Xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 13/2/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Giêng, năm 2019 Tức ngày Tân Tỵ, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Thần cách: Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Sát chủ: Xấu mọi việc

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 13/2/2019 là ngày Sát chủ . Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhận thấy vận trình của bạn có được khá nhiều sự hài lòng. Không quá áp lực về công việc và không khí tươi vui, hài hước giúp cho công việc đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hôm nay bạn có thể lựa chọn những việc làm công ích hoặc ít ra xuất hành cầu lộc, cầu tài nhé. Tài chính ổn định giúp cho bạn có thể an tâm mà triển khai các dự định của mình.

Đối với người tuổi Tý bạn có thể nhận ra được đối tượng của mình đang khá trông đợi một điều gì đó ở bạn. Tuy nhiên, có lẽ bạn lại đang muốn trọc giận họ vì vậy dường như cố tình lãng tránh. Hãy thận trọng kẻo đùa vui quá lại khiến cho đôi bên dễ có những hờn giận đấy. Thay vì thế bạn có thể dành sự quan tâm tới người ấy thì chắc chắn vận trình sẽ tốt hơn, dễ nhận được cảm tình từ người ấy.

Giờ tốt trong ngày: Giờ Nhâm Thìn (7h – 9h)
Quý nhân phù trợ : Tuổi Sửu, tuổi Mùi

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu có khá nhiều những dấu hiệu tốt lành về đường tài lộc. Thêm vào đó bạn có được cảm hứng khá tốt dành cho công việc nên mọi chuyện đều dễ dàng. Đồng nghiệp của bạn hôm nay có thể giúp bạn hoàn thành khá nhiều công việc bằng sự hợp tác nhịp nhàng và vui vẻ.

Hôm nay, những người tuổi Sửu có thể có được những lộ trình tốt về tình cảm khi mà ngày Tỵ – Sửu tam hợp giúp cho mọi thứ đề dễ chịu. Sẽ có những kế hoạch được thiết lập, bạn luận sôi nổi và cũng khá cởi mở trong cách bạn đưa ra những quan điểm.

Chính vì thế mà hôm nay, những người tuổi Sửu có khá nhiều những thay đổi giúp cho bạn gặt hái được thành công trong công việc lẫn tình cảm. Nguồn đam mê sẽ giúp bạn có động lực để khởi động các kế hoạch mới của mình dù xác định nó vẫn còn khá chông gai.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ, tuổi Dậu

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Dần có được tài chính tốt và những tin vui về công việc. Bạn đang có những kế hoạch cho dự án mới và rất có thể bạn nhìn thấy được tiềm năng để phát triển sự nghiệp cũng như tài chính từ cơ hội này.

Khả năng sẽ có những thay đổi về mặt cảm xúc khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu bởi sự áp đặt của người khác. Bản thân bạn luôn là người muốn dành điều tốt nhất cho gia đình nên đôi khi bị người khác chỉ đạo quá nhiều lại khiến cho bạn muốn lại khác đi.

Đặc biệt ngày Dần – Tỵ tương hại nên càng dễ sinh ra những xích khẩu và nếu đôi bên thiếu kiểm soát thì cũng dễ khiến cho vận trình xấu hơn.

Giờ tốt trong ngày: Ất Mùi (13h-15h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Mão

Công việc hôm nay theo dự báo tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy bạn có được may mắn về tiền bạc. Dễ có người giúp bạn nắm giữ cơ hội hoặc trúng thưởng đấy, dù không nhiều nhưng nó có thể khiến bạn vui nhưng đừng vì thế mà khoa trương vì dễ bị bắt đi ăn khao và đâu cũng vào đấy hết nhé.

Bạn nên tập trung hơn cho công việc chính của mình nếu như muốn nó có thể đạt được chi tiêu nhé. Một chút sao nhãng có thể khiến cho bạn gặp phải rắc rối đấy nhé.

Về tình cảm không có nhiều chuyển biến tốt khi mà bạn vẫn chưa có động thái chủ động nào để giúp mối quan hệ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Tử vi hôm nay cũng cho rằng bạn nên quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe của mình, đặc biệt là đề phòng việc đi lại.

Giờ tốt trong ngày: Mậu Tuất (19h-21h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, tuổi Dần

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi ngày 13/2/2019, những người tuổi Thìn có một ngày nếu chịu đón nhận sự giúp đỡ của người khác thì chắc chắn công việc sẽ khá tốt. Đôi khi bạn quá tự tin hoặc muốn có được sự tự chủ nên đã từ chối các cơ hội. Thực ra nếu bạn suy nghĩ thoáng hơn thì trong nhiều trường hợp việc nhận sự giúp đỡ cũng chẳng phải là điều gì khiến bạn phải suy nghĩ.

Tình cảm với bạn là một điều gì đó cần phải quan tâm hơn nếu như muốn nó được cải thiện hơn. Các bạn đang có những hiểu lầm và thực sự chưa thể có được sự thấu hiểu vì vậy thời gian và sự thành thật là điều cần phải có để tạo mối quan hệ vững chắc hơn.

Đối với những người tuổi Thìn độc thân thì đây chính là thời điểm bạn sẽ phải lo lắng một chút với quyết định thổ lộ hay không. Cố gắng suy nghĩ chín chắn, và có kế hoạch thật kỹ lưỡng trước khi làm một việc gì đó nhé.

Giờ tốt trong ngày: Ất Mùi (13h-15h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, tuổi Ngọ

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ đã bắt đầu có những gặt hái thành quả trong công việc như mong đợi. Nhận định tử vi ngày mới cho thấy bạn có được lộc tài cầm tay. Có điều sẽ có những chuyện bạn nên đề phòng, tránh gây mâu thuẫn hay quá tin tưởng vào ai đó mà đôi khi chính họ lại là người cướp đi những lợi ích của bạn đấy nhé.

Con đường tình yêu không tránh khỏi những tranh luận và tất nhiên sẽ thực sự khó đi được đến hướng giải quyết cuối cùng. Bạn sẽ nhận ra rằng không phải sự cố gắng chịu đựng nào cũng mang đến lại sự ôn hòa. Vì vậy mà hôm nay bạn không nhất thiết phải cố dành phần thắng của mình nhưng nhất định sẽ cần bày tỏ quan điểm của bản thân một cách rõ ràng.

Nên lưu ý một chút tới vấn đề sức khỏe, nếu như bạn muốn có đủ nguồn năng lượng để duy trì cho công việc và áp lực cuộc sống hôm nay và thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Thìn (7h-9h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất, tuổi Hợi

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/2/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...