Xem tử vi ngày 14/1/2018 chủ nhật của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 14/1/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 14/1/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: Ngày 28/11/2017 Tức ngày Bính Ngọ, tháng Nhâm Tý, năm Đinh Dậu
Ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh] – Trực : Chấp – Lục Diệu : Lưu tiên – Tiết khí : Tiểu hàn

Giờ Hoàng đạo:Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo:Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Bính Ngọ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Canh Tý, Mậu Tý.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 14/1/2018 chủ nhật của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 14/1/2018 chủ nhật của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 14/1/2018 chủ nhật của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 14/1/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần nhận định trong ngày hôm nay dường như công danh, sự nghiệp có cơ hội tốt. Bản mệnh có cát thần giúp đỡ nên có cơ hội để thể hiện năng lực làm việc, mang lại hiệu quả cao nên được mọi người tin tưởng.

Thêm vào đó, Ngọ – Dần tam hợp nên hôm nay bạn có thể có được nguồn thu bất ngờ và khả năng sẽ có được những may mắn, tiền bạc không phải lo lắng nhiều.

Có điều về tình cảm ngày Mộc – Hỏa xung khắc nên dễ nóng nảy và đôi bên lời qua tiếng lại và chiến tranh lạnh sau đó. Hãy cố gắng kiềm chế và giúp cho cuộc sống hôn nhân, chuyện tình yêu ấm áp thôi nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 14/1/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 14/1/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ nhận thấy bản mệnh có được sự may trong chuyện tiền bạc. Theo https://skvty.com bạn có quý nhân dẫn lối chỉ đường nên đường quan lộc dễ gặt hái được thành công. Thêm vào đó, dường như bạn không mất nhiều công sức mà vẫn có thể thu được tiền bạc cho mình.

Ngày hôm nay bạn cũng có những khoảng thời gian tốt để dành cho gia đình, chuyện riêng tư giúp cải thiện vận trình trong thời gian tới tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, sức khỏe hiện tại có phần thuyên giảm bởi ngày Hỏa vượng. Cho nên đừng quá tham công tiếc việc mà hãy tận dụng thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 14/1/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 14/1/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi ngày hôm nay dự báo những con giáp tuổi Thân khá thành thơi trong công việc nhưng lại khá may mắn về tiền bạc. Có thể bạn có ai đó trả tiền hoặc cơ hội thắng giải trong các trò chơi may rủi. Những người kinh doanh dễ tìm được mối hàng, đối tác tốt.

Nếu bạn muốn cải thiện nguồn thu nhập thì hôm nay có thể tận dụng các cơ hội kiếm tiền tay trái. Nhưng lưu ý làm việc gì cũng cần lưu tâm thì mới có hiệu quả và đạt được điều bạn muốn nhé.

Tuy nhiên ngày Kim – Hỏa bất dung nên đường tình duyên có phần lận đận. Chuyện tưởng dễ giải quyết lại có thể sinh mâu thuẫn, đôi lức khó đạt được sự nhường nhịn và dễ có căng thẳng theo thang.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 14/1/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tử vi ngày 14/1/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Với những tuổi Hợi tử vi ngày chủ nhật của bạn có họa tiểu nhân và khó được được vận trình công việc như ý. Với những tình huống bất ngờ nên bạn có thể xoay sở ổn thỏa. Đừng quá cầu toàn mà đôi khi nó khiến cho bạn khó có thể xoay sở được.

Bản mệnh của bạn hôm nay đường tình duyên bị ngũ hành át chế cho nên bạn khó có được hạnh phúc như mong đợi, có nhiều tranh cãi và khó tìm được tiếng nói chung.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 14/1/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!