Xem tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 14 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 14 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Chạp, năm 2019 tức ngày Bính Thìn, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

Tuổi xung tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Sao tốt

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Sao xấu

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Bạch hổ: Kỵ an táng

Sát chủ: Xấu mọi việc

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 14/1/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Dực
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ: Bi Đồng: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý được Tam hợp cục che chở nên toàn là may mắn ghé thăm, những điều xui xẻo đã bị đẩy lùi ra xa. Người có yêu thương nhau cuối cùng cũng đến được với nhau, mùa đông không còn lạnh giá khi hai trái tim sưởi ấm. Bản mệnh tận hưởng giây phút ngọt ngào và lãng mạn bên nửa kia của mình.

Về mối quan hệ với người thân của người tuổi Tý cũng đạt được những bước tiến mới, mọi người đã hòa hợp với nhau nhiều hơn, không còn khoảng cách, cũng không còn những ngần ngại như trước nữa. Gia đình thực sự trở thành mái ấm để bản mệnh cũng muốn trở về sau một ngày mệt mỏi.

Quý nhận nâng đỡ vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này có thêm những điểm khởi sắc rực rỡ, con giáp này được lãnh đạo đánh giá cao nhờ năng lực cá nhân cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc mà không phải ai cũng dễ dàng có được. Hãy cố gắng phát huy nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu đối mặt với cục diện Sửu Thìn tương phá, vận tình công việc của con giáp này gặp nhiều trục trặc do kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại. Bản mệnh là người tâm địa hiền lành, chẳng biết phải phòng ai tránh ai mà cho rằng tất cả mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp tốt đẹp của mình.

Sự tin người một cách thái quá có thể đẩy người tuổi Sửu vào nhiều nguy cơ. Lại thêm Thương Quan ngáng trở nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này ngày càng thêm sa sút. Người tuổi Sửu đánh mất lòng tin tưởng của cấp trên và đánh mất vị trí mà mình đang phấn đấu có được.

Người tuổi Sửu không đủ tập trung trong công việc, chủ quan, lơ là với những nhiệm vụ mình đang chịu trách nhiệm khiến cho những kẻ ghen ghét, đố kị càng có thêm cơ hội để phá hoại, hạ thấp uy tín của con giáp này trước mặt mọi người và lợi dụng cơ hội chiếm đoạt thành quả của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho thấy, trong ngày Dần Thìn tương hội có lẽ sẽ là điểm khởi đầu cho những điều tốt lành trong ngày hôm nay của người tuổi Dần. Đặc biệt là vận trình tài lộc của con giáp này vô cùng vượng phát. Tiền bạc dồi dào đổ về nhiều như nước, chuyện làm ăn kinh doanh của người tuổi Dần tiến triển suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Người tuổi Dần tìm được người cùng hợp tác đáng tin cậy cho nên phát huy được hết khả năng của mình và giành được những hợp đồng lớn, lợi nhuận thu về cũng theo đó mà tăng tiến không ngừng, nguồn thu nhập thoải mái giúp bản mệnh không còn phải lo lắng gì cả.

Về phương diện công việc của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này, bản mệnh cũng đang làm khá tốt, năng lực cá nhân của bản mệnh được đánh giá cao, nhất là khả năng ứng biến nhanh nhẹn và trí tưởng tượng phong phú. Cát tinh mang theo những điều may mắn mở ra con đường đầy triển vọng và tươi sáng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão được nhắc nhở có điều không mấy tốt lành đến trong ngày Mão Thìn tương hại. Người thân hóa ra chẳng bằng người dưng, chẳng thế mà những người bản mệnh chẳng chút máu mủ còn tốt hơn anh em trong nhà.

Những lúc hoạn nạn, khó khăn mới biết ai là người thật lòng với mình. Người tuổi Mão cay đắng nhận ra những điều trước kia mình cho là đúng nay chẳng có chút nào thực tế. Nhân sinh quan đảo lộn, người tuổi Mão tưởng chừng trái tim chẳng thể nào chịu nổi.

