Xem tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 12/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 12 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Ất Mão, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Âm Đức: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sao xấu

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Sát chủ: Xấu mọi việc

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 12/5/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: TỐT

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý gặp ngày tương hình nên có thể sẽ phải thất vọng vì một người nào đó. Con giáp này cảm thấy buồn lòng vì một ai đó mà trước đây đã bỏ ra bao tình cảm, công sức để giúp đỡ người ấy nhưng cuối cùng chỉ nhận lại được sự vô ơn và phản trắc.

Song hãy cố gắng nghĩ đơn giản hơn một chút bởi ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, giúp người nhưng không nhất thiết là phải được trả hơn. Ngoài kia vẫn còn bao người tốt, chỉ là chẳng may bản mệnh đặt lòng tin vào người không xứng đáng mà thôi.

Bù lại con giáp này sẽ có cơ hội bứt phá trên chặng đua quyền lực, mở rộng đường công danh cho mình. Nhờ sự ứng biến linh hoạt cộng thêm cách xử lý sáng tạo nên người tuổi Tý đã gây được ấn tượng với cấp trên về năng lực làm việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu nhờ có cát tinh soi chiếu nên đường tài lộc dồi dào, vượng phát. Người làm hành chính cũng có thêm thu nhập từ việc làm thêm, nghề tay trái bên ngoài. Thế nhưng con giáp này làm gì cũng nên cân bằng, đừng bỏ bê công việc chính nhé.

Với người kinh doanh buôn bán thì do là cuối tuần nên sức mua tăng lên đáng kể. Bản mệnh cũng luôn đón đầu xu hướng, là người có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể làm được những việc mà không phải ai cũng làm được, thành quả là tiền bạc đổ về nhà không ngớt.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung báo hiệu mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng lạnh nhạt. Người tuổi Sửu đừng để những chuyện nhỏ nhặt ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên. Bản mệnh và người ấy hoàn toàn có thể hạnh phúc nhiều hơn nhưng đừng làm khó nhau bằng những chuyện vụn vặt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày hôm nay may mắn hơn người khác rất nhiều lần. Tuy có năng lực nhưng do từ trước đến giờ con giáp này chưa có cơ hội thể hiện. Cuối cùng cũng đến ngày bản mệnh có thể phát huy hoàn toàn sức mạnh của mình, khiến mọi người ai nấy đều ngạc nhiên.

Tuy nhiên trong ngày họa phá tài cũng đang đe dọa đường tài lộc của con giáp này. Theo skvty.com người tuổi Dần hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt, đừng vội tin theo người khác mà quyết định sai lầm khiến tiền bạc phải vất vả lắm mới có được lại tan thành mây khói.

Ngoài ra bản mệnh cũng có thể tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn vừa kết hợp thêm những sự tìm hiểu của bản thân nữa. Có những việc chưa chắc người ngoài đã hiểu bằng chính mình nên tuổi Dần hãy tôn trọng suy nghĩ của bản thân hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể sẽ phải đưa ra những quyết định khá quan trọng trong ngày mới này. Bằng kiến thức của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể đưa ra được những lựa chọn đúng đắn và sáng suốt mà không phạm phải sai lầm nào dù là nhỏ.

Con giáp này biết bản thân còn thiếu hụt điều gì và ưu điểm ở đâu nên luôn có định hướng sẵn cho công việc. Nhìn bề ngoài tưởng chừng yếu đuối mà hôm nay người tuổi Mão trở nên vô cùng quyết đoán, không để người khác can thiệp vào quyết định của mình.

Ngũ hành Mộc vượng có thể gây ra những tác động không tốt cho sức khỏe của bản mệnh. Hãy thận trọng khi sử dụng các thực phẩm có thể ảnh hưởng tới gan, ngoài ra con giáp này nên hạn chế bia rượu để phòng ngừa tác hại lâu dài đến thân thể sau này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Trong ngày ngày tương hại, báo hiệu tuổi Thìn có thể gặp những chuyện không vui về tình cảm. Gia đình bất hòa, anh chị em không thân thiết gắn bó với nhau như trước. Những người tưởng chừng thân thiết với bản mệnh hóa ra cũng có thể trở mặt gây hại cho bạn bất cứ lúc nào. Nguyên nhân cũng từ tiền bạc, lợi danh mà ra.

