Xem tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 13/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 13 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Bính Tuất, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Bính Tuất; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Bạch hổ: Kỵ an táng

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý làm việc rất tỉ mỉ, tập trung vào hoàn thành nhiệm vụ nên hiệu quả được cải thiện đáng kể. Song cũng vì quá tập trung nên bản mệnh không để tâm tới mọi thứ xung quanh mình và có thể sẽ bị ai đó hờn trách vì không đủ quan tâm.

Con giáp này hoàn toàn có thể tự hào vì những gì mình đạt được nhưng đừng để những lời khen ngợi của mọi người biến thành mục đích chính của mọi người. Hãy dừng lại ở mức độ nó là động lực để mình cố gắng hơn, nhìn nhận ưu điểm của người khác và khuyến khích những điều tốt đẹp.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này không được suôn sẻ, khiến cho niềm vui của bản mệnh chẳng được trọn vẹn. Những mâu thuẫn trong gia đình không dễ gì giải quyết. Bản mệnh cần dành thêm nhiều thời gian cho người ấy. Đừng để sự nghi ngờ xen vào giữa hai người mà khiến mối quan hệ rạn nứt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu nên cẩn trọng trong mọi việc vì bản mệnh có thể mắc sai lầm dẫn đến thất thoát tiền bạc hoặc làm ăn thất bại. Nhìn chung thời gian này người tuổi Sửu nên chủ tĩnh chứ càng hiếu thắng thì càng thiệt mà cũng không có được gì trong sự nghiệp.

Cục diện Sửu Tuất hình hại đặc quyền cho thấy con giáp này đang rất thích thể hiện bản lĩnh của mình trước đám đông và đó cũng là nguyên nhân chính gây tổn thương cho người khác. Người tuổi Sửu chớ nên nói ra những lời nói thẳng thắn quá mức vì nó sẽ làm người khác cảm thấy khó chịu và tức giận.

Ngũ hành Thổ vượng cũng là lý do khiến người tuổi Sửu khó kiểm soát được cảm xúc. Con giáp này nên cân nhắc khi sử dụng tiền bạc trong ngày hôm nay, chi tiêu phóng khoáng quá sẽ khiến bản mệnh dễ rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính trong những ngày cuối tuần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể gặp chút thử thách từ cấp trên, nhưng đừng ngại bởi có thể họ chỉ đang thử năng lực của bản mệnh hoặc muốn bản mệnh làm việc sáng tạo hơn mà thôi. Hãy cứ xem đây là cơ hội để thể hiện tài năng của mình đi nhé.

Ngày Dần Tuất tam hợp, người tuổi Dần may mắn với đường tình duyên như ý, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp. Theo skvty.com giữa con giáp này và người ấy dường như có mối thần giao cách cảm. Các cặp vợ chồng không còn nảy sinh mâu thuẫn khi đã hiểu được suy nghĩ của nhau. Bản mệnh biết cách để khiến người ấy nở nụ cười, vượt qua những sóng gió trong cuộc sống ngoài kia.

Ngũ hành tương sinh mở ra những chân trời mới cho người tuổi Dần, đừng vùi đầu vào các trang mạng xã hội mà hãy dành thời gian cho những sở thích riêng như đọc sách, nấu ăn hay hội họa. Chỉ cần đó không phải là những việc vô bổ và tốn thời gian thì con giáp này hoàn toàn có thể làm chúng khi rảnh rỗi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão giải quyết vấn đề rất sáng suốt nên công việc cũng theo đó mà thuận lợi, hanh thông hơn hẳn. Nhìn chung không điều gì có thể làm khó được bản mệnh, chính sự tự tin đã giúp người tuổi Mão ghi điểm với cấp trên và hỗ trợ được cả đồng nghiệp của mình.

Bản mệnh là người chu toàn trong mọi mối quan hệ, từ đồng nghiệp cho tới gia đình, hàng xóm. Nhờ vậy mà được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ, đây cũng là ngày có lợi cho việc hợp tác, làm ăn, hãy chọn những người mà con giáp này tin tưởng để đặt vấn đề nhé.

