Xem tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Mười Một, năm 2018 Tức ngày Kỷ Mão, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

SAO TỐT

Thiên thành : Tốt mọi việc

Tuế hợp : Tốt mọi việc

Loading...

Hoạt điệu : Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Dân nhật, thời đức : Tốt mọi việc

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân : Tốt mọi việc

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn) : Xấu mọi việc

Thiên Lại : Xấu mọi việc

Tiểu Hao : Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Thụ tử : Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Địa Tặc : Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Lục Bất thành : Xấu đối với xây dựng

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Ngày 13/12/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tỉnh
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Hãn
TỈNH MỘC HÃN: Diêu Kỳ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con dê trừu, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Chôn cất, tu bổ phần mộ, đóng thọ đường.

– Ngoại lệ: Sao Tỉnh gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Gặp ngày Mùi là Nhập Miếu, khởi động vinh quang.

Tỉnh tinh tạo tác vượng tàm điền,
Kim bảng đề danh đệ nhất tiên,
Mai táng, tu phòng kinh tốt tử,
Hốt phong tật nhập hoàng điên tuyền
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Ngưu mã trư dương vượng mạc cát,
Quả phụ điền đường lai nhập trạch,
Nhi tôn hưng vượng hữu dư tiền.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tý ngày 13/12/2018 vận trình ảm đạm hơn trước vì phải đối mặt với cục diện tương hại. Ngày Tý Mão tương hình, con giáp này cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống nếu không sẽ gây ra những hậu quả rất lớn.

Sự nóng nảy không giúp giải quyết vấn đề mà còn có thể khiến bạn mắc phải sai lầm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của mình. Biết được những điều này, tuổi Tý hãy cố gắng kiềm chế bản thân, suy nghĩ thật sáng suốt trước khi hành động.

Bù lại, tài vận trong ngày hanh thông, tiền bạc kiếm được không ít. Chuyện làm ăn buôn bán của tuổi Tý rất thuận lợi, khách hàng tự tìm tới, chất lượng hàng hóa sản phẩm tốt, đảm bảo cho thương hiệu phát triển.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp tuổi Sửu có lẽ sẽ gặp bất đồng trong chuyện tình cảm, giữa bạn và người ấy bắt đầu có những rạn nứt. Bản mệnh cần nhìn thẳng vào thực tế, chấp nhận con người thật của đối phương, góp ý những điều cần thay đổi thay vì tranh cãi với nhau.

Tình yêu rất cần sự bao dung với người mình yêu, bạn biết người ấy chẳng có ý gì xấu thì tại sao không cho nhau cơ hội để thay đổi bản thân trở thành người tốt hơn? Đồng thời cũng cho chính mình thêm cơ hội để sống với tình yêu.

Theo tử vi thứ 5 hôm nay con giáp này có khá nhiều vận may tài lộc, chỉ cần bản mệnh nhanh tay nắm bắt thời cơ thì tiền bạc kiếm được không ít. Đừng để cho mình lỡ mất những cơ hội may mắn như vậy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của tuổi Dần

Xem tử vi thứ 5 tuổi Dần có cơ hội giành lấy hạnh phúc cho mình. Đôi lứa bên nhau đã lâu rồi thì đừng ngần ngại đẩy mạnh tiến độ mà đến bên nhau, mọi nỗi lo sẽ được xua tan khi hai trái tim cùng chung một nhịp đập.

Bên cạnh đó con giáp này cũng giành được những thành công đáng nể trong công việc của mình. Bạn được cấp trên đánh giá cao cho những cống hiến hết mình trong công việc, không để khó khăn ngăn mình tiến tới thành công.

Tuổi Dần hãy cố gắng nhiều hơn, nỗ lực phát huy hết sức mình ở vị trí mới. Những việc làm của bạn hôm nay sẽ là hạt mầm đâm chồi nảy lộc ở tương lai, mang về thành quả rực rỡ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, hãy tin tưởng vào điều đó nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Xem tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp ngày Mão Mộc tự hình gây họa, bản mệnh cần biết kiềm chế nhiều hơn. Mặc dù bạn có nhiều tham vọng những cũng không thể cứ lao đầu về phía trước mà không suy nghĩ kĩ càng, điều đó sẽ khiến cho bạn gặp phải thất bại nặng nề.

Bên cạnh đó, cũng vì thói quen xấu này của tuổi Mão mà công việc gặp phải trở ngại. Bản mệnh không kiêng nể ai, dễ đắc tội với người khác, thậm chí đồng nghiệp cũng thấy khó chịu với hành động của bạn, cần sửa đổi ngay đi nhé.

Tình hình tài chính không phải là vấn đề cần lo nghĩ trong hôm nay. Thế nhưng miệng ăn núi lở, tuổi Mão vẫn cần phải lên kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh mất kiểm soát trong thu chi, bằng không tiền của lại đội nón ra đi cả.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn đường tài lộc vượng phát mà hôm nay bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa. Bạn bất ngờ nhận được những cơ may kiếm tiền, nếu do dự mà bỏ qua thì thật sự rất đáng tiếc.

Làm việc chăm chỉ, chẳng quản khó khăn vất vả nhờ vậy mà con giáp này cũng tạo cho mình một khoản thu nhập riêng ngoài nguồn thu chính. Nếu có tài buôn bán, kinh doanh thì càng phát đạt, chuyện làm ăn gia tăng không ngừng nghỉ.

Song vì Thổ khí đương vượng nên sức khỏe của tuổi Thìn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh nên chú ý tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý dề phòng bệnh dạ dày kéo tới do ăn uống thiếu điều độ, suy nghĩ căng thẳng gây ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới cho 12 con giáp vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn. Bản mệnh gặt hái được những thành công trong công việc, cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, hết mình với công việc của bạn.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu đường tình duyên nở hoa rực rỡ. Sau bao ngày tháng cô đơn, tuổi Tỵ cũng đã tìm được tình yêu cho mình. Bạn đang đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào và quên hết mọi muộn phiền lo âu của cuộc sống.

Những người đã có gia đình cũng tận hưởng giây phút ấm áp bên người Tỵ. Dẫu vẫn còn rất nhiều vấn đề nhưng hai người đã biết thông cảm cho nhau, cùng tìm cách tháo gỡ và giải quyết vấn đề. Khi hai trái tim cùng chung nhịp đập thì chẳng ngại gì khó khăn phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/12/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...