Xem tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 13 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Đinh Hợi, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Đinh Hợi; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Thần cách: Kỵ tế tự

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Ngày 13/6/2020 là ngày Ngày Vãng vong.

Ngày 13/6/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý đang phải đối mặt với khó khăn, con giáp này dễ bị tiểu nhân hãm hại, họa từ miệng mà ra. Vì vậy đừng tùy tiện nói ra bất cứ lời nào dù lại góp ý hay nhận xét không nên thẳng thắn quá mức vì bản mệnh có thể làm người khác cảm thấy khó chịu.

Nếu con giáp này không thể nói ra những lời tốt đẹp thì tốt hơn hết là nên im lặng thì hơn. Trong công việc đôi khi nhận xét người khác cũng là điều tốt, tuy nhiên nên chọn cách nói sao cho khéo léo, tinh tế, đừng quá gay gắt hay tiêu cực bởi sẽ khiến họ tổn thương vì lời nói của mình.

Người tuổi Tý cũng chưa thực sự tìm thấy niềm vui trong chuyện tìm cảm. Con giáp này thường quá đề cao cái tôi cá nhân, dẫn đến những khúc mắc giữa bản mệnh và người ấy, không có được sự hài hòa và tiếng nói chung trong mối quan hệ tình yêu của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu bị cục diện tương xung đe dọa, vận tình duyên có dấu hiểu trùng xuống. Mối quan hệ xuất hiện những dấu hiệu rạn nứt bởi những mâu thuẫn, xung động kéo dài, con giáp này nên tìm cách giải quyết nếu còn muốn duy trì được mối quan hệ của mình.

Trong ngày cũng có điềm báo bản mệnh có nguy cơ gặp phải thi phi, tiểu nhân phá hoại vận công danh sự nghiệp của mình. Người tuổi Sửu luôn tinh tế, đối nhân xử thế hài hòa, không thích chia bè phái nhưng vẫn gặp phải họa do số phận đưa đẩy mà thành.

Thực Thần chiếu mệnh, con giáp này được hưởng may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay, đặc biệt nếu bản mệnh làm những công việc tự do. Tuổi Sửu sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng vì đã rất chăm chỉ trong suốt thời gian qua.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần không mấy suôn sể, thuận lợi. Con giáp này vốn là người có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao nhưng có nhiều li do khách quan ảnh hưởng khiến cho bản mệnh thiếu đi sự tập trung và tiến độ công việc cũng giảm đi đáng kể.

Nhờ có sự nâng đỡ của Nhị Hợp nên các mối quan hệ tình cảm của con giáp này trở nên rất tốt đẹp trong ngày hôm nay. Người tuổi Dần luôn đối xử rất lịch sự và tôn trọng mọi người xung quanh, do đó chẳng làm mất lòng bất cứ người nào cả.

Bản mệnh là người coi trọng các vấn đề về đạo đức, vì thế chẳng bao giờ làm những việc xấu xa như ném đá giấu tay, hãm hại người khác cả. Tuy nhiên, con giáp này luôn đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu, chớ nên vội vàng tin tưởng ai đó mù quáng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão được quý nhân phù trợ mang đến cho nhiều sự may mắn, niềm vui hơn những ngày thường. Đường tình duyên của con giáp này vô cùng hanh thông, thuận lợi. Người độc thân sẽ có cơ hội làm quen, tìm hiểu với nhiều đối tượng ưng ý.

Bản mệnh có nét quyến rũ, hấp dẫn đặc biệt khiến đối phương không thể rời mắt. Khi vận tình duyên gặp thời thì sẽ có sức mạnh to lớn. Người tuổi Mão đã có đôi có cặp thì ngày hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn hâm nóng lại tình cảm của mình với người ấy trở nên ngọt ngào và thắm thiết hơn.

