Xem tử vi ngày 12/3/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 12/3/2021 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 12 tháng 3 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/3/2021 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Giêng, năm 2021 tức ngày Kỷ Mùi, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang
Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường
Giờ Hắc đạo
Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước
Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao
Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.
Trực Định
Ý nghĩa Định cũng giống như Bình. Nó là sự bình đã đạt tới đầy đủ, đâu vào đó.
Nên làm Hầu hết mọi việc đều tốt.
Kiêng kỵ Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu
Xung tháng: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Sao tốt
Thiên Phúc: Tốt mọi việc
Thiên thành: Tốt mọi việc
Kính Tâm: Tốt đối với an táng
Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Ngũ Hợp: Tốt mọi việc
Sao xấu
Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nhị Thập Bát Tú:

Cang (Cang Kim Long) (Xấu)
Thất chính Kim
Con vật Long (Rồng)
Thuộc nhóm sao Phương Đông – Thanh Long – Mùa Xuân

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Cắt may áo, màn (sẽ có lộc ăn).
Kiêng kỵ Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gã e phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa chết con đầu. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi lần lần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sanh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.
Ngoại lệ Sao Cang ở nhằm ngày Rằm là Diệt Một Nhật: Cử làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chánh, thừa kế sự nghiệp, thứ nhất đi thuyền chẳng khỏi nguy hại (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).
Tóm tắt Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc
Ý nghĩa Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các 23h-01h và 11h-13h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 01h-03h và 13h-15h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 03h-05h và 15h-17h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 05h-07h và 17h-19h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 07h-09h và 19h-21h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 09h-11h và 21h-23h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 12/3/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/3/2021 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng Tý Mùi Tương Hại nhắc nhở tuổi Tý đừng đặt mục tiêu sự nghiệp lên trên đời sống cá nhân, bởi vì sự mất cân bằng có thể xảy ra trong cuộc sống của con giáp này. Tốt nhất là hãy cố gắng để cân bằng cán cân này, nhờ thế mỗi phút đi qua bản mệnh mới thực sự thoải mái.

Thiên Tài đã giúp sức để bản mệnh vào một vị trí đầy sức mạnh trong đời sống của một người nào đó, cho bạn thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của mình với đối phương. Nếu người tuổi Tý còn bất cứ điều gì trong lòng thì hôm nay thực sự là một cơ hội tốt để chia sẻ với người ấy đấy, đừng bỏ lỡ.

Vận trình tình cảm có phần kém sắc. Khi bản mệnh thể hiện cái tôi quá lớn sẽ khiến cho mọi người có cảm giác xa cách, đó là lý do khiến mối quan hệ với người thân bị rạn vỡ. Bạn nên nhớ rằng khi về nhà bạn sẽ không còn là cấp trên hay sếp của bất cứ ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Lục Xung cho thấy người tuổi Sửu dường như gặp khó khăn trong việc thuyết phục một ai đó ngày hôm nay. Khả năng chinh phục của bản mệnh không ở mức cao như thông lệ, và vì thế đối phương chưa thực sự bị ấn tượng bởi như bản mệnh vẫn nghĩ. Hãy thử cố gắng vào một ngày khác xem sao.

Trong ngày có Tỷ Kiên, nếu bạn muốn xóa bỏ những căng thẳng, bực dọc với ai đó, cách tốt nhất là trò chuyện thẳng thắn, mặt đối mặt. Việc tuổi Sửu trốn tránh cách giải quyết này chỉ làm mọi thứ sẽ càng căng thẳng, tồi tệ hơn mà thôi. Bày tỏ suy nghĩ của mình một cách cởi mở ngay từ đầu thì hơn đấy.

Phương diện sức khỏe của bản mệnh không được tốt, do đó chớ nên nóng giận, bực tức kẻo ảnh hưởng tới thân thể hiện tại, nhất là đối với những người đang có bệnh mãn tính nhớ phải cẩn trọng hơn nữa. Bạn nên dành thời gian để thư giãn tinh thần nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Dần

Chính Quan hỗ trợ cho đường công danh của tuổi Dần thêm phần thuận lợi khi bạn đã sắp xếp công việc một cách chu toàn từ đầu tháng. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chủ quan nhé, hãy để ý từng việc một vì vẫn có những sự cố xảy ra bất ngờ nếu bản mệnh lơ là đấy.

Vận trình tình cảm không được tốt, thời gian này nếu giận dỗi thì người tuổi Dần cũng nên làm lành sớm, tránh để cơ hội cho người thứ 3 xen ngang vào mối quan hệ của hai người. Đối với những người độc thân sẽ gặp đối tượng làm bản mệnh cảm thấy khó chịu, dễ gây bực mình.

