Xem tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 12/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 12 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Ất Dậu, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý đối mặt với cục diện Tý Dậu Tương Phá nên có thể gặp một số rắc rối liên quan tới các mối quan hệ. Bản mệnh hãy mềm mỏng hơn trong cách hành xử với mọi người, tránh nói lớn tiếng khi bất đồng quan điểm.

Thiên Ấn soi chiếu vận trình giúp người tuổi Tý biết cách tận dụng tốt những lợi thế của bản thân để giải quyết công việc một cách nhanh gọn và suôn sẻ nhất. Bản mệnh nhận ra vấn đề ngay khi chúng vừa phát sinh nên không gặp phải tình huống quá nghiêm trọng.

Ngũ hành tương sinh cho đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này khá tốt đẹp. Những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa bản mệnh và người ấy trước đó nay đã được hóa giải mang lại cho người tuổi Tý niềm vui và hi vọng mới. Người độc thân có thể tìm thấy đối tượng ưng ý mà mình chờ đợi bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên nhờ thế mà vượng sắc thấy rõ, người yêu thương nhau sẽ ở bên cạnh nhau. Nếu còn độc thân người tuổi Sửu cũng có cơ hội tìm được tình yêu đời mình nhưng bản mệnh phải chủ động tìm kiếm.

Bản mệnh và nửa kia đã yêu lâu nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín, không còn vướng bận điều gì thì nên nhanh chóng chọn ngày lành tháng tốt để sớm về chung một nhà, giúp yêu thương càng thêm đong đầy. Mối quan hệ của người tuổi Sửu sẽ lớn lên từng ngày với sự quan tâm, chăm sóc mà đôi bên dành cho nhau.

Đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này khá tốt, bản mệnh cũng có cơ hội kiếm tiền lớn, có thêm thu nhập trong ngày nhờ tài năng của chính bản thân mình. Ngoài công việc chính thì người tuổi Sửu còn có nguồn thu từ nghề tay trái. Hơn nữa, hãy lập kế hoạch tài chính rõ ràng để tiết kiệm tiền bạc tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần nên thận trọng trong những quyết định liên quan tới tiền bạc. Đối với việc chi tiêu con giáp này cũng phải cân đối làm sao cho hợp lý chứ không nên vung tay quá trán khi dồi dào để rồi tới lúc lại rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau.

Ngũ hành Kim Mộc tương xung cũng ảnh hưởng ít nhiều tới vận trình tình cảm của người tuổi Dần. Giữa các cặp đôi bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn, theo skvty.com lý do là do đôi bên không đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho đối phương, hoặc cũng có thể là do vấn đề tài chính dẫn đến tranh cãi về tương lai.

Người độc thân cũng vì mải mê với công việc, sự nghiệp, làm giàu nên không còn để tâm tới việc kết đôi tìm bạn, vì thế mà chuyện yêu đương cũng không được tiến triển thuận lợi. Có lẽ người tuổi Dần phải cân đối lại cuộc sống của mình, đừng để bản thân lỡ dở tình duyên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Ngày Mão Dậu tương xung nên vận trình của người tuổi Mão trong ngày hôm nay bị ảnh hưởng khá nhiều. Chuyện tình cảm có dấu hiệu sa sút dần, thậm chí hạnh phúc gia đình còn bị đe dọa vì có sự xuất hiện của người thứ 3, mối quan hệ của bản mệnh đứng trên bờ vực của sự tan vỡ.

Nếu người tuổi Mão không sớm nhận ra vấn đề, tập trung vun vén cho tổ ấm của mình và hâm nóng tình cảm vợ chồng thì dần dần tình yêu cũng sẽ phai nhạt theo thời gian mà thôi. Nếu người tuổi Mão và nửa kia cũng không hài lòng với hạnh phúc hiện tại thì rất dễ lạc lối trên con đường tình yêu.

