Xem tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 11/7/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Ngọ sự nghiệp thăng hoa, tình cảm đẹp tốt, sức khỏe dồi dào.

Tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý thông minh, lanh lợi, nhưng mối quan hệ xã giao lại gặp trục trặc vì bạn chưa thực sự mở lòng với mọi người xung quanh.

Trong công việc, bạn vẫn chưa thực sự biết tận dụng sức mạnh tập thể để tạo đà phát triển cho sự nghiệp của mình. Đồng nghiệp có lúc mâu thuẫn, tranh cãi là chuyện thường tình. Có tranh luận thì mới ra được vấn đề. Vì thế, đừng vội quy chụp rằng họ nghi kị hay có hiềm khích với mình.

Ngày hôm nay, tình cảm lứa đôi thăng cấp đột biến. Mạnh dạn thể hiện cá tính, tình cảm, chủ động giành cơ hội tốt để bày tỏ, bạn sẽ không phải hối hận về bất cứ điều gì.

Tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu tài lộc tốt đẹp, sức khỏe ổn định, tình duyên tươi mới, vấn đề tài chính không đáng lo ngại, tuy nhiên nữ mệnh có điềm phá tài, hãy thận trọng trong hợp tác làm ăn kẻo bị kẻ xấu lừa gạt.

Tình hình kinh doanh, buôn bán tuy mở hàng khó khăn, nhưng càng đến cuối ngày càng có cơ hội “đại thắng”, thu về lợi nhuận cao. Nhân đà này, bạn nên mạnh dạn đưa ra thị trường sản phẩm mới để bắt kịp xu hướng thời đại, không lo thiếu tiền xài.

Ngày hôm nay, tình cảm gia đình trong ấm ngoài êm, vợ chồng đầu giường cãi nhau nhưng cuối giường làm lành, không có gì đáng lo ngại. Nhưng mặt sức khỏe của bạn có phần giảm sút trong ngày hôm nay. Biểu hiện rõ nhất là thị lực giảm, dễ bị hoa mắt, chóng mặt khi đứng lên ngồi xuống.

Tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần không mấy khả quan. Vận trình biến động mạnh, các mối quan hệ xã giao dần phức tạp, rối ren, cẩn thận có kẻ xấu buông lời thị phi.

Nên nhớ, muốn kiếm được món lớn thì phải bắt đầu từ món nhỏ, đừng mạo hiểm đầu tư ngay một số vốn lớn, cẩn thận mất cả chì lẫn chài vì tham lam.

Ngày hôm nay bạn nên ra ngoài, di chuyển càng nhiều càng tốt, càng có cơ hội để khai thác khách hàng tiềm năng, tìm kiếm thị trường mới.

Nhân duyên trong ngày của bạn hơi kém một chút, bạn tuột mất cơ hội làm quen với người mà mình có ấn tượng tốt.

Xem tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của tuổi Mão

Ngày hôm nay của người tuổi Mão sự nghiệp và tài lộc bình thường, nếu không mạnh mẽ và kiên cường thì sẽ bị người khác coi thường. Đôi khi, hãy vận dụng một chút thủ đoạn hay mẹo nhỏ để vượt lên trên, đừng quá thật thà.

Ngày thứ ba này, tâm trạng bạn bí bách, muốn vùng vẫy, khẳng định năng lực cá nhân nhưng lại bị kìm hãm, ý tưởng sáng tạo chưa thực sự có tính thuyết phục.

Nhưng may là bạn vẫn hoàn thành công việc đúng tiến độ, không ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì, chỉ có điều kết quả ấy chưa khiến bạn thực sự thỏa mãn.

Ngày hôm nay quan hệ mẹ chồng, nàng dâu căng thẳng. Mối quan hệ này vốn đã phức tạp nên tránh được phần nào thì tránh, không nên làm căng, ảnh hưởng tới không khí gia đình.

Tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của tuổi Thìn

Vận trình công việc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay được hỗ trợ lớn lao. Người tuổi Thìn chỉ việc làm theo kế hoạch, không cần lao tâm khổ tứ quá nhiều mà vẫn gặt hái thành công bước đầu.

Ngày hôm nay tình duyên của bản mệnh như gấm thêm hoa, người tuổi Thìn cười nói cả ngày. Tình yêu đang tiến triển tốt đẹp, dù yêu lâu vẫn ngọt ngào như ngày mới quen.

Cơ hội nghề nghiệp của bạn trong ngày rất triển vọng, làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài lộc thu về không ít. Người kinh doanh, buôn bán đặc biệt có lộc, thu về doanh thu khả thi trong ngày.

Tuy nhiên, tư tưởng của bạn có chút bế tắc, chưa thực sự tìm ra định hướng phát triển lâu dài cho sự nghiệp. Trong tình cảm, bạn có chút lưỡng lự, khiến đối phương hoài nghi về tình yêu của bạn.

Tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay của người tuổi Tỵ mâu thuẫn đủ điều, cả trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Bạn có tham vọng lớn, không chịu bị người khác qua mặt nên làm việc rất có thủ đoạn. Điều này không xấu nhưng đừng bày tỏ tham vọng quá lộ liễu, sẽ khiến người ngoài nhòm ngó và tiểu nhân có cơ hội làm hại.