Vận trình tài lộc trong ngày có dấu hiệu tăng tiến khá rõ ràng. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi hơn rất nhiều mang về cho bản mệnh nguồn doanh thu tương đối rủng rỉnh. Bên cạnh đó, bản mệnh được nhắc nhở tránh kiêu căng, ngạo mạn mà bỏ lỡ thời cơ chuyển mình tốt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Mão

Nhờ Tam Hợp mà người tuổi Mão có cơ hội sửa chữa những thiếu sót của mình nhằm cải thiện đời sống tình cảm hiện tại. Theo tuvingaynay.com những người đang độc thân hãy trở nên mềm mỏng hơn, đừng quá lạnh lùng kẻo bản mệnh sẽ đánh mất hết các cơ hội của mình đấy.

Thiên Quan là lời cảnh báo nhắc nhở bản mệnh đừng đặt cuộc sống của bản thân ở chế độ tự động, tinh thần mất kiểm soát có thể gây cho tuổi Mão những rắc rối ngày hôm nay. Hãy có ý thức về từng hành động của mình, điều đó vô cùng quan trọng, nếu bản mệnh muốn có một ngày hiệu quả.

Hôm nay người tuổi Mão dễ vướng vào điều tiếng không hay cho dù bản thân đã nỗ lực khá nhiều, đừng tự trách mình. Không phải ai cũng đủ thấu hiểu và ghi nhận công lao của bản mệnh đâu. Hãy cố gắng hạ thấp cái tôi để hoà hợp tốt trong mối quan hệ tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn cần phải tránh đặt bản thân vào những tình huống có thể gây ra sự căng thẳng về mặt cảm xúc dưới tác động của Kiếp Tài. Tốt nhất là bạn nên tự tháo gỡ mình khỏi những rắc rối không mong muốn bằng cách tập trung vào công việc cá nhân thì hơn.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được tốt. Thời gian này người tuổi Thìn đã đủ mệt mỏi, căng thẳng rồi và đây là lúc dành chút thời gian cho bản thân, đừng cố lao đầu ra ngoài kia mà tranh đấu hơn thua.

May mắn là vận trình công việc diễn ra khá suôn sẻ. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà bản mệnh từng bước đạt được những thành tựu ngoài sức mong đợi. Bạn không cần phải quan tâm nhiều tới vấn đề tiền bạc trong ngày nhờ khoản thu nhập ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Tỵ

Nhờ Tam Hội mà người tuổi Tỵ may mắn có cơ duyên gặp gỡ những người sẽ hỗ trợ mình trên con đường công danh sự nghiệp trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn chớ nên vì thế mà có tâm lý ỉ lại, hãy tự mình thực hiện những việc cần thiết trước khi muốn nhờ tới ai đó.

Chính Ấn giúp đỡ bản mệnh trong khi tham gia các hoạt động nhóm, hãy cởi mở chia sẻ những suy nghĩ của mình, thay vì giữ những bức xúc riêng trong lòng và tạo ra bất hòa trong tập thể. Quy tắc cơ bản của các mối quan hệ nhóm chính là luôn luôn có sự trao đổi lẫn nhau đấy.

Con gáp này có khả năng khuyến khích mọi người thể hiện năng lực cá nhân trong tập thể và sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ, quan điểm, tuổi Tỵ là nhân tố đem đến thành công cho các hạt động nhóm ngày hôm nay. Đừng quên rằng mỗi người có một điểm mạnh riêng, và khi phát huy được điều đó thì tất cả sẽ cùng có một ngày giá trị.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 12/3/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Ngọ

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt mang lại năng lượng tích cực, lạc quan cho tuổi Ngọ thực hiện những việc quan trọng. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà chủ quan, bỏ qua những chi tiết quan trọng đấy nhé, dù mọi việc có vẻ thuận lợi đấy nhưng bản mệnh vẫn nên thực hiện mọi thứ một cách cẩn thận hơn.

Thiên Ấn mang lại năng lượng sáng tạo không ngừng cho người tuổi Ngọ thực hiện những công việc tưởng như khó nhằn mà bạn trước đây không dám thực hiện. Bản mệnh nhạy cảm hơn với thời cuộc và đánh giá vấn đề khá chuẩn xác trước khi hành động.

Hơn thế nữa, ngày hôm nay người tuổi Ngọ có sức khỏe dồi dào và tài lộc may mắn. Hãy tự tin với hướng đi hiện tại vì đang thực hiện chúng rất tốt, nếu có khó khăn thì chớ nên bỏ cuộc. Vận trình tài lộc tăng tiến rõ rệt. Dù gặp khó khăn gì thì bản mệnh cũng nhận được những sự giúp đỡ đặc biệt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Mùi

Xuất hiện Tỷ Kiên nhắc nhở người tuổi Mùi hiểu rằng những người ngoan cố luôn có lý lẽ của riêng họ, nhưng đừng vì thế mà biến bản thân mình thành kẻ áp đặt người khác bằng những lý lẽ giáo điều của mình. Điều này sẽ không mang lại bất lợi lộc nào đâu. Đôi khi trong cuộc sống, bạn cần phải học cách lắng nghe nữa đấy.

