Xem tử vi ngày 12/9/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 12/9/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/9/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Tám, năm 2019 tức ngày Nhâm Tý, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Bình, Ngày hoàng đạo: tốt

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

SAO TỐT

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Loading...

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 12/9/2019 là ngày Vãng vong.

Ngày 12/9/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Khuê
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Lang (Sói)
KHUÊ MỘC LANG: Mã Vũ: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

– Kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

– Ngoại lệ: Sao Khuê là một trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.

Sao Khuê hãm địa tại ngày Thân: Văn khoa thất bại.

Tại ngày Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, nhất là gặp ngày Canh Ngọ.

Tại ngày Thìn tốt vừa vừa.

Tại ngày Thân sao Khuê đăng viên: Tiến thân danh.

Khuê tinh tạo tác đắc trinh tường,
Gia hạ vinh hòa đại cát xương,
Nhược thị táng mai âm tốt tử,
Đương niên định chủ lưỡng tam tang.
Khán khán vận kim, hình thương đáo,
Trùng trùng quan sự, chủ ôn hoàng.
Khai môn phóng thủy chiêu tai họa,
Tam niên lưỡng thứ tổn nhi lang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 12/9/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/9/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 12/9/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 12/9/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 12/9/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Ngọ sẽ giành được những cơ hội thăng tiến khá tốt trên con đường sự nghiệp của mình. Con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, có thể nhìn thấy ở bản mệnh là một con người bản lĩnh, có chí tiến thủ và tấm lòng bao dung khiến người khác ngưỡng mộ và noi theo.

Con giáp này không ngại gian khó, dám đứng đầu ngọn gió, có phong thái của một người lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi người tuổi Ngọ lại thể hiện sự bảo thủ, không dám thay đổi, không dám đón đầu những xu hướng phát triển mới. Đó là điểm yếu mà bản mệnh cần phải khắc phục để có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

Hôm nay vận trình tình cảm của tuổi Ngọ có phần sa sút. Những nồng nhiệt thủa ban đầu đã bị ngọn gió thời gian làm cho nguội lạnh, đây là lúc bản mệnh và người ấy cần phải nhìn thẳng vào sự thật, nhìn lại tình cảm của mình và quyết định có đi tiếp cùng nhau trên đoạn đường đời.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 12/9/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Mùi gặp không ít khó khăn, thậm chí còn có điềm chẳng tốt lành liên quan đến chuyện tiền bạc, chẳng những không giải quyết được vấn đề gì mà còn tiền mất tật mang. Con giáp này là người nhiệt tình và thẳng thắn, nhưng đôi khi đó lại là điểm yếu khi mà bạn quá dễ tin người.

Có lẽ vì nhẹ dạ cả tin, bản mệnh mù quáng làm theo những điều kẻ xấu dẫn dắt, tiêu tốn số tiền mình có vào những việc vô thưởng vô phạt mà chẳng hề hay biết. Con giáp này cần phải tỉnh táo hơn, nhìn người kĩ càng và xem xét vấn đề trên nhiều phương diện, chớ nên để chuyện này lặp lại lần nữa.

Người tuổi Mùi có thể gặp phải những tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù con giáp này cho đi rất nhiều nhưng có lẽ cách cho không đúng cũng có thể khiến cho cuộc tình đi vào bế tắc. Bản mệnh thấy chán nản vì tình cảm của mình không được trân trọng, còn người ấy lại thấy ngột ngạt và khó chịu trước sự quan tâm thái quá của tuổi Mùi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 12/9/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc. Tài lộc được ào ào đổ về túi, con giáp này thoải mái chi tiêu cho những thứ mình cần. Chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều mà tiền tài tự kéo đến, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, biết tu chí làm ăn là không bao giờ phải sợ rơi vào cảnh túng thiếu.

Con giáp này là người hào phóng với mọi người, có tiếng là rộng rãi. “Có đức mặc sức mà ăn”, bản mệnh cho một đồng thì ông trời sẽ ưu ái cho lại thứ có giá trị lớn hơn đó gấp nhiều lần. Chẳng phải tự nhiên mà người ta hay được khuyên làm nhiều chuyện tốt, chẳng những tâm thanh thản mà còn tạo phúc cho chính mình lẫn con cháu đời sau.

