Xem tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 12 tháng 2 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Giêng, năm 2021 tức ngày Tân Mão, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh Canh Dần (3h-5h): Thanh Long
Tân Mão (5h-7h): Minh Đường Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình
Quý Tị (9h-11h): Chu Tước Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ
Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Tân Mão; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Ất Dậu, Kỷ Dậu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.
Trực Trừ
Ý nghĩa Cái mới đã được kiến lập thời cái cũ được loại trừ, nên sau Kiến là Trừ. Tức là giai đoạn cái mới – cái cũ ganh đua nhau, tranh tối tranh sáng.
Nên làm Mọi việc đều tốt
Kiêng kỵ
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi
Xung tháng: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Sao tốt
Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng
Sao xấu
Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương
Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Cang
Ngũ hành: 
Kim
Động vật: 
Long (Rồng)
CANG KIM LONG
: Ngô Hán: XẤU
(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.
– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).
– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.
– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).
Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.
Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong
Ý nghĩa Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An 23h-01h và 11h-13h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 01h-03h và 13h-15h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 03h-05h và 15h-17h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 05h-07h và 17h-19h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 07h-09h và 19h-21h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 09h-11h và 21h-23h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng ảnh hưởng của Hình hại vô lễ nên có thể vì không hài lòng với ý kiến của một người lớn tuổi nào đó mà tuổi Tý đã vô tình thể hiện sự bất kính. Có thể đó là việc con giáp này không muốn đâu nên hạn chế tình huống đáng ngại này càng sớm càng tốt bằng việc kiểm soát lời nói của mình trong ngày hôm nay.

Nhân khi có Thực Thần nếu bản mệnh có bất cứ kế hoạch nào đang ấp ủ thì đây sẽ là cơ hội tốt để tương tác với mọi người. Hãy trò chuyện qua và chia sẻ những kế hoạch và lắng nghe sự đóng góp ý tưởng nhé. Nhờ thế mà người tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc thực sự hiệu quả và ý nghĩa.

Đặc biệt là người làm ăn kinh doanh nếu có phát tài phát lộc cũng không có điều gì quá ngạc nhiên. Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình duyên của bản mệnh, các mối quan hệ khá hài hòa, thuận lợi, không có vấn đề gì khiến phải lo lắng. Thậm chí nhiều cặp đôi còn nhận ra lúc này hai người rất tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, những gì người tuổi Sửu gợi ý trong đời sống sẽ trở thành cảm hứng cho người khác trong ngày có Thiên Ấn che chở. Hãy tự tin khi chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận của mình và lắng nghe những phản hồi của mọi người xung quanh nhé. Đây là ngày để kết nối, chia sẻ và đón nhận đấy.

Ngũ hành Thổ Mộc xung khắc dự báo sóng gió có thể xảy ra cho mối quan hệ của hai người. Với người độc thân có thể nhận về sự thờ ơ, lạnh nhạt của người mình vừa bày tỏ tình cảm, khiến tuổi Sửu cảm thấy buồn lòng. Đừng buồn vì thực ra vì lý do không phù hợp chứ hoàn toàn không phải vì bản mệnh yếu kém đâu.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh tiến triển khá tốt. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực và khả năng của mình thậm chí còn phát triển cả những tài năng tiềm ẩn mà trước đây bản thân chưa khám phá ra nữa đấy. Bên cạnh đó, tuổi Sửu có thể học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết Tam Hội mang lại những chỉ dẫn giúp con giáp tuổi Dần điều hướng được cảm xúc của mình thật tốt trong việc duy trì mối quan hệ. Có những việc khi con giáp này tiếp xúc và hiểu tình huống của một người nào đó sẽ có được những đánh giá chính xác, mang lại hiệu quả cao hơn.

Chính Tài xuất hiện để hỗ trợ cho vận tài lộc của con bản mệnh thuận lợi, hanh thông. Nếu cần sự giúp đỡ của ai đó thì người tuổi Dần có thể nhờ họ trong ngày này vì cơ hội được giúp sẽ khá cao. Ngoài ra, con giáp này nên suy nghĩ thêm về việc đầu tư phát triển ở một vài lĩnh vực mới để tiền bạc ngày càng sinh sôi này nở.

Mộc khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh không được tốt, thường xuyên cảm thấy khó thở, thậm chí có người vì lo lắng nên nghỉ làm để ở nhà nghỉ ngơi. Con giáp này hãy lắng nghe cơ thể mình để tìm biện pháp chữa trị phù hợp, đừng quá tin tưởng vào người nào đó không hiểu mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của tuổi Mão

Tiền bạc của tuổi Mão lúc này rủng rỉnh, thoải mái tiêu khi có Thiên Tài che chở cho những kế hoạch liên quan tới gia tăng thu nhập của con giáp này. Tuy nhiên, để tránh tiêu xài hoang phí bản mệnh nên tập trung vào các cách để gia tăng và chúng nên có tính thử thách hơn một chút.

