Xem tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 12 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Bính Tuất, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Bính Tuất; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Tứ thời đại mộ: Kỵ an táng

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có cơ hội phát triển, con giáp này nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận, tự tin và chăm chỉ hơn nữa. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy lên kế hoạch thật chi tiết và dồn hết sự tập trung, nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Con giáp này có thói quen trì hoãn và làm những việc không quan trọng thay vì đầu tư năng lượng vào các hoạt động thực sự quan trọng trước. Vì thế muốn công việc đạt hiệu quả nhất, người tuổi Tý nên ghi ra toàn bộ các việc cần làm và sắp xếp chúng theo chế độ ưu tiên và cần kíp.

Đường tình duyên của bản mệnh hôm nay khởi sắc rực rỡ, con giáp này và đối phương đã tháo gỡ được các khúc mắc xuất hiện trong thời gian vừa qua. Người độc thân cũng mở lòng mình hơn, chịu khó nhận lời giới thiệu để đón nhận các cơ hội mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Sửu vì chểnh mảng với công việc mà tự rước họa vào thân, nếu con giáp này không tập trung và dồn hết nỗ lực vào việc đang làm thì có thể đánh mất rất nhiều thứ. Tốt hơn hết bản mệnh nên sắp xếp lại lịch làm việc và cân đối thời gian hợp lý.

Thương Quan nhắc nhở con giáp này hành động khôn ngoan một chút, bạn hãy đảm bảo rằng những thử nghiệm của bạn không làm tổn thương đến người khác. Đây cũng là ngày mà người tuổi Sửu sẽ nhận được một vài thông điệp ý nghĩa liên quan nhiều đến tương lai của chính mình.

Ngày Sửu Tuất tương hình nên bản mệnh đừng tự tin thái quá mà hỏng việc, thậm chí còn mất lòng người khác. Có thể con giáp này nghĩ mình tài giỏi nhưng điều tuổi Sửu biết chỉ là hạt cát trong đại dương tri thức mà thôi, nên đừng cố tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Người tuổi Dần đón chào ngày mới với nhiều điều kiện thuận lợi đến với công việc của mình. Tuy nhiên dù làm bất cứ việc gì cũng không nên chủ quan, con giáp này nên bàn bạc với những người cộng sự của mình, tạm gác tham vọng sang một bên để chờ thời cơ tốt hơn.

Nhiều người cho rằng những điều kiện thuận lợi đó là do may mắn có được, tuy nhiên thực tế thì bản mệnh đã phải nỗ lực rất nhiều, chẳng ai biết ngoại trừ bản thân tuổi Dần hiểu những gì mình đã trải qua. Không cần thiết phải phân trần với người khác đâu vì có nói thì họ cũng không tin.

Tam Hợp mang lại các mối quan hệ tốt đẹp, cuối ngày là thời gian cho việc gặp gỡ bạn bè và các thành viên trong gia đình. Theo skvty.com nếu con giáp này đang còn đang độc thân, đây là cơ hội để tìm kiếm một người yêu thương. Đừng vội từ chối một buổi hẹn với ai đó đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có cát tinh nâng đỡ nên có cơ hội thành công. Song có thể con giáp này sẽ gặp chút vấn đề với đồng nghiệp của mình, bản mệnh có thể thẳng thắn nhưng nên có giới hạn và kiềm chế.

Trong công việc việc bất đồng quan điểm với ai đó là điều khó tránh khỏi vì mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khác nhau. Do đó muốn mọi thứ diễn ra thuận lợi thì người tuổi Mão cũng nên tiếp thu ý kiến của người khác. Hãy kiên nhẫn nhìn nhận theo góc nhìn của đối phương để nhận được sự cảm thông.

