Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 12/10/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Chín, năm 2019 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Thành, Ngày hắc đạo: xấu

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Loading...

SAO TỐT

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Sát chủ: Xấu mọi việc

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 12/10/2019 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 12/10/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 12/10/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ vượng phát nhờ tính cách cần cù, thật thà của chính mình. Bản chất của con giáp này là người tốt, không ai chê trách được điều gì nhưng đôi khi con giáp này cũng hơi cẩu thả nên dễ mắc sai sót, ảnh hưởng tới mọi người. Vì vậy bản mệnh nên tập trung hơn để tránh để ảnh hưởng tới công việc.

Vì Ngọ Hỏa tự hình nên người tuổi Ngọ cần kiếm chế cảm xúc khi bị người nào đó khiêu chiến kẻo sẽ nổ ra các cuộc cãi vã. Con giáp này khá hiếu thắng và không thích bị khiêu khích, thích được xu nịnh nên nếu không kiềm chế được bản thân thì sẽ bị cuốn vào những điều không kiểm soát được.

Thay vào đó bản mệnh hãy tập trung toàn bộ năng lượng vào công việc, tránh tọc mạch, tranh luận về chuyện của người khác. Đặc biệt là đùa cợt về khuyết điểm hay hoàn cảnh của một người là điều không thể chấp nhận được. Nếu không thể nói ra những lời hay ý đẹp thì tốt nhất nên im lặng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Đường công danh, tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày rất thuận lợi. Con giáp này làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên luôn được đánh giá cao, nhưng đôi lúc vì khá nghiêm túc, cứng nhắc nên mọi người cảm thấy bản mệnh lạnh lùng và khó thân thiết được.

Nhờ Mùi Ngọ nhị hợp nên chuyện làm ăn, hợp tác kinh doanh trong ngày rất có lợi. Tuy nhiên tuổi Mùi nên chọn đối tác làm ăn kỹ càng, đừng chỉ nghe theo những lời nịnh bợ mật ngọt mà hợp tác với những người không đáng tin cậy, ngoài điều này ra thì mọi việc đều rất thanh thông.

Ai cũng có những ưu nhược điểm khác nhau nên đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác hoặc vì lời nói của ai đó mà thay đổi chính mình. Dù xung quanh mọi người nghĩ gì thì giá trị bản thân con giáp này vẫn sẽ không thay đổi, bất kể đối phương nói thế nào thì tuổi Mùi không bao giờ là tốt hay xấu như họ đang nói cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, người tuổi Thân đang làm việc liên quan đến ngành dịch vụ, tư vấn sẽ rất thuận lợi vì gặp được khách hàng dễ mến, hài hòa, tích cực. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nhận khen ngợi vì thông minh và có óc quan sát nhanh nhạy. Nhờ vậy mà cơ hội thăng tiến trong công việc đến gần hơn.

Con giáp này đối mặt với trở ngại trong đường tình duyên, hãy nhớ gánh nặng trong hôn nhân nên được gánh vác bởi cả hai người chứ không phải chỉ dồn hết lên đôi vai của một người. Dù tuổi Thân hay đối phương đang phải chịu đựng điều đó thì cũng đều dễ khiến mối quan hệ rạn nứt. Vì vậy hãy cùng tương trợ nhau trong mọi việc.

Nếu thực đơn hàng ngày của bản mệnh có quá nhiều thịt thì nên thay bằng cá vì trong cá có chứa nhiều axit béo Omega-3 cần thiết cho sức khỏe của tim và não bộ. Với chế độ ăn nhiều cá sẽ giúp hàm lượng cholesterol sẽ thấp đi và bảo vệ cơ thể của con giáp này khỏi chứng tắc nghẽn động mạch.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu có quý nhân hỗ trợ nên làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Con giáp này không tham danh lợi nên hài lòng với những gì mình có, tuy nhiên không nên ở trong vòng tròn an toàn quá lâu để bản thân có cơ hội trải nghiệm và trưởng thành.

Vì Dậu Ngọ tứ hành xung nên bản mệnh có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè hay gia đình trong quá trình làm việc, sinh hoạt. Tuy nhiên sự cố không quá lớn nên chỉ cần xử lý khéo léo thì mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh chóng, quan trọng là người tuổi Dậu không giận quá mất khôn làm quá mọi chuyện lên.

Bí quyết để nâng cao sức khỏe chính là đi bộ mỗi ngày khoảng 30 phút đến một tiếng. Để hình thành thói quen này bản mệnh nên hạn chế đi xe máy, ô tô rồi đi bộ đến trường học, cơ quan hoặc các điểm chờ xe bus. Nếu không thể đi bộ đi làm thì tuổi Dậu có thể đi bộ gần nhà vào buổi tối hoặc sáng sớm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình của người tuổi Tuất có thể gặp vài chuyện không vui, có thể sẽ bị người khác gây trở ngại nhưng nguyên nhân cũng là vì tính cách nóng nảy của bản thân. Nếu con giáp này không kiềm chế thì còn có thể xảy ra mâu thuẫn lớn, xô xát dẫn đến thương tích.

Song may mắn là gặp ngày tam hợp nên tuổi Tuất đã sớm nhận ra bản thân có sai sót, khuyển điểm và được người thân, bạn bè che chở. Bản mệnh được nhắc nhở đừng làm điều gì khiến sau này phải hối hận vì sự xốc nổi, bốc đồng và thiếu suy nghĩ chín chắn của chính mình.

Tôn trọng tự do cá nhân của mỗi người là điều không thể thiếu trong tình yêu và hôn nhân, đừng vì đối phương không có sở thích giống mình mà tỏ ra tức giận, cùng đừng tìm cách kiểm soát, gò ép không gian riêng tư của người ấy vì họ sẽ cảm thấy rất ngột ngạt. Ngay cả con giáp này cũng sẽ khó chịu nếu như bị ai đó kiểm soát.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy không vui khi phát hiện ra những kẻ xấu đang cố tình lợi dụng mình. Con giáp này đối xử tốt với ai đó không đồng nghĩa là đối phương sẽ tốt lại với bản mệnh, chỉ nên nghĩ rằng mình cho đi bằng sự chân thành vì nó mang lại sự thanh thản cho tâm hồn là đủ rồi.

Con giáp này nên chủ động hơn trong vận trình của mình. Hãy tha thứ nếu có thể bởi những cảm xúc tiêu cực, thu hằn sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng với sức khỏe của chính bản thân mình, cho nên hãy tránh điều này bằng mọi cách. Hãy cứ nhắm mắt cho qua mọi chuyện để bảo vệ bản thân khỏi những tổn hại trong tương lai.

Phương diện Sức khỏe của tuổi Hợi nhìn chung ổn định, tuy nhiên bản mệnh cần chú ý tới chế độ ăn uống của mình, đừng vì thích một món nào đó mà ăn nó quá nhiều, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Con giáp này nên cân bằng lại dinh dưỡng, uống đủ nước mỗi ngày và ưu tiên ăn nhiều rau xanh, hoa quả.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...