Xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 13 tháng 9 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 26, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Kỷ Mùi, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên thành: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý gặp nhiều trở ngại, có điềm báo có tiểu nhân đang bày mưu hãm hại. Chính vì thế mà tiến độ công việc bị sụt giảm đi trông thấy.

Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng kém thuận lợi do ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi lâu ngày dần cảm thấy nhàm chán, tình cảm phai nhạt, thiếu sự tươi mới và cuốn hút. Một phần là do những áp lực, bộn bề trong cuộc sống đã bào mòn tình cảm, khiến hai người dù ở bên nhau nhưng không còn đồng điệu về tâm hồn nữa. Người độc thân không quá mặn mà với chuyện yêu đương.

May mắn là người tuổi Tý đón nhận chút niềm vui về tài lộc trong ngày hôm nay. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh có lộc làm ăn nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, buôn may bán đắt thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên bản mệnh hãy cân nhắc nếu như ai đó mời đầu tư để mở rộng quy mô nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu hôm nay diễn ra khá thuận lợi, mặc dù nhiệm được giao không hề ít nhưng bản mệnh biết cân đối thời gian và phát huy tối đa năng lực cá nhân, giải quyết mọi viêc rất hiệu quả, đạt chất lượng cao mà không khiến bản thân bị quá tải.

Song người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với những rắc rối liên quan đến tình cảm. Trong ngày Sửu Mùi tương xung, các cặp vợ chồng có thể xung khắc, mâu thuẫn vì nhiều chuyện trong cuộc sống. Khi tranh cãi bị đẩy lên đến đỉnh điểm là lúc bản mệnh và nửa kia cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi nhất.

Có lẽ cuộc sống với quá nhiều áp lực đã đè nặng lên đôi vai của cả hai, vì vậy nếu còn yêu thương nhau thì hãy bỏ qua cho nhau, lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn. Đừng quá khắt khe với nửa kia của mình, cũng đừng để đến khi mất rồi mới thấy hối tiếc vì đã để lỡ hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể đạt được nhiều thành quả trong sự nghiệp. Con giáp này được quý nhân che chở, có cơ hội thể hiện năng lực. Hơn nữa với tinh thần trách nhiệm và tài năng của mình, bản mệnh đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Thế nhưng ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của người tuổi Dần hôm nay có phần kém sắc. Có lẽ bản mệnh chưa đủ may mắn trong chuyện yêu đương, mặc dù đã trao gửi nhiều yêu thương nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ cuối cùng, hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi hơn một chút nữa nhé.

Người tuổi Dần đã có đôi có cặp nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình, dường như mối quan hệ chưa đủ tin tưởng, vững chắc nên dễ bị lung lay bởi những ý kiến của mọi người xung quanh, rồi làm tổn thương nhau. Có lẽ bản mệnh và người ấy cần có một khoảng lặng để nhìn nhận lại tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mão cực kì hanh thông, rộng mở nhờ sự phù trợ của Tam Hợp. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn có lợi, là người đáng tin cậy nên mọi việc tiến triển thuận lợi, nguồn thu nhập từ đó không ngừng tăng tiến.

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão hôm nay lại không được suôn sẻ cho lắm vì bị tiểu nhân ganh ghét, bày mưu tính kế quấy phá khiến cho mọi kế hoạch của bản mệnh gặp nhiều rắc rối, trở ngại. Song theo skvty.com bản mệnh hãy cứ tập trung vào nhiệm vụ của mình, đừng lơ là, chủ quan mà mất cảnh giác để kẻ xấu có cơ hội hãm hại.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão cũng có dấu hiệu trùng xuống, tưởng chừng mọi chuyện tiến triển êm đẹp nhưng lại có sự cố bất ngờ xảy ra khiến cho mối quan hệ của con giáp này gặp trục trặc. Bản mệnh và người ấy nên cố gắng bình tĩnh, suy nghĩ một cách thấu đáo để có hướng giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay bị Kiếp Tài ngăn trở nên tiền bạc tiêu tan, thất thoát khá nhiều. Bản mệnh nhẹ dạ cả tin nên mù quáng nghe theo lời người khác mà không tìm hiểu rõ ràng đến khi mọi chuyện vỡ lở ra rồi thì đã quá muộn màng, chẳng thể nào xoay chuyển kịp nữa.

Trong công việc, người tuổi Thìn có thể sẽ phải chịu sự nghi ngờ, gièm pha từ những người xung quanh. Hãy dùng thực tế để chứng minh bản thân mình, chứ đừng có lý thuyết suông không mang lại nhiều tác dụng. Bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Bên cạnh đó, Thổ vượng nhắc nhở người tuổi Thìn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của bản thân, không nên vì công việc quá vất vả mà coi thường những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Nếu cảm thấy trong người mệt mỏi hay khó chịu, bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, hồi phục hoặc đi khám ngay nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ tăng tiến không ngừng, bản mệnh có năng lực ý chí quyết tâm vững vàng nên chiếm được lòng tin của rất nhiều người. Cả đồng nghiệp đều rất nể phục, cấp trên cũng nhìn thấy tiềm năng ở bản mệnh nên có ý định cất nhắc vị trí cao hơn.

Trong Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ tiến triển vô cùng êm đẹp, thuận lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang tiến triển rất tốt đẹp. Đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện nên bạn có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi đối phương còn chưa lên tiếng.

