Xem tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 13/11/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 13 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Loading...
Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Mười, năm 2019 tức ngày Giáp Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Bình, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Giáp Dần; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Mậu Thân, Bính Thân.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

Loading...

SAO TỐT

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Minh tinh: Tốt mọi việc

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Lục Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 13/11/2019 cho thấy, thứ tư này người tuổi Tý vô cùng bận rộn, tuy nhiên chỉ cần lên kế hoạch cụ thể là con giáp này có thể hoàn thành tất cả những công việc đó mà không gặp khó khăn hay trở ngại gì. Trong công việc, hãy tìm hiểu thông tin tường tận và làm việc bằng tất cả sự sức lực và tinh thần trách nhiệm của bản thân.

Hơn thế nữa, bản mệnh được mọi người yêu mến bởi tấm lòng nhân ái, bao dung của mình. Tuổi Tý biết rằng sự tức giận sẽ chỉ làm hại sức khỏe nên học cách tha thứ để bản thân thấy thoải mái hơn và dành thời gian cho những việc quan trọng, những người mình yêu thương sẽ tốt hơn.

Bên cạnh đó con giáp này cũng nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình, có thể chỉ là những câu vô tình nhưng có thể gây ấn tượng không tốt với đồng nghiệp hay cấp trên. Vì thế tuổi Tý vui đùa cũng chỉ trong chừng mực, không để mọi chuyện đi quá xa khiến mọi người hiểu lầm về con người mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 13/11/2019 cho thấy, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nguồn thu nhập chính và phụ có dấu hiệu tăng lên trông thấy. Mặc dù nhận được khoản tiền dư nhiều hơn so với thu nhập bình thường nhưng con giáp này vẫn có ý thức tiết kiệm chứ không tiêu xài hoang phí cho những sở thích nhất thời.

Muốn hoàn thành được những kỳ vọng lớn mà bản thân đặt ra thì lúc nào người tuổi Sửu cũng phải đối mặt với những thử thách. Hạnh phúc là khi đạt được những gì mong muốn nhưng nhiều người lại lựa chọn cuộc sống bình thường vì sợ đối mặt với thất bại. Hãy để mọi thứ tự nhiên, đừng cố gắng bắt mọi chuyện phải diễn ra theo ý mình.

Khi yêu nhau lâu, con giáp này sẽ có cảm giác đối phương không còn quan tâm mình đủ nhiều nữa. Để nhận biết người ấy có nghiêm túc với mình hay không thì hãy quan sát xem cả hai có sẵn sàng dành thời gian cho nhau vào những dịp lễ lớn hay chăm sóc cho nhau hay không, nếu không thì cần phải xem lại mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 13/11/2019 của 12 con giáp cho biết trong ngày thứ tư này người tuổi Dần có thể gây sự, cãi cọ với người khác chỉ vì lòng đố kỵ và ghen tị. Theo skvty.com con giáp này nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh mình, nếu người nào đó làm bản mệnh không hài lòng thì cũng nên bỏ qua, một điều nhịn là chín điều lành.

Con giáp này cần một thứ gì đó từ người ấy tuy nhiên thái độ gay gắt không giúp bạn đạt được điều đó. Trong công việc, người tuổi Dần hãy sẵn sàng tinh thần cho những tình huống có thể xảy ra, kể cả là những tình huống xấu nhất. Chuẩn bị tâm lí đón nhận những điều bất ngờ còn hơn thụ động trong những tình huống đó.

Điểm sáng trong ngày hôm nay của người tuổi Dần chính là sự sáng tạo, nếu như bản mệnh không đủ khả năng tài chính để thực hiện ý tưởng của mình thì tuổi Dần vẫn sẽ kiên trì tìm cách để làm cho nó xảy ra. Hãy cứ tự tin trình bày ý tưởng của mình với những đối tác hay cấp trên để nhận khoản tiền đầu tư xứng đáng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 13/11/2019 báo hiệu hôm nay người tuổi Mão nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh những tranh cãi không đáng có, nhất là ở môi trường làm việc. Con giáp này nên nhớ rằng đừng bao giờ để sự nóng nảy, bốc đồng của mình đẩy mâu thuẫn lên cao trào vì người khôn ngoan phải biết rõ cương nhu đúng lúc.

Tuổi Mão hãy mạnh dạn thể hiện bản thân, đừng ép buộc mình phải đi theo một khuôn mẫu nào đó. Trong công việc, tốt nhất bản mệnh nên hoãn những việc trọng đại trong hai ngày tới như nhận việc mới hoặc nhận hỗ trợ tài chính của người thân, hứa hẹn mang lại nhiều may mắn. Niềm tin vào sự thành công chính là động lực giúp bản mệnh hành động theo những cách tốt nhất.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ tư này có nhiều thay đổi tích cực, tuy nhiên nữ mạng tuổi Mão đang phụ thuộc cảm xúc quá nhiều vào một nửa của mình. Có một người đàn ông đáng tin cậy để dựa dẫm vào mình không có gì là xấu cả nhưng cũng không nên phụ thuộc tất cả nhé. Thay vào đó hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 13/11/2019 cho thấy, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn nhìn chung hôm nay là khá thuận lợi, con giáp này cũng không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc bởi vận may đang tới. Bản mệnh có cơ hội đầu tư sinh lời, tiền bạc đổ về nhà không ngớt, thậm chí có người còn trúng thưởng, trúng xổ số nữa.