May mắn là vẫn có cát tinh ở bên, giữ cho người tuổi Mão vững vàng trước cơn sóng gió trong chuyện tình cảm. Dù có nhiều điều buồn phiền nhưng con giáp này không vì thế mà làm ảnh hưởng đến công việc, vẫn cố gắng hết mình, không một phút ngừng nghỉ. Sự bận rộn sẽ phần nào giúp người tuổi Mão vơi đi những u sầu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho thấy, hôm nay tâm trạng của người tuổi Thìn không được vui vẻ cho lắm. Thìn Thìn tự hình, theo skvty.com người tuổi Thìn tỏ ra ngang bướng, cố chấp và không thích ai can thiệp vào những việc mình đang làm cũng như không lắng nghe bất kì sự góp ý nào cả. Bản mệnh cảm thấy không ai có thể hiểu được những điều mình muốn.

Tự đóng cửa trái tim của mình, người tuổi Thìn cô đơn nhưng không biết phải chia sẻ với ai. Nỗi buồn gặm nhấm ngày qua ngày, khiến cho con giáp này thiếu đi sức sống, nỗ lực trong công việc và không còn động lực để tiếp tục phấn đấu như bình thường nữa.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Thìn có Thực Thần chống đỡ, giúp cho những người kinh doanh đạt được những thành công khá bất ngờ. Chuyện làm ăn đạt được những bước tiến đáng kể nhờ có quý nhân trợ giúp, con giáp này đủ thông minh để không từ chối sự hỗ trợ hiếm hoi đó. Thu nhập tăng lên nhanh chóng, người tuổi Thìn hãy tận dụng cơ hội đó để thiết lập lại tầm nhìn của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho biết, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có Tỷ Kiên ở bên, bản mệnh cũng nhờ thế mà trở nên quyết đoán hơn trong những lúc cần phải lựa chọn. Người tuổi Tỵ biết mình muốn gì nhưng không dám bày tỏ, cũng không dám lựa chọn vì sợ gặp thất bại.

Song người tuổi Tỵ cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Tỷ Kiên chỉ có thể đem lại sự động viên về mặt tinh thần, còn thực tế vẫn luôn cần đến năng lực của chính bản thân mình để có thể đạt được thành công như mong muốn. Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ cũng không nên làm việc quan trọng trong ngày này.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này cũng chẳng được như ý, con giáp này rụt rè không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp, chẳng thể nói được gì nhiều với đối phương khi mọi sự đã chẳng còn như phút ban đầu. Người tuổi Tỵ ôm lấy sự cô đơn và nuối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho biết, người tuổi Ngọ cần thận trọng bởi trong ngày hôm nay có điềm báo phá tài đang đến rất gần. Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Ngọ đặt niềm tin sai chỗ mang tới tai họa, tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được cũng chẳng thể giữ trong tay. Chính ví thế mà con giáp này có thể lâm vào cảnh túng thiếu.

Đồng tiền đi liền khúc ruột, vì tiền bạc người ta có thể làm nhiều chuyện bất nhân bất nghĩa, nếu bản thân người tuổi Ngọ không cảnh giác, không tỉnh táo thì tai họa có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Nếu đã lỡ đánh mất thì đừng quá đau buồn, thay vào đó người tuổi Ngọ phải nhắc nhở bản thân để tránh tai họa tiếp tục tới.

Ngũ hành sinh xuất báo hiệu rằng vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay đang không được tốt đẹp như ý. Một ngày nhiều điều chẳng mấy vui vẻ, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy dần đi vào ngõ cụt khi mà cả hai không muốn đối mặt với sự thật phũ phàng rằng tình cảm đang dần phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mùi có vận trình công việc lẫn sức khỏe đều kém sắc. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này chẳng được vượng phát như mong muốn, đã thế bản mệnh còn gặp đủ chuyện rắc rối khó giải quyết. Nếu người tuổi Mùi không giữ được bình tĩnh và tỉnh táo sẽ khiến tình hình thêm tồi tệ hơn.

Hung tinh ngáng trở, người tuổi Mùi dù biết những điều mình đang làm là sai nhưng vẫn bướng bỉnh, ngoan cố chẳng chịu nhìn nhận sai lầm của bản thân mà càng đi càng thêm xa. Tinh thần trách nhiệm không nhiều, con giáp này đánh mất niềm tin của cấp trên đối với mình.

