Xem tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 12/8/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Mùi tinh thần đi xuống, tính cách trở nên nóng nảy, vui buồn thất thường.

Tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, hẹn hò gặp mặt, nhất định sẽ tìm được ý trung nhân. Cũng trong dịp này bạn hãy quan tâm hơn đến các mối làm ăn của mình, tăng cường tình thân thiết để hỗ trợ lẫn nhau khi hợp tác.

Người có gia đình, người thương rồi thì hâm nóng tình yêu bằng những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ, sẽ rất hiệu quả. Người thân cũng hết lòng ủng hộ chuyện tình cảm của bạn. Cuối tuần này bản mệnh hãy đưa gia đình đi hưởng không khí đầu thu mát mẻ trên núi hay nghỉ dưỡng ở một resort xinh đẹp nào đó nhé.

Hôm nay là ngày nghỉ nên bản mệnh không cần quá cố gắng về sự nghiệp hay tài lộc. Vận trình của bạn khá ổn định nên không lo ngại hung hiểm đến bất chợt đâu.

Loading...
Tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của tuổi Sửu

Ngày hôm nay, vận trình của người tuổi Sửu có một ngày sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh không cần phải lo gì, chỉ cần phát huy tinh thần làm việc chăm chỉ, mạnh mẽ và quyết liệt của mình là đủ để gặt hái thành công rồi.

Tình cảm của bản mệnh có bước tiến triển theo chiều hướng tốt trong ngày thứ bảy này. Bạn nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt với đối phương nhưng do tính tính người tuổi Sửu hơi cứng nhắc nên có vẻ như người ấy đang hờn giận, muốn được an ủi.

Tuổi Sửu hôm nay cần đề phòng bệnh về thận và dạ dày, nên kiêng đồ cay nóng, không ăn quá no, để quá đói và tránh vận động ngay sau khi ăn. Uống chanh mật ong mỗi sáng có tác dụng chữa lành các tổn thương dạ dày.

Tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày thứ bảy bị người khác tranh công cướp việc nên cũng khá mệt đầu. May mà bạn bình an vô sự, được người khác nhìn nhận và đẩy lùi nguy cơ.

Ra đường bạn cần chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống, đất bằng dậy sóng. Nếu có thể thì bản mệnh nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

Bạn cần tiếp tục giữ gìn sức khỏe, tăng cường ăn đồ bổ dưỡng để có thể giải quyết tốt mọi khó khăn trong tuần kế tiếp. Ngày hôm nay bạn gặp nhiều điểm may trong chuyện tình cảm, bạn sẽ được người khác giới chú ý nhiều, có thể tiến xa trong quan hệ nam nữ.

Xem tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão có một ngày vượng tài, vượng lộc, đón nhận nhiều tin tức tốt lành. Đây là thời điểm mà sự nghiệp của bản mệnh như cây mùa xuân, phát triển rực rỡ, tươi tốt, không có rào cản.

Công việc trong tuần hôm nay bản mệnh sẽ nhận được kết quả như ý, có món lợi do người khác mang đến tận cửa. Người tuổi Mão cảm thấy rất vui vẻ và muốn đi nghỉ ngơi, du lịch. Nhưng dịp này thì nên tạm gác vì không mấy may mắn đang theo bạn, có thể gây họa.

Đặc biệt bản mệnh cần giữ gìn chuyện tình cảm vì có thể sẽ có người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn, hay đối phương vì gia đình phản đối mà có ý định buông tay. Bản mệnh cần có sự cân nhắc nghiêm túc về các mối quan hệ của mình, không nên đứng núi này trông núi nọ.

Tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn cần nghỉ ngơi ở nhà, tránh đi đám ma hay thăm người ốm, trong người âm thịnh hơn dương, rất dễ yếu mệt hoặc cảm thấy bải hoải chân tay.

Ngày hôm nay, người tuổi Thìn thích tự lập, làm việc có nguyên tắc đến mức cố chấp, khiến người khác cảm thấy không thoải mái. Bản mệnh thích độc lập, tự mình gánh vác nhưng có thời điểm cần phải làm việc nhóm mới đạt kết quả tốt, nếu bạn không điều chỉnh thì sẽ bị cô lập và đẩy ra bên ngoài tập thể.

Ngày thứ bảy này tốt nhất là bạn không nên ra ngoài, đi xa, hãy nghỉ ngơi trong nhà, quan tâm chăm sóc tới người thân, nhất là trẻ nhỏ. Cả nhà có thể quây quanh nấu nướng những món ăn thanh đạm, cùng trò chuyện và chơi những trò chơi vận động nhẹ nhàng.

Tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của tuổi Tỵ

Ngày thứ bảy này mang tới vận trình sinh động cho người tuổi Tỵ. Công việc lớn nhỏ đều thuận lợi, được quý nhân tới giúp sức, cảm giác làm đâu thắng đó, trôi chảy vô cùng.

Thêm nữa, những ai đang làm các công việc hỗ trợ, phụ trợ có cơ hội được “mở mày mở mặt”, không phải trăn trở quá nhiều, cơ hội làm ăn, kiếm tiền sẽ tới. Điều quan trọng là bạn có chủ động nắm bắt hay không thôi.

Người độc thân hôm nay vượng vận đào hoa, đi tới đâu cũng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Nếu chăm chút bề ngoài thêm chút nữa, trông bạn thực sự lộng lẫy, lan tỏa sức hút đến khó cưỡng.

