Xem tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cảm thấy thật sự ngột ngạt và và khó chịu vì có quá nhiều sự làm phiền. Hãy tìm đến một nơi yên tĩnh, hoặc nơi chỉ có một mình để giải tỏa sự căng thẳng đó. Xem một bộ phim có thể là một gợi ý thú vị dành cho bạn.

Chuyện tình cảm lại không được vui vẻ cho lắm. Những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy nguyên nhân chủ yếu do tính cách thất thường của chòm sao này mà ra. Đối phương cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu vì không hiểu thật sự bạn muốn gì và làm gì để khiến bạn hài lòng.

Dường như bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Dạ dày của Bạch Dương có vấn đề nên bạn cần chăm sóc tốt hơn cơ thể mình. Những đồ ăn nhanh, đồ ăn cay nóng, hay quá lạnh sẽ khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn đấy. Uống một cốc nước ấm khi ngủ dậy rất tốt cho sức khỏe của bạn đó.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 12/4/2021: 8, 19

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Kim Ngưu đang đứng trước thời điểm quan trọng, khi bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn mà trốn tránh suốt thời gian vừa qua. Có thể là những vấn đề liên quan tới mẫu thuẫn trong gia đình hay công việc của bạn. Hãy cố gắng thỏa hiệp để có những lựa chọn tốt nhất, thậm chí là sự đánh đổi.

Chòm sao này biết một số người đã nói những điều không tốt đẹp về mình, khiến bạn bực tức và khó chịu. Điều này này ảnh hưởng không ít đến tâm trạng của bạn, vốn là người hay suy nghĩ nhiều. Tuy vậy cuộc sống không thể làm hài lòng tất cả mọi người nên hãy làm những gì bạn cho là đúng nhé.

Mặc dù cung hoàng đạo này gặp chuyện không vui, nhưng chuyện tình cảm lại khá suôn sẻ. Hai bạn luôn lắng nghe, an ủi cho nhau, từ đó mà cũng khiến tâm trạng của bạn thoải mái đi được một chút. Dù Kim Ngưu trải qua giai đoạn khó khăn thì người ấy sẽ luôn bên cạnh, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 12/4/2021: 10, 37

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có khá nhiều công việc cần phải hoàn thành và đối mặt với nhiều áp lực. Tuy nhiên, bạn cảm thấy mình làm việc hiệu quả hơn, một ngày khá trọn vẹn. Có thể nhiều đồng nghiệp xung quang bàn tán, hay đố kị sau lưng như thế nào thì bạn vẫn cứ tập trung vào công việc của mình.

Chuyện tình cảm của trong ngày của cung hoàng đạo này lại không mấy thuận lợi. Đã lâu rồi hai bạn đã không còn những cảm xúc nồng nhiệt như ban đầu, những lời quan tâm nhau cũng trở nên thưa dần. Tình yêu của bạn và người ấy rất đang cần được hâm nóng hơn bao giờ hết.

Có vẻ như chòm sao này quá mải mê vào công việc mà quên đi phải quan tâm, hỏi han nửa kia của mình. Đó cũng chính là lí do khiến tình yêu của bạn trở nên nguội lạnh, cho dù Song Tử có yêu người ấy bao nhiêu đi chăng nữa. Một bữa tối lạng mạn chính là cách để hai bạn gần nhau hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 12/4/2021: 22, 41

Xem tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bắt đầu ngày hôm nay tràn đầy năng lượng, cảm thấy yêu đời. Ngày đầu tuần bắt đầu với những dự định, kì vọng của bạn. Tinh thần tốt như vậy chắc hẳn bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả lắm đấy. Hãy cố gắng giữ tâm trạng này cho cả tuần nhé.

Cung hoàng đạo này dù làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nhân cơ hội tốt đẹp này, bạn đừng kìm hãm khả năng của mình mà hãy phát triển bản thân hết mức có thể. Thành công này sẽ tiếp nối thành công khác, cơ hội này sẽ tiếp nối cơ hội khác.

Về phương diện tình cảm, hôm nay là ngày mà bạn sẽ cần phải đưa ra những quyết định cho mối quan hệ của mình. Chòm sao này và nửa kia đã cùng nhau trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong thời gian vừa qua. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để hai người có bước tiến mới.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 12/4/2021: 7, 10

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không có một tinh thần làm việc tốt nhất. Có vẻ bạn vẫn còn chút lưu luyến ngày cuối tuần, vẫn muốn nghỉ ngơi, vui chơi thêm chút nữa. Tuy vậy bạn cần nhanh chóng lấy lại tinh thần và sự tập trung để có thể bắt đầu công việc một cách tốt nhất, nếu không mọi thứ sẽ bị trì trệ đó.