Hôm nay bản mệnh thường xuyên có cảm giác bất an, hay nóng ruột và nói lời khó nghe. Tuổi Mùi nên tránh tiếp xúc mọi người, nhất là những nơi đông người để tránh cãi cọ, tranh chấp hay gây căng thẳng với mọi người xung quanh mình trong thời gian này.

Vận trình sự nghiệp trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Các kế hoạch đều diễn ra đúng như mong muốn, chi cần nhạy bén là nắm bắt được thời cơ. Về phương diện tài lộc khá bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh một ngày thoải mái, dư dả trong chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Thân

Kỷ luật cá nhân của tuổi Thân cần được nâng cao, nhất là khi có Thương Quan cản trở đấy nhé. Dường như mọi cám dỗ có thể xuất hiện khắp nơi, khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc tự điều chỉnh cảm xúc của bản thân. Kết quả của công việc hoàn toàn phụ thuộc và nỗ lực của bản mệnh mà thôi.

Đường tình duyên trong ngày tiến triển khá thuận lợi. Hôm nay là cơ hội tốt để sửa chữa mối quan hệ hiện tại, nhất là các cặp đôi đang trong giai đoạn căng thẳng, giận dỗi nhau. Người độc thân cũng nên mở lòng mình ra vì đây là lúc bản mệnh tìm được người ưng ý đấy.

Vận trình tài lộc trong ngày không tệ. Nguồn thu nhập tương đối ổn định giúp bản mệnh có thể an tâm căn chỉnh các khoản phát sinh trong ngày. Ngoài ra, sức khỏe không có dấu hiệu bất ổn. Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Dậu

Thực Thần giúp cho danh tiếng của người tuổi Dậu được tăng cường sẽ giúp có thêm những cánh cửa cơ hội được mở ra ngày hôm nay. Đây là thời cơ tốt để bản mệnh có những bước tiến mới tích cực trong đời sống, trong sự nghiệp, vì thế đừng bỏ lỡ chúng nhé.

Hôm nay con giáp này có thể cải thiện vận trình tài lộc hiện tại. Thay vì chấp nhận số phận và chịu thiệt thòi tuổi Dậu nên tìm cách chuyển hướng sớm vì có thể năm nay là một năm khó khăn đấy. Đừng để mất đi cơ hội kiếm tiền tiềm năng vì quyết định nóng vội của mình.

Đường công danh sự nghiệp không được khả quan cho lắm, có lẽ bản mệnh đang cố chấp theo đuổi một mục tiêu. Nếu bạn đã tốn khá nhiều công sức và thời gian mà không thu được gì thì nên thay đổi, tìm kiếm hướng đi khác, hãy ra ngoài gặp gỡ, mở rộng các mỗi quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Tuất

Ảnh hưởng của Hình Hại đặc quyền nhắc nhở tuổi Tuất nên biết nhường nhịn một chút, cố tỏ ra hơn thua lúc này chỉ có thiệt thân mà thôi. Có những việc không phải cứ cố tỏ ra mình hiểu biết, khôn ngoan hơn mới được đâu, biết khiêm tốn một chút có khi lại là lợi thế đấy.

Có thể người mà bản mệnh rất yêu thương, quan tâm sẽ khiến cho bản mệnh có một chút phật lòng khi bày tỏ sự quan tâm với một đối tượng khác. Tuy nhiên sự ghen tị ích kỷ chẳng mang lại lợi ích gì, bởi vì mỗi người đều có một mối bận tâm riêng. Hãy tôn trọng những mối quan hệ khác của họ nhé.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tuất hôm nay có nhiều dấu hiệu không tốt, ai đang ốm bệnh cố gắng nghe lời bác sĩ, tránh việc bỏ bữa vì chán ăn hay ăn không thấy ngon. Bản mệnh hãy cố gắng mỗi lúc một chút để sớm hồi sức nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Hợi

Tam Hợp mang lại tín hiệu tích cực cho người tuổi Hợi có tinh thần lạc quan trong việc tìm hiểu đối tượng mới. Thế nhưng việc bản mệnh mở lòng không có nghĩa là tỏ ra quá dễ dàng chấp nhận ai đó đâu đấy nhé, cả hai vẫn cần thời gian tìm hiểu nhau khá kỹ trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ.

Vận trình công danh sự nghiệp trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Đối với những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ tìm được bạn hàng tốt, nguồn hàng hoá cũng chất lượng hơn. Nhưng dù làm gì thì tuổi Hợi cũng nên ưu tiên đặt chữ tín lên hàng đầu.

Sự tự tin, mạnh mẽ của tuổi Hợi đã trở nên rõ rệt hơn lệ thường nhờ sự thúc đẩy của Chính Quan. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác và được giới thiệu những cơ hội đáng quý. Khả năng buôn bán giỏi, giao tiếp khéo đem đến giúp người tuổi Hợi kiếm tiền dễ dàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 12/3/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 12/3/2021 tức ngày 29 tháng 1 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Sửu, Ất Sửu.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 26 tháng 1 năm 2021 là trực Định.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!