Xem tử vi ngày 11/7/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 11/7/2021 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 11/7/2021 chủ nhật của tuổi Tý

Người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này sẽ phải đối mặt với không ít biến cố dưới sức ảnh hưởng của cục diện Tý Mùi Tương Hại. Kẻ tiểu nhân ghen tị với những thành quả bạn có được nên ra sức tìm cách phá hoại. Mọi chuyện có thể đổ bể hoàn toàn nếu bạn không tỉnh táo và để xảy ra bất kỳ sai sót nào dù nhỏ nhất.

Điểm sáng duy nhất trong ngày hôm nay chính là ở phương diện tài lộc do Thiên Tài mang tới. Bản mệnh dễ có cơ hội phát tài nhanh bằng các nguồn thu từ nghề phụ, trúng thưởng hay được cho tặng tiền bạc.

Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc lại khiến chuyện tình cảm của con giáp này rơi vào những tình huống khó xử. Mâu thuẫn hiểu lầm liên tiếp khiến đôi bạn ngày một xa cách. Cả hai nên ngồi lại, cùng giãi bày chia sẻ những tâm tư suy nghĩ của mình thì mới mong tìm lại được tiếng nói chung giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi ngày 11/7/2021 chủ nhật của tuổi Sửu

Sửu Mùi Tương Xung, người tuổi Sửu cần lưu tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ của mình. Những ý kiến bất đồng sẽ là khởi đầu của mọi mâu thuẫn đó. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng nên biết lắng nghe và cẩn trọng trong cách hành xử nói năng của mình, tránh đẩy mọi việc đi quá xa.

Tỷ Kiên xuất hiện là lời nhắc nhở con giáp này cần tránh xa những chuyện thị phi, chia bè phái, tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Tốt hơn hết là hãy tập trung vào công việc của mình thôi nhé.

Ngày Thổ khí quá vượng, bản mệnh càng không thể coi thường sức khỏe của bản thân, nhất là với những người có tiền sử các bệnh về tim mạch, máu huyết. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lao động, tránh làm việc quá sức gây ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi ngày 11/7/2021 chủ nhật của tuổi Dần

Có cát thần này ở bên, những người tham gia thi cử, ứng tuyển sẽ dễ dàng đạt được những thành tích tốt đẹp. Chỉ cần bạn tự tin vào những kiến thức mà bản thân có được, sự nỗ lực không ngừng của bạn sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Một điều cần lưu ý rằng, tuổi Dần đừng quá cứng đầu bảo thủ mà hãy học cách lắng nghe những lời góp ý khuyên răn của những người có kinh nghiệm. Đó có thể là chìa khóa giúp bạn tiến tới thành công đó.

Mộc khắc Thổ, con giáp tuổi Dần còn độc thân vẫn chưa thể thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Hãy tự tin và cởi mở hơn trong các mối quan hệ, hãy để cho đối phương một cơ hội để tiếp cận bạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi ngày 11/7/2021 chủ nhật của tuổi Mão

Trong ngày hôm nay Mão Mùi Bán Hợp, người tuổi Mão sẽ đón ngày mới với nhiều tin vui. Công việc khởi sắc theo chiều hướng vô cùng tích cực, vận trình sự nghiệp của bạn từ đó mà có những bước tiến triển không ngừng.

Tuy nhiên, đó cũng là lý do khiến kẻ tiểu nhân tỏ ra ganh tị muốn hạ bệ bạn bất cứ khi nào có cơ hội. Với sự xuất hiện của Thiên Quan, bạn không thể không có lòng đề phòng trong thời điểm này. Luôn cẩn trọng với từng quyết định của bản thân là lời khuyên mà Lịch Ngày Tốt muốn gửi đến bạn.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bản mệnh. Với lối sinh hoạt thất thường, thiếu lành mạnh, cơ thể bạn sẽ phải chịu hệ quả nặng nề đó. Đây không phải là lúc bạn có thể chủ quan với sức khỏe của mình đâu, hãy thay đổi bản thân ngay khi còn kịp.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 11/7/2021 chủ nhật của tuổi Thìn

Kiếp Tài giáng mệnh, người tuổi Thìn cần phải hết sức tỉnh táo trong ngày hôm nay. Bạn có thể cuốn vào những cuộc tranh đấu ngầm chốn công sở và trở thành mục tiêu để tấn công bất cứ lúc nào.

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình cũng trở nên khó hòa hợp hơn. Từ những chuyện nhỏ nhặt, chúng lớn dần và trở thành những mâu thuẫn khó có thể hóa giải. Chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến chúng thổi bùng ngọn lửa xung đột, bạn sẽ tiến gần đến bờ vực của sự đổ vỡ đó.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 2 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi ngày 11/7/2021 chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ được cục diện Tị Mùi Tương Hội trợ mệnh mà vận trình sự nghiệp được hanh thông suôn sẻ hơn hẳn thời gian trước đó. Những mối quan hệ mà bạn đã gây dựng từ trước có thể sẽ mang đến cho những hợp đồng giá trị, hãy mau chóng nắm bắt lấy cơ hội để bứt phá này.

Lại thêm Chính Ấn ủng hộ, bản mệnh dễ dàng khẳng định được vị thế của bản thân bằng chính tài năng thực lực của mình. Bạn bè đồng nghiệp và cả cấp trên cũng phải công nhận điều này.

Ngày ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có những bước tiến triển rõ rệt. Cả hai đã cùng nhau trải qua những chặng đường dài và đây sẽ là lúc để cả hai nghĩ đến chuyện về chung một nhà rồi đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 11/7/2021 chủ nhật của tuổi Ngọ

Được quý nhân Tam Hội ở bên giúp sức, người tuổi Ngọ có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được đề ra. Bạn đang dần tiến gần đến với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Cánh cửa thành công đang mở ra trước mắt bạn.

Người tuổi Ngọ đang làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ hay nghề tự do tìm thấy cơ hội để khẳng định bản thân dưới sự che chở của Thiên Ấn. Tài trí và năng lực của bạn sẽ sớm lọt vào mắt xanh của cấp trên và lãnh đạo thôi.

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ còn độc thân có cơ hội tìm được nửa kia cho mình trong ngày hôm nay. Những cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ kết nối nhân duyên của hai người lại với nhau. Hãy thoải mái và mở lòng đón nhận những tìm cảm ngọt ngào mới mẻ này đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi ngày 11/7/2021 chủ nhật của tuổi Mùi

Tỷ Kiên chiếu mệnh dự báo người tuổi Mùi trong ngày chủ nhật này sẽ gặp không ít trở ngại. Công việc vẫn cứ bộn bề mà bạn liên tục vướng phải những bất đồng tranh cãi không đáng có. Nếu không nhanh chóng thoát khỏi mớ bòng bong này thì tiến độ công việc của bạn sẽ ngày càng chậm hơn đó.

Sức khỏe của con giáp tuổi Mùi có dấu hiệu sụt giảm trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay. Ngủ quá muộn, ăn uống không đủ chất có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Bản mệnh nên xem lại chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi của mình để có những điều chỉnh phù hợp.

Trong ngày này, để mọi việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn, bạn có thể lựa chọn ngày giờ xuất hành, hướng xuất hành đẹp, có lợi cho công việc của bạn. Cụ thể, Lịch Ngày Tốt gợi ý cho bạn nên đi hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần, hướng Nam để gặp Tài thần, chớ nên đi về hướng Đông, nơi xui xẻo đang chờ đón bạn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 11/7/2021 chủ nhật của tuổi Thân

Thương Quan xuất hiện là lời cảnh bảo con giáp tuổi Thân cần phải cẩn thận hơn nữa, tránh vội vàng để gây ra những sai lầm đáng tiếc. Không khí nặng nề bao trùm khiến mọi việc trở nên trì trệ chậm chạp hơn bình thường.

Ngũ hành Kim Thổ tương sinh giúp cho các mối quan hệ giữa bạn và những người thân yêu trở nên hài hòa tốt đẹp hơn. Cha mẹ hạnh phúc, con cái vâng lời quả là ước mong của tất cả mọi người đó, trong đó có bạn.

Xem Lịch âm dương, ngày 11/7/2021 dương lịch và ngày Can Kỷ. Ngày Can Kỷ thì không trị bệnh ở tì. Bản mệnh nên ghi nhớ điều này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi ngày 11/7/2021 chủ nhật của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ do Thực Thần đem tới. Đặc biệt là với những kinh doanh buôn bán hay làm nghề tự do. Đây là cơ hội để bạn có thể bứt phá vươn tới thành công.

Thổ sinh Kim, tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng nồng nàn thắm thiết. Đây là thành quả của việc cả hai cùng cố gắng, học cách giữ bình tĩnh, học cách lắng và chia sẻ nhiều hơn trước đó.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh có thể khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 11/7/2021 chủ nhật của tuổi Tuất

Mùi Tuất Tương Phá, con giáp tuổi Tuất sẽ vướng vào những cuộc tranh cãi không hồi kết trong ngày chủ nhật này. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đầy căng thẳng, chẳng ai chịu nhường ai. Nếu không biết cách lắng nghe thì những vết rạn nứt sẽ khó có thể chữa lành được.

Sự xuất hiện của Kiếp Tài khiến bạn trở nên thiếu lý trí mà có những hành động manh động như vậy. Bạn nên giữ bình tĩnh, xem xét lại từng vấn đề và nhanh chóng tìm ra lỗi sai để có thể sửa chữa kịp thời trong hoàn cảnh cho phép.

Bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nếu không muốn gục ngã trong thời điểm này. Đã đến lúc bạn nhìn nhận và thực hiện một cách nghiêm túc chế độ sinh hoạt một cành lành mạnh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi ngày 11/7/2021 chủ nhật của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nhờ cục diện Bán Hợp mà công việc trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao hài hòa có thể mang đến cho bạn những cơ hội hợp tác hai bên đều có lợi hiếm có. Hãy chờ đợi xem sao nhé.

Lại thêm cát thần Chính Quan trợ vận, bạn sẽ sớm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày này. Quả đúng là con giáp có năng lực xử lý vấn đề không thể chê vào đâu được.

Thổ khắc Thủy, bản mệnh đừng để chuyện quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận tình yêu thương của mọi người xung quanh. Tin rằng bạn xứng đáng có được hạnh phúc mà mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Ngọc Hân!