Xem tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 13/8/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Tỵ có vận trình tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, tiền tài khá giả.

Tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có một ngày làm việc tất bật, lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng vì bắt đầu triển khai dự án mới.

Thậm chí bản mệnh còn đụng phải khách hàng khó tính, tiền bạc trung bình, có nguy cơ bị phá tài. Tuy đó không phải việc lớn nhưng là việc bất ngờ nên trở tay không kịp, thành quả thu về không lý tưởng.

Ngày hôm nay mang tới sự thông thái, sáng suốt cho bạn, không khó để tìm ra cách giải quyết vấn đề. Dẫu vậy, quá trình hợp tác chưa suôn sẻ, ít nhiều hãy an phận, chưa nên tính công to việc lớn trong ngày hôm nay.

Loading...

Cách đối nhân xử thế của bạn vẫn chưa thực sự khéo léo, khiến một trong hai gia đình nội ngoại phải buồn lòng. Dù không cần phải hoàn hảo, tuy nhiên, hãy cố gắng hết mình để giữ hòa khí, điều đó có lợi cho tất cả mọi người.

Tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu tương đối vất vả, bạn có thể vướng phải những rắc rối không đâu hoặc phải giải quyết lỗi lầm do người khác gây ra. Muốn có sự ổn định và sự nghiệp và tài chính bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Những người trẻ tuổi càng nên thận trọng, không nên chung vốn làm ăn, đầu tư, hợp tác vì rất dễ bị lừa đảo. Hãy tham khảo kĩ thông tin, đừng vì lợi nhuận cao mà chìm đắm ngay vào, tham lam mù quáng rất dễ trắng tay.

Tình cảm lứa đôi không lý tưởng như bạn nghĩ. Tuy bề ngoài không hề có bất cứ dấu hiệu rạn nứt nào nhưng bên trong đang tồn tại những đợt sóng ngầm. Không dành thời gian để xem xét lại vấn đề, e rằng đổ vỡ là điều khó tránh.

Tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của tuổi Dần

Ngày chủ nhật này của tuổi Dần có điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện nhằm tranh quyền đoạt vị, tranh chấp lợi ích cá nhân. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp ngày càng gay gắt, đó là một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể tập trung làm tốt công việc trong ngày hôm nay.

Nếu cảm thấy bí bách, bạn có thể xin đi công tác xa vài ngày, vừa đi thay đổi không khí lại có thể khai thác và tìm hiểu thị trường mới, một công đôi việc.

Tuổi Dần hôm nay cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nóng sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, nhẹ thì cảm thấy mệt mỏi, rã rời chân tay, nhưng nặng có thể dẫn tới các chứng bệnh ung thư.

Xem tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão có sự nghiệp vững vàng, sức khỏe dồi dào, được quý nhân tới giúp bạn xử lý mọi việc gọn nhẹ.

Những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo cao, hôm nay sẽ được dịp thể hiện tài năng. Bạn sẽ cho ra đời sản phẩm của tư duy nhưng lại mang giá trị kinh tế cao, đưa cả tập thể thêm lớn mạnh.

Vợ chồng hòa thuận, giữa con cái và cha mẹ không còn tồn tại nhiều bất cập như trước. Ngày chủ nhật này mọi thứ diễn ra suôn sẻ, mang lại cho bạn tinh thần phấn khởi, hứa hẹn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước.

Tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn, làm ăn tốt lành. Bạn suy nghĩ tích cực và khá tự chủ, xông xáo trong cuộc sống.

Công to việc lớn cũng xuất phát từ những chi tiết nhỏ. Nếu bạn xao nhãng, bỏ qua tiểu tiết, e rằng chẳng thể đạt được thành công lớn. Hoặc nắm được cơ hội thành công trong tay rồi nhưng lại để tuột mất.

Vận trình tình cảm của bạn trong ngày chủ nhật này tốt đẹp, bạn nên đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động quá nhưng chí ít bạn cũng phải “bật đèn xanh” thì đối phương mới biết được.

Tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ tinh thần quyết đoán dâng cao nên vận trình càng ngày càng tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, tiền tài khá giả. Cả công việc lẫn tài lộc đều phát triển theo hướng tích cực, bạn có nhiều cơ hội thể hiện khả năng.

Ngày chủ nhật của tuổi Tỵ tình cảm gia đình đầm ấm, không chỉ tốt về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc giúp bạn yên tâm công tác. Trong nhiều trường hợp, bạn còn phải cậy nhờ tới các mối quan hệ của người thân nên cứ yên tâm mà vun đắp, bồi dưỡng nhé.

Nhưng sức khỏe của bản mệnh thì nên đề phòng mất nước. Ngoài việc uống đủ 2lit nước mỗi ngày, hãy tăng cường rau xanh và hoa quả, bổ sung vitamin cho da dẻ hồng hào.