Vận tài lộc may mắn ghé thăm mang đến cho con giáp này những cơ hội đầu tư hay kinh doanh buôn bán khá lớn. Nếu theo nghiệp kinh doanh, buôn bán thì bản mệnh sẽ có một ngày lợi nhuận vào túi không ngừng nghỉ. Một ngày bận rộn nhưng thu lại về một khoản tiền lớn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ nên đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Khi phát huy được tối đa năng lực của mình trong những tình huống khó khăn thì bản mệnh sẽ có thể chiếm được nhiều ưu thế.

Trong thời gian tới, tuổi Thìn được dự báo là có khả năng thăng tiến khá lớn. Vì vậy nếu bạn muốn đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra thì cần phải cố gắng hết sức để vượt qua khó khăn, thử thách sắp đến. Đừng lùi bước khi thất bại bởi không có ai bước đến thành công mà không gặp phải gian khổ cả.

Vận tài lộc vượng khí nên người tuổi Thìn sẽ tìm thấy những cơ hội đầu tư, làm ăn để tăng thêm thu nhập cho mình. Nhưng mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu, vẫn còn nhiều trở ngại, thử thách mà con giáp này cần phải vượt qua trước khi đạt được những điều mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ được quý nhân phù hộ, che chở nên nhờ vậy mà con giáp này đạt giành được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Từ đó có những bước tiến mới, quan trọng trên con đường sự nghiệp hiện tại cũng như trong tương lai.

Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, ưu ái và đang có ý định cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn. Người tuổi Tỵ sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp qua những vất vả, nỗ lực đã trải qua. Con giáp này sẽ cảm thấy rằng công sức mình bỏ ra không hề uổng phí mà vô cùng đáng tự hào.

Đường tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, đảm bảo được nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc mà có thể thoải mái mua sắm những thứ mà mình muốn. Thế nhưng đừng vì thế mà lười biếng bởi tiền bạc sẽ có lúc vơi đi mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được dự báo có một ngày vô cùng may mắn. Chuyện tình yêu chưa bao giờ là dễ dàng nhưng con giáp này hôm nay sẽ có cơ hội tìm được nửa kia tâm đầu hợp ý với mình. Khi biết được điều đó có thể sẽ là người ở bên cạnh cho đến cuối cuộc đời.

Vận trình tài lộc cực vượng nên dù kinh doanh hay là người làm công ăn lương thì cũng đều có được thu nhập tốt và ổn định. Người tuổi Ngọ đạt được thành quả như ý từ sau bao công sức đã bỏ ra lâu nay. Hơn thế nữa, việc buôn bán cũng giúp bản mệnh có thêm nguồn thu đáng kể.

Người kinh doanh thì sẽ có cơ hội phát tài lộc ngay trước mắt mình. Con giáp này có nhiều sáng tạo, ý tưởng mới mẻ, lại dám nghĩ dám làm nên có thể đạt được những bước tiến quan trọng trong con đường làm ăn của mình. Lợi nhuận tăng liên tục mang lại cho bản mệnh động lực phấn đấu hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ nảy sinh phải mâu thuẫn trong gia đình, một phần là vì lâu nay, các thành viên trong nhà ít nói chuyện, chia sẻ với nhau. Đây chính là thời điểm con giáp này cần nhận ra và khắc phục tình trạng này. Hãy lắng nghe mọi người nhiều hơn để từ đó tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Bản mệnh có thể chưa biết rằng người xem là đồng nghiệp, bạn bè hàng ngày vẫn nói cười, vui vẻ chính là người có tâm muốn hãm hại mình. Vì vậy người tuổi Mùi cần phải cẩn trọng, biết chọn bạn mà chơi, chớ nên cả tin vào người khác quá bởi sẽ khiến con giáp này gặp phải rắc rối.

Tình hình sức khỏe cũng là vấn đề cần phải chú ý lúc này. Bản mệnh có thể sẽ gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Con giáp này cần phải thay đổi lại chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho đúng giờ giấc, cố gắng để cơ thể thoải mái, hạn chế stress để tránh được bệnh đau dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân được quý nhân chỉ đường nên tìm thấy cho mình lối đi phù hợp, đúng đắn để có thể phát triển được thế mạnh của bản thân và có thể sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp sau này. Con giáp này hãy tận dụng tốt thời cơ này nhé.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh đang vô cùng hạnh phúc, viên mãn với chuyện tình cảm hiện tại của mình. Người ấy hiểu và quan tâm, chăm sóc cho con giáp này chu đáo, từng chút một. Tình yêu thăng hoa khiến cho người tuổi Thân thêm nhiều hi vọng về tương lai.