Cũng may là đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay lại có nhiều điều kiện thuận lợi. Bản mệnh quyết đoán, không muốn ai xen vào quyết định của mình, thế nhưng người tuổi Mão cũng nên lắng nghe lời góp ý của mọi người, chỉ cần giữ vững lập trường và kiên định với mục tiêu đã chọn là được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn trong ngày chủ nhật này thăng hoa rực rỡ. Công việc đang tiến triển rất thuận lợi nên bản mệnh cũng dễ dàng gặt hái được thành tựu, những kế hoạch được triển khai từ trước đó vẫn đang đi theo hướng tích cực và đúng với định hướng ban đầu.

Tuy nhiên người tuổi Thìn vẫn nên giữ lập trường kiên định, không nên thay đổi vì tác động của người khác vì nó sẽ khiến bản mệnh do dự, không biết làm thế nào để vừa ý được tất cả mọi người. Thực ra chỉ người tuổi Thìn mới hiểu rõ nhất về năng lực của mình nên hãy cứ tự tin làm theo những điều mình đã chọn nhé.

Chính Tài tương trọ giúp cho người tuổi Thìn khôn ngoan hơn trong việc đưa ra quyết định liên quan tới tiền bạc. Nhiều người còn nhận được mối lợi lớn ngay trong thời điểm này. Tuy nhiên, con giáp này vẫn nên tiếp tục rèn luyện bản thân thêm nữa, tiền bạc chẳng chứng minh được điều gì đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có vận trình hung cát đan xen, nhờ bán hợp với địa chi ngày nên bản mệnh được đào hoa trợ vận, đường tình duyên có tín hiệu khởi sắc, đặc biệt là người độc thân có cơ hội đón nhận tình cảm và hạnh phúc ngập tràn.

Người tuổi Tỵ sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp, đó có thể là người mà bản mệnh cảm thấy rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên và tình cảm phát triển rất nhanh chóng. Bình thường người tuổi Tỵ không quá tin vào tình yêu sét đánh nhưng khi nó thực sự đến thì chỉ biết làm theo điều trái tim mình mách bảo mà thôi.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay, bản mệnh nên tập trung hơn nữa trong thời gian làm việc. Bản mệnh đang bị cuốn vào chuyện tình cảm nên không còn tâm trí để làm việc, nhiều lúc bị phân tâm, mất tập trung vì lúc nào cũng chỉ nghĩ tới người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có một ngày tiền bạc dồi dào, tài lộc đầy nhà vì có quý nhân soi đường chỉ lối cho bản mệnh tìm được cơ hội phát tài. Việc buôn bán, kinh doanh làm ăn ngày càng phát triển, lợi nhuận cũng vì thế mà tăng gáp đôi gấp ba so với thời gian trước đó.

Những người làm kinh doanh đặc biệt có lợi thế, chuyện hợp tác vô cùng thuận lợi vì người tuổi Ngọ tìm được người đáng tin cậy và có cùng chung mục tiêu, chí hướng, có thể bắt tay hợp tác cùng nhau để cùng mang lại lợi nhuận. Con giáp này trải qua một ngày nhanh chóng mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Ngũ hàn Kim Hỏa tương xung gây bất lợi cho vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ. Tuy nhiên thói đời đen tình đỏ bạc rất ứng vào trường hợp này của bản mệnh. Người tuổi Ngọ sẽ gặp phải những chuyện phiền phức, rắc rối ngoài ý muốn với tình yêu của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày vô cùng hanh thông, vượng phát đến bất ngờ. Các nguồn thu tăng lên trông thấy khiến bản mệnh cũng phải ngỡ ngàng về những điều may mắn mà mình có được trong ngày cuối tuần này.

Không chỉ người kinh doanh mà người làm công ăn lương bỗng dưng nhận được một khoản tiền thưởng, những khó khăn trước mắt dần trôi qua đi trong thời gian ngắn. Nhờ vào năng lực của mình mà người tuổi Mùi cũng kiếm thêm được thu nhập bên ngoài, đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay lại chẳng được như ý, ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người. Con giáp này cảm thấy đối phương khá lạnh lùng, chán nản vì tình yêu ngày càng lụi tàn mà không biết làm sao để vực dậy, mang lại cảm xúc như thủa ban đầu mới yêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được Tam Hội cục nâng đỡ nên vận trình tình cảm của con giáp này tươi sáng vô cùng. Trong đó may mắn lớn nhất là mối quan hệ của bản mệnh và người ấy được gia đình ủng hộ, bạn bè vun vén, nếu tình yêu đủ chín thì tin vui về chung một nhà sẽ chẳng còn quá xa nữa.