Mão Tuất lục hợp cho thấy sự chu đáo của con giáp này, dù bản mệnh làm gì cũng đều cân nhắc thiệt hơn cho người khác. Con giáp này hiểu rằng những việc chính bản thân mình không muốn thì cũng không nên đẩy sang cho người khác.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn sẽ có một ngày làm việc khá thảnh thơi, không phải chịu áp lực công việc. Con giáp này cũng có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống riêng tư của mình. Song bản mệnh vẫn nên cảnh giác nhé vì rắc rối có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Lục Xung nhắc nhở người tuổi Thìn nên suy nghĩ một cách nghiêm túc với một mối quan hệ nào đó, trước khi đưa ra quyết định của mình. Tuy nhiên nếu việc này đòi hỏi quá nhiều thời gian, tâm sức, tốt nhất dành một thời điểm khác. Có lẽ bản mệnh nên tập trung công việc thì hơn.

May mắn được Thực Thần ghé thăm nên dù hôm nay con giáp này có đối mặt với khó khăn thì cũng có được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè thân thiết để giải quyết những phiền toái đó. Người độc thân, hôm nay là cơ hội tốt để có được sự quan tâm, chú ý của một nhân vật đặc biệt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đừng tỏ ra chống đối người khác dù có bị người ta cố tình gây khó dễ. Con giáp này hãy học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nếu mệt mỏi quá thì nghỉ ngơi. Hãy nhớ việc tiếp xúc với bất cứ ai cũng mang đến một bài học nhất định cho mình.

Bản mệnh đừng bao giờ nuôi mộng hão huyền mà thay vào đó nên tự kiểm điểm bản thân, khắc phục mọi nguy cơ tiềm tàng. Có những thứ không phù hợp với tình hình hiện tại thì người tuổi Tỵ nên loại bỏ bớt đi để chúng không làm ảnh hưởng tới mình nữa.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm tốt đẹp, không có khúc mắc nào nên bản mệnh hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng. Người độc thân nhận lời giới thiệu của người thân, bạn bè để mở rộng mối quan hệ cho mình, biết đâu con giáp này sẽ tìm được nhân duyên ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp phải một số chuyện phiền lòng, những rắc rối trong công việc xảy ra là do con giáp này không giải quyết dứt điểm khi vấn đề xảy ra từ trước đó. Vì vậy khi có việc gì thì bản mệnh nên tìm cách giải quyết sớm, không nên để lâu khiến rắc rối chồng chất.

Tam Hợp mang đến tin vui cho người tuổi Ngọ trong vận trình tình duyên. Trong mối quan hệ tình cảm, bản mệnh cần phải chia sẻ với một nửa để có được sự ủng hộ, sẻ chia. Con giáp này cũng nên quan tâm hơn đến hành vi của mình, cách ứng xử rất quan trọng đấy.

Kiếp Tài tuy là một dấu hiệu không tốt nhưng bản mệnh hãy cố gắng giữ cho mình sự điềm tĩnh nhất định khi giải quyết mọi công việc ngày hôm nay, hoặc khi đối diện với những tin đồn liên quan đến bản thân nhé. Tất cả phụ thuộc vào cách hành xử của con giáp này đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi nên giữ bình tĩnh vì có thể con giáp này sẽ gặp khó khăn trong công việc cũng như tình cảm. Công việc nảy sinh rắc rối, nhiều sự cố bất ngờ kéo tới khiến bản mệnh trở tay không kịp, cần phải nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh.

Mặc dù rất khó để có thể bình tĩnh và giải tỏa căng thẳng ngay lập tức nhưng người tuổi Mùi cũng không nên trút giận lên ai đó. Lời khuyên cho bản mệnh là nên viết ra suy nghĩ của mình lên trang giấy, cũng là cách để giãi bày, sau đó không thích thì có thể xé đi để tránh rắc rối về sau.

Ngày Mùi Tuất tương phá nên tinh thần con giáp này sa sút đi hẳn, hãy nhìn lại những việc đã qua, giữ lại những thứ quan trọng và cần thiết cho cuộc sống của mình. Từ đó bản mệnh sẽ định hướng được những gì cần đầu tư cho tương lai và kiểm soát được cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân trong ngày thứ sáu về cơ bản là ổn định, song cần có kế hoạch tích lũy kẻo số tiền kiếm được chẳng mấy chốc mà tan biến. Nếu con giáp này không định đầu tư ngay thì có thể gửi chúng vào tài khoản ngân hàng cho an toàn.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh còn có cơ hội tìm được hạnh phúc mới với nửa kia. Người tuổi Thân và nửa kia sẽ có cơ hội để thấu hiểu nhau hơn. Ngoài ra, con giáp này có thể lên kế hoạch để các thành viên trong nhà có buổi gặp gỡ ăn uống, nói chuyện phiếm và hỏi han về cuộc sống của nhau.