Ngoài ra, con giáp này nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, nhất là thời gian dịch bệnh này bạn càng phải tăng sức đề kháng cho bản thân bằng mọi cách có thể. Người tuổi Mão nên nhớ rằng phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh, đừng để bản thân rơi vào tình huống khó khăn vì sự thiếu hiểu biết của bản thân.

Con giáp này cũng cần chú ý tới các mối quan hệ với những người thân thiết với mình hơn. Đừng cho rằng người nhà mãi mãi là ruột thịt của mình mà thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc dành cho họ. Gia đình có hòa thuận thì hậu phương mới vững chắc được. Dù sao hôm nay cũng là ngày Tết hãy dành nhiều thời gian cho các thành viên nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, Tương Hại khiến tuổi Thìn đang buộc mình vào những mối quan hệ mà nửa bên kia không thực sự hào hứng. Hãy nới lỏng sợi dây kiểm soát và cho bản thân lẫn đối phương sự tự do. Không chừng, hiệu quả còn tốt hơn cả con giáp này mong đợi ban đầu đấy. Mọi mối quan hệ đều cần có không gian riêng tư mà.

Chính Ấn tương trợ cho bản mệnh trở thành cầu nối tất cả mọi người đến với nhau, thế nên hãy cởi mở lòng mình, thân thiện hơn với đám đông nhé. Với sức hút rất tự nhiên của mình thì không có khó khăn cản đường người tổi Thìn chinh phục được những ánh nhìn, những sự quan tâm của mọi người đâu.

Ngũ hành Thổ Mộc xung khắc không tốt cho phương diện tài lộc của bản mệnh, hôm nay nhất định phải cẩn trọng với vấn đề liên quan tới tiền nong. Với những người muốn gia tăng thu nhập thì cũng đừng vội vàng nghe ai đó mà đầu tư hay kinh doanh thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của tuổi Tỵ

Chính Quan nhắc nhở tuổi Tỵ cần phải hướng tới mọi việc với cái nhìn thực tế, rõ ràng trong ngày hôm nay thay vì để đầu óc trên chín tầng mây. Khi tỉnh táo, con giáp này có thể xử lý mọi thứ một cách hiệu quả và rõ ràng nhất có thể. Minh bạch giữa việc công và việc tư cũng là một cách để bản mệnh có một ngày giá trị.

Ngũ hành Hỏa Mộc tương sinh mang lại tín hiệu tốt cho vận trình tình cảm của bản mệnh. Nếu người tuổi Tỵ đang có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại thì có khá nhiều điều kiện thuận lợi, hậu thuẫn cho con giáp này rất nhiều đấy. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội tốt đẹp trước mắt mình nhé.

Ngay cả khi bản mệnh đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi. Con giáp này có thể không biết tất cả sự thật, có thể có một sự bất trắc nhỏ gây khó chịu đang chờ đợi, hoặc một sự trùng hợp bất tiện sẽ làm hỏng khoản đầu tư của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của tuổi Ngọ

Trong ngày Mão Ngọ Tương Phá nên những kế hoạch mà người tuổi Ngọ đã cố gắng sắp xếp từ trước sẽ dễ bị đổ vỡ, có nhiều việc như ý xảy ra khiến con giáp này trở tay không kịp. Hãy xem lại những bước, những người mà bản mệnh tưởng như là an tâm nhất nhưng bạn lại phạm lỗi ngay từ khi mình chủ quan.

Thiên Quan dự báo có những mối họa nằm ngoài tầm kiểm soát của bản mệnh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cần kiểm soát những mong muốn tức thời và hướng tới những giá trị hạnh phúc lâu dài, bền vững cho đời sống của chính tuổi Ngọ. Nên tránh thực hiện những việc quan trọng dựa vào sự hiểu biết mù mờ

Ngũ hành tương sinh là tín hiệu tốt và khá lạc quan cho vận trình tài lộc đang có dấu hiệu sa sút của bản mệnh trong thời gian gần đây. Con giáp này tập trung để cố gắng hòa vốn là tốt rồi, đừng tham lam quá lại mất nhiều hơn đấy bởi xung quanh vẫn có những kẻ giả vờ lấy lòng để lợi dụng sơ hở đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của tuổi Mùi

Tam Hợp rất có lợi cho vận trình tình duyên của tuổi Mùi trong ngày đầu năm mới này. Nếu con giáp này muốn ghi điểm với ai đó thì đừng ngại dành cho họ những lời khen ngợi chân thành nhé. Thế nhưng cũng đừng biến mình thành kẻ nịnh bợ, chỉ cần vui vẻ, cởi mở khi giao tiếp là rất tốt rồi.

Dưới sự che chở của Thiên Ấn, sự tò mò không giới hạn của sẽ đem đến cho bản mệnh cơ hội để khám phá. Người tuổi Mùi có thể muốn dành nhiều thời gian để đọc hoặc tìm hiểu về những miền đất mới mẻ nơi chính con người mình lẫn thế giới xung quanh con giáp này.