Lục hợp quý nhân chỉ đường dẫn lối, đào hoa khởi vượng nên người tuổi Mão nhanh chóng đón tin vui về đường tình cảm trong ngày thứ hai này. Bản mệnh và nửa kia đã giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng, tình cảm theo năm tháng càng ngày càng nồng nàn hơn. Có thể hai người sẽ nghĩ tới chuyện hôn nhân đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần vui vẻ, phấn khởi nên dù gặp phải khó khăn bản mệnh cũng không hề sợ hãi hay lo lắng quá nhiều. Tư tưởng cũng như suy nghĩ của con giáp này cũng rất lạc quan nên luôn cảm thấy vô tư, yêu đời.

Ngày Thìn Tuất tương xung nên dẫn tới những trở ngại từ chính sự phóng khoáng và tham vọng lớn tồn tại trong lòng. Chỉ cần người tuổi Thìn biết cách tiết chế, kìm lòng mình lại thì mọi việc sẽ được thuận lợi như không có biến cố gì xảy ra.

Thực Thần chiếu mệnh, trong ngày thứ hai này người tuổi Thìn biết cách cân bằng giữa tình cảm và lý trí nên không để hưởng đến công việc, tài lộc nhờ thế ùn ùn đổ về nhà. Việc kinh doanh buôn bán cực kì thuận lợi. Bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ hanh thông. Tài thần nằm ở hướng Chính Đông, nếu có ý định cầu tài hay khai trương thì đừng quên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ hai này người tuổi Tỵ dễ vướng vào họa thị phi, gặp chuyện bực mình không đáng có dù bản mệnh không hề muốn tranh giành lợi ích. Nhưng nếu cố chấp, không bao dung cho người khác thì sẽ có một ngày buồn chán, thử đặt bản thân vào hoàn cảnh của đối phương để thông cảm nhé.

Có Tỷ Kiên ở bên, người tuổi Tỵ không còn e ngại mà đã tự tin hơn nhiều về chính năng lực của mình. Những quyết định dứt khoát của con giáp này mang đến thành công rực rỡ. Ngoài ra trong quá trình đi lại cần phải chú ý giữ an toàn cho bản thân để tránh mọi sự va chạm, tổn thương.

Người tuổi Tỵ đôi khi vẫn mắc phải sai lầm khi mà rơi vào mối quan hệ không rõ ràng. Nếu không yêu, đừng để cho đối phương hiểu lầm tình cảm của mình. Bởi điều này không chỉ người ấy tổn thương mà ngay cả người bạn yêu thương cũng sẽ cảm thấy mất an toàn. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động và chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hãy cố gắng giữ bình tĩnh trước những sự cố xảy ra trong ngày thứ hai này. Có thể bản mệnh sẽ bị mất một món đồ hoặc mâu thuẫn với người thân trong gia đình của mình. Nếu cảm thấy căng thẳng quá thì người tuổi Ngọ nên ra ngoài hít thở không khí trong lành để đầu óc tỉnh táo hơn.

Ngọ Tuất tam hợp nên chuyện tình cảm đôi lứa, nhân duyên vợ chồng của người tuổi Ngọ cũng được cải thiện đáng kể. Bản mệnh hãy lưu tâm hơn đến vẻ ngoài của mình, bởi tuổi Ngọ sẽ loại bỏ được sự tự ti và sẵn sàng đón nhận những cảm xúc yêu đương ngọt ngào từ người ấy.

Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ phá tài khi mà người tuổi Ngọ không có ý thức quản lý tài chính. Bản mệnh đừng thấy kiếm tiền dễ dàng mà tiêu tiền ngay trong phút chốc, bởi sau đó sẽ là tháng ngày khó khăn đó. Con giáp này cần phải xây dựng lại kế hoạch chi tiêu của mình sao cho hợp lý nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi do không tập trung làm việc nên hiệu suất bị giảm đi rõ rệt. Bản mệnh phải đối mặt với một số tình huống khó khăn, nếu không xử trí khéo léo thì vừa ảnh hưởng tới các hạng mục khác trong công việc mà còn ảnh hưởng tới mọi người nữa.

Cũng vì là ngày tương phá nên người tuổi Mùi phải chịu nhiều tác động tiêu cực, trải qua cảm giác tổn thương, tinh thần đi xuống nên làm việc gì cũng gặp không ít trở ngại, trắc trở. Bản mệnh hãy tự củng cố lại tinh thần của mình thì tinh thần mới cải thiện được.

