Xem tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 12/6/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Canh Thìn, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Khai, Ngày hắc đạo: xấu

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

SAO TỐT

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Minh tinh: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu: Xấu mọi việc

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn: Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 12/6/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 12/6/2019 của 12 con giáp báo hiệu rằng công việc của tuổi Ngọ trong ngày thứ 4 có thể không xuôi chèo mát mái như bản mệnh mong muốn. Mối quan hệ với đồng nghiệp xuất hiện dấu hiệu rạn nứt, nguyên nhân là do không thống nhất được quan điểm trong khi cùng giải quyết một nhiệm vụ.

Về phương diện tình cảm, con giáp này cũng khó lòng đạt được như ý muốn. Vận đào hoa kém sắc, bạn ước mong về một cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng có lẽ mọi thứ còn quá xa vời. Muốn tăng vận đào hoa thì bạn phải chủ động hơn trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình.

Với những người đã có đôi có cặp, tuy yêu nhau nhưng không phải lúc nào cũng phải ở sát cạnh nhau. Bạn nên để đối phương có không gian riêng, thời gian riêng cho cá nhân họ, đừng bao giờ vì tình yêu mà loại bỏ các mối quan hệ khác, bởi trước sau bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt vì chính nó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay ngày 12/6/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Mùi rất có trách nhiệm với công việc của mình, điều này thể hiện ở việc hôm nay bản mệnh luôn bận rộn với các nhiệm vụ từ sáng tới tối mà chẳng nghĩ đến nghỉ ngơi hay giải trí gì cả.

Có lẽ đây là giai đoạn nhạy cảm nên con giáp này mới chuyên tâm như vậy. Bạn biết rằng những nỗ lực của mình sẽ đem lại vị trí cao cho mình, những công sức bỏ ra sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng, cố gắng phát huy hết khả năng của mình nhé.

Tuy nhiên vì làm việc không nghỉ ngơi nên có thể sức khỏe của tuổi Mùi bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là trong ngày Thổ khí vượng. Mỗi ngày bạn hãy dành chút thời gian để vận động, tập thể dục, thay vì cứ mải mê ngồi mãi bên bàn làm việc như vậy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2019 dự báo Thân Thìn bán hợp nên người tuổi Thân có cơ hội kiếm được tiền bạc một cách khá dễ dàng. Nếu bản mệnh có kế hoạch đầu tư, khai trương, kinh doanh thì cũng có thể chọn ngày hôm nay để tiến hành, đặt những bước đi đầu tiên.

Tuy nhiên có thể chuyện tình cảm sẽ khiến con giáp này phiền lòng, bạn đang có những suy nghĩ quá cứng nhắc về con người, vì vậy cho nên dù đã tìm kiếm từ rất lâu rồi nhưng vẫn chưa tìm được người hợp với ý mình.

Những người đã có đôi thì gặp phải vấn đề khác, đó chính là mâu thuẫn nội tại trong gia đình. Vì nhiều chuyện xảy ra mà hai người không tìm được tiếng nói chung nên xảy ra tranh cãi, khiến cho tình cảm bị rạn nứt, phôi phai dần đi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay ngày Dậu Thìn nhị hợp báo hiệu những điềm báo tốt lành về đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu. Sự hy sinh cùng những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được đền đáp, bạn đã dành cả thời gian cá nhân để hoàn thành công việc nên đã gặt hái được những thành công vang dội như thế.

Song việc này không nên được khuyến khích vì nếu lạm dụng quá sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ tình cảm hiện tại. Sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng khi mà bản thân bạn không có cả thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng.

Vận tài lộc có dấu hiệu hư hao, tuổi Dậu kiếm được tiền nhưng khó giữ được tiền bạc trong tay. Điều này khiến cho bạn cảm thấy lúng túng, mặc dù trước đó đã có chút tích lũy rồi, có lẽ bạn nên xem lại cách chi tiêu của mình càng sớm càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 của bạn là ngày lục xung nên có thể gặp nhiều chuyện không như ý về mặt tình cảm. Bản mệnh được đánh giá cao về những cống hiến, đóng góp vào trong công việc, tuy nhiên đó có thể là nguyên nhân gây nên mâu thuẫn.

Nửa kia cảm thấy cô đơn khi con giáp này dành rất nhiều thời gian cho công việc so với cho người thân và gia đình của mình. Tuy thành công đó được nhiều người ngưỡng mộ nhưng lại chẳng đủ để bù đắp được những thiếu thốn trong tình cảm gia đình.

Tuổi Tuất hãy cân nhắc để không khiến cho tình yêu đôi lứa bị giảm sút chỉ vì quá ham tiếc công việc. Ai cũng như vậy, phải có sự sắp xếp thời gian hợp lý để vừa phát triển công việc mà vừa giữ cuộc sống gia đình bình ổn, không bị quá bó buộc bởi phương diện nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 12/6/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp nhận định tuổi Hợi không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu, tiền bạc trong ngày. Vận tài lộc tới nên tiền bạc ào ào đổ về túi, bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá nhưng lại không tốn thời gian và công sức.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung báo hiệu chuyện tình cảm có những dấu hiệu không tốt cho lắm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trục trặc là do đôi bên chưa xác định được tình cảm của mình nên dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động.

Người độc thân thì nên tìm cách để cải thiện tình trạng hiện tại của mình. Hãy nhớ mỗi người có một ưu điểm khác nhau, bạn cứ tự tin vào những điều mình có, đấy là cách tốt nhất để phát huy thế mạnh của mình và thu hút người khác phái.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...