịt và sản phẩm từ sữa có thể làm rối loạn hormone trong cơ thể, bạn nên hạn chế bớt những món này trong thực đơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 11/7/2020: 4, 35

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng chờ đợi quyết định từ người khác thì bạn nên chủ động nghĩ xem mình nên làm gì vào khoảng thời gian trống đó để trở thành người có ích hơn? Trong công việc, sự chủ động nắm bắt cơ hội luôn là chìa khóa để thành công đấy.

Nếu như trong cộng sống gặp áp lực thì bản mệnh hãy tâm sự với đối phương, người ấy cũng thông cảm thôi. Khi về nhà hãy gạt công việc sang một bên, bạn đã đủ mệt mỏi rồi, chỉ cần một giấc ngủ ngon thì ngày hôm sau vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu hiệu quả.

Những cô nàng béo nếu muốn giảm cân thì nên tìm tới các phương pháp lành mạnh nha, đừng vội vàng mà bỏ bữa hoàn toàn, bạn có thể thay thế bằng một chút tinh bột và ăn nhiều rau củ quả lên. Giảm cân bằng trái cây, rau quả là một cách rất hiệu quả đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 11/7/2020: 8, 20

Xem tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá bận rộn bởi khối lượng công việc khá nhiều. Bạn không có thời gian dành cho bản thân mình và cả thời gian dành cho người ấy. Bạn vẫn luôn là người truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người nhưng đừng quên việc quan tâm chăm sóc cho mình nhé.

Cung hoàng đạo này muốn hoàn thành xong công việc một cách nhanh nhất để có thể nghỉ ngơi vào cuối tuần một cách thoải mái nhưng vì thể mà quên đi việc chăm sóc cho bản thân nhé. Bạn cần có một sức khỏe tốt để giải quyết đống công việc chồng chất kia.

Mặc dù người ấy rất hiểu và cảm thông cho sự bận rộn của bạn, nhưng đôi khi người vẫn cảm thấy có chút buồn phiền và tủi thân vì không được bạn quan tâm nhiều. Hãy dành thời gian để quan tâm nửa kia của mình hơn, dù sao bạn cũng nên cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 11/7/2020: 10, 31

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có những mâu thuẫn bên trong gây ra sự lo lắng nhất thời nhưng đồng thời nó cũng là động lực để bạn hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống của mình và trước đó bạn vẫn chưa có đủ dũng cảm để thực hiện. Không nhất thiết là phải nổi loại hay phải tính toán thật kỹ mới làm.

Sau một tuần làm việc căng thẳng và áp lực, hôm nay đã là cuối tuần rồi, tại sao không nghĩ đến việc ăn uống, tụ tập vui chơi cho thoải mái vào cuối tuần này nhỉ. Việc này cũng khá cần thiết để bạn lấy lại tinh thần cũng như sự phấn chấn cho tuần làm việc tiếp theo đấy.

Nếu chòm sao này cảm thấy bữa sáng nhẹ nhàng với bánh mỳ hoặc ngũ cốc không đủ dinh dưỡng cho mình thì bạn cũng có thể điều chỉnh lại. Hãy thử nghĩ đến những loại thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng và bổ xung thường xuyên, bạn sẽ thấy cơ thể được cải thiện đáng kể.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 11/7/2020: 1, 18

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy có chút tự ti với hoàn cảnh của bản thân. Việc bạn sinh ra từ đâu không quyết định bạn là ai. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến bạn. Kiến thức là hành trang giúp bạn lấy lại sự tự tin của bản thân mình.

Hãy lên kế hoạch làm việc cho ngày tiếp theo từ trước đó. Chỉ mất thời gian ngắn ngủi nhưng lại giúp bạn tập trung và cải thiện được hiệu suất làm việc của mình. Bạn có thể bắt nhịp mọi việc tốt hơn. Lập thời gian biểu là một cách làm vô cùng khoa học và giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tài chính của bạn hiện tại cũng khá dư dả cho nên bạn muốn mua sắm để cho bản thân sau những công sức mà bạn đã bỏ ra là điều dễ hiểu. Tuy nhiên bạn vẫn nên học cách tiết kiệm cho những kế hoạch, dự định trong tương lai của mình hay nhưng vấn đề phát sinh khác.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 11/7/2020: 5, 12

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!