Ngoài ra bản mệnh cần chú ý các bệnh về đường hô hấp. Thời tiết có thể sẽ là một yếu tố khiến cho sức khỏe của người tuổi Thân bị ảnh hưởng ít nhiều, tiếp đó là môi trường làm việc và tâm trạng của bạn trong ngày. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe và tạo cho mình thói quen tập luyện thể dục thể thao để có sức đề kháng tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 12/9/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 12/9/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Dậu có một ngày nhiều cơ hội tài lộc, tiền bạc dồi dào trong tay, không phải lo lắng quá nhiều. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, con giáp này tìm được đối tác đáng tin cậy, cũng chọn được cho mình hướng đi phù hợp và đúng đắn nên tiền bạc thu về nhà không ngưng nghỉ.

Song có thể trong ngày thứ 5 này, bản mệnh sẽ mắc phải một số sai lầm trong công việc, khiến cho mọi chuyện trở nên khó khăn hơn gấp nhiều lần. Ở đâu làm việc cũng cần phải tuân thủ theo quy định của nơi đó, không ai được phép phá bỏ những điều này bởi cái gì tồn tại cũng đều có lý do của nó.

Con giáp này cần thay đổi cách làm việc của mình, nghiêm túc hơn trong công việc thay vì làm việc theo cảm xúc, tùy hứng và vô tổ chức. Người trưởng thành cần có sự kiểm soát nhất định đối với chính mình, điều đó thể hiện trách nhiệm của người tuổi Dậu với chính bản thân mình cũng như với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 12/9/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đạt được nhiều thành công trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Vận trình tăng tiến không ngừng, con giáp này có thêm nhiều nguồn thu, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều vô cùng dồi dào, hứa hẹn những điều tốt đẹp sắp tới. Bản mệnh không còn phải canh cánh trong lòng chuyện cơm áo gạo tiền như trước nữa.

Đường tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ. Người tuổi Tuất có thể trở nên độc đoán và căng thẳng, luôn muốn người khác làm theo ý mình. Theo skvty.com bản mệnh cần lắng nghe ý kiến không chỉ của bạn bè, đồng nghiệp, mà ngay cả với chính nửa kia của mình nữa. Ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình đến cùng thì sẽ chẳng bao giờ có được tiếng nói chung cần thiết.

Để cân bằng được cái tôi và nhu cầu của bản thân là một điều không mấy dễ dàng mà không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì thế chúng ta cần rèn luyện bản thân mỗi ngày, đặt cho mình mục tiêu để hướng đến. Con giáp này cũng có thể nhìn nhận xem mình sẽ đánh mất thứ gì khi không chịu thay đổi, có lẽ mọi chuyện sẽ diễn tiến theo hướng khác.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 12/9/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Hợi không mấy may mắn trong vận trình sự nghiệp ngày mới này khi bị thị phi chắn lối. Con giáp này mặc dù không có ý xấu nhưng lại bị kẻ tiểu nhân thù ghét và tạo ra những tin đồn thất thiệt về bản thân mình nhằm hạ thấp uy tín của bản mệnh trong công việc.

Hãy cẩn trọng với những người bên cạnh mình, con giáp này có thể mắc bẫy bất cứ lúc nào bởi những cái bẫy đó thường được thiết kế rất tinh vi, dễ mắc phải chứ chẳng dễ để tháo ra. Trong mọi vấn đề cần xem xét cẩn trọng, nói ít làm nhiều… sẽ giúp người tuổi Hợi tránh được những rắc rối và phiền phức không đáng có.

Về phương diện tài lộc của bản mệnh đang tiến tiến hanh thông vượng phát. Nhất là những người làm kinh doanh buôn bán càng có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Tiền bạc đổ về nhiều vô kể khiến con giáp này vô cùng hào hứng và không cảm thấy chút mệt mỏi nào dù công việc bận rộn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...