Xem tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Canh Tuất, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Nguyệt Đức : Tốt mọi việc

Thánh tâm : Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Thanh Long : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn) : Xấu mọi việc

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu : Xấu mọi việc

Ngũ Quỹ : Kỵ xuất hành

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc : Xấu với tế tự; an táng

Ngày 13/1/2019 là ngày Vãng vong.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 13/1/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay cho thấy với tuổi Ngọ hôm nay có được cục diện Tam hợp quý nhân nên con đường công danh, lợi lộc và tình duyên đều rất hanh thông hiếm khi gặp trắc trở.

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy công việc không quá khó và có những chuyển biến tốt, rõ rệt hơn so với thời gian trước. Những mong đợi về sự thay đổi đang có chuyển biến tích cực và chắc chắn sẽ tạo nên cho bạn cảm giác thoải mái và thư thái hơn bao giờ hết.

Về tình cảm, cảm hứng tình yêu mới mà bạn đang chờ đợi hoặc một động thái chủ động giúp cho vận tình cảm trở nên thăng hoa hơn trước đó. Những cử chỉ nhỏ hôm nay cũng có thể giúp mọi buồn đau hay sự không hài lòng về người ấy của bạn đều tan biến không một dấu vết. Khi mà cảm xúc lên cao có lẽ tuổi Ngọ sẽ có được một tinh thần mà khó ai có thể miêu tả được.

Sức khỏe tốt và khả năng hôm nay bạn sẽ có một bữa tiệc ngon hay lời mời ăn uống hấp dẫn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Mùi lại có cục diện trái ngược với người tuổi Ngọ khi bạn phải đối diện với họa Tuất – Mùi từ hành xung.

Chuyện tình cảm là một ngày tồi tệ khi dường như bạn không giữ được bình tĩnh, sự nóng vội khiến bạn mất đi hình ảnh đẹp và ấn tượng bấy lâu nay đang xây dựng.

Những buổi tiệc tưởng chừng vui vẻ lại thực sự có thể trở thành hiểm họa đối với bạn trong các mối quan hệ. Vì vậy, vui nhưng vui vừa thôi kẻo đôi khi một chút đồ uống kích thích khiến bạn khó ngẩng mặt lên nhìn mọi người trong ngày hôm sau đấy.

May sao chuyện công việc của người tuổi Mùi khá ổn nó góp phần cứu vãn những dấu ấn đen tốt của bạn. Một ngày không quá bận rộn về công việc cũng là cơ hội tốt để bạn điều chỉnh bản thân nhiều hơn, thận trọng với điềm báo không may của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Thân hôm nay cho thấy bạn hoàn toàn có cơ sở để thể hiện sự hoan hỉ của mình trong ngày mới.

Vận trình công việc có được sự hanh thông mà bạn chẳng hề phải động chân tay gì. Cảm giác được ngồi tận hưởng thành quả của sự cố gắng giúp bạn cảm thấy mỹ mãn.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà trở nên bướng bỉnh và không nghe lời khuyên của người khác nhé, mọi sự góp ý đều có nguyên do và bạn nên đánh giá nghiêm túc những góp ý đó.

Tài chính khá thuận lợi và không hề có áp lực giúp bạn chi tiêu mạnh tay hơn, Đặc biệt khi mà tuổi Thân có được cục diện Tam hội quý nhận chè trở thì đường tình duyên khiến cho bạn hào phóng hơn. Cơ hội cải thiện tình cảm của bạn khá tốt và nên cố gắng nắm bắt thời cơ đó với một buổi hẹn hò hay chí ít là dành sự quan tâm tới nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Xem tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tuổi Dậu, theo nhận định tử vi ngày hôm nay sẽ đối diện với mối nguy cơ về tài chính. Khi Tuất – Dậu tương hại thì cũng là lục vận trình tiền bạc của bạn có phần xuống dốc.

Những dự định hay các khoản tiền trông chờ không vào tay bạn như dự định. Thêm vào đó, việc chi tiêu thiếu tính toán có thể khiến nó hao hụt mà khi nhìn lại bạn cảm thấy hối hận lắm đấy.

Vận tình duyên cũng nhiều khả năng gặp kẻ thứ ba phá bĩnh gây ra sự rạn nứt, nó trở thành thử thách tình yêu khá lớn của bạn trong thời gian tới nếu bạn không thực sự nghiêm túc với nó. Vì thế, mọi chuyện nên bắt đầu bằng thiện chí thay vi sự nghi ngờ hay châm chọc.

Rất may, sức khỏe của bạn khá ổn nếu không nó trở thành một ngày tồi tệ nhất trong năm rồi đấy. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn

Tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 13/1/2019 nhận thấy bạn có một ngày không thuận lợi trong công việc. Nhưng đổi lại ý chí của bạn khá tốt vì thế bạn đủ bình tĩnh để ngồi lại suy xét các vấn đề. Đây là hướng đi đúng đắn giúp cho ngày xấu qua đi nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, có lẽ người tuổi Tuất là người dễ gặp vấn đề về sức khỏe hôm nay. Bạn nên thận trọng với đồ ăn thức uống và ngày cả việc đi lại. Nên chú ý chăm sóc sức khỏe và ổn định tình thần và có được công việc cải thiện hơn.

Vận tình cảm ổn hơn và bạn nên chia sẻ các vấn đề đang gặp phải, chắc chắn sự quan tâm của mọi người sẽ giúp bạn có được động lực để phấn đấu tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân, Dần

Tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật hôm nay ngày 13/1/2019 bạn có những tin vui về đường tài lộc. Người tuổi Hợi dễ gặp vận may trên trời rơi xuống và kể cả công việc cũng có nhiều thuận lợi, tiền bạc về tay đặc biệt những người kinh doanh cũng có được một thu hoặc lớn.

Có điều về chuyện tình cảm đôi khi lại trở thành mối lo của bạn khi ngày Thủy – Thổ xung khắc dễ kéo các mối quan hệ yêu đương, thân tình ra xa nhau hơn. Đôi khi nó lại xuất phát từ vấn đề tiền bạc hay sự thiếu quan tâm của bạn.

Do đó, nên dành thời gian gây dựng lại mối quan hệ của mình, đó cũng là cách giúp cho bạn có được những cơ hội tốt để hâm nóng tình cảm và cũng là cách cho phép mình được nghỉ ngơi trên thành quả lao động đang sở hữu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...