Xem tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của tuổi Ngọ

Ngày thứ bảy này người tuổi Ngọ lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. May mắn là bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt. Sự vững chãi và hết lòng của bản mệnh được đánh giá cao, là cơ sở cho những bước tiến sau này.

Dẫu vậy, người tuổi Ngọ cũng nên cẩn thận khi ra ngoài trong ngày hôm nay, có thể gây tai nạn, va chạm xe cộ hoặc tai họa bất ngờ. Đặc biệt là không nên chọn hôm nay để đi du lịch, về quê, công tác hay đi bất cứ đâu ở xa, rất không cát lợi.

Hơn nữa, do quá bận rộn nên người tuổi Ngọ lơ là chuyện tình cảm. Thừa dịp này, có tiểu nhân đang ngấm ngấm phá hoại mối quan hệ của bạn, nên nhanh chóng xốc lại tinh thần đi nhé.

Tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi tinh thần đi xuống, tính cách trở nên nóng nảy, vui buồn thất thường. Mâu thuẫn, thị phi dễ dàng nảy sinh, bạn nhanh chóng vướng vào đó, khó mà thoát ra nổi.

Dù cũng một phen chao đảo vì những rắc rối thị phi, nhưng với người thông minh như bạn, đó chỉ là chuyện nhỏ, mọi thứ đều được bạn nắm chắc trong tầm tay, không phải lo lắng, suy tư quá nhiều.

Tình cảm lứa đôi trong ngày thứ bảy này thiếu dần đi sự hài hòa. Các cặp đôi yêu xa càng rơi vào tình trạng khủng hoảng hơn, nhất là khi có người thứ ba xuất hiện. Hãy tìm đến lời khuyên từ gia đình, bạn bè, bạn sẽ biết mình phải làm những gì để bảo toàn tình yêu phương xa ấy.

Tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của tuổi Thân

Ngày hôm nay, tốt nhất người tuổi Thân nên ra ngoài tận hưởng một ngày ngọt ngào và nhiều niềm vui bất ngờ. Hôm nay, tuổi Thân sẽ có bạn cũ tới thăm, bạn mới tới chào, cả ngày rộn ràng, nói cười không ngớt, tinh thần rất phấn chấn.

Cơ hội về tài lộc và sự nghiệp của bạn trong ngày thứ bảy này đang trên đà thuận lợi. Do đã chăm chỉ từ những ngày trước nên hôm nay dù rất thong dong thì bản mệnh cũng thu được thành quả tốt, không cần tốn công tốn sức mà vẫn có nhiều tin vui như tăng lương, thăng chức.

Hôm nay bản mệnh cần hết sức đề phòng, cẩn thận xe cộ kẻo có họa huyết quang. Thêm nữa, ra ngoài thì tránh to tiếng, va chạm với người khác, “một điều nhịn chín điều lành”, nóng quá dễ mất bình tĩnh.

Xem tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của người tuổi Dậu chủ yếu dành cho người thân và gia đình, tình cảm thăng tiến nhanh chóng, cảm thấy tràn đầy ấm áp và hạnh phúc. Hôm nay bạn có thể cùng người thân đi dạo phố hay ở nhà nấu những món thật ngon. Những dịp tụ tập như thế này không nhiều đâu, cha mẹ còn mang tới bất ngờ khó quên đấy.

Nhưng phải đề phòng các mối quan hệ xã giao và công việc vì đang có người muốn hãm hại bạn. Bạn tốt, bạn xấu khó phân nên làm gì cũng cẩn trọng và người đáng tin tưởng nhất chỉ có bản thân mình.

Sức khỏe của người tuổi Dậu vẫn tốt, nhưng cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ cay nóng, thức ăn nhanh và đồ hộp. Có thể bạn chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày lại hóa bệnh nặng.

Tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của tuổi Tuất

Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy này không được như ý lắm, làm gì cũng có người ngáng trở, còn bị đồng nghiệp nói xấu, hãm hại. Bản mệnh nên bình tĩnh và tỏ ra có thiện chí vì gây xích mích nội bộ sẽ khó dễ cho công việc, lãnh đạo cũng không hài lòng. Ngày nghỉ thì tạm gác công việc qua một bên.

Bù lại, đường Thứ Tài bên ngoài rất thịnh vượng. Quý nhân không chỉ giúp bạn kéo mối hàng về mà còn cử người đến tương trợ, tuổi Tuất chỉ cần chăm chỉ là tiền vào như nước, thừa tiêu. Nhớ là làm việc có nguyên tắc nhưng cũng phải rộng rãi, thoáng đãng một chút nhé.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tuất đặc biệt tốt. Không chỉ người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.

Tử vi ngày 12/8/2017 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi thăng tiến, năng lực làm việc của bạn trở nên mạnh mẽ, nổi bật, quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Công việc tiến hành hết sức thuận lợi, có nhiều điểm đột phá.

Tài lộc của người tuổi Hợi ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lời mấy. Còn nguồn Chính Tài thì chỉ có hạn nên bản mệnh cần tiêu pha có kế hoạch kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền nên tình hình tệ hơn. Vì thế mà sự nghệp tốt nhưng tài lộc lại không nhiều.

Sức khỏe của người tuổi Hợi trong ngày thứ bảy này ổn định, nhưng cần phải đề phòng họa huyết quang mà tổn hại đến thân thể. Tốt nhất là không nên đi xa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

DMCA.com Protection Status

Like and Sharing:

Loading...