Những bất ổn xuất hiện trong mối quan hệ tình yêu của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Bản mệnh đang gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng lại không chịu chia sẻ với đối phương. Người ấy muốn chăm sóc nhưng người tuổi Mùi lại cố tỏ ra cứng rắn và cứ đẩy nửa kia ra xa khỏi mình, khiến cho tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có cơ hội nhận được một khoản tiền lớn một cách bất ngờ. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần phải thận trọng vì không phải lúc nào cũng gặp may mắn như thế đâu, dù đầu tư kinh doanh bản mệnh cũng nên trong giới hạn, không nên vay mượn quá nhiều.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này khá hài hòa, gia đạo an yên, người quen biết lâu càng có nhiều ấn tượng tốt đẹp về đối phương. Các cặp đôi cũng có nhiều thời gian ở bên nhau, cùng theo đuổi ước mơ và tham vọng của riêng mình.

Người tuổi Thân đang được Tam hội nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp có phần khởi sắc hơn. Bản mệnh nhanh chóng lấy được lòng tin của cấp trên. Có nhiều việc dồn dập xảy ra cùng một lúc nhưng bản mệnh không vì thế mà hoang mang hoảng loạn mà bình tĩnh giải quyết từng vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu khá tự tin vì tài lộc tăng tiến, bản thân cũng là người sống tiết kiệm, biết trước biết sau nên luôn đã để dành được một khoản tiền kha khá. Bản mệnh đừng vội nghĩ đến cách tiêu chúng bởi trong tương lai sẽ có nhiều việc cần dùng tới số tiền này.

Ngày Dậu Tuất tương hại nên đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay gặp nhiều trắc trở, bản mệnh gặp nhiều khó khăn để tìm thấy môt nửa yêu thương. Các cặp đôi tuổi này, khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn khi bản mệnh và người ấy không chịu chia sẻ với đối phương về những khó khăn mình đang gặp phải mà chống đỡ một mình.

Người tuổi Dậu đi đâu làm gì cũng nên chú ý an toàn trong ngày thứ hai này, tốt hơn hết bản mệnh nên cố gắng hạn chế đi lại để tránh mọi sự va chạm dẫn đến tổn thương vì sẽ ảnh hưởng không tốt cho thân thể. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng nên chú ý đến những dấu hiệu bất thường của cơ thể nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất sẽ đón nhận may mắn, có thể là được nhận quà bằng hiện vật, tiền hoặc được mời đi ăn uống. Bản mệnh hãy cứ đón nhận và đừng quên bày tỏ thái độ biết ơn với người đó nhé, hãy để mỗi ngày trôi qua đều thật ý nghĩa.

Các mối quan hệ xung quanh người tuổi Tuất đều khá dễ chịu, con giáp này có nhiều thời gian để quan tâm tới bạn bè, người thân và nửa kia của mình. Người tuổi Tuất cũng đừng ngại thể hiện tình cảm với mọi người vì điều này rất quan trọng trong việc duy trì tình cảm tốt đẹp.

Thực Thần ghé thăm nên chuyện kiếm tiền của người tuổi Tuất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Con giáp này đã có sẵn kế hoạch cho mình nên thoải mái tiến hành mà thôi. Việc kinh doanh vào guồng, công sức bỏ ra không quá nhiều mà vẫn có lợi nhuận thu về. Tuy nhiên đừng thấy thế mà chủ quan khinh địch, người tuổi Tuất cần liên tục làm mới phương thức kinh doanh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nên thận trọng với những việc liên quan tới giấy tờ hoặc bị tiểu nhân cố tình gây trở ngại trong công việc. Thời điểm này đòi hỏi bản mệnh cần phải nhẫn nại, chỉ cần lơ là một chút là cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại.

Thành công sẽ đến với những người luôn luôn học hỏi, bởi cuộc sống thay đổi không ngừng, nếu người tuổi Hợi không thể thích nghi thì rất dễ bị tụt lại phía sau. Hãy thôi than vãn và tự vực dậy tinh thần của mình để làm những việc bản thân yêu thích, hay thực hiện đam mê của mình.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang phải trải qua nhiều sóng gió, thách thức. Dù mối quan hệ của người tuổi Hợi mặn nồng, bền chặt song kẻ thứ 3 âm mưu lập kế ly tán để khiến đôi bên hiểu lầm nhau mà dẫn đến rạn nứt, thậm chí là đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 13/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 13/4/2020 tức ngày 21 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 21 tháng 3 năm 2020 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Phúc Sinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thân.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Cửu Không: kỵ xuất hành, cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tý.

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!