Xem tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 12 tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Kỷ Sửu, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Kỷ Sửu; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên thành: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Liễu
Ngũ hành: Thổ
LIỄU THỔ CHƯƠNG: Nhậm Quang: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.

Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.

Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.

Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Tý bắt đầu ngày mới với vận trình tài lộc không ngừng tăng tiến. Con giáp này kiếm tiền vô cùng thuận lợi, chẳng chút khó khăn hay trở ngại nào gây ngáng trở. Nhờ thế mà bản mệnh có thể băng băng đi trên con đường tiến tới mục tiêu đã đề ra.

Con giáp này có khá nhiều dự định ấp ủ trong tương lai, cũng có những mong ước, hoài bão lớn. Người tuổi Tý luôn muốn có cuộc sống không những tốt đẹp mà chất lượng cuộc sống cũng ngày càng đi lên. Điều đó chính là động lực để bản mệnh tiếp tục cố gắng đạt được những mong muốn của mình.

Thế nhưng con giáp này cũng nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Có vẻ như công việc bận rộn khiến bản mệnh đôi lúc quên cả việc chăm sóc cho bản thân mình. Có dấu hiệu mệt mỏi trong ngày vì vậy chớ nên làm việc quá sức mà hãy nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống điều độ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc. Con giáp này có được một người bạn đời lý tưởng cho riêng mình, người luôn kề vai sát cánh bên cạnh bản mệnh bất cứ lúc nào. Những giây phút tưởng chừng như bình thường cũng sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi. Con giáp này phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. Người tuổi Sửu làm việc chưa được hiệu quả, lại bị phân tán tinh thần bởi những mối quan hệ phức tạp nơi làm việc. Mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh có nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Bản mệnh nên cố gắng và tìm cách gắn kết tình cảm với những đồng nghiệp xung quanh mình. Chớ nên quá đặt nặng chuyện cá nhân mà hãy để mục tiêu công việc lên hàng đầu khiến họ hiểu rằng đây là trách nhiệm cũng như hợp tác khiến cả đôi bên cùng có lợi chứ không phải tranh đấu gì của ai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần có dấu hiệu sa sút rõ ràng. Con giáp này nên cẩn trọng trong vấn đề liên quan đến tiền bạc bởi có điềm báo hao tài phá của đang nhăm nhe đến gần. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lí, hạn chế những khoản phát sinh ngoài dự kiến do sự chủ quan của mình.

Vận tình tình duyên bù lại tiến triển êm đẹp. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể thổ lộ tình cảm của mìn với người đã thầm thương trộm nhớ đã lâu. Đây là thời điểm tốt để người tuổi Dần kết thúc tình trạng đơn phương của mình, cho bản thân cơ hội có những trải nghiệm thú vị trong tình yêu yêu.

Đối với các cặp đôi thì đây sẽ là ngày vô cùng đáng nhớ. Đôi khi hôn nhân không còn được lãng mạn như thuở mới yêu, vì vậy đừng mãi chờ một dịp đặc biệt nào mới thể hiện tình cảm của mình, bởi tình cảm cần được bồi dưỡng, hâm nóng mỗi ngày giúp cuộc sống vợ chồng mặn nồng, thắm thiết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão dễ vướng vào chuyện thị phi. Đôi khi con giáp này quá thẳng thắn, bộc trực trong cách nói chuyện. Những người bạn bè thân thiết đã lâu có thể hiểu, nhưng với người mới tiếp xúc thì đây lại là những lời nói sẽ bị đánh giá là thiếu chín chắn và tôn trọng.

Bản mệnh khôn cần phải sống giả tạo và nói những điều trái với lương tâm, suy nghĩ của mình, nhưng có lẽ người tuổi Mão nên học cách nói chuyện khéo léo và tinh thế hơn để tránh những hiểu lầm không đáng có. Hãy kiểm soát tốt lời nói của mình để bản thân tránh được họa thị phi từ đó mà ra.

Vận trình tài lộc của con giáp này có những chuyển biến tích cực. Bản mệnh dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên, ổn định hơn nên có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong thời gian này mà không phải đắn đo hay lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Thiên Quan chiếu mệnh, tuổi Thìn có một ngày làm việc vô cụng thuận lợi. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và giao cho những trọng trách lớn, cũng được đồng nghiệp yêu mến và giúp đỡ. Mặc dù không tránh khỏi áp lực và mệt mỏi nhưng điều đó giúp bản mệnh có thêm động lực hơn.