Con giáp này còn độc thân thì hôm nay là thời điểm thích hợp để cho những nỗi buồn trong quá khứ qua đi, sống thật với hiện tại và đón nhận tình cảm mới đến với mình. Những vết thương mà cứ giữ mãi trong lòng sẽ chỉ khiến bản mệnh mệt mỏi mà thôi. Hãy cởi bỏ lòng mình hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu hôm nay không được tốt cho lắm. Con giáp này phải đối mặt với những thử thách, khó khăn nhất định. Tuy nhiên điều đó không khiến bản mệnh nản lòng và chùn bước mà ngược lại nó còn là động lực quyết tâm vượt qua.

Con giáp này cho thấy linh hoạt và nhanh nhạy trong cách xử lý mọi tình huống có thể xảy ra. Với năng lực vững chắc, theo skvty.com người tuổi Dậu có thể giải quyết những vấn đề một hiệu quả, vì vậy đạt được thành công cũng là điều đương nhiên. Bản mệnh có tham vọng khá lớn và muốn đạt được nhiều hơn nữa.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày khá vượng, đi đâu cũng có người thương, kẻ mến nên dễ dàng tìm được nửa kia phù hợp để gửi đi tấm chân tình của mình. Tuy nhiên bản mệnh nên xem xét kĩ càng tình cảm của mình để không bị ngộ nhận nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đối mặt với điềm chẳng lành sắp tới trong ngày hôm nay. Con giáp này và người ấy có nhiều bất đồng, mâu thuẫn nên cãi vã liên miên. Mặc dù trong lòng vẫn còn tình cảm những khó có thể đi cùng nhau xa hơn.

Những khó khăn, thử thách ngày một nhiều hơn từ công việc lẫn cuộc sống, từ đó mà tình cảm cũng trở nên phai nhạt dần theo thời gian. Những lời nói yêu thương ngày càng thưa thớt, chỉ còn lại những lại chỉ trích, trách móc đối phương khiến cho cả hai người cùng mệt mỏi, tổn thương.

Tuy nhiên quý nhân giúp đỡ nên vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất khá suôn sẻ. Con giáp này được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao vì những thành quả đã đạt được. Bản mệnh phát huy được tốt năng lực của mình và có cơ hội nhận thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được quý nhân nâng đỡ vận trình nên có cơ hội thể hiện hết khả năng của mình. Bản mệnh biết được thế mạnh ở đâu nên không để cho mình trở nên mờ nhạt so với người khác. Sự tự tin vào bản thân giúp con giáp này đạt được nhiều thành công như mong muốn.

Tuy nhiên trong ngày Hợi Hợi tự hình, bản mệnh dễ giữ những suy nghĩ tiêu cực, bi quan trong ngày hôm nay khi đối diện với bất cứ vấn đề gì. Hãy nhớ rằng nếu người tuổi Hợi giữ thái độ tích cực hơn, con giáp này sẽ nhận thấy mọi vấn đề khúc mắc đều dễ dàng giải quyết hơn hẳn.

Vận trình tình duyên khởi sắc thấy rõ, đôi lứa xứng đôi, bản mệnh và người ấy cũng đã nghĩ tới chuyện trăm năm. Con giáp này cảm thấy tình cảm của đôi bên đều đã chín muồi, vì vậy chẳng có điều gì có thể cản trở được yêu thương, kết quả viên mãn cho hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 13/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 13/6/2020 tức ngày 22 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 22 tháng 4 năm 2020 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Vãng Vong (Thổ Kỵ): kỵ xuất hành, giá thú, cầu tài lộc, động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!