Xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 13/2/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Giêng, năm 2019 Tức ngày Tân Tỵ, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Thần cách: Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Sát chủ: Xấu mọi việc

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 13/2/2019 là ngày Sát chủ . Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 13/2/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay ngày 13/2/2019 của người tuổi Ngọ không có được sự thuận lợi. Khi mà bạn có quá nhiều công việc cần giải quyết và những người đồng nghiệp dường như chẳng ai có thể giúp đỡ bạn. Cho nên việc bạn có thể làm đó tập trung hết sức cho kế hoạch của mình, đừng để bị sao nhãng bởi những câu chuyện xung quanh nhé.

Trong chuyện tình cảm bạn cảm thấy có một chút sự nhàm chán và thiết nhiệt huyết trong vấn đề tình cảm. Nhưng may mắn là bạn người dám nghĩ và dám chia sẻ cảm xúc của mình. Vì vậy mà nó không tạo nên sự thất vọng mà còn có thể giúp bạn giải phóng vấn đề cảm xúc.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, tuổi Tuất

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay, xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Mùi cho thấy bạn đang có khá nhiều những suy nghĩ tích cực. Vì vậy mà công việc mới được tiếp nhận dù bận nhưng bạn vẫn khá vui vẻ. Bạn cũng kẽ chủ động lên lịch trình cho mình giúp đạt được kết quả tốt nhất.

Đối với tuổi Mùi chẳng có gì khiến cho bạn không an tâm về tình cảm khi mà vận trình Tị – Mùi tam hợp sẽ giúp cho các bạn có được nhân duyên tốt. Mối quan hệ bạn bè hay yêu đương đều có được những niềm vui hay sự thống nhất trong kế hoạch tương lại.

Sức khỏe cũng khá ổn nên bạn không phải mất công sức để nghỉ ngơi hay thiếu tập trung cho lịch trình đã định sẵn.

Giờ tốt trong ngày: Mậu Tuất (19h-21h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, tuổi Dậu

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Thân đã bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Khi mà công việc có được sự trôi chảy, thống nhất được kế hoạch. Có điều vận tài chính lại không thực sự ổn và nguồn thu thì ít, mà chi sẽ nhiều. Vì vậy mà tâm trạng của bạn có thể không được vui vẻ và thoải mái cho lắm.

Về cảm xúc thì tương đối ổn, bạn có được ngày Tỵ – Thân lục hợp nên khả năng duy trì các mối quan hệ khá tốt, không gặp phải những bất đồng nào đáng kể. Hơn nữa hôm nay quan hệ ngoại giao khá tốt nên bạn hoàn toàn có thể có được người giúp đỡ khi cần thiết.

Có điều bạn nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn để có thể điều chỉnh lại cảm xúc một chút và đừng quá vì một ai đó mà hi sinh quá nhiều nhé.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Những dự án mới đã bắt đầu khởi động nhưng thực sự người tuổi Dậu lại có sự bắt nhịp khá chậm vì vậy mà bạn vẫn chưa thể có được một tiến độ như mong muốn. Vận trình bói tử vi ngày hôm nay đánh giá bạn có khá nhiều những hiểu lầm với các đồng nghiệp của mình bởi đôi khi cách ứng xử thiếu khôn khéo và quá nguyên tắc khiến mọi người khá chịu.

May mắn về tình yêu đôi lứa lại khá ổn và dù không đến mức sôi nổi nhưng nó giúp cho những người tuổi Dậu hài lòng về vận trình này. Bạn có được nền tảng tình cảm và luôn sẵn lòng giúp bạn giải quyết các vấn đề. Do vậy mà con đường tình duyên khá ngọt ngào và hôm nay cũng là ngày các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và hỗ trợ cho nhau tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Thìn (7h-9h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, tuổi Tỵ

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Các mối quan hệ tốt đẹp sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cho những người tuổi Tuất có được hiệu quả công việc tốt, nhận được đánh giá tốt từ mọi người. Sự vui vẻ và nhiệt tình của bạn sẽ giúp có được sự tương trợ của mỗi người, và tăng nhiệt huyết công việc.

Tuy nhiên hôm nay nên thận trọng trước những lời mời mọc hay kích bác mà để sĩ diện lến quá lớn khiến bạn tham gia vào những trò chơi may rủi, mạo hiểm không những tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn mà còn tốn tiền nữa đấy.

Tình duyên khá ổn và không có điều gì phàn nàn, nhưng bạn sẽ cần đến sự quan tâm của người ấy nhiều hơn nữa nếu như muốn có được sự thăng hoa về cảm xúc và nhận thêm sự quan tâm từ họ.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, tuổi Hợi

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Tử vi của những người tuổi Hợi đang đánh giá khá cao về khả năng quản lý và tiếp cận các cơ hội kiếm tiền của bạn. Có điều đôi khi bạn đang khá ham lợi lộc vì thế mà dễ cầm vàng mà để vàng rơi khi có người lợi dụng nó để lừa chiếm đoạt quyền lợi đấy. Vì vậy, nên nhớ cần thận trọng với bất cứ món mồi ngon nào bất kể họ là ai.

Tuổi Hợi tử vi 12 con giáp xem bói hôm nay cho thấy bạn bị ảnh hưởng bởi họa lục xung cho nên tình yêu không được thuận và bạn dễ có thái độ buông xuôi. Đôi khi những nóng giận khiến cho bạn có quyết định sai lầm và phải hối hận đấy. Vì thế dù có những tranh cãi nhưng bạn cũng có thể tạm gác lại chọn thời điểm thích hợp hơn để giải quyết.

Nên lưu ý tới sức khỏe của mình bởi dường như đang có dấu hiệu làm việc quá sức và sinh hoạt thiếu điều độ đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: Mậu Tuất (19h-21h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, tuổi Tỵ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...