Xem tử vi ngày 13/9/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 13/9/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 13/9/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Mậu Thân, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Mậu Thân; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Nhâm Dần, Giáp Dần.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần

SAO TỐT

Thiên Xá : Đại cát: Tốt cho tế tự; giải oan (trừ được các sao xấu, chỉ kiêng kỵ động thổ).

Thiên Mã (Lộc mã) : Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Thánh tâm : Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Ngũ phú : Tốt mọi việc

Cát Khánh : Tốt mọi việc

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Bạch hổ : Kỵ an táng

Lôi công : Xấu với xây dựng nhà cửa

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 13/9/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 13/9/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 13/9/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 13/9/2018 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới báo hiệu cho người tuổi Ngọ một ngày khó khăn. Bạn cảm thấy mình rất xui xẻo khi làm việc gì cũng không thành. Có người còn bị cho thôi việc, mất quyền, đuổi học… Nếu cuộc sống của bạn luôn gặp trở ngại, khó phát triển, thậm chí có xu hướng tệ hơn thì hãy nhìn lại bản thân và các vật dụng xung quanh.

Hãy thử thay đổi một số vấn đề liên quan đến phong thủy để cải thiện tình hình. Những gì liên quan mật thiết với bản thân, bao gồm cả kiểu tóc, màu sắc trang phục, trang sức, phụ kiện đeo trên người và tất cả các đồ dùng trong nhà đều cần được chú ý về ngũ hành tương sinh hay tương khắc để hóa giải vận xui, thúc đẩy vận may cho bạn. Tuổi Ngọ là con giáp tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp lên như diều gặp gió trong 2 năm tới.

Mỗi việc bạn làm hàng ngày đều có thể dẫn đến thành công dài hạn của bạn. Mỗi người phải mất ít nhất từ 1 đến 5 năm để có thể đạt được mục tiêu dài hạn. Những mục tiêu này sẽ định hướng cho bạn cái nhìn toàn cảnh và biết dành thời gian trọng tâm vào việc gì quan trọng nhất.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Xem tử vi ngày 13/9/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 13/9/2018 thứ năm của tuổi Mùi

Xem bói Tử vi cho thấy người dù đối mặt với trở ngại gì bạn cũng nhanh chóng có cách tháo gỡ được. Có người còn nhận được thêm rất nhiều khoản tiền có thể đó là từ tiết kiệm hay công việc phụ bạn làm trước đây bây giờ mới được nhận tiền. Dù sao đây cũng là tiền do công sức bạn làm ra chứ không phải từ trên trời rơi xuống nên bạn đừng hoang phí bất cứ đồng nào.

Người tuổi Mùi phải cận trọng trong lời ăn tiếng nói đặc biệt là đối với người ấy vì những lời nói vô tình của bạn sẽ khiến họ cảm thấy bị tổn thương, khó gượng dậy. Nếu cảm thấy thường xuyên gặp xui xẻo, bạn có thể suy nghĩ thông qua năng lượng bên ngoài để cải thiện trường khí của mình. Những nơi non nước hữu tình, đền chùa linh thiêng thông thường đều tích tụ linh khí ngũ hành. Hòa mình vào những nơi này có thể giúp bạn trung hòa trường khí của bản thân, xua đuổi tà khí và tăng nguồn năng lượng dương.

Càng sớm càng tốt bạn nên có một quỹ dự phòng cho những việc cần thiết vì sẽ có thời điểm bạn lâm vào khủng hoảng và gặp khó khăn về tài chính chẳng hạn như bị mất việc hoặc người thân trong gia đình bị ốm. Trong những trường hợp đó, thay vì đi vay mượn khắp nơi, bạn đã có tiền để dành cho quỹ dự phòng.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 13/9/2018 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Thân không được may mắn khi làm việc gì liên quan đến công quyền, giấy tờ, hành chính… do tiểu nhân luôn ngáng đường mang đến cho bạn những trở ngại không đáng có. Vì thế, trong ngày này nên tránh làm việc gì liên quan đến những người trên là đủ đảm bảo cho bạn có một ngày yên ổn.

Bạn có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, chuyện tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió. Nếu muốn có thêm nhiều năng lượng tích cực, bạn có thể nhân cơ hội này tới thăm nhà của họ hàng thân thuộc hay bạn bè đang có cuộc sống vui tươi, sung túc cũng có tác dụng tương tự, năng lượng may mắn từ họ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Tuổi Thân thuộc 3 con giáp bất ngờ đổi vận, vận may đến tới tấp trong 3 tháng cuối năm.