Cũng may con giáp này sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, thu nhập trong ngày. Điều này lại càng khiến cho người tuổi Thìn suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, trước kia tuy khó khăn nhưng mọi người lại yêu thương nhau nhiều chứ không phải như hiện tại hoàn toàn trái ngược.

Thời gian và hoàn cảnh đã làm cho con người thay đổi, đó là điều khó tránh được. Thế nhưng bản mệnh cũng đừng vì thế mà tuyệt vọng nhé, biết đâu còn nhiều chuyện mà con giáp này chưa biết, có thể sau khi nắm rõ sự việc tuổi Thìn sẽ cảm thông hơn với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ vì thiếu tập trung vào công việc nên hiệu quả bị giảm sút hơn hẳn. Con giáp này phải nhanh chóng chấn chỉnh lại nếu không muốn bị cấp trên nhắc nhở vì phạm phải sai lầm. Hơn thế nữa, điều này còn ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bản mệnh trong tương lai đấy.

Ngũ hành tương sinh mang đến những tín hiệu đáng mừng cho vận trình tình duyên. Người độc thân có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình, dù trong thâm tâm con giáp này vẫn còn lo lắng, sợ hãi về nhiều điều nhưng với sức mạnh của tình yêu thì sẽ khắc phục được.

Những người đã có đôi có cặp cũng đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Tình yêu được bồi đắp bằng thời gian ngày càng trở nên nồng thắm, người yêu thương nhau sẽ về với nhau. Bản mệnh và người ấy cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì chẳng mấy chốc mà về cùng một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Cục diện Ngọ Mão tương phá cho thấy tuổi Ngọ có thể gặp chút trở ngại trong công việc, khả năng cao có liên quan đến mối quan hệ không mấy tốt đẹp với đồng nghiệp hoặc đối tác. Con giáp này hãy xử lý vấn đề này cho ổn thỏa để không ảnh hưởng tới vận trình của mình.

Mặc dù bản mệnh làm việc độc lập rất tốt nhưng đôi khi kết hợp với người khác lại không tạo ra kết quả tốt đẹp. Trong khi đó làm việc theo nhóm luôn cần sự phối hợp hài hòa với nhau nếu không muốn hiệu quả làm việc bị giảm sút. Người tuổi Ngọ nên cải thiện điều này nhé.

Ngoài ra, con giáp này cần phải quản lý tiền bạc chặt chẽ hơn trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ trước khi chi tiêu bất cứ thứ gì, tránh rơi vào tình trạng tốn tiền vô ích. Những người làm ăn, kinh doanh tránh những khoản đầu tư lớn, nếu như bạn không muốn rơi vào tình trạng làm ăn lỗ vốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Ngày Mùi Mão tam hợp, báo hiệu tuổi Mùi sẽ đón được nhiều may mắn, cát lành, dễ dàng có được những điều mình mong muốn. Bên cạnh con giáp này luôn có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, vì thế người độc thân có thể tìm được một nửa yêu thương trong đời mình.

Người có đôi có cặp cũng trải qua một ngày ngập tràn hạnh phúc, tình yêu lung linh đầy sắc màu. Bất cứ ai cũng có thể nhận ra người tuổi Mùi lúc này trở nên tươi vui, rạng rỡ như thế nào, tinh thần lạc quan phơi phới khiến mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ.

Vận trình tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến, dù con giáp này làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều đạt được mức doanh thu đáng mơ ước. Công việc thuận lợi chính là yếu tố quyết định giúp bản mệnh có nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền bạc dư dôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều bước tiến đáng kể. Ngoài sự cố gắng của bản thân thì cũng phải kể tới sự trợ giúp không nhỏ của quý nhân, tạo cơ hội cho con giáp này có thể phát huy tối đa năng lực của mình, giành được sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên.