Sự tò mò cũng có những tác hại nhất định của nó, tuy nhiên ích lợi hơn cả là bản mệnh có thể tìm hiểu sâu hơn về đời sống và có thêm ý tưởng hay ho cho chính mình. Tính phiêu lưu cũng là một điểm mạnh giúp cho con giáp này dễ dàng được khuyến khích để trải nghiệm và sáng tạo.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, tuổi Thân có thể gặp rắc rối về chuyện tiền bạc, tài lộc dễ dàng hư hao. Con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, hợp lý chứ không nên mua sắm hoang phí hoặc tiêu tiền vào những nơi không xứng đáng để những khi túng thiếu có hối cũng đã muộn màng.

Chuyện tình cảm cũng không gặp may cho lắm do ngũ hành xung khắc, bản mệnh có thể bị gia đình phản đối gay gắt vì mối quan hệ với nửa kia của mình. Mặc dù cũng biết mọi người chỉ có ý tốt người tuổi Thân vẫn cảm thấy khó chịu khi bị quan tâm quá mức vào chuyện riêng tư.

Đây cũng là nguyên nhân gây mâu thuẫn vì con giáp này kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình. Trong khi đó gia đình lại muốn tuổi Thân nghe theo lời khuyên của họ. Lúc này bản mệnh hãy bình tĩnh và nghe mọi người giải thích vì lý do ngăn cản và cố gắng thuyết phục nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của tuổi Dậu

Lục Xung sẽ khởi động những xung đột đến với tuổi Dậu, nếu con giáp này muốn đối phương tôn trọng mình thì tốt nhất là hãy tôn trọng đối phương đã. Bản mệnh muốn hai phía dành cho nhau tình cảm chân thành nhất thì hãy thành thật trong những cảm xúc của mình, thay vì sự lộn xộn như hiện tại nhé.

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên con giáp này thiếu cảm giác tin tưởng những người xung quanh, muốn có khoảng không cho riêng mình, thay vì những tương tác ồn ào. Người tuổi Dậu chỉ muốn dành khoảng thời gian này để suy nghĩ về những mục tiêu cá nhân hay những công việc còn dang dở của bản thân mà thôi.

Tuy nhiên con giáp này có tâm tư thì hãy hướng tới những người bạn thân thiết để chia sẻ với họ, thay vì giữ mối bận tâm trong lòng nhé. Nhấc máy lên và gọi cho ai đó mà mình yêu quý, bản mệnh sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, nhờ có Lục Hợp hỗ trợ mà tuổi Tuất cảm thấy dễ hòa hợp, hòa đồng với mọi người hơn. Ngay thời điểm này bản mệnh nhận được sự tin tưởng và trọng dụng từ người có uy tín, nhớ đừng làm họ thất vọng vì đã trao niềm tin cho mình nhé.

Chính Ấn sẽ giúp cho con giáp này có những đầu mối thông tin quan trọng ngày hôm nay, đặc biệt liên quan đến những việc mà người tuổi Tuất cần phải xử lý. Thế nên, hãy lắng nghe những thông điệp mà tiềm thức mách bảo, bản mệnh sẽ biết mình cần phải làm gì, nhất là khi rơi vào một tình huống khó nào đó.

Ngũ hành Thổ Mộc xung khắc nhắc nhở con giáp này nên cận thận với tiền bạc, tránh sơ hở dễ trộm cắp, mất tiền. Hơn nữa, bản mệnh chớ nên quá tin tưởng ai đó mà cho vay trong thời điểm này đấy vì rất dễ mất cả tiền lẫn tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của tuổi Hợi

Tam Hợp mang tới hi vọng cho người tuổi Hợi, nhân duyên khởi sắc nhờ vậy mà tình yêu có phần thăng hoa, nở rộ như sắc xuân ngập tràn. Con giáp này còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều đối tượng khác phái, rất có thể sẽ trở thành một nửa trong tương lai.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi đang có những tiến triển rõ rệt. Nếu trước đó bản mệnh và nửa kia có hiểu lầm thì mâu thuẫn cũng có thể giải quyết nhanh chóng. Tuổi Hợi tận hưởng không khí ngọt ngào bên người thân yêu của mình, tình cảm vô cùng hạnh phúc.

Quan điểm về tương lai sẽ góp phần quyết định cuộc sống của con giáp này, nếu tuổi Hợi có thái độ thờ ơ hay phụ thuộc dưới tác động của Thương Quan sẽ thấy rằng mình mất đi động lực, mất đi quyết tâm. Đã đến lúc cần phải lập cho mình một nhịp bước thích hợp và nỗ lực để đạt được những thành tựu giá trị.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 12/2/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 12/2/2021 tức ngày 1 tháng 1 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 1 tháng 1 năm 2021 là trực Trừ.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Chu Tước hắc đạo: kỵ nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mão; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!