Dường như cung hoàng đạo này đã quá ích kỷ trong chuyện tình cảm nên mối quan hệ của hai bạn đang ngày càng gặp nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Hãy học cách lắng nghe để thấu hiểu được đối phương, học cách cho đi nhiều hơn và dành thời gian cải thiện mối quan hệ của mình nhé.

Tuy nhiên hôm nay không phải thời điểm thuận lợi để bạn làm điều này, hãy chọn ngày khác thích hợp khác. Sư Tử còn độc thân sẽ gặp gỡ nhiều người khác giới thú vị, tuy nhiên bạn cũng nên phân định rõ ràng tình cảm của mình, tránh để bản thân và người khác cảm thấy bối rối khó xử.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 12/4/2021: 14, 36

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ khá vất vả bởi có rất nhiều công việc đang chờ bạn giải quyết. Tuy nhiên bạn khó có thể giải quyết mọi việc xong ngay được. Hãy cứ bình tĩnh làm ít việc mà hiệu quả tốt còn hơn là bạn cố gắng xoay xở cho xong tất cả nhưng kết quả lại không được như mong muốn.

Việc chòm sao này nên làm là lên một danh sách những việc cần làm trước, sau, những việc cấp thiết và quan trọng để không phải bối rối, không biết nên bắt đầu từ đâu. Bận rộn một chút nhưng bạn vẫn có một tinh thần làm việc tốt, đó chính là điều mà mọi người luôn ngưỡng mộ và công nhận bạn.

Trong tình yêu dường như bạn còn đang cảm thấy ngại ngùng, rụt rè không dám tiến tới, vẫn giấu đi những cảm xúc thật của mình. Nhưng Xử Nữ hãy dũng cảm lên nhé, thổ lộ tình cảm của mình, những suy nghĩ mà bấy lâu nay bạn chưa nói ra, biết đâu người ấy lại nghĩ về mình thì sao.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 12/4/2021: 5, 18

Xem tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng của Thiên Bình không thực sự tốt. Việc phải đưa ra những quyết định vào thời khắc quan trọng khiến bạn lo lắng. Bạn cảm giác mọi thứ mông lung, không biết nên làm gì. Hãy cứ tin vào trực giác của mình, tin vào bản thân mình để đưa ra quyết định sáng suốt.

Công việc quá căng thẳng, cung hoàng đạo này thật sự muốn được nghỉ ngơi. Hãy cho một ngày nghỉ phép để sắp xếp lại mọi thứ, có một tinh thần ổn định nhất. Mọi chuyện đều có cách giải quyết nên bạn đừng gượng ép bản thân và lo lắng quá nhé.

Trong chuyện tình cảm Thiên Bình cuối cùng cũng nhận ra rằng một người cố gắng không bao giờ là đủ. Trước giờ bạn luôn nghĩ rằng chỉ cần mình nỗ lực hết sức thì mối quan hệ sẽ phát triển được nhưng không, dù bạn có cố gắng thế nào mà đối phương thờ ơ thì kết quả vẫn vậy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 12/4/2021: 11, 29

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp phối hợp ăn ý với với đồng nghiệp của mình trong công việc. Tuy nhiên bạn cần có thêm kỹ năng dẫn dắt, lãnh đạo nhóm bằng sức ảnh hưởng thay vì áp đặt quyền lực lên mọi người. Hãy lắng nghe những ý kiến của người khác, biết đâu đó lại là ý tưởng hay cho bạn.

Cung hoàng đạo này tỏ ra mạnh mẽ và có chút lạnh lùng nhưng thực sự sâu trong lòng họ lai là những người dạt dào tình cảm. Bạn dành nhiều thời gian cho những người mà mình yêu quý. Một ngày bình an và thoải mái với bạn. Sau bao nhiêu khó khăn, vất vả, tủi thân thì bạn vẫn có gia đình ở bên.

