Xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 13/6/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Tân Tỵ, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Huyền Vũ: Kỵ an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi phương đông tuổi Tý có một ngày bội thu với nhiều cơ may tài lộc tìm tới. Nếu bạn chăm chỉ, chịu khó làm lụng thì sẽ không phải lo lắng không có tiền tiêu, không những thế còn tích lũy được một khoản để phòng khi sau này cần dùng tới nữa.

Song dù cơ hội kiếm tiền nhiều tới đâu cũng không nên để nó lấn chiếm hết thời gian riêng tư, để rồi cuối cùng nhiều tiền mà không có người cùng chung hưởng. Bản mệnh hãy cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, năng ra ngoài gặp gỡ bạn bè để phát triển các mối quan hệ cho mình.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung báo hiệu các cặp đôi có nhiều vấn đề khúc mắc. Tuổi Tý cảm thấy không an toàn khi không thể trông cậy vào đối phương nhiều như trước nữa, thậm chí có những lúc bạn còn thấy thất vọng và muốn quay trở lại cuộc sống độc thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay là ngày tam hợp của tuổi Sửu nên vận trình khởi sắc rõ rệt. Bản mệnh được đắm chìm trong tình yêu đôi lứa, hạnh phúc ngập tràn và không phải phiền lo về bất cứ điều gì nữa.

Những người độc thân thì nên tự tin hơn vào chính mình, phát triển các mối quan hệ lãng mạn. Không ai là hoàn hảo cả nên bạn cũng đừng e ngại về những khuyết điểm của mình, bởi biết đâu chính khuyết điểm đó lại trở thành ưu điểm trong mắt người ngưỡng mộ bạn thì sao.

Cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực bản thân cũng bắt đầu xuất hiện. Tuổi Sửu có nhiều tài lẻ nhưng trước đây chưa có cơ hội để thể hiện và thứ 5 này chính là thời điểm hoàn hảo để bạn làm điều đó, hãy tận dụng thật tốt và giành lấy mục tiêu mong muốn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi thứ năm của bạn ngày 13/6/2019 Dần Tỵ tương hại báo hiệu có nhiều chuyện thị phi xảy tới nên phải hết sức thận trọng. Đôi khi những lời đồn thổi vô căn cứ lại mang sức mạnh vô cùng lớn lao, khiến bản mệnh phải điêu đứng dù trong thâm tâm bạn vẫn cho rằng mình không làm gì sai thì không việc gì phải sợ.

Công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều từ những lời đồn đoán này. Tuy không thiệt hại lớn nhưng nó cũng làm lỡ dở dự định của bạn trong thời gian tới, tốt nhất nên hạn chế chia bè kết phái, bàn tán chuyện của người khác để giảm bớt thị phi.

Thu nhập của tuổi Dần nhìn chung vẫn ổn định, do đó tiền bạc tạm thời không phải là nỗi lo của bạn trong ngày hôm nay. Song hãy dành thời gian để tìm hiểu về cách chi tiêu, quản lý tài chính hợp lý hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết những người tuổi Mão đang được quý nhân giúp sức nên tiền bạc dư dả, cứ hết rồi lại có. Những người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính là lương tháng thì hôm nay cũng có thêm thu nhập phụ từ việc làm thêm hoặc thưởng doanh thu.

Những người trong nghề kinh doanh cũng sẽ khá bận rộn với các đơn hàng về tới tấp, khách hàng ra vào nườm nượp. Con giáp này cũng có nhiều kế hoạch muốn triển khai trong thời gian tới, thành công hôm nay chính là điểm khởi đầu để thực hiện dự định đó trong tương lai.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tình cảm có phần sa sút, những người có đôi phải dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu, chia sẻ và tâm sự những chuyện gặp phải trong đời sống để hai người hiểu nhau hơn, nếu không khoảng cách sẽ ngày càng xa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới báo hiệu tuổi Thìn sẽ gặp khá nhiều thuận lợi trong ngày thứ 5 này. Trước hết là công việc, bạn hoàn thành nhanh chóng sau đó còn không ngại dành thêm thời gian rảnh rỗi để đầu tư và tìm hiểu kiến thức chuyên môn.

Ngoài ra hôm nay con giáp này còn đón nhận cả tin vui về chuyện tình cảm nữa. Có thể nói là một ngày cực kỳ may mắn, ngũ hành tương sinh báo hiệu người yêu nhau cuối cùng cũng về được với nhau, vượt qua mọi cản trở để đến được ở bên nhau.

Trong khi đó người độc thân nên sống cởi mở, hòa đồng hơn với mọi người. Các mối quan hệ sẵn có sẽ giúp cho bạn có nhân duyên tốt lành, bạn không nên căng thẳng quá hay tự gây áp lực cho mình vì người có duyên trước sau rồi cũng sẽ gặp được nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Bói tử vi ngày 13/6/2019 của 12 con giáp tuổi Tỵ có quý nhân soi đường chỉ lối nên đã tìm được hướng đi mới để phát triển sự nghiệp của mình. Bạn không ngại khó khăn gian khổ mà luôn cố gắng hết mình để có thể từng bước giành lấy mục tiêu.

Trong công việc con giáp này cũng được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì tinh thần trách nhiệm cao. Bất cứ nhiệm vụ nào giao cho tuổi Tỵ thì cũng có thể yên tâm vì bạn sẽ tìm mọi cách hoàn thành, ngay cả khi bản thân có phải chịu thiệt thòi đi chăng nữa.

Ngũ hành Hỏa vượng khiến bản mệnh trở nên nóng nảy hơn thường lệ. Lúc này bạn nên hít thở sâu để giải tỏa bức bối trong người, những lời nói trong khi nóng giận có thể gây ra hậu quả khôn lường, tổn thương rất lớn cho người đối diện.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/6/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...