Xem tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ ý chí kiên cường, nhưng lại ham tranh đấu, bon chen. Bạn trở nên cao ngạo trong mắt mọi người, ai nấy đều ngại tiếp xúc chứ đừng nói tới việc kết thân, bầu bạn.

Công việc của bản mệnh diễn ra không mấy thuận lợi, trục trặc ở khâu kỹ thuật hoặc quay vòng nguồn vốn. Tài lộc chưa vượng, có hiện tượng phá tài. Vì vậy, bạn chỉ nên mang theo ít tiền mặt trong túi và bảo quản cẩn thận đồ đạc khi ra đường, đề phòng trộm cắp.

Bày tỏ tình cảm trong ngày hôm nay không phù hợp khi mà tâm tính bạn đang “bốc Hỏa”, lúc nào cũng nóng vội. Mà có câu “dục tốc bất đạt”, nhanh nhảu đoảng chỉ rước lấy thất bại thảm hại. Bạn cần dành thời gian để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước đã.

Tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày chủ nhật này tâm tình thoải mái, ít phiền muộn. Những lo toan cuộc sống, công việc không còn nữa, thay vào đó là kế hoạch lớn để phát triển và nâng tầm cuộc sống trong tương lai.

Hôm nay bản mệnh có bạn tâm giao, chia sẻ bớt buồn phiền. Công việc không nên ôm đồm mà hãy mạnh dạn san sẻ với đồng nghiệp, sẽ bớt vất vả, bạn cũng có ô dù nên đừng quá khép nép trước người khác.

Tình cảm lứa đôi dần bước vào giai đoạn ổn định. Không còn tình trạng cãi vã, giận hờn như xưa. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn hàn gắn vết thương lòng, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.

Tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều mối hàng hay có cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế. Tài lộc vượng, không cần lo nghĩ quá nhiều về vấn đề vật chất.

Dẫu vậy, trong quá trình xử lý công việc vẫn còn nhiều trở ngại. Đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo và tinh tế, tránh trách nhầm người tốt. Bởi có thể, đó chính là quý nhân phù trợ bước đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Tình duyên không lý tưởng như bạn nghĩ, bởi đó mới chỉ xuất phát từ phía bạn. Tình đơn phương không hề dễ dàng và dễ chịu chút nào. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn thời điểm phù hợp để bày tỏ lòng mình, cứ giữ mãi có ngày sinh bệnh tương tư.

Xem tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày cuối tuần bình an vô sự. Công việc vẫn được triển khai đúng tiến độ, thậm chí còn gặt hái được thành công ban đầu.

Nhân đà này, bạn có thể cho ra mắt sản phẩm mới, mở rộng thị trường đầu tư. Nhưng lưu ý, làm việc gì cũng đề cao cảnh giác, chừa cho mình một lối thoát, đề phòng tình huống nguy cấp phải dùng tới.

Người tuổi Dậu muốn cưới hỏi hay cầu phúc đều không thuận trong ngày chủ nhật này. Hơn thế nữa, bạn vẫn chưa đủ chín chắn và tự lập để gánh vác chuyện hôn nhân, nên cần có thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm thêm.

Tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất phát sinh nhiều vấn đề ngoài lề, còn công việc vẫn tiến triển khá thuận lợi. Việc ngoài lề ấy có thể phải dùng đến tiền bạc để chi trả. Vì thế, tài chính có chút biến động. Bản mệnh nên giữ túi tiền cẩn trọng kẻo bị kẻ xấu cướp đoạt.

Quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên đều ở mức bình ổn. Nếu muốn tạo đà thăng tiến hơn nữa, theo https://skvty.com thì bạn nên chủ động thiết lập quan hệ tình cảm hữu hảo với mọi người. Khi tinh thần đã thư thái, có sự chuẩn bị sẵn sàng, ắt sẽ sớm gặt hái thành công.

Tình cảm gia đình, tình bạn hay tình yêu của bạn đều khá suôn sẻ. Đã lâu rồi bạn không dành lời nói yêu thương ngọt ngào cho đối phương. Điều đó không hề khó, chỉ là vì bận rộn công việc quá mà không có thời gian thôi.

Tử vi ngày 13/8/2017 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi công việc không mấy suôn sẻ. Một phần vì có tiểu nhân quấy rối, phần khác vì bản thân chưa thực sự nỗ lực nên chỉ có thể đạt được thành công nửa vời.

Đã tới lúc bạn đăng kí học thêm chuyên ngành mới hoặc học chuyên sâu kiến thức để tăng thêm cơ hội thăng tiến của mình trong sự nghiệp. Mãi làm theo một lối mòn khiến bạn không thể sáng tạo và thành công được.

Chuyện tình cảm vì hay giận dỗi mà không như ý, mệnh tính khí trẻ con, khiến đối phương mệt mỏi. Cần trưởng thành hơn trong cách hành xử để có thể phát triển mối quan hệ xa hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

DMCA.com Protection Status

Like and Sharing:

Loading...