Xem tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 12/6/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Canh Thìn, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Khai, Ngày hắc đạo: xấu

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

SAO TỐT

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Minh tinh: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu: Xấu mọi việc

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn: Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 12/6/2019 thứ 4 này vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen. Vì là ngày tam hợp nên có tin vui về chuyện tình cảm, người độc thân có thể chủ động làm quen hoặc được người khác giới thiệu cho đối tượng khá hợp ý, có thể tiến tới mối quan hệ lâu dài.

Chuyện tình cảm tuy không đoán trước được gì nhưng biết đâu cát khí lớn thì con giáp này lại tìm được tình yêu cho mình. Điều quan trọng là bạn đừng từ chối cơ hội yêu thương, tuy việc gặp gỡ ban đầu cũng chỉ là quen biết thông thường nhưng nếu tìm hiểu thì có thể sẽ cảm nhận được tình yêu.

Công việc có những rắc rối nhất định, tuổi Tý phải chịu trách nhiệm về những việc mình đang làm. Cần phải hết sức thận trọng, tỉ mỉ để tránh gây ra những hậu quả lớn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 12/6/2019 cho biết là ngày Sửu Thìn tương phá nên có điềm báo chẳng lành đến với người tuổi Sửu. Có những kẻ tiểu nhân cố tình phá hoại cuộc sống của bạn, gieo giắc lời đồn đám phị phi ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hiện tại.

Chúng ta sẽ không thể nào đoán được những tai họa sẽ đến với mình trong cuộc sống này. Có thể chuyện khẩu thiệt thị phi sẽ khiến cho gia đình bạn nảy sinh mâu thuẫn, đôi bên không còn tin tưởng vào đối phương nhiều như trước nữa.

Lúc này tuổi Sửu cần phải giữ sự bình tĩnh và sáng suốt, bạn càng rối trí thì càng khó xử lý vấn đề. Có rất nhiều chuyện chúng ta chỉ cần dùng lý trí để giải quyết chứ không cần phải dùng tới cảm xúc thì mới có cách giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của tuổi Dần

Xem tử vi ngày 12/6/2019 chuyện tình cảm của tuổi Dần hài hòa, tốt đẹp, gia đạo an yên không gặp phải vấn đề gì. Bạn cũng hoàn toàn thoải mái tận hưởng một ngày làm việc dễ thở, đồng nghiệp vui vẻ, thân tình với nhau.

Ngoài ra con giáp này cũng có cơ hội làm ăn phát tài một cách khá ngẫu nhiên, người làm công ăn lương được người quen giới thiệu cho công việc nghề tay trái. Tuy cũng vì nó mà quỹ thời gian của bạn sẽ bị chiếm dụng gần như hoàn toàn nhưng bù lại thành quả thì rất xứng đáng.

Dân buôn bán kinh doanh cũng sẽ có một ngày bận rộn, đơn hàng tới tấp, nhất là kinh doanh online. Bạn sẽ phải tạm gác việc nghỉ ngơi lại để tập trung kiếm tiền, cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để không ảnh hưởng tới sức khỏe của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi thứ tư của bạn ngày 12/6/2019 báo hiệu có thể sẽ gặp phải một số vấn đề rắc rối do Mão Thìn tương hại. Chuyện tình cảm gia đình ngày càng phai nhạt, trước kia anh chị em thân thiết là thế mà nay tình cảm xa cách, thiếu sự quan tâm đến nhau.

Không những thế con giáp này còn cảm thấy buồn chán, thất vọng vì mọi nỗ lực muốn kéo gần mọi người lại với nhau của mình bị thất bại. Mỗi người đều bận rộn với cuộc sống riêng mà quên mất giá trị vốn có của gia đình cũng như niềm vui, hạnh phúc mình từng có trước đây.

Cũng may vận tài lộc hôm nay của tuổi Mão tăng tiến nên cũng phần nào an ủi cho bản mệnh vượt qua được biến cố này. Hãy lập kế hoạch sử dụng tiền bạc một cách hợp lý để không rơi vào cảnh thiếu thốn cũng như nợ nần chồng chất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết Thìn Thổ tự hình nên tuổi Thìn trở nên cố chấp, chỉ muốn mọi người làm theo ý mình nên dễ mâu thuẫn với người khác. Bạn nên tiết chế bớt cái tôi của mình xuống, đứng trên phương diện của người khác để đưa ra quyết định.

Tuy bạn có thế mạnh của riêng mình nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể phủ nhận mọi cố gắng hay thành công của người khác được. Đối phương cũng sẽ cảm thấy bị tổn thương khi bạn phủ nhận hết mọi nỗ lực của mình.

Trong chuyện tình cảm, hãy để cảm xúc lên tiếng chứ đừng để lý trí phá hỏng những mối quan hệ mà bạn đã mất bao công gây dựng. Với nửa kia cũng vậy, hai người cùng làm, cùng quyết định thì sẽ vui vẻ hơn là tự quyết mọi thứ và một người không có tiếng nói gì.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Bói tử vi 12/6/2019 của 12 con giáp công việc của tuổi Tỵ tiến triển đều đều, không gặp phải sự cố nghiêm trọng nào. Một vài người sẽ có cơ hội thăng tiến nếu thể hiện được năng lực của mình, song hãy cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu nghề nghiệp xa hơn.

Vận trình tình cảm có thể bị ảnh hưởng do tiểu nhân ganh ghét với những gì mà con giáp này đang có. Cộng thêm ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên mâu thuẫn gia tăng, hay người thiếu tin tưởng và thông cảm cho nhau nên có thể hiểu sai về đối phương, hy sinh nhiều mà không được nhìn nhận đúng.

Với những người độc thân muốn cải thiện tình trạng hiện tại thì nên tìm cách mở rộng mối quan hệ cho mình. Bạn đừng nhốt mình trong căn phòng trống trải và quá khứ đã qua, bởi nó chỉ khiến cuộc sống của bạn thêm bí bách và ngột ngạt hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/6/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...