Đường tình duyên có phần kém sắc. Dù mối quan hệ đã lên thêm bước tiến mới nhưng dường như mọi thứ còn đang rất non nớt, cần sự che chở và chăm sóc kĩ càng. Nhưng mọi chuyện lại chẳng được như mong muốn, khó khăn, trở ngại ập đến đến khiến mối quan hệ của người tuổi Thìn lung lay.

Con giáp này cứ tưởng rẳng chỉ cần tình yêu thôi là có thể vượt qua được tất cả nhưng lúc này chợt nhận ra có quá nhiều điều cản trở mình tiến tới hạnh phúc. Dường như những suy nghĩ hối hận và sai lầm luôn quẩn quanh trong tâm trí và đôi khi cảm thấy đau lòng vì sự thật nói nên phần nào điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ hãy chuẩn tinh thần đón nhận tin vui về tài lộc sắp tới. Con giáp này không còn cảm thấy hoang mang hay lo sợ chút nào mà rất tự tin vào những quyết định của mình. Bản mệnh cho thấy sự kiên trì và vững tâm bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Sự mạnh mẽ và can đảm của con giáp này khiến cho nhiều người phải nể phục và tin tưởng, vì thế mà chặng đường mới này của tuổi Tỵ không hề đơn độc khi có nhiều sự trợ. Dù rằng phía trước vẫn còn nhiều thử thách nhưng thành quả nhận được xứng đáng cho công sức đã bỏ ra trong thời gian qua.

Thế nhưng bản mệnh không được vui vẻ trọn vẹn vì chuyện tình cảm nảy sinh nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Những trận cãi vã liên miên khiến cho rạn nứt giữa hai người ngày càng lớn dần dù đã được hàn gắn trước đó nhưng không thể nào lành lại như ban đầu. Kéo theo đó là những nỗi đau, tổn thương trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tính tình thẳng thắn nhưng cũng dễ dàng bị tổn thương bởi những lời nói vô tình đến vô tâm của người mình yêu. Con giáp này không muốn tranh cãi nên nín nhịn, không nói quá nhiều về việc đã qua nhưng thực sự nó như một cái dằm trong tim khiến cho bản mệnh khó chịu.

Sửu Ngọ tương hại, vận trình sự nghiệp kém suôn sẻ. Dường như tính khí nóng nảy, bốc đồng của người tuổi Ngọ khiến cho mọi chuyện đã chưa giải quyết được lại còn chuyển hướng tiêu cực hơn. Bản mệnh nên học cách kiểm soát tốt cảm xúc, không để tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới công việc.

Đường tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, những người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập của mình. Những sự cố gắng của con giáp này từ trước đến nay đã được nhận lại thành quả xứng đáng. Đôi lúc bản mệnh tưởng rằng những điều mình làm là sự sự hi vô ích nhưng cuối cùng đã được đền đáp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đang đứng trước nguy cơ phải đối mặt những rắc rối trong chuyện tiền bạc do kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại. Con giáp này ngây thơ nghĩ rằng tất cả mọi người đều tốt đẹp và có phần chủ quan với những người xấu nên càng dễ bị mắc bẫy.

Bản mệnh nên nhớ rằng không phải lúc nào mình đối tốt với người khác thì họ sẽ đối xử tốt với mình. Sự thật là cuộc sống có rất nhiều loại người, nếu may mắn sẽ gặp được người tốt, nhưng nếu không may thì tuổi Mùi sẽ phải học cách tự bảo vệ và cứu lấy bản thân mình chứ đừng chông chờ vào bất cứ ai.

Đường công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi. Quyết tâm, tham vọng đạt nhiều thành công khiến cho bản mệnh tập trung cao độ. Con giáp này không quan tâm tới những thứ xung quanh mà chỉ nhìn vào vào mục tiêu mình đã đề ra, điều đó cũng chính là động lực để vượt qua được khó khăn, thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân khởi sắc bởi có điềm báo thăng quan tiến chức. Có thể đó chưa hẳn là những gì con giáp này mong muốn cuối cùng, nhưng còn cả một chặng đường dài phía trước, bản mệnh thàbước chậm mà chắc còn hơn đi nhanh mà vấp ngã và thất bại liên tục.