Nhiều người luôn muốn bản thân trở nên giàu có nhưng lại thích chê bai người khác vì tiền mà sinh hư. Thực tế, người thông minh luôn coi tiền bạc là người bạn hay đồng minh tuyệt vời của mình, cách tuổi Thìn sử dụng tiền sẽ quyết định con giáp này là ai chứ không phải xấu xa là do tiền bạc.

Bản mệnh nên thận trọng với mỗi lời nói vì đó có thể là con dao hai lưỡi làm tổn thương những người xung quanh. Nếu con giáp này chủ động làm việc với mọi người, kiên nhẫn, bao dung và suy nghĩ thấu đáo trước khi nói thì chắc chắn công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn hiện tại mà còn tránh được phiền phức.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tỵ có một ngày thứ tư may mắn trong vận trình sự nghiệp. Nhờ có quý nhân phù trợ, che chở nên gần như việc gì con giáp này làm cũng thuận buồm xuôi gió và đạt kết quả tốt. bản mệnh cũng được cấp trên đánh giá cao trong công việc và được giao phó những trọng trách mới.

Trong ngày Tỵ Dần tương hại nên người tuổi Tỵ có điềm báo không lành liên quan đến tình cảm. Con giáp này dễ mâu thuẫn với người thân, bạn bè hay hàng xóm. Người tuổi Tỵ bị vướng vào thị phi khi có người thêu dệt nên những chuyện không hay, với những người này bản mệnh chỉ nên dừng ở mức độ xã giao chứ không nên trò thân thiết làm gì.

Đối với tình yêu đôi lứa, có thể người tuổi Tỵ không đồng ý với cách cư xử của nửa kia và than phiền về điều đó. Mặc dù đó là điều hết sức bình thường nhưng khi bất đồng tăng lên và sự phàn phàn kéo dài thì có nghĩa những rắc rối vẫn đang tiếp tục kéo tới, hãy cố gắng giải quyết chúng càng sớm càng tốt để tránh hậu quả về sau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứu tư ngày 13/11/2019 cho thấy rằng, người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có thể gặp chút xui xẻo nhưng đừng vì thế mà tỏ ra bi quan, chán nản quá lâu. Có những ngày chỉ cần con giáp này ngủ một giấc sang ngày khác là mọi việc sẽ được nghĩ thông suốt hơn, tìm được cách giải quyết vấn đề khôn ngoan hơn rồi. Bản mệnh nên cố gắng giữ bình tĩnh và tinh thần thoải mái nhất.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này không được như ý. Có vẻ cả con giáp này và người ấy đều quá bận rộn với công việc và các kế hoạch cá nhân mà không quan tâm đến đối phương. Nếu đôi bên không cố gắng sắp xếp để dành thời gian cho nhau thì mối quan hệ này khó có thể tiến triển dài lâu được.

Trong ngày tam hợp các mối quan hệ xã giap của người tuổi Ngọ khá hài hòa, tốt đẹp. Song để duy trì được tình cảm tốt đẹp này lâu dài hơn thì người tuổi Ngọ cần phải cở mở, rộng lượng hơn và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi có thể. Đến khi gặp khó khăn, bản mệnh cũng sẽ nhận sự hỗ trợ từ họ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 13/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc, nhưng nhân lúc này hãy thử nhìn lại xem có phải con giáp này đang đặt mục tiêu quá thấp cho mình hay không, thay vào đó hãy thử lập ra những kỳ vọng cao hơn để có động lực làm việc nhiều hơn. Đừng bao giờ chỉ ngồi đó mà chờ đợi sự may mắn đến với mình, chỉ khi bản mệnh thực sự chăm chỉ và xứng đáng nhận được thì may mắn mới tới.

Trong công việc người tuổi Mùi hãy nỗ lực hết mình để tiến lên phía trước. Ngoài ra con giáp này cũng nên chú ý cải thiện cách giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác. Hãy nói ngắn gọn và đi đúng vào trọng tâm của vấn đề, đừng vòng vo hay kể lể vừa khiến đối phương khó chịu mà còn không nắm bắt được nội dung bản mệnh muốn truyền tải.

