Xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 13/6/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Tân Tỵ, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Huyền Vũ: Kỵ an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 13/6/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 13/6/2019 của 12 con giáp do Ngọ Tỵ tương hội nên tuổi Ngọ gặp khá nhiều may mắn trên đường tình duyên. Chuyện tình cảm vốn vậy, người có duyên phận với nhau thì dù gần hay xa cũng sẽ tìm được cơ hội gặp gỡ, tuy tình cờ nhưng cũng đầy bất ngờ.

Song vận may chỉ đến với con giáp này ở phương diện tình cảm, còn trong công việc thì lại đối mặt với những sóng gió mà tiểu nhân gây ra, chúng cố tình bày mưu phá hoại những thành quả mà bạn đã đạt được, do bị động nên bạn vẫn chưa tìm được cách để giải quyết.

Mọi thứ bắt đầu bung bét khiến tuổi Ngọ rơi vào khủng hoảng, hãy cố gắng thận trọng trong các mối quan hệ để không bị kẻ xấu lợi dụng, làm loạn hết công việc mà bạn đã cố công xây đắp bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 13/6/2019 báo hiệu tuổi Mùi gặp khá nhiều may mắn, nhất là về phương diện công việc. Nhìn chung bạn không phải tốn nhiều thời gian để giải quyết công việc cũng như không phải tính toán gì nhiều mà chỉ cần làm theo đúng kế hoạch thì sẽ gặt hái được thành quả.

Về phương diện tài lộc cũng thế, con giáp này có nguồn thu dồi dào, là cơ hội để thực hiện những mong muốn và kế hoạch đã dự định từ lâu. Nhất là chuyện kinh doanh sẽ có những tiến triển vượt bậc, lợi nhuận theo đó cũng tăng lên gấp bội.

Ngoài nguồn thu nhập chính thì tuổi Mùi còn có thêm nhiều nguồn thu nhập nữa. Bạn tìm được những mối làm ăn mới rất đáng tin cậy, có thể phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. Vậy may hiếm có đang tới nên hãy tranh thủ nắm bắt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 13/6/2019 cho biết Thân Tỵ nhị hợp nên tuổi Thân có thể gặp được nhiều điều bất ngờ trong công việc. Tin vui đó có thể là cơ hội thăng tiến hay phát huy năng lực bản thân nhiều hơn nữa.

Bạn nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, ủng hộ của cấp trên vì sự bình tĩnh và sáng suốt trong cách xử lý tình huống và giải quyết những vấn đề phát sinh một cách bất ngờ, hiệu quả. Trong mọi trường hợp, bạn không đánh mất sự bình tĩnh và tuyệt nhiên không để cho mọi chuyện tồi tệ hơn.

Tuy nhiên vận trình tài lộc lại đang có dấu hiệu bị đe dọa, tuổi Thân có thể đánh mất tiền bạc đang nắm giữ trong tay. Nếu không nhanh chóng cải thiện tình hình chi tiêu thì chẳng mấy chốc mà lại rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần khắp nơi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày mới báo hiệu tuổi Dậu gặp cục diện tương hợp nên có nhiều may mắn. Bản mệnh sẽ có thêm thu nhập mới, tuy ít nhưng cũng đủ để giải quyết các vấn đề cấp thiết trong thời gian hiện tại cũng như trang trải cuộc sống hàng ngày.

Trong công việc, con giáp này vẫn kiên quyết theo đuổi mục tiêu bản thân đã đặt ra, mọi khó khăn không khiến bạn nản chí mà hoàn toàn ngược lại, càng có thêm quyết tâm phấn đấu, vượt qua trở ngại để tiến tới thành công.

Tinh thần làm việc đầy hào hứng chính là bí quyết giúp tuổi Dậu chiến thắng được mọi khó khăn. Bạn biết cách tạo cảm hứng và làm mới bản thân, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước và rút ra bài học từ những lần thất bại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 5 của 12 con giáp công việc và tình cảm của tuổi Tuất đều hanh thông thuận lợi, không có điều gì đáng chê trách cả. Bạn sẽ có cơ hội thành danh dựa vào những nỗ lực và tài năng của chính bản thân mình.

Vượt qua thử thách để chứng minh năng lực, con giáp này đã cho mọi người thấy được mình không hề tầm thường và có vị trí quan trọng như thế nào trong công việc. Qua lần này, bạn có thể sẽ được cấp trên xem xét cất nhắc lên vị trí thích hợp hơn trong thời gian tới.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu cho thấy tình cảm đang có biến chuyển tích cực. Mọi mâu thuẫn đã được giải quyết, sau cơn giông bão tình yêu ngày càng nồng cháy hơn, bạn và người ấy đã hiểu và thông cảm cho nhau sau những biến cố xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 của 12 con giáp Hợi Tỵ tương xung nên có điềm báo chẳng lành đến với người tuổi Hợi. Chuyện tình cảm có dấu hiệu chẳng lành, các mối quan hệ rạn nứt vì mâu thuẫn quá lâu ngày không tìm được hướng giải quyết.

Cả hai đều buông xuôi và không muốn tiếp tục cố gắng, dần dần lại bị cuốn đi bởi những mối quan tâm mới của riêng mình. Tình yêu như một cái cây không được tưới tắm giữa trời hè oi ả, dần dần trở nên lụi tàn, hoài phí mọi ước vọng về hạnh phúc trước đây đã đặt ra.

Tâm trạn không ổn, tinh thần sa sút khiến tuổi Hợi mất tập trung và có thể mắc sai lầm trong công việc. Cộng thêm vận khí suy giảm nên sức ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả và tiến độ của công việc hiện tại, bạn nên chấn chỉnh tinh thần càng sớm càng tốt để hạn chế mọi lỗi sai có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...