Xem tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 14 tháng 10 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Canh Dần, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý có nhiều vấn đề khó khăn và rắc rối bất ngờ nảy sinh. Nguyên nhân là do con giáp này không suy nghĩ thấu đáo, làm việc tùy tiện, hành động xốc nổi và chưa có trách nhiệm với công việc của mình nên khó tránh khỏi phạm sai lầm.

Người tuổi Tý cần tập trung hơn, làm việc theo đúng quy định của tập thể, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình, đặt lợi ích chung lên hàng đầu. bản mệnh không nên để mình bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác xung quanh, để đến khi bị nhắc nhở, chê trách trực tiếp thì mới nhận ra.

Ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên của người tuổi Tý hôm nay không được thuận cho lắm. Con giáp này còn độc thân dù được bạn bè hay người thân giới thiệu thì cũng nên cẩn trọng tìm hiểu đối phương, đừng vội vàng chấp nhận lời yêu trong khi chưa biết người ấy có phù hợp với mình hay không. Điều này có thể làm tổn thương cả hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Sửu nhờ có Chính Ấn che chở nên được hưởng trọn quyền lợi mà bản thân mình xứng đáng được nhận, có người lại được củng cố địa vị, danh dự trong mắt mọi người. Con giáp này cứ làm việc hết sức mình, không cần quá quan tâm tới những lời ca ngợi hay chê bai từ ai đó.

Bản mệnh là người luôn có ý thức tu dưỡng, kỷ luật, khắt khe với mình. Vì thế mà con giáp này thường không dám vượt qua một số giới hạn đã đặt ra từ trước. Nhưng có lúc việc này khiến người tuổi Sửu khó có cơ hội để thực sự đột phá. Đôi khi chúng ta không nên cứng nhắc và cố chấp với một điều nào đó quá.

Dường như người tuổi Sửu cũng đang có muốn được trút bầu tâm sự. Có lẽ khoảng thời gian vừa qua bản mệnh đã chiêm nghiệm được khá nhiều điều nên thay vì giữ cho riêng mình, lại muốn chia sẻ chúng. Hãy tìm một ai đó thật gần gũi và đáng tin cậy để bắt đầu kể câu chuyện của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần khá lạc quan trong các quyết định. Thực tế đó là nhân tố giúp con giáp này thành công trong suốt thời gian qua. Bản mệnh có thêm tác động của Thiên Quan nên có thể đó là lợi thế để bản mệnh gia tăng thu nhập cho mình.

Đường tài lộc khá vượng nên người tuổi Dần muốn thử vận may bằng những trò may rủi. Thế nhưng theo skvty.com nếu người tuổi Dần quá phù phiếm và tin rằng đó là cách để đổi đời thì con giáp này sẽ sớm phải hối hận thôi. Trong công việc nên làm việc theo nhóm vì điều đó sẽ có lợi cho công việc hơn là làm việc độc lập.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh và người ấy thường xuyên nảy sinh bất đồng trong quan điểm sống, đôi bên không chịu lắng nghe và đều cho rằng suy nghĩ của mình đúng. Chính vì thế mà mối quan hệ xảy ra tình trạng chiến tranh lạnh, không ai còn muốn nói gì nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Mão

Chính Tài soi rọi nên người tuổi Mão khá khôn ngoan trong các quyết định liên quan tới tiền bạc. Con giáp này có xu hướng tiết kiệm hơn và nâng niu từng đồng tiền mình đã khó nhọc, vất vả làm ra vì biết rằng đó là cách duy nhất để đảm bảo cuộc sống ổn định.

Nếu ngoài việc tích lũy người tuổi Mão còn biết phát huy hơn nữa khả năng của mình trong công việc thì cơ hội gia tăng tiền bạc, tài sản rất cao. Vốn là người thông minh, chăm chỉ nên con giáp này cứ tin rằng bản thân mình có thể làm được bất cứ điều gì miễn là điều bản thân thực sự muốn.