Đường tình duyên được tốt đẹp cho lắm. Con giáp này sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì nửa kia của mình, nhưng kèm với đó là mong muốn được nhận lại. Dường như sự thật lại không theo ý của người tuổi Thân khi người ấy không đáp lại tình cảm. Cũng vì thế mà những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh.

Đừng quá đặt nặng vấn đề cho và nhận, hãy nghỉ đơn giản đó là những điều bản thân muốn người mình yêu hạnh phúc, được vui vẻ, hãy thỏa mãn và hài lòng khi đạt được mục đích của mình, để cho mọi thứ đến thật tự nhiên. Rồi con giáp này sẽ có được sự quan tâm và yêu thương từ người ấy mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể gặp tai họa bất ngờ. Con giáp này cần phải hết sực thận trọng trong chuyện kinh doanh buôn bán, nhất là các kế hoạch đầu tư làm ăn. Bản mệnh có thể bị che mắt bởi những sự xảo trá khó lường hay bị mù quáng bởi nguồn lợi khổng lồ trước mắt.

May mắn thay quý nhân xuất hiện mang lại vận may nhiều hơn cho tuổi Dậu trong công việc. Không có công việc nào nhàn hạ mà cũng chẳng có công việc nào là dễ dàng để kiếm tiền. Bản mệnh biết điều đó và luôn cố gắng làm hết sức mình thay vì chỉ ngồi than vãn, không có quyết tâm hay mục tiêu thực hiện.

Hãy xác định đích đến của mình là gì và cách để hiện thực hóa điều đó, đừng quá quan tâm những điều thị phi xung quanh. Thành công nào mà không tránh khỏi những thử thách, khó khăn. Dù con giáp này phải chịu đựng điều gì đi chăng nữa thì hãy nhớ những thành quả mà sau này mình nhận được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất đang nhận được nhiều sự hỗ trợ đắc lực trên con đường sự nghiệp. Con giáp này vốn thông minh và nhạy bén nên những điều mới không làm khó được bản mệnh mà ngược lại càng tạo thêm sự hứng thú, khám phá và hoàn thành tốt công việc.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Duyên chưa tới, có gượng ép cũng chẳng thành, dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều để giành được trái tim người ấy nhưng tình cảm không phải thứ mà cố gắng là có được, người tuổi Tuất không nên mù quáng làm bản thân mình tổn thương và đau khổ.

Hãy lạc quan lên bởi vì biết đâu đó nửa kia yêu thương đang đến với bản mệnh. Ngày đó chẳng ai có thể nói trước, nhưng vận mệnh luôn nằm trong tay chúng ta, con giáp này hãy dùng tấm lòng chân thành thì tình cảm của mình, chắc chắn sẽ có ngày được đáp lại xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Tam Hội cục nâng đỡ, vận tình tình duyên của tuổi Hơi trong ngày nở rộ. Các cặp đôi yêu nhau lâu cảm thấy tình cảm đã chín muồi, sắp đi đến quyết định quan trọng của cuộc đời mình. Mùa đông chẳng còn lạnh nữa khi luôn có người ở bên sưởi ấm cho mình. Con giáp này còn độc thân có thể tìm thấy nửa kia ưng ý.

Chính Quan che chở, vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh tiến triển khá tốt đẹp. Người tuổi Hợi được nhiều người giúp đỡ, không gặp khó khăn gì trong việc giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng, hơn thế nữa còn nhanh chóng khẳng định được năng lực và vị trí của mình.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên lên kế hoạch cho bước đường tương lai sắp tới của mình, đừng để lỡ thời cơ hiếm có mà không phải ai cũng may mắn gặp được. Dù có nhiều vấn đề sẽ phát sinh sau này nhưng chẳng hề ảnh hưởng đến quyết tâm của bản mệnh chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 12/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 12/12/2020 tức ngày 28 tháng 10 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Mùi, Ất Mùi.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 28 tháng 10 năm 2020 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Nguyệt Yếm Đại Họa: xấu với xuất hành, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!