Trong ngày Thổ vượng, người tuổi Mùi cần chú ý hơn đến thân thể của mình. Thổ khí lên cao có thể ảnh hưởng đến bản mệnh, ăn uống kém ngon miệng, lại thêm những căng thẳng trong công việc càng khiến cho bản mệnh mệt mỏi, uể oải hơn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để cơ thể hồi phục năng lượng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Thân được tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tình duyên của con giáp này có phần tươi sáng hơn hẳn. Bản mệnh và người ấy có những giây phút êm đềm bên nhau, không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai. Đôi bên tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu, đến với nhau cũng chỉ vì tình yêu chứ không chút tính toan.

Tin tưởng hết lòng vào đối phương, tình cảm thăng hoa sâu sắc, người tuổi Thân mong ước đến những điều xa xôi hơn, đắm say vì đối phương. Người độc thân được người thân, bạn bè mai mối, giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp, khả năng thành đôi là rất lớn.

Thiên Tài ở bên, đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này đang trên đà tăng tiến. Người làm công ăn lương nhận được thêm cơ hội kiếm tiền ngoài lề. Việc này có thể khiến người tuổi Thân mất nhiều thời gian nhưng bù lại tiền bạc dồi dào, dư dôi thoải mái hơn cho việc chi tiêu trong dịp cuối năm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 nói cho biết, hôm nay người tuổi Dậu có một ngày may mắn. Cục diện Dậu Thìn lâm Nhị hợp, sự nghiệp của con giáp này đang diễn ra vô cùng thuận lợi. người tuổi Dậu nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Nếu có khó khăn cũng nhanh chóng giải quyết ổn thỏa.

Đồng nghiệp thân thiện và nhiệt tình, tạo cho người tuổi Dậu cảm giác thân thiết như người thân trong gia đình, không quản ngại điều gì mà luôn cố gắng chỉ bảo cho nhau về công việc, cùng tiến bước trên con đường phía trước. Điều may mắn này khiến người tuổi Dậu tự hào.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này, Chính Tài ở bên, bản mệnh sẽ thu hoạch được những thành quả to lớn, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Tiền bạc dư dôi, người tuổi Dậu nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Năm hết tết đến nhiều chuyện phải chi tiêu, nên sử dụng tiền bạc có khoa học.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 nói rằng, hôm nay ngày Thìn Tuất tương xung, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất vẫn còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn và bất đồng. Bản mệnh và người ấy chưa thực sự tìm được cách để hòa giải triệt để, chỉ đơn giản là hai người còn yêu thương nên tạm thời bỏ qua cho nhau mà thôi.

Chỉ tới khi đôi bên ngồi lại bên nhau, chia sẻ về những điều mình cảm nhận thì con giáp này mới đạt được những chuyển biến trong chuyện tình cảm của mình. Người tuổi Tuất cần phải chủ động hơn nữa, giải quyết triệt để một lần còn hơn để nỗi đau càng ngày càng thêm tích tụ.

Thực Thần giành cho người tuổi Tuất nhiều sự ưu ái khi mà phái tới quý nhân giúp cho bản mệnh tìm được người hợp tác có tâm, lợi nhuận tăng cao nhờ đầu tư đúng hướng, mang về tài lộc đầy nhà, tiền bạc dư dôi chẳng thiếu thứ gì. Tuy nhiên người tuổi Tuất cũng cần chi tiêu có kế hoạch kẻo hoang phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho biết, người tuổi Hợi được cảnh báo có người phá hoại vận trình sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh sẽ cần phải áp dụng những liệu pháp cứng rắn hơn để kẻ tiểu nhân biết sợ mà lui, thay vì tìm cách chống đỡ yếu ớt như chúng. Đây là lúc người tuổi Hợi thể hiện năng lực cũng như sự bản lĩnh của mình.

Cũng một kiếp người nhưng có kẻ sướng, người khổ. Người tuổi Hợi có thể còn bị kẻ xấu lừa gạt, đánh vào lòng tin và lòng thương người của con giáp này khiến cho tiền bạc thu về đầy tay cũng chẳng thế giữ được lâu. Hãy học cho mình cách nhìn người và lọc lại danh sách bạn bè để tìm những người bạn phù hợp hơn.

Ngũ hành xung khắc, đường tình duyên trắc trở khiến cho người tuổi Hợi cảm thấy chán nản và không biết nên làm gì để thoát khỏi cơn ác mộng, song trong đó lại có người mà bản mệnh yêu tha thiết. Tìm cách để vẹn tròn không phải là việc dễ dàng chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 14/1/2020 tức ngày 20 tháng 12 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 20 tháng 12 năm 2019 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!