Xem tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 13 tháng 8 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Mậu Tý, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Định, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Mậu Tý; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Sao xấu

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Khuê
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Lang (Sói)
KHUÊ MỘC LANG: Mã Vũ: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

– Kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

– Ngoại lệ: Sao Khuê là một trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.

Sao Khuê hãm địa tại ngày Thân: Văn khoa thất bại.

Tại ngày Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, nhất là gặp ngày Canh Ngọ.

Tại ngày Thìn tốt vừa vừa.

Tại ngày Thân sao Khuê đăng viên: Tiến thân danh.

Khuê tinh tạo tác đắc trinh tường,
Gia hạ vinh hòa đại cát xương,
Nhược thị táng mai âm tốt tử,
Đương niên định chủ lưỡng tam tang.
Khán khán vận kim, hình thương đáo,
Trùng trùng quan sự, chủ ôn hoàng.
Khai môn phóng thủy chiêu tai họa,
Tam niên lưỡng thứ tổn nhi lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tài lộc vững vàng, công việc trôi chảy, thuận lợi. Con giáp này nhanh chóng hoàn thành mọi kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vội vàng đem hết số tiền mình đang có ra để đầu tư kinh doanh nhé.

Chuyện tình cảm phát triển tốt đẹp, hài hòa. Người tuổi Tý đi đâu cũng có người yêu mến, giúp đỡ tận tình, nhờ vậy tinh thần cũng thấy phấn chấn, yêu đời và tự tin hơn hẳn. Tình yêu đôi lứa ngọt ngào, thăng hoa rực rỡ, bản mệnh và nửa kia hầu như không có xung đột nào xảy ra.

Sức khỏe không tốt lắm, đặc biệt là các bệnh liên quan đến chức năng thận. Người tuổi Tý có thể gặp vài triệu chứng như đau bụng dưới, đau thắt lưng, hệ bài tiết hoạt động không hiệu quả. Nếu thấy tình hình không thuyên giảm thì nên đi thăm khám sớm để kịp thời điều trị.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu may mắn khi có một người để yêu thương. Nửa kia hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm, thậm chí là tật xấu của con giáp này mà không một lời chê bai. Vợ chồng san sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Vận tình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay gặp nhiều thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên cũng vì sự thành công đó mà bản mệnh có kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị, cố tình chơi xấu. Chính vì vậy con giáp này cần phải hết sức thận trọng, chớ nên cả tin vào người khác.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Sửu hôm nay không ổn cho lắm, vì máu huyết kém lưu thông, thường xuyên choáng váng, đau đầu, mệt mỏi. Đây chính là dấu hiệu của việc lười vận động và làm việc quá sức. Bản mệnh nên ăn uống đầy đủ, bồi dưỡng cơ thể và rèn luyện thói quen thể chất mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Dần

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần diễn ra trôi chảy dù vẫn có những khó khăn, thử thách nhất định, nhưng con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên rắc rối cũng được giảm bớt phần nào. Bản mệnh đều phải tự lực cánh sinh và làm việc chăm chỉ hơn để được ghi nhận.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần hôm nay tiến triển vô cùng tích cực, con giáp này có cơ hội tiến tới mối quan hệ lâu dài. Theo skvty.com vợ chồng khi trải qua giông bão của cuộc đời đã biết trân trọng hạnh phúc của mình và cố gắng gìn giữ. Người tuổi Dần cuối cùng đã nhận ra được trong lúc khó khăn ai mới là người bên cạnh mình.

Tuy nhiên sức khỏe của người tuổi Dần vẫn còn khá bất ổn, có lẽ nguyên nhân là do công việc áp lực, một phần là do thời tiết thay đổi thất thường khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Ngoài ra con giáp này thường mất tập trung nên dễ gặp va chạm, tai nạn vì vậy cần phải hết sức thận trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp ngày Mão Tý tương hình cần thận trọng bởi có thể sẽ gặp tai nạn bất ngờ. Vì không thể lường trước được mức độ nên con giáp này cần tránh xuất hành đi xa, không tham gia các hoạt động mạo hiểm hoặc lái xe khi bản thân không có đủ tỉnh táo mà ảnh hưởng đến tính mạng.

Nhìn chung vận trình trong ngày thứ năm này của người tuổi Mão khá ổn thỏa, công việc suôn sẻ, tài lộc cũng thuận lợi. Nhờ vậy các khoản thu nhập cũng theo có dấu hiệu tăng tiến, bản mệnh giàu sự sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao. Dù có gặp khó khăn nhưng không bao giờ đổ lỗi cho bất cứ ai mà luôn cố gắng hết mình.

