Xem tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 12/5/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Kỷ Dậu, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Kỷ Dậu; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Quý Mão, Ất Mão.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Tân Mão, Ất Mão

SAO TỐT

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 12/5/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Ngọ có cát tinh nâng đỡ nên hứa hẹn sẽ thu được nhiều tài lộc trong ngày hôm nay. Bản mệnh cũng nhận được nhiều lời khen và tôn trọng từ mọi người, đây cũng là thành quả có được sau những nỗ lực trong thời gian vừa qua.

Song có vẻ như con giáp này trở nên nhạy cảm và bận tâm tới suy nghĩ và cảm xúc của người khác hơn. Hãy cố gắng chấn chỉnh lại bản thân, tập trung vào cá tính và sở thích của mình chứ đừng để những yếu tố bên ngoài tác động mà không biết mình là ai.

Mùa hè hãy bổ sung nhiều thực phẩm khác ngoài gạo trắng như gạo lứt, yến mạch, khoai lang, bơ, chuối… vào thực đơn hàng ngày để đa dạng hóa bữa ăn. Đồng thời tuổi Ngọ cũng nên ăn nhiều trái cây, rau củ quả, ngũ cốc và các loại hạt nữa.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay những người tuổi Mùi có thể cảm thấy thất vọng vì công việc không được như mong đợi và có thể làm tổn thương cả người khác. Bạn nên kiểm soát hành vi cùng lời nói của mình để mọi người tránh hiểu lầm và tuyệt đối đừng chỉ nói cho vui.

Ngoài ra khi xây dựng tình cảm với người nào đó, hãy luôn kiên trì và chân thành. Một mối quan hệ được bắt đầu quá nhanh thì cũng dễ cảm thấy nhanh chán hơn, thông thường sự kết nối vật lý mạnh mẽ trong giai đoạn đầu thường không bền lâu.

Thói quen ăn các món ăn nhiều dầu mỡ có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng mụn và trứng cá. Nếu tuổi Mùi cũng có thói quen này thì bạn nên hạn chế bớt lại, tập trung vào các món rau và hoa quả trong mùa hè nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Thân nên thận trọng trong ngày hôm nay, đừng để những yếu tố ngoại cảnh tác động vào suy nghĩ của bạn cũng như trở thành vật cản bạn đi tới thành công. Muốn mọi việc đi đúng quỹ đạo, hãy thận trọng và biết nắm bát thời cơ.

Ngoài ra, có thể bạn sẽ trở thành người hòa giải, giúp giải tỏa những căng thẳng của người khác. Những việc nào trong khả năng thì hãy giúp, còn không thì nên tập trung vào việc của mình, đừng xao nhãng mà không thể hoàn thành mục tiêu.

Ngũ hành Kim vượng ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng có thể là do tuổi Thân đang trong chế độ giảm cân. Giảm cân mà cắt bỏ hoàn toàn tinh bột thì không nên, chúng ta vẫn nên ăn tinh bột nhưng cần chọn đúng, bởi nó quan trọng cho các hoạt động và não bộ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Chủ nhật này tuổi Dậu cư xử với mọi người khá hài hòa, dễ chịu. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn có hàng tá công việc phải làm, nhưng điều quan trọng là vẫn có thể giữ được thái độ lạc quan và khiếu hài hước của mình.

Do Dậu kim tự hình nên con giáp này dễ nổi giận hơn thường ngày vì có thể không được công nhận công sức đã bỏ ra. Bạn kỳ vọng nhiều vào việc bản thân sẽ được đền đáp nhưng chính tư duy đó đã khiến bạn bị dằn vặt. Thay vì muốn được công nhận thì hãy cứ vô tư giúp đỡ không toan tính đi.

Vì là mùa hè nên thời gian sử dụng của mỗi người sẽ nhiều hơn, đặc biệt là dân công sở, văn phòng. Tuy nhiên đây lại là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng khô da và phản ứng dị dứng. Vì vậy nên hạn chế ngồi điều hòa trong thời gian quá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem bói tử vi hàng ngày cho biết công việc của tuổi Tuất khá trì trệ và đó là nguyên nhân khiến bạn dễ bị đẩy tới ranh giới thất bại. Nếu có thể, hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm vì họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích.

Trong ngày tương hại, tình cảm của con giáp này có dấu hiệu rạn nứt, nguyên nhân xuất phát từ chính người thứ ba. Bạn nên tỉnh táo và giữ khoảng cách với đối phương nếu không muốn hạnh phúc cố giữ bao lâu tan thành mây khói.

Hôm nay dù tuổi Tuất ở nhà hay đi làm, ra đường cũng nên chú ý an toàn cho bản thân, tránh mọi sự va chạm, tổn thương tới thân thể vì khả năng phục hồi sẽ lâu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 115h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi ngày 12/5/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi sẽ có cơ hội đầu tư rất tốt trong ngày chủ nhật, nhất là người làm chủ doanh nghiệp, buôn bán kinh doanh, đây là thời điểm tốt để ký kết hợp đồng. Nhìn chung mọi hoạt động tài chính trong ngày hôm nay đều thuận lợi, thu về không ít tiền bạc.

Tuy nhiên lúc nào bản mệnh cũng phải giữ mọi việc có tổ chức và luôn quan tâm tới từng chi tiết nhỏ. Nếu không làm được điều này bạn rất dễ bị rối trí, không biết phân biệt đúng sai và có thể tập trung sai nguồn năng lượng.

Thịt bò có khả năng giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol xấu và thúc đẩy cholesterol tốt, vì vậy tuổi Hợi đừng quên món thịt bò trong thực đơn hàng tuần, nhất là khi cơ thể cơ thể có biểu hiện không tốt về tim mạch.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...