Xem tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Kỷ Mão, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

SAO TỐT

Thánh tâm : Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Lục Hợp : Tốt mọi việc

Thiên Ân : Tốt mọi việc

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu : Xấu mọi việc

Trùng Tang : Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục : Kỵ giá thú; an táng

Câu Trận : Kỵ an táng

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo cuối tuần này tuổi Tý có thể đón nhận tin vui như được cho tiền, thừa kế tài sản hoặc thu hồi được món nợ cũ từ lâu. Dù đó đều là khoản tiền của bạn nhưng vì nhận được khá bất ngờ nên cũng đủ khiến bạn tháy vui và phấn chấn hơn hẳn.

Tuy nhiên vì Tý Mão hình hại vô lễ nên con giáp này có thể khiến những người lớn tuổi hoặc tiền bối không hài lòng vì thái độ khôn lỏi hoặc thiếu hiểu biết của mình, thậm chí có người còn tỏ rõ sự tức giận với bạn nữa. Nếu nhận ra sai lầm thì bạn nên xin lỗi bằng chính sự chân thành của mình.

Thời gian gần đây có quá nhiều khoản chi phí phát sinh khiến tình hình tài chính của tuổi Tý không được ổn định cho lắm, vì thế bạn nên nấu ăn tại nhà thay vì đi ăn hàng quán như trước đây, hoặc có thể cắt giảm một số món đồ không cần thiết, nó sẽ giúp bạn giảm được đáng kể chi phí hàng tháng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của tuổi Sửu có thể gặp một số chuyện khiến bạn thấy khó chịu hoặc không đồng tình với ý kiến của người nào đó. Nhưng bạn đừng vội xem ai đó khác mình là tồi tệ vì cách nhìn của họ chỉ đang phản chiếu về một thế giới mà bạn chưa có cơ hội trải nghiệm thôi, nên hãy chịu khó tiếp thu nhé.

Bất cứ việc gì trong cuộc sống cũng có hai mặt tốt xấu, nhưng chúng ta nên nhìn vào những điều tốt đẹp trong mọi tình huống. Ngoài ra con giáp này cũng nên cố gắng trở thành mẫu người mà người khác muốn hợp tác và giúp đỡ, sự thành công được quyết định bởi phần lớn quan điểm và tính cách cá nhân.

Mỗi ngày, tuổi Sửu hãy dành ra vài phút để tập những thói quen tốt cho mình như liệt kê những điều đã hoàn thành và lý giải tại sao. Khi bạn lưu lại những điều tốt đẹp này thì chúng sẽ làm cho bạn thấy hài lòng với bản thân và là động lực để bạn tiếp tục cố gắng vào ngày mai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho biết công việc trong ngày cuối tuần của tuổi Dần khá ổn thỏa. Nhờ những thói quen tốt mà bạn có cơ hội tiến thân, nhưng đôi khi cũng hơi cứng đầu, bảo thủ và khá cứng nhắc trong khi giải quyết vấn đề.

Chuyện tình cảm tốt đẹp nhờ tam hội cục nâng đỡ, mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng dần dần được hóa giải. Hôm nay mọi hiểu lầm giữa bạn và người ấy đều được xóa bỏ, cả hai đã biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn trước.

Cuối tuần rồi, tuổi Dần hãy dành thời gian để sắp xếp lại công việc của mình, bạn cũng đừng ngại đối mặt với những sai lầm mà mình đã mắc phải, chỉ khi dám đối mặt thì bạn mới thoát ra được tình trạng rối ren hiện tại. Ngoài ra cũng nên đọc sách vì nó sẽ mang lại cho bạn niềm tin và lạc quan trong cuộc sống này nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết vì là ngày Mão Mộc tự hình nên con giáp này suy nghĩ rất nhiều về những chuyện trong quá khứ, tương lai, lo lắng về những điều chưa xảy ra dù bạn đang có một công việc rất tốt, một gia đình đầm ấm. Để thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực này, hãy thử ra ngoài chạy bộ để thay đổi trạng thái, đón nhận những điều tích cực xung quanh cuộc sống.

Ngoài ra con giáp này cũng cần phải thận trọng vì có người muốn cản trở con đường sự nghiệp của bạn. Thay vì tỏ thái độ thách thức, hãy nhún nhường một chút, dùng lời lẽ nhẹ nhàng để thay đổi tình hình, bởi nếu bạn nặng lời thì họ cũng trở nên kích động dễ dẫn đến tranh cãi lớn.

Càng xác định rõ những việc cần làm thì bạn càng hành động đúng đắn và tạo ra được nhiều hành động tích cực hơn. Vì thế hãy thử cải thiện các quy trình làm việc hiệu quả, như vậy bạn mới có thời gian để nâng cao thu nhập và có cơ hội thăng tiến.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Theo tử vi đông phương chủ nhật là ngày Thìn Mão tương hại, báo hiệu người tuổi Thìn sẽ gặp phải một số chuyện không vui. Công việc thì bộn bề, người thân, anh em đã không hỗ trợ được gì lại còn hay bàn lùi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản hơn.

Bên cạnh đó con giáp này cũng có nguy cơ gặp phải sự cố bất ngờ xảy ra. Nếu sự việc có liên quan đến con người thì hãy cố bao dung, tha thứ cho họ, còn nếu có liên quan đến kỹ năng làm việc thì hãy xem lại mình sai ở đâu để rút kinh nghiệm vào lần sau.

Về phương diện tình cảm, mỗi người đều phải có trách nhiệm với bản thân và tổ ấm chung của đôi lứa. Như vậy thì khi vấn đề xảy ra không ai trốn tránh hay đùn đẩy trách nhiệm mà có thể bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau để cùng tìm giải pháp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày cho người tuổi Tỵ công việc khá thuận buồm xuôi gió, nhất là những người làm nghề buôn bán kinh doanh, bạn có duyên bán hàng nên khách hàng tự tìm tới, chuyện làm ăn vô cùng tốt đẹp. Trong khi đó người làm công ăn lương sẽ có một ngày nghỉ đúng nghĩa bên cạnh người thân trong gia đình.

Cuộc sống này vốn là cuộc cạnh tranh dù bạn có muốn hay không, bạn phải cạnh tranh để có được sự trọng dụng và đãi ngộ tốt. Hãy tập trung sức lực và tâm huyết cho những công việc mang lại giá trị cho công ty, tập thể, đó là nhiệm vụ hàng đầu và là mục tiêu cần hướng tới.

Có những chuyện người khác làm sẽ mang lại kết quả nhưng chưa chắc đã phù hợp với bạn. Mỗi người có một mục tiêu khác nhau và bạn phải sử dụng những cách thức khác nhau để đạt được mục tiêu đó chứ không thể áp dụng cách thức của người khác được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/10/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...