Về phương diện tình cảm hài hòa tốt đẹp, người tuổi Mão quan tâm hơn tới các thành viên tron gia đình và coi đó là trách nhiệm của chính mình. Bản mệnh đã thực sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động. Tuy nhiên tình yêu đôi lứa lại không được thuận lợi cho lắm, tuổi Mão rất dễ bị lợi dụng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Trong ngày thư năm này, người tuổi Thìn gặp ngày Tam Hợp nên mọi khía cạnh đều rất tốt đẹp. Con giáp này đón nhận nhiều tin vui trong sự nghiệp cho nên tâm trạng cả ngày rất phấn chấn và hào hứng. Bản mệnh có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp như tham gia vào lĩnh vực mới hoặc một số người chuyển đổi công việc tốt hơn.

Chính vì thế vận tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên bản mệnh nên cân nhắc khi có người nào đó muốn vay mượn tiền bạc. Bởi có điềm báo hao tài trong ngày, do vậy khả năng không lấy lại được tiền là rất lớn, mối quan hệ tình cảm cũng có thể rạn nứt.

Các cặp đôi tình cảm thăng hoa, nồng nàn yêu thương. Có lẽ đã đến lúc để người tuổi Thìn và nửa kia của mình bàn tính tới chuyện trăm năm. Người độc thân trong lúc tình cờ mà nhận ra được tình cảm của mình. Hóa ra người ấy trước giờ vẫn luôn ở bên cạnh, chỉ là con giáp này quá không nhận ra mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá ảm đạm, có tiến triển chút ít nhưng không thoải mái. Có lẽ là con giáp này làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, thẳng thắn nên không muốn đi theo lối tắt mà tự tìm con đường riêng cho mình vì thế mà phải mất rất nhiều công sức mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Bù lại đường tình duyên cuả người tuổi Tỵ rất thuận lợi, người độc thân gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp. Người tuổi Tỵ biết mình muốn gì và cần gì cho nên nhanh chóng nắm bắt được hạnh phúc riêng của bản thân, không bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp này. Bản mệnh chỉ cần nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ trong tương lai của mình.

Tình hình sức khỏe sa sút hơn hẳn. Con giáp này ảm thấy mệt mỏi, khó chịu không muốn làm bất cứ việc gì. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hiện tại của mình. Dường như chúng đang không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải hạn chế thức khuya.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ được nhắc nhở có điềm báo mâu thuẫn, cãi vã trong ngày Ngọ Tý tương xung. Con giáp này dễ xung đột, hiểu lầm với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, nếu đôi bên không chịu nhún nhường thì thậm chí có thể dẫn tới xô xát, ẩu đả làm tổn thương thân thể.

Bản mệnh gặp phải chuyện không hay ở bên ngoài thì chớ nên đem mối phiền phức, bực tức đó để trút giận lên người khác. Nhất là với những người yêu thương của mình, đối phương sẽ khó lòng thông cảm khi mà tuổi Ngọ hết lần này đến lần khác nói ra những lời làm tổn thương, thậm chí là xúc phạm họ.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ đang tăng tiến. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, trao cho cơ hội thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh chẳng ngại khó ngại khổ mà hết sức mình phấn đấu. Đứng trước những quyết định quan trọng cần phải suy tính thật kĩ càng để đưa ra lựa chọn thật sáng suốt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Ngày Mùi Tý tương hại, hôm nay người tuổi Mùi nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại tốt nhất nên cẩn trọng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng phải bình tĩnh, tỉnh táo để không mắc bẫy của kẻ xấu. Chỉ cần một chút lơ là, chủ quan có thể khiến công sức con giáp này bỏ ra bấy lâu tan biến.

Nếu có thể bản mệnh nên nhờ người khác giúp đỡ nhưng phải là người đáng tin cậy, bạn bè thân thiết lâu năm chứ đừng vội tin tưởng vào những mối quan hệ mới. Thời gian sẽ giúp người tuổi Mùi thấu hiểu được về tính cách của đối phương, cũng đủ để bản mệnh an tâm hơn khi chia sẻ hoặc nhờ vả việc gì.

