Xem tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Canh Tuất, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Nguyệt Đức : Tốt mọi việc

Thánh tâm : Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Thanh Long : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn) : Xấu mọi việc

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu : Xấu mọi việc

Ngũ Quỹ : Kỵ xuất hành

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc : Xấu với tế tự; an táng

Ngày 13/1/2019 là ngày Vãng vong.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay cho thấy vận trình của người tuổi Tý – Sửu nhị hợp nên có những điều không vui và khả năng sẽ đối mặt cũng có thể bay biến. Hoặc có chăng cũng chỉ là sự nhắc nhở từ người khác bởi chính sự cứng đầu của bạn. Những sự bực bội đôi lúc khiến bạn mất đi khả năng tính toán và cơ hội của mình. Do vậy, với tử vi ngày chủ nhật người tuổi Tý sẽ cần kiềm chế bản thân và học các tiếp nhận ý kiến của người khác nếu không sẽ hối hận.

Đối với chuyện tình cảm do Thủy – Thổ xung khắc nên bạn sẽ cần có những động thái tích cực thay vì sự chán nản bỏ ngang. Bởi hôm nay có thể làm một ngày u ám với với bạn kể cả công việc và mối quan hệ tình cảm. Vì vậy nếu bạn là một người hay nổi nóng thì nên cố gắng kiềm chế bản thân nhé.

Đồng thời, bạn nên dành thời gian cho sức khỏe và cân bằng tâm trạng hãy tin rằng mọi chuyện sẽ ổn hơn trong thời gian tới kể cả công danh, tiền bạc và ái tình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu – Tuất tứ hành xung nên vấn đề về tình cảm sẽ thấy có chút trống vắng, cô quạnh, thiếu cảm giác được yêu thương. Tuy nhiên, đừng để những giây phút yếu lòng dễ bị lừa gạt. Tình cảm sớm nắng chiều mưa cũng là chuyện bình thường cho nên đường vị thế mà ưu phiền.

Hôm nay, có lễ bạn rất dễ gặp phải họa tiểu nhân lợi dụng vì vậy hãy thận trọng trước những lời mời hợp tác ngọt nhạt, khác thường nhất là người có tuổi xung với ngày hôm nay. Sự ổn định công việc là ưu tiên hàng đầu thay vì bạn muốn có sự đột phá nhanh chóng đấy.

Vận tài chính tương đối ổn và thêm vào đó sức khỏe tốt là tiền đề để bạn ưu tiên giải quyết các công việc còn tồn đọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của người tuổi Dần có thể nhận thấy nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải những áp lực trong công việc. Nhiều khả năng bạn hoàn toàn bị chi phối bởi các ý tưởng và chỉ đạo của người khác nên cảm thấy không hài lòng cho lắm. Tuy nhiên về tài chính có thể gặp vận may mắn từ một khoản tiền bất ngờ đến.

Đối với vận tình duyên bạn hoàn toàn có thể cảm thấy thú vị vào hào hứng với các kế hoạch mà người thân đã đặt ra. Đây cũng là thời điểm bạn cần dành sự quan tâm tới gia đình của mình.

Tình duyên và tài chính tốt nhưng bạn sẽ cần thận trọng đối với vấn đề sức khỏe, đặc biệt là việc đi lại để tránh những vấn đề bất thường.

Giờ tốt trong ngày: 21h-23h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay, vận trình ngày mới của người tuổi Mão được sự báo là hỉ sự nối đuôi nhau kéo về. Lục hợp quý nhân sẽ giúp bạn có được những cơ hội tốt để bứt phá xóa bỏ những rào cản trong các mối quan hệ hiện tại. Một chút chủ động gắn kết giúp cho mọi chuyện có thể yên ổn hơn và chuyện tình cảm trở nên thoải mái.

Đối với những người tuổi Mão tài chính cũng cần có được tin vui khi thu nhập tương đối ổn định và các vấn đề lo lắng tiền bạc đã qua đi. Bạn có thể bắt đầu lên các kế hoạch sử dụng tiền bạc sắp tới một cách thoải mái. Với các cô nàng tuổi Mão một chút chăm chút cho ngoại hình hay sức khỏe cũng là việc nên làm ngày hôm nay.

Ngày cát lợi nên vấn đề sức khỏe cũng khá ổn định không có vấn đề gì cần phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Nhận định theo tử vi tuần mới thì hôm nay chính là ngày đen đủi nhất của người tuổi Thìn. Ngày Thìn – Tuất tương xung nên chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ tới các mối quan hệ tình cảm. Có thể những khúc mắc nhỏ chưa được giải quyết sẽ trở thành ngọn lửa lớn nếu vấn đề đó được khơi gợi lại hôm nay.

Cho nên người tuổi Thìn nên cố gắng hạn chế những tranh cãi và độ lượng hơn với đối phương, thậm chí là chủ động quan tâm để giúp tình hình xấu có thể trôi đi nhanh chóng.

Vận trình công việc không có nhiều điều đáng ngại và bạn hài lòng với những gì đang diễn ra. Tuy nhiên, về tài chính có họa mất của nên việc sử dụng và chi tiêu tiền bạc sẽ cần thận trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt nên thực hiện đúng kế hoạch chi tiêu, tránh xa đà mà tiền mất tật mang. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Khởi đầu ngày mới hôm nay của người tuổi Tỵ nhiều khả năng sẽ có những biến cố không hề nhỏ. Bạn sẽ cần thận trọng và đừng quá tin vào ai đó đặc biệt là người tuổi Tuất, Thìn có vận tướng xung với ngày hôm nay kẻ dễ xảy ra chuyện mất của nhé.

Có chăng đường tình duyên bình ổn hơn so với những trắc trở trước đó cũng là một dấu hiệu dáng để vui mừng. Nhưng không phải vì thế mà mất cảnh giác hay tự mãn bởi hôm nay là ngày xấu đối với bạn nên mọi việc có thể đổi chiều nhanh chóng.

Nếu có thể hãy dành cho mình một chút thời gian để thư giãn, tự lên kế hoạch cho thời gian tới. Tránh việc đi lại vì hôm nay Hỏa sinh xuất Thổ nên tai họa hay bất ngờ ập đến.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/1/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...