Trong tình cảm, bạn tự mâu thuẫn với chính mình, một nửa thì muốn yên bề gia thất, nửa kia lại muốn phấn đấu cho sự nghiệp trước, chưa muốn vướng bận gia đình vội. Cứ như thế, bạn mắc trong mớ bòng bong của chính mình, khó mà thoát ra được.

Xem tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ sự nghiệp thăng hoa, tình cảm đẹp tốt, sức khỏe dồi dào. Ngày hôm nay bản mệnh thu về cả vốn lẫn lãi.

Điểm cần cẩn trọng là mối quan hệ phức tạp với đồng nghiệp sẽ ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Nếu có xích mích cũng không nên tranh luận trực tiếp, dễ mất hòa khí. Bản mệnh cần bình tĩnh lại.

Tình cảm sinh động, người đã yêu lâu thì tình cảm tươi mới hơn, người mới yêu thì mối quan hệ thêm phần vững chắc. Ngày hôm nay rất tốt cho các hoạt động thư giãn, giải trí cùng với người thương.

Tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này có cơ hội thăng tiến, vận trình công việc cứ gọi là như diều gặp gió, phất cao vời vợi.

Bạn được đề bạt tới vị trí cao hơn, thu nhập tốt hơn. Đây là điều đáng mừng, nhưng đồng nghĩa với chuyện công việc vẫn rất bận rộn và nảy sinh nhiều vấn đề, không thể lơ là hay chủ quan.

Vận trình tình cảm vẫn giữ ở mức bình ổn, thậm chí có cơ hội thăng hoa bất ngờ khi gặp được quý nhân giúp đỡ. Ngày hôm nay mang tới những cung bậc cảm xúc ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, hai bạn có những trải nghiệm thực sự thú vị bên nhau.

Tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân cho thấy, vận trình không thể nói là hanh thông, con đường sự nghiệp không thuận lợi, hôn nhân bất lợi, sức khỏe yếu kém.

Ngày hôm nay bản mệnh khó chịu trong người dẫn tới buồn bực, mệt mỏi, ủ rũ. Tinh thần làm việc cũng vì đó mà mất dần, sự nghiệp hay tài lộc đều không có tiến triển, chỉ yên ổn là tốt lắm rồi.

Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở. Giữ thái độ lạc quan và cẩn trọng trong mọi tình huống, bạn sẽ sáng suốt để nhìn nhận ngay ra khúc mắc và giải quyết triệt để.

Xem tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, công việc của người tuổi Dậu gặp trục trặc, có thể bị điều động đi xa, tới nơi có thể gây bất lợi cho bạn.

Dẫu vậy, hãy giữ tinh thần thật thoải mái và lạc quan. Khi bạn tự tin vào chính mình, tài năng sẽ được phát huy triệt để, người giỏi thì ở đâu cũng phát triển được, miễn là bạn biết nắm bắt thời cơ và xông xáo trong công việc.

Vận trình tình cảm trong ngày đi xuống, cha mẹ và con cái bất đồng quan điểm nhưng không quá gay gắt, chỉ cần bình tĩnh là hóa giải được. Người độc thân cảm thấy cô đơn, cần có chỗ dựa về tinh thần. Hãy gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để vui vẻ lên.

Tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón một ngày thăng hoa, nhiều tin vui dồn dập. Dù là công việc hay tình cảm, mọi thứ đều diễn ra theo đúng mong ước của bạn. Tài lộc dồi dào, áp lực kinh tế không còn là nỗi lo quá lớn.

Nhân viên kinh doanh sẽ được dịp “trổ tài” thao lược của mình khi kí kết được hợp đồng có giá trị lớn về kinh tế. Vị thế của bạn cũng có thể được khẳng định từ đây. Nhưng nên nhớ, kiêu ngạo là vật cản thành công, chỉ khi khiêm tốn, nhún nhường, bạn mới thực sự xây dựng được thành công bền vững.

Tình cảm gia đình ngày hôm nay của bản mệnh trong ấm ngoài êm. Hãy ở bên người thân, cùng nhau có một buổi tối thư giãn, giản dị để xua bớt mệt nhọc, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Tử vi ngày 11/7/2017 thứ ba của tuổi Hợi

Một ngày nhiều áp lực, lắm thị phi sẽ khiến tinh thần của người tuổi Hợi xuống dốc không phanh. Ngày thứ ba này còn mang tới điềm tiểu nhân bám riết, gây hại cho cả sự nghiệp và chuyện tình cảm.

Trong ngày nên tránh kiện tụng, tranh chấp với người khác vì sẽ bị thiệt thòi. Nên chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có, giải quyết bằng thương lượng.

Các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, bạn bè đều đang dần bị phức tạp hóa, rối ren, nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Vậy nên, chỉ cần ăn nói khó nghe, tỏ ra hiếu thắng là bạn dễ dàng “sập bẫy” kẻ tiểu nhân, danh tiếng bị vẩn đục.

Gia đình mất đi không khí vui tươi thường thấy. Con cái và cha mẹ chưa thực sự hiểu nhau, khoảng cách giữa hai thế hệ càng ngày càng lớn. Là trụ cột gia đình, bạn cần gắn kết mọi người lại với nhau, dành thời gian để chia sẻ là cách làm hữu hiệu nhất.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!