Xem tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 12/11/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 12 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Loading...
Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Mười, năm 2019 tức ngày Quý Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ,Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Quý Sửu; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Đinh Mùi, Tân Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Loading...

Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên thành: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Âm thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: Xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này gặp chút khó khăn, trở ngại. Nguyên nhân là do cái tôi của con giáp này quá lớn nên không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, dù biết mình sai nhưng lại trốn tránh, không chịu nhìn nhận và sửa đổi bản thân.

Tính bảo thủ, cố chấp khiến bản mệnh mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác, công việc cũng vì thế mà không tiến triển như ý muốn. Tuổi Tý nản lòng khi những cố gắng của mình không được ghi nhận, xong trước tiên hãy cố gắng thay đổi bản thân để nhìn lại những gì còn đang vướng mắc trong lòng.

Bù lại đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay vẫn êm đẹp, các cặp vợ chồng thấu hiểu nhau, tình cảm hài hòa trong từng lời nói và cử chỉ. Bản mệnh và người ấy tâm đầu ý hợp đến mức không phải ai cũng có thể làm được như vậy với nửa kia của mình. Người độc thân có cơ hội làm quen, trò chuyện và tìm hiểu đối tượng khác giới phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 12/11/2019 của 12 con giáp cho thấy rằng, người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này không được may mắn cho lắm khi công việc đang tiến hành trôi chảy bỗng gặp phải chướng ngại. Con giáp này tưởng chừng thành công đã nằm chắc trong tầm tay của mình thì lại đổ bể trong chớp mắt, chính bản mệnh còn không hiểu mình đã mắc sai sót ở đâu.

Có lẽ nguyên nhân chính dẫn đến những trở ngại trong sự nghiệp của người tuổi Sửu chính là do có tiểu nhân xuất hiện quấy phá, hãm hại. Những lời nói vô tình của người tuổi Sửu đã khiến những kẻ xấu bụng ghi nhớ trong lòng và tìm mọi cơ hội để vùi dập, cướp đi những gì bản mệnh vất vả mới có được.

Bên cạnh đó, trong ngày thứ 3 này, người tuổi Sửu cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình do ngũ hành Thổ vượng. Con giáp này cần quan tâm nhất chính là chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức gây mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng, vừa hại dạ dày mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 12/11/2019 cho thấy rằng, đường sự nghiệp của người tuổi Dần không được thuận lợi cho lắm. Theo skvty.com con giáp này khá lơ là, thiếu tập trung vào nhiệm vụ mình đang làm. Bản mệnh chỉ làm theo cảm hứng chứ không thực sự dồn hết tâm huyết vào đó nên khó có được thành quả như mong muốn. Thậm chí còn bị cấp trên khiển trách nữa đấy.

Ngoài ra ngũ hành tương xung cũng là lý do khiến con giáp này xao nhãng trong công việc do chuyện tình cảm mang đến nỗi muộn phiền. Người tuổi Dần mong muốn tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, một tình yêu khắc cốt ghi tâm thế nhưng bản mệnh vẫn mãi cô đơn chưa đạt được ý nguyện.

Trong khi đó những người có đôi có cặp thì lại gặp vấn đề khác. Con giáp này dành quá nhiều sự quan tâm tới đối phương nhưng điều đó chưa chắc đã tốt, lạnh lùng quá cũng chẳng hay, điều quan trọng là phải cân bằng được hai yếu tố đó để cả hai không cảm thấy ngột ngạt hay bị xa cách quá.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 12/11/2019 chỉ ra rằng, vận may của người tuổi Mão hôm nay đang đến, con giáp này nên tận dụng mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với người khác. Bước đầu sẽ có những may mắn nhất định, nhưng nếu bản mệnh kiên trì và quyết tâm theo đuổi sẽ mang đến những thành quả tốt đẹp và xứng đáng.

Cũng chính vì thế mà đường tài lộc của người tuổi Mão đang gia tăng, túi tiền đang được lấp đầy bằng những cơ hội buôn bán làm ăn thuận lợi. Nhìn chung trong ngày mới này người tuổi Mão không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu, thậm chí còn tích lũy được một khoản tiền không nhỏ cho mình nữa.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này lại không được thuận lợi như vậy, vì ngũ hành tương xung mang đến những hiểu lầm khiến đôi lứa cãi nhau vì những điều không đáng có. Nếu bản mệnh và người ấy đều nghi ngờ và không chịu lắng nghe đối phương thì sẽ tự làm mình đau khổ mà thôi, khoảng cách giữa hai người cũng ngày càng xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp ngày 12/11/2019 cho thấy rằng, ngày thứ ba này người tuổi Thìn đối mặt với cục diện Thìn Sửu tương phá nên có điềm báo vận trình tài lộc của con giáp này sa sút do có người phá hoại. Nguồn thu nhập đang tăng thì bỗng tụt dốc bất ngờ do tiểu nhân bày mưu nhằm cướp đoạt đi mất, muốn nẫng tay trên những thứ bản mệnh đang hướng tới.