Vận trình công danh sự nghiệp khá tốt, những khó khăn, rắc rối của bản mệnh đang lần lượt được giải quyết đâu vào đó. Nhờ thế mà bản mệnh cảm thấy một ngày trôi qua thật nhẹ nhàng, không có khúc mắc, hay vấn đề gì phải lo lắng cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Mọi phương diện từ tài lộc, sự nghiệp của người tuổi Dậu rất vượng phát nhờ cát tinh che chở. Tuy nhiên đừng vội vui mừng quá mà ngủ quên trên chiến thắng, khi may mắn tới cũng là lúc con giáp này nên tập trung vào công việc của mình chứ không phải bỏ bê rồi nghĩ đến chuyện hưởng sự thanh nhàn.

Bên cạnh đó con giáp này cũng cần loại bỏ tư tưởng tiêu xài hoang phí. Người tuổi Dậu nên thay đổi thói quen tiêu tiền bạt mạng, thay vào đó là học cách sử dụng tiền một cách thông minh của người giàu để tiền bạc sinh sôi nảy nở và sau này không phải mệt mỏi vì tiền bạc nữa.

Vận trình tình cảm tuy không phải phát triển vượt trội nhưng bản mệnh cũng đón nhận được tin vui là gặp được đối tượng ưng ý trong thời gian này. Tuy nhiên mối quan hệ của con giáp này và người ấy có đi đến đâu hay không thì phụ thuộc vào quyết định của chính tuổi Dậu mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực làm việc hết sức mình nên được cấp trên tin tưởng giao cho một số trọng trách quan trọng. Nhìn chung đây sẽ là cơ hội để con giáp này khẳng định vị trí của mình, một bước đệm hoàn hảo để thăng tiến sau này.

Hãy nhớ cơ hội không nhiều, thậm chí không ít người còn phải tốn công sức mới tìm thấy. Chính vì thế bản mệnh cần tập trung hoàn toàn mới có thể tận dụng được tối đa năng lực của mình. Trong ngày nếu có việc cần phải đi xa hoặc tiến hành việc quan trọng, người tuổi Tuất nên xem ngày giờ thật kỹ.

Thực Thần mang tới sự hỗ trợ cần thiết để có thể đạt được những thành quả giá trị. Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe, đây là ngày mà con giáp này cần cân nhắc cẩn thận những tín hiệu từ cơ thể mình và có sự can thiệp kịp thời, nhằm tránh những rắc rối xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có nhiều biến đổi bất ngờ, có thể bản mệnh sẽ phải gánh chịu hậu quả cho những hành động bồng bột trước đây của mình. Không những thế còn có người cố tình gây khó khăn chỉ vì con giáp này không vừa mắt họ, hãy cố gắng giữ tâm an lạc và tập trung vào công việc.

Khi được giao nhiệm vụ mới đừng vội từ chối chỉ vì thấy nó khó khăn. Bản mệnh có thể im lặng nhận và tiến hành, sau đó nhờ tới sự giúp đỡ của người khác khi cần. Nếu thực hiện thành công thì người tuổi Hợi cũng có thể thay đổi được cái nhìn của người khác về mình.

Ngũ hành Thổ Thủy tương xung cho thấy bản mệnh gặp vấn đề liên quan tới mối quan hệ tình cảm hoặc chuyện tiền bạc. Thay vì cố gắng gặp gỡ nhiều người con giáp này nên dành thời gian cho bản thân để ngồi lại nhìn nhận lại vấn đề của bản thân để tìm cách tháo gỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 12/6/2020 tức ngày 21 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 21 tháng 4 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Dân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Mậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Ất.

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Tứ Thời Đại Mộ: kỵ an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Ất Mùi; tháng 4, 5, 6: ngày Bính Tuất; tháng 7, 8, 9: ngày Tân Sửu; tháng 10, 11, 12: ngày Nhâm Thìn.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!