Nhờ có Tam Hội cục mà những hiểu nhầm của bản mệnh và đối phương đã được hóa giải, nhờ đó mà hai người hiểu nhau hơn, chấp nhận bỏ qua những thiếu sót của nhau. Người độc thân gặp được nửa kia đích thực của mình trong tình huống bất ngờ nhất nhưng cũng để lại ấn tượng và kỉ niệm khó quên nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hãy tìm những người có cùng chí hướng để kết giao. Có vẻ hiện tại con giáp này đang rất nóng lòng để bắt tay vào thực hiện dự án mới của mình, tuy nhiên trước đó bản mệnh nên tham khảo ý kiến của mọi người và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định hành động.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Người tuổi Thìn thu được những khoản tiền khá lớn từ những hạng mục chính của công ty chứ không phải từ công việc tay trái. Tiền bạc đổ về túi nhiều như nước, con giáp này không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc và chi tiêu mỗi ngày nữa.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn, có thể bản mệnh sẽ gặp một người khiến cho cả thể xác và tinh thần của mình đều đảo điên vì nđối phương. Dường như con giáp này không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn đó và sẽ dành cả ngày dài chỉ để nghĩ làm cách nào để chinh phục được người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ không hài lòng với những gì đang diễn ra. Con giáp này hãy cẩn thận và kiểm tra một cách kĩ càng với những vấn đề liên quan đến tiền bạc để tránh thất thoát, tiền mất tật mang. Bản mệnh chỉ cần sai một li thôi là đi luôn một dặm rồi đấy.

Có vẻ như con giáp này đang bị cuốn vào những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp xung quanh mình và việc này ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của người tuổi Tỵ rất nhiều. Đừng sống bằng cuộc sống của người khác như thế. Hãy tập trung vào những vấn đề bản thân đang gặp phải và giải quyết nó trước đi đã.

Ảnh hưởng của cục diện hình hại nên có một số người bắt đầu lộ bộ mặt thật của mình khi con giáp này rơi vào tình huống khó khăn. Lúc bản mệnh có quyền thế, những người này không ngừng nịnh bợ nhưng khi người tuổi Tỵ gặp trở ngại thì họ lại trở mặt, làm ngơ mà không giúp đỡ hay hỏi han gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hết mình với công việc và đam mê đồng thời may mắn vượng vận quý nhân. Tuy nhiên con giáp này cần đặc biệt chú ý nếu như vận đào quá vượng, nhất là người đã có gia đình dễ bị vướng vào thị phi, khẩu thiệt vì kẻ tiểu nhân tung tin đồn.

Đừng để bị lợi dụng khi họ chỉ tìm đến mình khi cần được giúp đỡ. Trong công việc, không gì mang lại cảm giác thỏa mãn cho bản mệnh hơn là khi hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng tốt. Tuy nhiên đừng để điều đó khiến con giáp này có phần xao lãng các khía mối quan tâm khác của cuộc sống.

Đối với chuyện tình cảm, tuổi Ngọ ít khi trực tiếp dành lời khen cho nửa kia mà cứ thể hiện gián tiếp thông qua việc này việc kia. Thực tế là người ấy cũng chẳng hiểu ý bản mệnh vậy nên nếu muốn khen thì hãy khen một cách chân thành và trực tiếp để có thể truyền đạt được hết ý mình tới đối phương nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có đôi chút áp lực, công việc sẽ vẫn tiến hành thuận lợi vì con giáp này giữ được tâm thế vững vàng và luôn có các phương án dự phòng khi cần thiết. Bản mệnh là người cẩn thận nên luôn kiểm tra mọi thứ tỉ mỉ vì lo lắng rằng sai sót của mình sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả chung.

Con giáp này tự xây dựng ý thức tốt cho mình không vì mong muốn nhận được sự công nhận từ ai đó, đơn giản chỉ là bạn muốn hoàn thiện bản thân từng ngày mà thôi. Có thể người tuổi Mùi bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho bản thân mình ngay lúc này.

Vận trình tình duyên kém sắc, có vẻ con giáp này và nửa kia đang có nhiều khắc mắc trong mối quan hệ của mình. Sự yếu đuối và nước mắt của bản mệnh sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề. Người ấy sẽ tha thứ mọi lỗi lầm và bỗng dưng trào lên cảm giác muốn được che chở cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân đang mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi không dành cho người thân của mình sự tôn trọng tối thiểu, bỏ qua những ý kiến của họ. Con giáp này thà lắng nghe lời người ngoài nói còn hơn là nghe người nhà mình nói gì.

Những hành động của bản mệnh dần bào mòn tình cảm gia đình, khiến cho mối quan hệ giữa các thành viên trở nên lạnh nhạt. Tