Xem tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 11/6/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Tý có sự nghiệp hanh thông, tuổi Sửu bị mất mát, thua thiệt.

Tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý mạnh mẽ, quyết đoán, có chí tiến thủ nên sự nghiệp rất hanh thông. Nếu kiên trì, bền bỉ thì nhất định đạt thành tựu lớn.

Xuất hành là một lựa chọn không tồi của người tuổi Tý trong ngày hôm nay. Nếu là một chuyến xuất hành vì công việc thì lại càng tốt, sẽ có lộc và thuận lợi.

Điều tuổi Tý cần đề phòng nhất là vợ chồng xa cách, đôi bên chưa thể thấu hiểu với cách suy nghĩ của nhau dẫn tới mâu thuẫn. Hãy nhớ rằng, ngoài việc đề cao ý kiến cá nhân thì hãy tôn trọng ý kiến của người khác nữa nhé.

Tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày cuối tuần bị mất mát, thua thiệt. Bản mệnh phải mạnh dạn từ chối nếu điều đó bất lợi cũng như học cách bảo vệ bản thân trước sự tấn công từ bên ngoài.

Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống. Nếu có thể thì nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

Tiếp tục giữ gìn sức khỏe, tăng cường ăn đồ bổ dưỡng để có thể giải quyết tốt mọi khó khăn trong tuần kế tiếp. Ngày hôm nay bản mệnh gặp may mắn trong chuyện tình cảm, bạn sẽ được người khác giới chú ý nhiều, có thể tiến xa trong quan hệ nam nữ.

Tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có một ngày cuối tuần tình cảm gia đình dồi dào, lại an lành và rộng rãi. Bản mệnh nên tích phúc bằng việc ăn chay, hướng Phật, cầu gia trạch thuận hòa.

Tuổi Dần gặp chút rắc rối trong công việc khi mà xảy ra xích mích và có đồng nghiệp nữ chơi xấu. Hãy thận trọng, làm việc tỉ mỉ và tuyệt đối không được tin tưởng người khác quá mức. Cạnh tranh khiến nhiều người trở nên hung hiểm.

Ngày hôm nay bản mệnh tốt nhất nên tránh những hoạt động nguy hiểm như leo trèo, leo núi… kẻo có họa huyết quang.

Xem tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay là ngày mà người tuổi Mão cần nghỉ ngơi ở nhà vì dễ bị tổn thương thân thể, tiêu hao sinh khí. Đặc biệt tránh những nơi đông đúc, ồn ào hay nghĩa trang, bệnh viện.

Công việc không có tiến triển vì tuổi Mão ù lì, chậm chạp, ngại thay đổi. Tư tưởng bảo thủ cũng chính là sự cản trở lớn nhất của bản mệnh. Bản mệnh nên mở mang, học hỏi, cải tiến bản thân, hội nhập với xã hội thì mới mong sự nghiệp thăng cấp.

Ngày hôm nay tính tình người tuổi Mão hòa dịu, tình cảm khá tốt. Bạn nên tranh thủ để gần gũi hơn với người thân, bè bạn và người yêu thông qua các hoạt động nhẹ nhàng như nói chuyện, xem phim, uống trà, nấu ăn, sửa chữa đồ đạc.

Tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn thấy bản mệnh tự lực cánh sinh, không được dựa dẫm vào ai nhưng cũng không cần quỵ lụy ai. Tuổi thìn làm việc can trường, dám nghĩ dám làm, không sợ khó, không sợ khổ.

Ngày hôm nay của bản mệnh với tình cảm gia đình đầm ấm, là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp người tuổi Thìn toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp. Hãy quan tâm hơn tới những người thân của mình, đừng để họ cảm thấy buồn.

Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh tiêu hao. Những bệnh về gan, thận có thể phát sinh, biểu hiện ra bên ngoài bằng các dấu hiệu như mắt thâm quầng, nổi mụn dưới miệng hay thỉnh thoảng tức bụng dưới, đau thắt lưng,…

Tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của tuổi Tỵ

Chủ nhật là ngày nghỉ nên người tuổi Tỵ thong dong, thoải mái, không có công to việc lớn cũng không có rắc rối tìm đến nên nhìn chung là hòa thuận, tốt lành.

Người tuổi Tỵ nên ăn chay, tích phúc, làm việc thiện trong ngày hôm nay. Bạn nên đến chùa làm công quả hoặc đi từ thiện, vừa là giúp người, vừa là giúp mình.

Tuổi Tỵ lưu ý hôm nay không có lợi cho cưới hỏi nên nếu đang tính chuyện trăm năm thì phải cẩn trọng, xem xét kĩ càng. Hôn nhân là đại sự, tránh được điều hung nào thì tránh ngay.