Nhưng rất may con giáp này vẫn giành được thành công trong công việc. Người tuổi Thìn tỏ ra mạnh mẽ, kiên định nên không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tới tinh thần của mình, ngược lại bản mệnh càng cố gắng nhiều hơn nữa để bù đắp những thiệt hại do tiểu nhân xấu gây ra.

Bên cạnh đó cấp trên cũng nhìn thấy sự cố gắng, tinh thần nỗ lực hết mình của tuổi Thìn. Nhờ vậy có thể trong thời gian tới con giáp này có thể sẽ được giao thêm cho những trọng trách mới để thể hiện khả năng bản thân, đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Thành công sẽ không còn xa vời nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ ba ngày 12/11/2019 chỉ ra rằng, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khởi sắc khi các nguồn thu nhập có xu hướng tăng lên. Con giáp này vừa khéo chi tiêu lại có kế hoạch quản lý tài chính khá cụ thể nên vừa không phải lo lắng chi phí sinh hoạt hàng ngày mà vẫn có thể để dành được một khoản để tiết kiệm hoặc đầu tư sinh lời.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, chuyện tình yêu của người tuổi Tỵ thăng hoa rực rỡ, nhân duyên nở rộn. Người đã có đôi có cặp nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo từ nửa kia yêu thương của mình, đôi bên tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau và có thêm những kỷ niệm đẹp giữa hai người.

Trong khi đó người tuổi Tỵ còn độc thân cũng có hạnh phúc của riêng mình, thứ ba này là ngày thích hợp để con giáp này tìm kiếm một nửa yêu thương. Nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy mạnh dạn thổ lộ với người ấy đi nhé, biết đâu đối phương cũng đang chờ bản mệnh bày tỏ lòng mình đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba 12/11/2019 này không mấy tốt đẹp do gặp ngày tương hại. Con giáp này hay nổi nóng bất thường, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã giao và hiệu quả công việc. Cũng vì thế mà đường tiến thân của bản mệnh ngày càng khó khăn hơn.

Dẫu biết rằng ai cũng có lúc lâm vào trạng thái này nhưng con giáp này vẫn nên kiểm soát cảm xúc của mình. Hãy nhớ ở môi trường làm việc người tuổi Ngọ cần thể hiện sự chuyên nghiệp, công tư phân minh thì mới tránh được những sai lầm không đáng có, cũng như không kết thêm kẻ thù cho mình.

Con giáp này có những may mắn trong chuyện tiền bạc trong ngày thứ ba này khi nguồn thu phụ bên ngoài tăng lên đáng kể, người làm công ăn lương cũng có thể kiếm thêm với nghề tay trái, cải thiện thu nhập cho bản thân. Còn người buôn bán kinh doanh thì vô cùng vượng sắc, tiền bạc dồi dào, chuyện làm ăn không ngừng phát triển.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày 12/11/2019 nói rằng thứ ba này người tuổi Mùi trong ngày Mùi Sửu tương xung điềm báo có mâu thuẫn trong vận trình tình cảm. Con giáp này xảy ra mâu thuẫn với nửa kia của mình nhưng lại bướng bỉnh không chịu nhận thua, chỉ muốn làm theo ý mình mà không quan tâm đối phương nghĩ gì.

Thế nhưng chính điều đó khiến cho bản mệnh và người ấy chung sống với nhau không thể hòa hợp. Vẫn biết là sẽ có lúc xung đột nhưng tuổi Mùi cần phải biết cách kiểm soát nó, mỗi người nhường nhịn đối phương một chút để dung hòa cái tôi của cả hai thì mới giữ hôn nhân được lâu bền và khăng khít.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay cũng có điềm báo không mấy tốt lành, nhiều vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến, lại thêm sự cản trở của kẻ tiểu nhân khiến con giáp này khó có thể giải quyết được hết mọi chuyện rắc rối trong ngày, từ đó ảnh hưởng tới tiến độ và hiệu suất công việc. Tuổi Mùi cần phải bình tĩnh và tỉnh táo để tìm ra phương án hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 12/11/2019 này cho biết, hôm nay người tuổi Thân có thể đạt được những bước thăng tiến quan trọng trong sự nghiệp của mình. Con giáp này có tinh thần nhiệt huyết, cống hiến hết mình nên nhận được sự tin tưởng từ đồng nghiệp và cấp trên, tạo nền tảng cho sự ổn định sau này. Bản mệnh cũng đã trải qua nhiều sóng gió, thử thách để có được thành quả hiện tại.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng được ngũ hành tương sinh mang đến may mắn, tạo ra mối cơ duyên bất ngờ. Người tuổi Thân trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết, thu hút mọi ánh nhìn của người khác phái, có cơ hội mở rộng nhân duyên cho mình, nhanh chóng tìm thấy nửa kia ưng ý.

