Xem tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 12/5/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Kỷ Dậu, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Kỷ Dậu; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Quý Mão, Ất Mão.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Tân Mão, Ất Mão

SAO TỐT

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Tinh thần của tuổi Tý trong ngày chủ nhật rất tích cực, nhờ vậy mà bạn làm việc gì cũng trôi chảy, suôn sẻ, dù đi chơi hay đi làm, đi học cũng đều gặt hái được thành quả. Bên cạnh đó bản mệnh còn nhận được một số tiền lớn nếu biết nắm bắt cơ hội.

Trong ngày Tý Dậu tương phá, con giáp này phải thực sự bình tĩnh thì mới tìm ra được nguồn gốc của vấn đề. Chỉ khi biết được nguyên nhân nội tại thì bạn mới xử lý các tình huống hợp tình hợp lý, thuận lợi cho cả mình và những người khác.

Trường hợp có chuyện không xảy ra như ý muốn thì tuổi Tý rất dễ rơi vào trạng thái tự trách, muốn thay đổi nhưng bạn sẽ chẳng có nhiều thời gian cho việc cứ vùi mình vào những thứ không thể thay đổi được đâu, thay vào đó thì nên mạnh mẽ đứng dậy và bước tiếp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu không được thuận lợi cho lắm, bản mệnh trở nên nóng tính, dễ xung đột với người khác, nhất là khi phải làm chung việc gì đó. Nhưng nếu đạt được sự thỏa thuận thì mọi thứ sẽ đi đúng hướng như mong muốn.

Nhờ tam hợp nên chuyện tình cảm có nhiều màu sắc tươi mới hơn. Người độc thân có nhiều người theo đuổi, làm quen nhưng người có đôi thì dễ vướng phải những rắc rối không cần thiết, bạn nên giữ mình vì nếu vướng vào chuyện tình cảm khác thì hậu quả vô cùng ghê gớm.

Nếu thời tiết oi bức, hãy lựa chọn những trang phục có chất liệu thoáng mát, tản nhiệt. Vải tổng hợp có thể khiến da bị nổi mẩn, phát ban vì không thoát nhiệt, thay vào đó hãy mặc đồ cotton sẽ giúp thấm hút mồ hôi tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Bói tử vi hôm nay mọi việc của người tuổi Dần đều thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ tích cực của mọi người. Chuyện kinh doanh vô cùng tốt vì có đối tác, khác hàng uy tín, bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu doanh thu đã đề ra từ trước đó.

Tuy nhiên hãy luôn thận trọng với chuyện tiền bạc, nhất là trong ngày nghỉ thì nhu cầu chi tiêu tăng cao. Điều này có thể dẫn tới chi tiêu vượt hạn định, nếu kéo dài sẽ gây thâm hụt, tốt nhất nên sử dụng tiền vào những khoản hợp lý hơn.

Ngũ hành tương khắc báo hiệu tuổi Dần dễ gặp các vấn đề về da trong mùa nóng. Nắng nóng kèm theo oi bức sẽ khiến cơ thể tiết nhiều mồ hôi và da bị ngứa, phát ban. Để hạn chế các nốt mẩn đỏ trên da, hãy tắm khoảng 2-3 lần mỗi ngày nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Xem tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Mão phải đối mặt với một số khó khăn trong ngày chủ nhật này. Do bất đồng ý kiến với người khác nên có thể xảy ra tranh cãi, nếu bạn biết giữ im lặng khi nhận ra lỗi sai của bản thân thì mọi thứ đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Cộng thêm vì Mão Dậu lục xung nên vướng phải những trắc trở không đáng có, nhiều cặp đôi tưởng đã yên ổn thì lại phải đối diện với đào hoa xấu, dẫn đến chia tay hoặc rạn nứt. Cuối cùng sóng gió cũng sẽ qua thôi nhưng bạn đừng để tình hình rối thêm vì cách hành xử thiếu khôn ngoan của mình.

Ngũ hành tương xung gây ra các vấn đề về sức khỏe. Bên cạnh đó, nếu không muốn mất kiểm soát về cân nặng, hãy chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ khác nhau để tránh bị đói và cũng là hỗ trợ bộ phận tiêu hóa nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp nhận thấy chủ nhật này tuổi Thìn làm gì cũng không giữ được sự tập trung. Điều này dẫn tới chẳng có kết quả nào đáng kể cả. Thậm chí khó khăn tới còn dẫn tới tranh chấp với người khác khiến bạn mất bình tĩnh và thất bại.

Cũng may vì là ngày lục hợp nên những chuyện xấu cũng giảm đi được phần nào. Doanh thu của một số hạng mục không đạt được như kỳ vọng nhưng con giáp này đã ký được hợp đồng mới khả thi hơn. Cộng thêm sự giúp sức của mọi người thì khó khăn cũng dần được đẩy lùi.

Hôm nay dù tuổi Thìn ở nhà hay đi làm, ra đường cũng nên chú ý an toàn cho bản thân, tránh mọi sự va chạm, tổn thương tới thân thể vì khả năng phục hồi sẽ lâu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới báo hiệu tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn, bạn làm gì cũng dễ dàng đạt hiệu quả cao hơn trước rất nhiều. Một vài người có ý định nhảy việc cũng sẽ tìm thấy cơ hội mới, công ty mới để bắt đầu hướng đi mới cho mình.

Chuyện tình cảm cũng thuận lợi, đôi lứa bên nhau không rời. Người độc thân cũng được giới thiệu gặp gỡ một ai đó rất thú vị và hấp dẫn, người đang yêu có thể dẫn nhau về ra mắt gia đình hai bên, mối quan hệ tiến triển vô cùng thuận lợi.

Nếu thời tiết oi bức, tuổi Tỵ hãy tìm đồ uống giải nhiệt thích hợp cho mình, bạn có thể uống nước dừa vì nó chứa nhiều chất béo bão hòa, đặc biệt là nước dừa tươi, nhưng cần hạn chế thêm đường và đá nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/5/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...