Xem tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 14/10/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Chín, năm 2019 tức ngày Giáp Thân, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: tốt

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

SAO TỐT

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tất
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Ô (con quạ)
TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,
Mãi dắc điền viên hữu lật tiền
Mai táng thử nhật thiêm quan chức,
Điền tàm đại thực lai phong niên
Khai môn phóng thủy đa cát lật,
Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,
Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,
Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên có quý nhân nâng đỡ vận trình, bạn bè tốt giúp đỡ nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống. Khi con giáp này phải đối mặt với khó khăn đều có người hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, chung tay góp sức nên nhanh chóng vượt qua.

Chuyện tình cảm của bản mệnh diễn tiến khá đẹp, vận đào hoa vượng chủ về việc hỷ nên hôm nay bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tin vui. Nếu còn độc thân, người tuổi Tý sẽ có thể gặp được đối tượng ưng ý trong các buổi gặp gỡ, tụ tập hoặc đám cưới, vì thế hãy chăm chút, sửa soạn vẻ ngoài của mình thật đẹp nhé.

Song vì sức khỏe không tốt lắm nên tuổi Tý phải lưu ý, không nên ăn mặc phong phanh đề phòng cảm lạnh. Bất cứ lúc nào đi ra đường cũng phải trang bị thêm áo khoác phòng khi dùng tới, bên cạnh đó con giáp này cũng cần bổ sung thêm dinh dưỡng trong các bữa ăn tốt cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu không có hứng thú để làm việc nên cần hạn chế nhận nhiệm vụ mới để dành thời gian hoàn thành nốt các công việc còn dang dở. Sau đó bàn giao lại cho đồng nghiệp rồi mới có thể yên tâm nghỉ ngơi, không nên ôm đồm nhiều vì cố quá lại thành không hiệu quả.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sức khỏe của tuổi Sửu giảm sút trong ngày ngũ hành tiêu hoa. Sức đề kháng kém nên con giáp này dễ mắc các căn bệnh theo mùa như cảm lạnh, ho hắng khiến người mệt mỏi, khó chịu. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng để bệnh tình không trở nặng.

Người tuổi Sửu nên dành thời gian nghỉ ngơi một hai ngày để cơ thể dần hồi phục. Cũng may khi con giáp này về nhà lại được người thân quan tâm, chăm sóc nên tinh thần cũng không bị sa sút thêm. Mỗi khi không khỏe thì tình cảm chính là liều thuốc tốt nhất giúp chúng ta không cảm thấy cô đơn, tủi thân và cũng nhanh hồi phục hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi ngày 14/10/2019 cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Dần vương phát. Con giáp này có số hưởng lộc từ việc là ăn kinh doanh, làm thêm hoặc các nguồn thu riêng bên ngoài công việc chính nên tiền bạc dồi dào, chi tiêu rủng rỉnh, có của ăn của để, không lo sợ thiếu thốn.

Song vì cục diện Dần Thân tương xung nên có điềm báo mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp, đối tác trong quá trình làm việc chung khiến cả đôi bên đều không thoải mái. Nguyên nhân chủ yếu liên quan đến lợi ích và quyền lực nên không ai nhường nhịn cho qua nên cuộc chiến này sẽ còn kéo dài nữa.

Mặc dù thời tiết không thuận nhưng nếu người tuổi Dần cứ ngồi im trong nhà cũng sẽ rất ngột ngạt, thay vào đó bản mệnh nên ra ngoài vận động thư giãn để cơ thể thấy khỏe mạnh hơn, ngoài ra con giáp này cũng đừng quên mang theo áo ấm để tránh bị nhiễm lạnh trước khi ra ngoài nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của tuổi Mão

Bói tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết tuổi Mão tài lộc khá rồi dào, con đường kiếm tiền hanh thông, thuận lợi. Có những khoản con giáp này không hề nghĩ tới nhưng lại tự động rơi vào túi mình hoặc được người khác giới thiệu cho cách kiếm tiền nên chẳng phải vất vả lắm mà vẫn thu được lợi.

Đường nhân duyên trong ngày vượng sắc, bản mệnh là người hoạt bát, giỏi xã giao lại phong lưu nên có nhiều người khác phái chú ý. Trong đó nam mạng còn tốt hơn nữ mạng, đi đâu cũng có người yêu mến dành cảm tình nên chuyện làm ăn rất thuận, chỉ cần chú ý tác phong không nên quá đà tránh gây điều tiếng không hay.

Mối quan hệ với người thân trong gia đình của con giáp này chưa thực sự gần gũi, thân thiết. Có thể là do đôi bên ngại ngùng nên chưa cởi mở với nhau, để cải thiện tình trạng này, người tuổi Mão nên mời cả nhà đi ăn, cùng nhau trò chuyện để có cơ hội thấu hiểu nhau và gắt kết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên sự nghiệp gặp nhiều may mắn, mọi khó khăn đều vượt qua dễ dàng mà không bị vướng mắc. Mặc dù công việc bận rộn nhưng con giáp này vẫn tìm được hướng giải quyết thỏa đáng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Trong công việc, thanh danh của con giáp này rất tốt, tuổi Thìn làm gì cũng tuân thủ nguyên tắc nên được mọi người tin tưởng, tín nhiệm. Nhờ đó mà theo skvty.com vận trình tài lộc cũng tăng tiến thấy rõ, chuyện làm ăn có lộc, khách hàng tự tìm đến hoặc quay lại hợp tác, người làm ăn kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên trong ngày đầu tuần muốn đi đâu, làm gì thì con giáp này cũng phải nhìn trước ngó sau đề phòng tai nạn xe cộ, tuân thủ luật lệ giao thông và nhường nhịn khi có va chạm để tránh vướng phải tai bay vạ gió, gây tổn hại cho cả bản thân và người khác nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 14/10/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tỵ trong ngày Tỵ Thân bán hợp mang đến vận trình tình cảm hài hòa. Con giáp này có phúc nhờ người thân, thường xuyên được giúp đỡ cũng như chia sẻ, xin lời tư vấn từ những người mình tin tưởng bất cứ khi nào gặp khó khăn trong cuộc sống.

Về phương diện sự nghiệp cũng rất suôn sẻ, con giáp này làm việc có đầu có cuối, thẳng thắn thành thật, có trước có sau. Bên cạnh đó người tuổi Tị cũng luôn duy trì tinh thần học hỏi, nâng cao kiến thức để làm tốt công việc của mình hơn, tìm hiểu các phương pháp mới để hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu con giáp này càng đi xa thì càng có thêm nhiều cơ hội cho bản thân. Hãy nhớ rằng càng năng động, chủ động bao nhiêu thì con đường tài lộc và thăng tiến cũng rộng rãi bấy nhiêu. Do đó bản mệnh chớ nên ngần ngại nếu được giao đi đi công tác, du học trong hôm nay nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/10/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...