Bản mệnh cảm thấy khá hài lòng vì chuyện tiền bạc nhưng đừng vì thế mà nghĩ tới việc chi tiêu hoang phí. Đã bao nhiêu lần bạn đưa ra quyết định bốc đồng tại cửa hàng thực phẩm hay siêu thị? Đối với hầu hết mọi người, việc mua sắm thường không được coi là đưa ra quyết định. Vì thế, họ luôn đưa ra quyết định mua sắm một cách bốc đồng. Bạn nên học cách kiếm chế ham muốn nhất thời và hạn chế đưa ra những quyết định bốc đồng khi đi mua sắm.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 13/9/2018 thứ năm của tuổi Dậu

Những ai đang giữ vị trí lãnh đạo, trưởng phòng, trưởng nhóm sẽ khá may mắn. Cách bạn làm việc chỉn chu, có đầu có cuối sẽ là tấm gương tốt cho đồng nghiệp cũng như cấp dưới noi theo. Tuy nhiên, nên nhớ rằng mình không luôn đúng, vì thế đừng quá bảo thủ cứng nhắc trong cách giải quyết vấn đề.

Công việc thuận lợi, hợp tác làm ăn cũng rất phù hợp trong những ngày này. Nhưng sự thật là bạn đang làm theo lối mòn để đảm bảo cho thành công hiện tại. Hãy thử sáng tạo hơn trong công việc. Đừng quá lo lắng nếu trước giờ bạn luôn cảm thấy rằng mình kém tư duy, kém thông minh và quá ít ý tưởng. Nếu có lòng quyết tâm, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập thì có thể nhận được thành tựu xứng đáng.

Vấn đề tiền bạc của bạn khá ổn định và đây cũng là lúc bắt đầu tìm kiếm nhiều cách khác nhau để tăng thêm thu nhập. Một nguồn thu nhập dù ổn định cũng sẽ có ngày cạn kiệt và khi đó, nguồn tài sản đó sẽ biến mất. Để tránh thất thoát thu nhập, hãy cố gắng thường thiết lập một hệ thống nhiều nguồn thu nhập khác nhau để đa dạng hóa dòng tiền.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Xem tử vi ngày 13/9/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 13/9/2018 thứ năm của tuổi Tuất

Bạn khá may mắn về vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay. Người tuổi Tuất có khả năng trúng thưởng rất lớn hoặc trúng đề, cá cược hoặc bài bạc… Nhưng tiền thu được trong những trò may rủi thường không bền vì nó tiềm ẩn cả những hiểm họa. Theo https://skvty.com bạn nên tán lộc bằng cách mời mọi người ăn uống trong khoản tiền đó gọi là tán lộc. Nếu số tiền nhỏ thì mua cho con, cháu món quà gì đó tương ứng để tặng, biếu.

Bạn chịu hậu quả của sự bướng bỉnh, không chịu thua, nóng nảy của mình. Đó có thể dẫn đến cuộc cãi cọ lớn với một nửa thương yêu hoặc bị ai đó tỏ thái độ ghét bỏ vì sự kiêu căng, hợm hĩnh của bạn. Khiêm tốn là điều bạn nên học hỏi trong hoàn cảnh này vì thực tế bạn không hề hơn hay xuất sắc hơn bất cứ ai cả và vốn kiến thức của bạn vô cùng nhỏ nhoi khi so với những người khác.

Có lẽ không có một hoạt động nào lại kích thích bộ bão hơn là việc đọc, với những nhà sáng tạo nó là hoạt động không thể thiếu được. Khi chúng ta đọc trên một cơ sở nhất quán, những liên hệ thần kinh mới sẽ được hình thành trong não bộ. Đừng biến việc đọc trở thành việc làm ép buộc nhàm chán, hãy thử tìm một chủ đề mà bạn yêu thích và đọc nửa tiếng trước khi đi ngủ hàng đêm.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 13/9/2018 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp của người tuổi Hợi cho thấy những ai đang làm việc liên quan tới nghệ thuật, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, dịch vụ… sẽ có những thành tích đáng nể, ít ai có thể so sánh được. Tuy nhiên, mặt trái của nó là đôi khi vì thành công và có năng lực hơn người khác nên bạn tỏ ra ích kỷ, lười biếng, lãnh đạm,… và đây là nguyên nhân mọi người dần xa lánh bạn trong đó bao gồm cả người thân và bạn bè lâu năm. Người tuổi Hợi là con giáp trời sinh may mắn hết phần thiên hạ, cả đời không lo thiếu tiền.

Hãy tập thói quen viết ra các ý tưởng vì khi ghi nhanh lại những ý tưởng có tính sáng tạo có hai ý nghĩa quan trọng. Một là, bạn sẽ có một bản ghi chép các ý tưởng, và có thể có vài điều nảy sinh từ đó. Hai là, thói quen này sẽ giải phóng nguồn lực quý giá của não để trở thành các ý tưởng sáng tạo.

Hoạt động thể chất là một yếu tố sống còn để duy trì mức năng lượng và sức khoẻ; là một chất cảm ứng hiệu nghiệm. Tập thể dục cho não cũng quan trọng như thế. Đặc biệt hơn, trò chơi đố và những hoat động trừu tượng sẽ chuyển nguồn dự trữ của não bộ tới việc tiếp cận một giải pháp từ một khía cạnh khác. Vì thế, lâu lâu nên cùng bạn bè cùng tham gia trả lời các câu đố để giúp bộ não của bạn được cải thiện hơn tính sáng tạo.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!