Người tuổi Thân có điều kiện làm việc thuận lợi, có cơ hội thể hiện năng lực của chính mình. Con giáp này cũng được cấp trên tin tưởng vì luôn có tinh thần trách nhiệm cao, toàn tâm toàn ý hoàn thành nhiệm vụ và cố gắng hết sức để vượt qua mọi thử thách, trở ngại.

Có thể bắt đầu từ giờ trở đi người tuổi Thân sẽ được giao thêm nhiều trọng trách mới để thử sức cũng như khả năng chịu đựng áp lực công việc. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để có đủ sức khỏe và làm việc hiệu quả nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay là ngày Dậu Kim tự hình, tâm trạng của người tuổi Dậu không được tốt cho lắm. Các cặp vợ chồng hay đôi lứa đang yêu có thể mâu thuẫn với nhau vì không đồng nhất ý kiến, một trong hai người không muốn hòa giải nên có thể khiến cho mâu thuẫn ngày càng tăng cao.

Ngoài ra người tuổi Dậu cũng nên thận trọng hơn khi làm việc, chú ý lời ăn tiếng nói để tránh bị tiểu nhân lợi dụng, gây họa. Con giáp này cũng dễ nổi nóng, đôi khi để cảm xúc lấn át lý trí nên có những hành động và lời nói không đúng mực với mọi người xung quanh.

Người tuổi Dậu hãy dành thời gian để giải tỏa những áp lực mà mình đang mắc phải thay vì cố trút giận lên người khác. Con giáp này đã là người trưởng thành rồi thì không nên giải quyết vấn đề một cách trẻ con như vậy, nên suy xét kỹ càng trước khi hành động để sau này không phải hối tiếc nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp ngày tương hại nên có thể sẽ phải chịu nhiều nỗi buồn phiền về tình cảm. Những người thân thiết với bản mệnh lại không chịu thấu hiểu và cảm thông. Dù con giáp này cố gắng chia sẻ và giãi bày nhưng vì thành kiến quá lớn nên cũng chẳng thay đổi được gì.

Bù lại vận trình tài lộc của người tuổi Tuất có dấu hiệu chuyển biến tích cực, những khó khăn về tài chính đã được giải quyết phần nào, con giáp này sẽ có thêm thu nhập từ công việc chính và phụ bên ngoài, không phải lo lắng chi tiêu ra sao để không rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau, hay phải đi vay mượn khắp nơi nữa.

Người tuổi Tuất cũng nên xem lại cách chi tiêu của mình sao cho hợp lý, bản mệnh nên cắt giảm những khoản không cần thiết, chỉ chi tiền cho những việc cần mà thôi. Ngoài ra tuổi Tuất cũng nên tìm cách cải thiện thu nhập như làm thêm hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có quý nhân soi đường chỉ lối nên không phạm phải sai sót trong công việc. Ngược lại con giáp này hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ nên được cấp trên khen ngợi vì những thành tích mà bản mệnh đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Bản thân người tổi Hợi cũng thấy vui mừng nhưng không quá ngạc nhiên vì thời gian vừa qua con giáp này này đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Thậm chí đã có lúc bản mệnh còn hi sinh cả thời gian riêng tư để hoàn thành công việc, nhiệm vụ đúng thời hạn được giao.

Ngũ hành tương sinh mang đến những may mắn trong vận trình tình cảm của người tuổi Hợi, đào hoa nở rộ giúp cho người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia của đời mình. Con giáp này không quá mong chờ nhưng cũng rất háo hức bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 12/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 12/4/2020 tức ngày 20 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 20 tháng 3 năm 2020 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!