Ngoài ra, con giáp này nên chú ý vận động đều đặn để tăng sức đề kháng, thể trạng trong ngày cũng không được tốt nên cần vận động để các tế bào trong cơ thể đào thải và tái tạo lại. Việc này không những sẽ có lợi cho tinh thần mà còn giúp bản mệnh thoải mái và thư giãn hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tình duyên khỏi sắc. Người độc thân gặp gỡ, làm quen được nhiều đối tượng có khả năng tiến tới mối quan hệ tình yêu. Các cặp đôi biết cách làm mới tình cảm, không để cho mối quan hệ rơi vào trạng thái tẻ nhạt, nhàm chán.

Người tuổi Thân cũng làm việc hiệu quả, có nhiều ý tưởng mới, dám nghĩ dám làm hơn. Bản mệnh không ngại đánh đổi thời gian cho cuộc sống riêng để tăng ca hoặc đi công tác xa, nhận thêm nhiệm vụ mới, con giáp này quyết tâm phát triển sự nghiệp riêng của mình một cách vượt trội nhất.

Đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có điềm báo hao hụt, bản mệnh có quá nhiều dự định và các khoản tiêu từ nhỏ đến lớn nên túi tiền chẳng mấy chốc mà cạn kiệt. Mặc dù con giáp này vẫn sẽ vượt qua được giai đoạn này nhưng phải mất khoảng thời gian khá lâu mới cải thiện lại như cũ. Đây cũng là bài học quý bấu trong việc quản lý tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay vô cùng hài hòa nhờ cát tinh trợ mệnh, nhất là với nữa mệnh sẽ có lợi hơn. Con giáp này còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Bản mệnh đã có đôi có cặp có những giây phút ngọt ngào và ấm áp bên cạnh nửa kia của mình.

Tuy nhiên ngày Dậu Tý tương phá không phải là ngày mà người tuổi Dậu có thể thoải mái bởi công việc chồng chất. Con giáp này được giao nhiều nhiệm vụ, dự án đến mức còn không có cả thời gian để nghỉ ngơi, nhưng bản mệnh đang dành hết tâm sức vì con đường thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Song cũng vì quá mải mê với công việc mà người tuổi Dậu chủ quan, lơ là sức khỏe, sinh hoạt thất thường, ngủ không đủ giấc khiến cơ thể suy nhược. Điều này lại ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất làm việc của bản mệnh nên cần sắp xếp thời gian biểu của mình sao học khoa học, hợp lý hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Đường tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay hanh thông, rộng mở. Bản mệnh nên sử dụng tiền bạc của mình theo hướng an toàn, suy tính mọi việc thận trọng và tham khảo ý kiến của mọi người sẽ thuận lợi hơn là đầu tư vào những lĩnh vực có tính chất mạo hiểm, hơn thế nữa ngân sách hiện tại cũng không phải quá dồi dào.

Về phương diện công việc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay, bản mệnh không nắm giữ chức vụ quá cao nhưng đó là vị trí mà có rất nhiều người mong ước có được, cấp trên và đồng nghiệp đều tôn trọng. Vì thế hãy tiếp tục cố gắng và phát huy nền tảng sẵn có, đừng vì một phút xốc nổi mà thử thách bản thân vào lĩnh vực mới chưa hiểu biết.

Ngoài ra người tuổi Tuất nên chú ý tới vấn đề ăn uống, tăng cường rau xanh để cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất tự nhiên. Các vấn đề về gan đang có dấu hiệu báo động, bản mệnh cần phải hạn chế ăn đồ cay nóng, chiên xào nhiều dầu mỡ, tập trung thải độc cho cơ thể để cải thiện tình trạng này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp ngày Tương Hội thúc đẩy tài lộc rất vượng, người buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều có cơ hội tốt đẹp, nguồn thu nhập được tăng lên nhanh chóng, vơi bớt những gánh nặng chi tiêu. Con giáp này cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu.

Không những thế, còn có lợi cho những người làm việc trong các lĩnh vực như tài chính, chứng khoán… Bản mệnh gặp vận may nếu tận dụng được sẽ tự vươn lên xây dựng sự nghiệp riêng cho mình, quan trọng là phải có đủ bản lĩnh lĩnh và ý chí quyết tâm cao thì có thể làm được mọi việc.

Vận trình tình cảm không có nhiều chuyển biến, người tuổi Hợi còn độc thân vẫn còn vấn vương những kỉ niệm xưa cũ, chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới. Con giáp này cần có thời gian để thay đổi không khí, cải thiện tâm trạng. Các cặp đôi hài lòng với mối quan hệ của mình, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 13/8/2020 tức ngày 24 tháng 6 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Ngọ, Giáp Ngọ.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 24 tháng 6 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Cửu Không: kỵ xuất hành, cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tý.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!