Trong khi đó những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng khác phái. Nếu có ấn tượng tốt với ai, con giáp này có thể chủ động giữ liên lạc với người đó. Rất có thể đó chính là người gắn bó với bản mệnh trong suốt quãng đường đời sau này đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có được những tin vui tốt lành về tài lộc. Con giáp này buôn bán kinh doanh nắm bắt được thời cơ nên thu về nguồn lợi không nhỏ. Những người làm công ăn lương cũng có phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay cũng được quý nhân che chở, bản mệnh có cơ hội thể hiện tiềm năng bên trong của mình, sự thông minh, tài giỏi giúp cho bản mệnh dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống và giải quyết bất đồng trong công việc một cách hiệu quả.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ luôn tìm cách thấu hiểu con cái của mình. Đôi bên hãy tăng cường giao lưu, dù con cái có làm điều gì không đúng ý thì bản mệnh cũng nên tìm hiểu lý do chứ không nên la mắng hay ép buộc mà ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý của con trẻ sẽ không tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mùi khá vượng, bản mệnh rất tỉnh táo và nhạy bén trước những thời cơ đến với mình nhờ vậy mà giành được lợi thế. Con giáp này biết rằng mọi chuyện không chỉ dựa vào may mắn mà phần lớn phụ thuộc vào chính sức mình nên luôn cố gắng không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên cũng bởi vì người tuổi Mùi quá mạnh mẽ mà đôi lúc trở nên cố chấp và cứng nhắc. Con giáp này quyết đoán là tốt nhưng nếu không biết tiết chế thì hay cho mình là nhất mà không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác dẫn đến mắc phải sai lầm không đáng có.

Hơn nữa, do phải chịu tác động xấu của Tỷ Kiên nên dễ vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi giữa đồng nghiệp. Con giáp này là người dũng cảm và kiên định, luôn đặt ra những kế hoạch phấn đấu rõ ràng cho mình nhưng đôi khi bản mệnh cảm thấy mình là một người cô đơn và không có ai thực sự hiểu mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Người tuổi Thân đang làm việc thiếu khoa học, không tuân thủ kỷ luật nên tự cản trở con đường công danh sự nghiệp của chính mình. Bản mệnh có năng lực nhưng với cách làm việc theo cảm ứng như vậy thì sớm muộn cũng tự đánh mất những cơ hội thăng tiến vào tay người khác mà thôi.

Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình duyên của người tuổi Thân khởi sắc, người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, sức hút tự nhiên tỏa ra từ bản mệnh khiến người khác không thể rời mắt. Tuổi Thân có khá nhiều lựa chọn, hãy để trái tim lên tiếng chứ đừng quá lý trí mà bỏ lỡ mất nhân duyên tốt của mình.

Tình yêu đôi lứa cũng ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Người tuổi Thân dành cho người ấy những quan tâm nho nhỏ nhưng cũng đủ để nuôi dưỡng tình yêu của hai người ngày càng bền chặt hơn. Tương lai vẫn sẽ còn nhiều sóng gió, đôi bên cần phải vững tin vào nhau dù có gặp phải bất cứ chuyện gì đi chăng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Tài vận của người tuổi Dậu hôm nay vô cùng dồi dào. Thực Thần giúp đỡ, bản mệnh đón nhận nhiều may mắn trên con đường kiếm tiền của mình. Sau một khoảng thời gian khá dài, những người làm ăn kinh doanh hãy sẵn sàng đón nhận một khoản lãi của mình.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng đang tiến triển rất tốt đẹp, chuyện tình yêu của con giáp này mang một màu sắc tươi sáng. Bản mệnh cảm nhận rõ tình cảm của người ấy dành cho mình lớn đến nhường nào, nên bản thân cũng bị rung động trước cảm xúc dâng trào mạnh mẽ đó.

Người tuổi Dậu còn độc thân có thể đón nhận những cơ hội tình duyên đang đến rất gần, nhưng đừng quá căng thẳng nhé, hãy cứ là chính mình thôi. Trước hết con giáp này phải yêu thương bản thân đã rồi mới tìm được một người thực sự yêu thương và chăm lo cho mình suốt cả cuộc đời này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất hôm nay có phần sa sút bởi con giáp này trở nên quá mức thẳng thắn. Bản mệnh nghĩ gì nói nấy mà không suy nghĩ đến cảm nhận của mọi người nên dễ làm mất lòng người khác, đồng thời khiến chính bản thân mình vướng phải nhiều rắc rối không đáng có.

Vì thế mà công việc của người tuổi Tuất cũng dễ gặp trở ngại nếu bản mệnh không suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định hoặc không đánh giá đúng năng lực của mình. Những lúc gặp khó khăn, bản mệnh không nên quá căng thẳng, áp lực mà cần bình tĩnh suy nghĩ phương án giải quyết.

Không những thế, đường tài lộc của người tuổi Tuất thất thoát khá nhiều, dù trước đó đã cố gắng tích góp bấy lâu nay nhưng vì một chút thiếu sáng suốt trong khi giải quyết rắc rối nên gánh chịu hậu quả khá nghiêm trọng khiến tiền bạc thất thoát. Bản mệnh cảm thấy buồn bã và chán nản vô cùng,

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi gặp cục diện Tam Hợp nên có những cơ hội tài lộc hiếm có, không khó để con giáp này nhận ra những thời cơ tiền bạc ngay trước mắt. Thế nhưng bản mệnh cần phải tỉnh táo và khéo léo mới dành được thời cơ đó và thu về nguồn lợi cho mình.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi được cát tinh trợ mệnh nên khá suôn sẻ. Trong đó phải kể đến tinh thần trách nhiệm của con giáp này luôn được đánh giá rất cao, hết mình với công việc, không ngại khó ngại khổ để dành lấy mục tiêu, được cả đồng nghiệp và cấp trên vô cùng tin tưởng.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Cũng bởi đôi bên không biết cách thông cảm cho nhau nên dễ xảy ra chiến tranh lạnh. Hai người đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề. Vợ chồng không nên nghĩ đến chuyện thắng thua.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 13/9/2020 tức ngày 26 tháng 7 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Sửu, Ất Sửu.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 26 tháng 7 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!