Người tuổi Mùi trong ngày thứ tư này chớ nên làm ngơ với những người bạn trong quá khứ. Cho dù trước đây đã từng xảy ra chuyện gì giữa hai người thì giờ tuổi Mùi và người ấy đều đã trưởng thành và chín chắn hơn. Hãy cho họ và cho chính mình cơ hội xây dựng lại một mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 13/11/2019 nói rằng hôm nay người tuổi Thân nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh gặp họa. Nếu con giáp này không kiềm chế bản thân thì có thể dẫn tới xô xát nữa, tốt nhất nên kiệm lời vì họa từ miệng mà ra. Trong mọi tình huống bản mệnh luôn cần phải giữ bình tĩnh để đưa ra cách giải quyết êm đẹp nhất.

Ngoài ra người tuổi Thân cũng cần phải thận trọng trong việc chi tiêu. Nếu con giáp này quá hào phóng thì sẽ tự dồn mình vào cảnh túng thiếu lúc nào không hay. Trong công việc, bản mệnh nên ưu tiên xử lí những vấn đề còn tồn đọng ngay khi có thể. Sau đó bạn có thể thảnh thơi mà không cần lo nghĩ gì về công việc.

Vì ngày lục xung nên hôm nay người tuổi Thân có điềm báo không lành như dễ gặp tai nạn, chuyện tình cảm trục trặc hoặc không nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Thế nhưng việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, người tuổi Thân sẽ tìm được cách vượt qua nếu như thẳng thắn đối mặt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi thứ tư của 12 con giáp nói rằng ngày hôm nay 13/11/2019 người tuổi Dậu ngập chìm trong công việc, tuy nhiên con giáp này sẽ dần dần giải quyết xong hết nên không cần gây áp lực cho bản thân. Có vẻ vấn đề sự nghiệp đang là mối quan tâm hàng đầu. Bản mệnh cực kì bận rộn và luôn về nhà trong trạng thái kiệt sức.

Vì Dậu Dần lục hợp nên người tuổi Dậu có thể tiến hành những việc hệ trọng trong ngày hôm nay đảm bảo sẽ hanh thông, việc cầu tài cầu lộc cũng rất thuận lợi. Những người đang cầu danh lợi hoặc theo con đường học hành cũng sẽ gặp may mắn. Con giáp này nên nhanh chóng tận dụng vì cơ hội tốt như này không nhiều.

Duy trì vóc dáng cân đối không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bản mệnh đẹp hơn, tự tin hơn. Do đó tuổi Dậu hãy tập thể dục thường xuyên, ăn uống điều độ, cân bằng dinh dưỡng, ưu tiên ngũ cốc, rau xanh, hạn chế các thực phẩm dầu mỡ, chế biến sẵn và thịt đỏ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 13/11/2019 cho biết, nhờ cục diện Tuất Dần tam hợp nên vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay rất tốt đẹp. Con giáp này và người ấy luôn chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống. Đối phương trở thành nguồn động viên, khích lệ của người kia để cả hai cùng hoàn thành mục tiêu chung.

Người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này có thể đón nhận tin vui về tài lộc, hãy vui vẻ đón nhận nó, đừng trốn tránh hay có cái nhìn tiêu cực về tiền bạc. Người tuổi Tuất đừng cho rằng tiền sẽ mang tới những điều xui xẻo khác mà hãy nghĩ nó chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, công sức của bản thân.

Tuổi Tuất nên chia sẻ những suy nghĩ của mình với người khác. Đặc biệt con giáp này nên tăng cường giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người có khả năng giúp đỡ mình trong sự nghiệp. Hơn thế nữa, bản mệnh có cơ hội tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp cùng chung trên con đường.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp ngày 13/11/2019, thứ tư này người tuổi Hợi có xu hướng nghi ngờ năng lực của bản thân. Mặc dù con giáp này biết rằng đây là một thói quen không tốt nhưng không thể nói sửa là sửa ngay được. Bản mệnh hãy luôn nhắc nhở bản thân tin vào chính mình, đặc biệt là trong những trường hợp phải đưa ra những quyết định quan trọng.

Trong ngày Hợi Dần tương phá nên vận trình tình cảm của người tuổi Hợi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Yêu một người đã khó, hiểu hết về đối phương còn khó hơn. Chính vì thế nếu con giáp này cảm thấy phiền lòng nên nói ra để người ấy hiểu rõ mình nghĩ gì nhé. Có như vậy mối quan hệ mới bền lâu được.

Thư giãn bằng cách ngồi thiền sẽ giúp con người quản lý công việc tốt hơn, tăng cường sự tập trung và nâng cao khả năng ra quyết định, nâng cao nguồn cảm hứng sáng tạo và sự đổi mới… Cho nên bất cứ khi nào mệt mỏi người tuổi Hợi cũng có thể tìm tới thiền để nhận lấy những lợi ích từ nó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 13/11/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 13/11/2019 tức ngày 17 tháng 10 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 17 tháng 10 năm 2019 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...