Xem tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ có thăng tiến trong công việc nhờ những ý tưởng sáng tạo vượt trội. Ngày hôm nay bản mệnh thông minh, nhanh nhạy và biết tận dụng thời cơ.

Nhân dịp này, hãy tích cực, chủ động làm việc nhiều hơn. Dù sẽ phải mất ngày nghỉ nhưng cơ hội để khẳng định bản thân như thế này không có nhiều. Đây cũng là cơ hội sinh tài, giúp bản mệnh nâng cao thu nhập.

Người tuổi Ngọ có thể động thổ, xây cất nhà cửa trong hôm nay nhưng âm phần thì tuyệt đối đừng động kẻo ảnh hưởng tới gia trạch.

Tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của tuổi Mùi

Ngày hôm nay tốt nhất người tuổi Mùi nên nương nhờ bạn bè để giúp đỡ vận trình. Anh em trong nhà không có phương pháp nên gặp khó khăn hãy hỏi bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm. Đừng ngại ngần mà tự giải quyết một mình, sẽ rất vất vả.

Ngày hôm nay rất thích hợp để xuất hành đi du lịch. Hãy cùng bạn bè tới một vùng đất mới mẻ, tận hưởng sự thoải mái, tự do và không khí trong lành cũng như những điều hấp dẫn tiềm ẩn. Để chuyến đi thuận lợi, hãy tiến về phía Tây Bắc.

Ngày hôm nay, người khô nóng, mất nước, da dẻ khô, môi nứt nẻ, bản mệnh nên bổ sung nước, dưỡng da để luôn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ.

Tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của tuổi Thân

Ngày hôm nay của người tuổi Thân chủ yếu dựa vào người thân và gia đình, tài lộc dồi dào nhưng là tài lộc của cha mẹ cho, không phải tiền tự kiếm.

Ngày chủ nhật này, phúc trạch vẫn đủ đầy nhưng nên hành thiện tích đức, ăn chay và phóng sinh. Tránh sát sinh, làm ác kẻo họa đến bất ngờ. Người tín Phật thì đến chùa làm phúc, cầu an.

Sức khỏe của người tuổi Thân vẫn tốt, nhưng cần đề phòng các bệnh về mắt. Ra ngoài nên đeo kính râm và chăm sóc mắt thường xuyên, nghỉ ngơi điều độ.

Xem tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu bận rộn vì có nhiều công việc. Vận tài lộc thịnh đạt nhờ người thân dẫn mối làm ăn. Tuy không được hưởng ngày nghỉ nhưng bù lại tiền bạc rủng rỉnh, cơ hội phát triển sự nghiệp cũng rất rộng mở.

Người tuổi Dậu gặp khó khăn không nên nản chí, bối rối mà phải bình tĩnh, thận trọng. Ngày hôm nay không tốt đối với những công việc mà bạn đang làm nhưng càng như vậy càng phải mạnh mẽ thì mới thu được kết quả.

Ngày chủ nhật này sức khỏe của người tuổi Dậu ổn định, cơ thể dẻo dai, tinh thần phấn chấn. Hãy duy trì tình trạng sức khỏe như vậy bằng cách luyện tập thể thao đều đặn và sinh hoạt khoa học.

Tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật của người tuổi Tuất có sự cạnh tranh nhiều, kẻ thù thì lắm mà bạn bè thì ít. Không nên tin tưởng ai, càng không nên nhường nhịn ai kẻo thua thiệt.

Tài lộc của người tuổi Tuất ít hơn một chút do những khoản đầu tư chưa sinh lời, công việc lại chia năm sẻ bảy với đối thủ nên thu về không đáng là bao. Cần phải khéo vun vén, sắp xếp thì chi tiêu mới ổn thỏa.

Sức khỏe của người tuổi Tuất ổn định, nhưng vẫn nên đề phòng họa huyết quang mà tổn hại đến thân thể. Tránh nơi nhiều hàn khí như vùng sông hồ, bệnh viện, nghĩa trang và tránh vật nhọn.

Tử vi ngày 11/6/2017 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi với công danh không như ý. Có kẻ ngáng đường, có việc rắc rối nên bản mệnh phải hết công hết sức lo liệu mới tạm thời vượt qua được.

Bạn hãy tạo dựng mối quan hệ tốt với đối tác, khách hàng quan trọng, họ sẽ là tấm lá chắn vững vàng để đối phó với lục đục bên trong nội bộ. Tuyệt đối không chia sẻ những mối quan hệ này với đồng nghiệp vì biết đâu sẽ có ngày bạn bị chơi xấu, nẫng tay trên.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!