Ngũ hành xung khắc lại khiến cho vận trình tình duyên trong ngày không được như ý. Bản mệnh và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi xảy ra liên miên, có nhiều vấn đề phát sinh nhưng đôi bên lại không được giải quyết triệt để khiến sự mâu thuẫn ngày càng sâu sắc hơn.

Người độc thân cũng vì mải mê theo đuổi gây dựng sự nghiệp và sở thích riêng nên cũng chẳng buồn tìm kiếm một nửa cho mình. Đối với người tuổi Thân thời điểm này tình yêu chưa có sức hút, bản mệnh vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái mà không ràng buộc gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có thể gặp phải những chuyện không vui vẻ cho lắm vì ảnh hưởng của cục diện Dậu Mão tương xung. Tuy đào hoa có nhưng lại là đào hoa xấu nên con giáp này có thể gặp phải chuyện buồn về tình cảm, đôi bên vẫn còn thiếu lòng tin vào đối phương.

Thực ra nguyên nhân cũng là họa từ miệng mà ra, có những lời đưa đẩy khiến cho bản mệnh ngộ nhận hoặc hiểu nhầm về tình cảm của nửa kia. Người tuổi Dậu nên kiểm soát bản thân, rõ ràng trong các mối quan hệ khác, đừng để người bên cạnh mình phải lo lắng hay cảm thấy không an toàn nhé.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này cần phải tập trung hơn nữa và loại bỏ mọi tác động của chuyện cá nhân để tránh sai sót. Khi bản mệnh bị phân tâm và mắc sai lầm thì đó chính là thời điểm mà tiểu nhân sẽ lợi dụng để phá hoại những gì mà tuổi Dậu đang có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày nhị hợp nên chuyện tình cảm gia đình, vợ chồng hài hòa. Dù trước đó con giáp này và người bạn đời của mình còn nhiều khúc mắc nhưng đã bỏ qua cho nhau mọi lỗi lầm của nửa kia trong quá khứ, cùng nhau hướng về tương lai tươi đẹp phía trước.

Đường tài lộc trong ngày cũng vượng phát rực rỡ, càng khiến cho ngày thứ 3 của người tuổi Tuất thêm tươi sáng hơn. Ngoài thu nhập chính thì bằng năng lực cá nhân, con giáp này còn kiếm thêm được nguồn thu bên ngoài, nhìn chung nguồn thu nhập rất ổn định.

Lúc này bản mệnh nên có kế hoạch đầu tư tài chính hợp lý hoặc tiết kiệm lấy một khoản để phòng khi cần thiết dùng tới. Thời điểm này đầu tư cũng rất có lợi, chứ tuổi Tuất đừng thấy có nhiều tiền mà chi tiêu hoang phí quá đà, mua sắm vô tội vạ thì dù tiền núi cũng hết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón nhạn khá nhiều may mắn, từ phương diện tình cảm cho tới công danh, tài lộc. Nhờ Tam Hợp nâng đỡ mà con giáp này có cơ hội mở rộng quan hệ, gặp gỡ nhiều người và cũng từ đó tìm được đối tượng tâm đầy ý hợp, cùng chung đôi với mình cho tới sau này.

Vận trình sự nghiệp cũng có điềm báo thăng tiến khá rõ ràng, người tuổi Hợi biết được thế mạnh của bản thân, trước đó cũng có nhiều cống hiến, nỗ lực vì thế mà giành lấy thành công. Tuy nhiên bản mệnh sắp tới có thể đối mặt với nhiều thử thách, nhưng nếu vượt qua được thì mọi điều tốt đẹp đến thôi.

Hãy xem đây là cái giá để tuổi Hợi có được bước tiến xa hơn nữa. Chính Ấn là dấu hiệu đáng mừng với nhưng người đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Sự thông minh, chân thành của bản mệnh đã được lãnh đạo đánh giá rất cao. Việc thăng chức, tăng lương sẽ chẳng còn xa nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 12/5/2020 tức ngày 20 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 20 tháng 4 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!