Dường như cánh cửa đến trái tim của bạn vẫn đang khép lại, chỉ có chòm sao mới nhìn thấy được những gì ẩn giấu bên trong. Đây cũng chính là lí do khiến bạn cảm thấy buồn phiền. Lời khuyên cho bạn hãy mở cởi mở tâm hồn mình, để bản thân thử những cảm xúc mới mẻ hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 12/4/2021: 20, 33

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đã không thể dậy sớm như mong muốn. Có lẽ những ngày nghỉ cuối tuần với cuộc vui muộn đã làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Bắt đầu một ngày chưa tỉnh táo lắm, nhưng không sao đâu đến giữa ngày là bạn sẽ cảm thấy khá hơn thôi. Có vẻ như bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ cho bản thân mình.

Hãy là một nhà đầu tư thông minh và cẩn trọng. Hãy tìm hiểu kĩ thị trường, gặp gỡ người có chuyên môn trong lĩnh vực bạn định đầu tư để xin lời khuyên từ họ trước khi rút dồn tiền nhé. Những người thích tiên phong cái mới thì nên nghiên cứu kĩ càng nhu cầu của người dùng trước khi đưa ra quyết định.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng, ngọt ngào nhất. Sự quan tâm, chăm sóc của bạn khiến người ấy cảm thấy như được bảo vệ, che chở. Nhân Mã độc thân thì vẫn đang tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình, nhưng bạn cũng đừng nên kén chọn quá nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 12/4/2021: 3, 39

Xem tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có rất nhiều công việc phát sinh nên bạn không có thời gian bận tâm đến những câu chuyện xung quanh mình cho lắm. Tuy nhiên một số người cho rằng bạn khó gần, kiêu căng những cũng chỉ là cơn gió thoáng qua đối với bạn mà thôi.

Ma Kết hôm nay có hẹn với bạn bè của mình vì vậy bạn đã chuẩn bị kế hoạch cho tuần sau từ sớm để tối nay có thời gian đi chơi cùng những người bạn. Cuộc sống cá nhân của bạn rất thú vị, tràn ngập niềm vui. Một ngày có ý nghĩa và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Cung hoàng đạo này đang có một tình yêu tuyệt đẹp, mối tình của hai bạn đã kéo dài trong thời gian khá lâu. Hai người đang có những dự định mới về tương lai và có thể là trong năm nay. Bạn và nửa kia đã cùng nhau làm mọi thứ và bạn đã rất vui vì được ở bên cạnh người ấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 12/4/2021: 24, 34

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình Đừng quá lo lắng nếu ngày hôm nay mọi chuyện khó khăn đến với bạn, bởi không có gì là không thể giải quyết. Chỉ cần bạn tập trung và nỗ lực thì bạn chắc chắn có thể thu xếp mọi chuyện nhẹ nhàng và ổn thỏa. Biết đâu bạn lại có thời gian dành cho bản thân mình nữa đấy.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn tiến triển rất tốt. Bạn và người ấy đang dần trở nên thấu hiểu nhau hơn, tình cảm từ đó mà cũng trở nên khăng khít hơn. Tuy đối phương có lúc làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể nổi giận dỗi lâu được.

Tình hình tài chính tương đối dồi dào, có lẽ chính vì thế mà chòm sao này đang chi tiêu có phần quá tay. Hãy lên kế hoạch mua sắm hợp lí, tiết kiệm để dành cho những dự định tương lai nữa nhé. Nếu bạn không muốn cuối tháng phải đi vay tiền thì hãy thật tỉnh táo và sáng suốt đấy nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 12/4/2021: 7, 16

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá nóng tính, không cảm soát được cảm xúc tiêu cực của mình, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với bạn bè, đồng nghiệp. Đừng trút giận lên người khác nhé, bởi có những người đến với bạn vì muốn an ủi, làm cho bạn được vui vẻ, thoải mái hơn mà thôi.

Cung hoàng đạo này khi yêu rất sâu sắc và chân thành. Bạn không bao giờ để lý trí lấn át cảm xúc của bạn. Khi yêu ai đó bạn luôn gạt bỏ mọi suy nghĩ và chỉ lắng nghe con tim của chính mình mách bảo. Tuy nhiên, tình cảm của bạn còn ích kỉ, áp đặt khiến đối phương đôi khi cảm thấy gò bó, mệt mỏi.

Hãy lắng nghe những suy nghĩ của nửa kia để đôi bên thấu hiểu nhau hơn. Một bữa tối lãng mạn, nhẹ nhàng giúp hai bạn có thể trò chuyện với nhau dễ dang, thoải mái hơn. Qua đó không chỉ khiến tâm trạng được cải thiện mà có thể giải quyết được những vấn khúc mắc đề mối quan hệ.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 12/4/2021: 15, 28

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!