Đây chính là thời cơ tốt để bản mệnh lựa chọn cho mình một người thật sự phù hợp. Song đừng để vẻ ngoài hào nhoáng che mờ mắt, thay vào đó tuổi Thân hãy nhìn sâu vào nội tâm bên trong, từng hành động, cử chỉ của đối phương để cảm nhận họ có phải là người phù hợp chung đôi với mình hay không.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 12/11/2019 nói cho biết hôm nay người tuổi Dậu có cơ hội tỏa sáng, thể hiện năng lực của mình để chứng minh với mọi người về những giá trị tiềm ẩn của bản thân mà trước đây con giáp này chưa có cơ hội thể hiện. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu cho sự thăng tiến trong tương lai của bản mệnh.

Tuy nhiên trong ngày sẽ có một số rắc rối nảy sinh, con giáp này đừng quá lo lắng bởi đây chính là thời cơ để ra tay. Hãy để những tài năng còn ẩn dấu của mình có được phô ra, vốn dĩ nó chỉ là những sở thích nhưng nay lại giúp người tuổi Dậu vượt qua được khó khăn, sửa chữa sai lầm mà không phải ai cũng làm được.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng không phải lo nghĩ gì nhiều, bản mệnh sẽ có một ngày may mắn, hạnh phúc bên người mình yêu. Các cặp đôi mỗi lúc một hòa hợp gắn kết hơn khiến cho mối quan hệ ngày càng trở nên mặn nồng và thắm thiết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba 12/11/2019 này đã tìm được hướng đi sau những bế tắc trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình. Trước đây con giáp này chưa biết thế mạnh của mình ở đâu nhưng hiện tại bản mệnh sẽ xác định được mục tiêu mà mình cần hướng tới trong tương lai và điều mong muốn là gì.

Với tinh thần trách nhiệm và chính trực, con giáp này có thể đạt được những điều mình muốn. Có thể tuổi Tuất không được làm công việc mình yêu thích nhưng hãy cố gắng thích nghi và hoàn thành tốt nhiệm vụ mình được giao, cơ hội mới sẽ mở ra khi bản mệnh dồn hết tâm sức làm việc.

Song dù bận rộn công việc tới mấy con giáp này cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe của mình nhé. Nhất là trong ngày ngũ hành Thổ vượng, có hại cho sức khỏe, đường tiêu hóa gặp vấn đề khiến người tuổi Tuất không muốn ăn uống gì, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới dạ dày của bản mệnh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 12/11/2019 cho thấy rằng, trong ngày Hợi Sửu tương hội thúc đẩy vận trình tình cảm của người tuổi Hợi tăng tiến không ngừng. Con giáp này sẽ nhận được những điều bất ngờ từ nửa kia của mình, tình yêu của bản mệnh như được thêm một làn gió mới, xua tan cảm giác nhàm chán trước đó. Đôi bên yêu thương, quấn quýt bên nhau không rời.

Người tuổi Hợi còn độc thân nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, gặp gỡ bạn bè và người khác giới. Hãy mở cửa trái tim mình vì ngoài kia còn rất nhiều người xứng đáng dành cho tuổi Hợi, quên đi những tổn thương, buồn đau trước đó để đón nhận tình cảm mới nhé.

Tuy nhiên phương diện tài chính của người tuổi Hợi trong ngày thứ ba này lại không được tốt cho lắm, tiền bạc có thể tiêu tan trong chớp mắt chỉ vì những quyết định mù quáng của con giáp này. Hãy xem xét vấn đề kỹ càng trước khi quyết định, sai lầm có thể dẫn tới những hậu quả mà người tuổi Hợi khó lường trước được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 12/11/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 12/11/2019 tức ngày 16 tháng 10 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ,Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 16 tháng 10 năm 2019 là trực Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Nguyệt Yếm Đại Họa: xấu với xuất hành, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Sao Âm thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...