Xem tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 13/5/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Canh Tuất, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: tốt

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

SAO TỐT

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: xấu

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 13/5/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi thứ hai của bạn ngày 13/5/2019 dự báo vì là ngày nhị hợp nên đường tài lộc khởi vượng, thu nhập tăng lên khá nhiều so với ngày trước đó. Có thể là bạn đã tìm được đối tác làm ăn tốt, đôi bên ký kết hợp đồng vì cùng đạt được thỏa thuận có lợi.

Cộng thêm sự hỗ trợ của cát tinh nên vận trình cả ngày càng tươi sáng hơn. Con giáp này được lãnh đạo cấp trên đánh giá rất cao về tinh thần trách nhiệm, có thể sẽ trao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng nữa.

Thực ra khi làm việc tuổi Ngọ luôn chuyên nghiệp, sắp xếp mọi việc một cách khoa học và thường không để khối lượng công việc lớn gây áp lực cho mình. Bạn cũng nên lập ra kế hoạch từng ngày để tránh bỏ sót hoặc quên làm bất cứ việc gì dù nhỏ nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, thứ 2 của tuổi Mùi là ngày tương phá nên có thể sẽ gặp phải những cú sốc trong chuyện tình cảm. Nếu đó là chuyện buồn thì bạn cũng nên bình thản đối diện vì không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như ý mình.

Với những người yêu nhau thì hãy luôn ở bên cảm thông và thấu hiểu cho nhau, luôn đặt mình vào vị trí của người ấy để suy nghĩ thì sẽ đạt được sự đồng cảm hơn. Áp đặt suy nghĩ cá nhân lên cho người khác là điều tối kỵ vì nó sẽ đẩy mối quan hệ đi vào bế tắc.

Bù lại tuổi Mùi sẽ có chút niềm vui khi gặt hái được một số thành quả nhất định trong công việc. Bạn đang dành toàn bộ tâm trí cũng như công sức vào việc đang làm, không ngại hi sinh cả thời gian riêng tư để hoàn thành mọi việc đúng thời hạn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Thân

Vận trình thứ 2 của tuổi Thân hung cát đan xen, theo như dự báo thì do là ngày tương hội nên sẽ có chút tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân có thể gặp được đối tượng khá hợp với mình trong một tình huống bất ngờ, bạn nên chuẩn bị tinh thần đi nhé.

Con giáp này nên tự hình vào chính mình bởi ai cũng có những ưu điểm riêng, sự hấp dẫn riêng và bạn cũng không ngoại lệ. Khi biết yêu bản thân mình hơn thì lúc đó người khác cũng mới có thể yêu thương bạn được, hãy luôn tâm niệm điều đó nhé.

Công việc gặp chút trở ngại hoặc bất đồng với cộng sự, tuổi Thân nên biết tiết chế cái tôi cá nhân để không áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Bạn hãy chịu khó học hỏi, lắng nghe nhiều hơn từ những người xung quanh, đặc biệt là những người đi trước có nhiều kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu trong ngày đầu tuần này có nhiều điểm bất lợi hơn là cát lành do đối mặt với cục diện tương hại. Có thể bạn sẽ gặp những chuyện không vui, bất hòa với chính những người thân thiết là gia đình, người thân hay bạn bè.

Có những người mà bạn hết sức tin tưởng thì nay bỗng quay lưng làm ra những chuyện khiến bạn không thể tưởng tượng nổi, thậm chí có người từng kề vai sát cánh thì nay lại bỗng đâm sau lưng. Điều này khiến bạn không khỏi đau lòng, tự dằn vặt bản thân vì đã để mọi chuyện đi quá xa như vậy.

Bên cạnh đó tuổi Dậu còn phải đối mặt với nguy cơ mất mát tiền bạc. Nhìn chung hôm nay đi đâu cũng phải chú ý đồ đạc, tư trang thật cẩn thận, chi tiêu hợp lý không nên hoang phí, vung tay quá trán mà vượt khỏi khả năng chi trả của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới công việc của tuổi Tuất diễn ra suôn sẻ, không gặp biến cố nào, bạn cũng được cấp trên giao cho một số trọng trách mới để thử sức. Với năng lực của mình thì bạn hoàn toàn có thể hoàn thành nó một cách xuất sắc.

Tuy nhiên vì công việc bận rộn nên con giáp này còn không có cả thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Hơn nữa vì ngũ hành Thổ vượng nên sức khỏe dễ ảnh hưởng, nhất là về đường tiêu hóa.

Tuổi Tuất vì bận rộn với công việc nên đôi khi còn bỏ bữa hoặc ăn quá giờ. Với chế độ sinh hoạt thất thường, không điều độ như vậy thì bạn rất dễ mệt mỏi, đau dạ dày… Do đó, đừng để bất cứ điều gì ảnh hưởng đến sức khỏe vì phải có sức khỏe thì chúng ta mới làm việc được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới tuổi Hợi có cát tinh soi đường chỉ lối cho làm ăn kiếm tiền dễ dàng hơn rất nhiều. Bản mệnh có duyên với buôn bán nên nếu đi theo nghiệp làm ăn thì rất dễ thành công, với sự trợ giúp của cát tinh nữa thì vận may càng thêm cát tường.

Tuy nhiên chuyện tình cảm thì không được may mắn như thế. Ngũ hành Thủy Thổ tương xung đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Hai người không có đủ thời gian để quan tâm và chia sẻ với nhau nên mới xảy ra hiểu lầm như vậy.

Trong khi đó người độc thân lại chẳng thiết tha gì đến chuyện yêu đương, vẫn mải mê với công việc, kiếm tiền. Thời gian rảnh rỗi còn lại bạn dành hết cho gia đình và bạn bè nên vẫn chưa tìm được một nửa cho riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...