Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 12/10/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Chín, năm 2019 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Thành, Ngày hắc đạo: xấu

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Loading...

SAO TỐT

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Sát chủ: Xấu mọi việc

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 12/10/2019 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 12/10/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có thể rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi vì phải làm việc với những người có cách tư duy khác với mình. Mặc dù con giáp này đã né tránh và muốn dĩ hòa vi quý nhưng đối phương vẫn muốn kiếm chuyện, tốt nhất bản mệnh hãy im lặng chứ đừng đôi co làm gì kẻo ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Vì cục diện Tý Ngọ lục xung nên con giáp này dễ nổi nóng, cáu gắt hơn, thậm chí bản mệnh còn trút giận lên cả người thân của mình. Đây là một thói xấu bởi người tuổi Tý cho rằng gia đình sẽ luôn thông cảm và sẵn sàng tha lỗi cho mình nên mới làm họ tổn thương hơn những người ngoài.

Thói quen ăn uống hàng ngày có ảnh hưởng rất nhiều đến thể lực và tâm trạng của một người. Vì vậy con giáp này nên giảm lượng đường sau các bữa ăn, thay vào đó hãy thưởng thứ trà xanh hoặc trái cây vì chúng có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao và giúp kiểm soát cân nặng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng đường công danh của tuổi Sửu khá hanh thông, con giáp này đang theo đuổi sự nghiệp nhận được thành quả rất đáng tự hào. Nhờ sự nghiêm túc, hết lòng vì công việc nên bản mệnh cũng đã nhận được niềm vui này, song cần sửa tính tình cứng nhắc, bảo thủ của mình đi nhé.

Trong ngày Sửu Ngọ tương hại khiến con giáp này dễ trở nên nổi nóng, tính khí thất thường. Hãy nhớ rằng không ai là người hoàn hảo cả, ngay cả người tuổi Sửu cũng có những khuyết điểm riêng nhưng hãy cho phép bản thân được tha thứ cho chính mình, như vậy mới có đủ dũng khí tha thứ cho những người xung quanh.

Con giáp này đau đầu vì chuyện tiền bạc bởi thu nhập tăng nhưng đồng nghĩa bản mệnh lại tiêu nhiều hơn. Có lẽ tuổi Sửu nên kiềm chế những ham muốn mua sắm đồ đắt tiền, xa xỉ không cần thiết, cân nhắc trước khi mua thứ gì đó là cách để bớt tiêu xài hoang phí và cải thiện tình hình tài chính lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Tuổi Dần tâm trạng của tuổi Dần vui vẻ, hứng khởi vô cùng vì có thể gặp lại bạn bè cũ đã xa cách nhau từ lâu, hoặc có người được bạn bè mời tới nhà chơi, ăn uống tụ tập vui vẻ. Con giáp này làm nghề buôn bán kinh doanh trong ngày thứ 7 cũng rất thuận lợi, doanh thu tăng lên đáng kể.

Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên chuyện tình cảm của người tuổi Dần rất hanh thông. Nếu bản mệnh và người ấy đã yêu lâu và cảm thấy tình cảm chín muồi có thể đưa đối phương về ra mắt gia đình, bàn tính chuyện trăm năm. Tìm được người phù hợp với mình không dễ chút nào nên hãy trân trọng những gì đang có nhé.

Con giáp này nên quan tâm tới sức khỏe bằng cách đi khám định kỳ hàng năm, tự chăm sóc bản thân mọi lúc mọi nơi, nhất là với người đang trong độ tuổi lao động thì càng nên chú ý, bởi nếu phát hiện được những căn bệnh ẩn giấu trong cơ thể sớm thì càng tăng cơ hội cứu chữa, phục hồi sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo tuổi Mão nên cẩn trọng trong mọi việc trong ngày Mão Ngọ tương phá. Công việc của con giáp này không thuận, chuyện làm ăn không được như mong đợi, dễ bị thất thoát, song đừng nổi nóng mà làm hỏng việc, nên từ tốn giải quyết nếu có việc gì xảy ra.

Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn trở ngại, điều quan trọng là bản mệnh phải nhìn được những điều tích cực trong lúc khốn khó đó. Người tuổi Mão hãy tập cho mình thói quen tìm ra vẻ đẹp trong những chuyện kém may mắn đó để biết trân trọng, nâng niu những điều tốt đẹp ở trong bất hạnh.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên quan tâm tới cảm nhận của những người xung quanh mình nhiều hơn bởi nó sẽ giúp bản mệnh có sự đồng cảm, hiểu được vì sao họ hành động và quyết định như vậy, nhờ đó mà có cái nhìn bao dung hơn và đó chính là một trong những phẩm chất quan trọng giúp tuổi Mão đi tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Tuổi Thìn làm gì cũng gặp trở ngại, nhất là khi phải làm việc liên quan tới cơ quan chức năng, với người có chức quyền vì sẽ không được hỗ trợ nhiệt tình. Có người kém may mắn hơn là khi đi đường bị công an bắt vì vi phạm luật giao thông. Vì vậy cần phải hết sức thận trọng để tình hình không tồi tệ hơn.

Hãy luôn tôn trọng bản thân và trân trọng những gì mình đang có, đừng cho rằng người khác có được thứ gì đó thì bản mệnh cũng phải có được. Nếu người tuổi Thìn đã 30 thì làm sao có thể tươi trẻ như tuổi 18, song không có nghĩa là con giáp này không đẹp, đó là vẻ đẹp của sự hạnh phúc chứ không phải khiếm khuyết trên cơ thể.

Một trong những bí quyết giúp con người sống lâu hơn chính là ăn chậm và dừng ăn trước khi cảm thấy no. Điều này sẽ giúp không chỉ người tuổi Thìn mà tất cả mọi người hạn chế nạp quá nhiều thức ăn vào cơ thể, giảm nguy cơ gây béo phì, bệnh tim mạch và ung thư.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới 12/10/2019, tuổi Tỵ có một ngày may mắn, phúc lộc dồi dào. Điềm báo con giáp này sẽ được cho tiền, được tặng quà hoặc nâng đỡ lên vị trí cao hơn. Theo skvty.com bản mệnh còn có thể nhận được tin vui từ người thân trong gia đình và cũng cảm thấy như là hạnh phúc của chính mình. Không chỉ công việc thuận lợi mà vận trình tình cảm cũng rất thuận lợi, các mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp.

Để duy trì mối quan hệ bền vững, người tuổi Tỵ đừng quên động viên, khích lệ, ủng hộ người ấy bằng mọi cách có thể và để cho nửa kia của mình biết họ quan trọng với bản mệnh như thế nào. Có rất nhiều người làm việc không phải là vì muốn hay thích làm việc đó mà chỉ là vì áp lực của cuộc sống hoặc vì những điều mà mọi người sẽ nghĩ về chúng ta.

Chính vì vậy khi nhân được sự ủng hộ của người thân, bạn bè con giáp này sẽ cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều, dường như được tiếp thêm sức mạnh để nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/10/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...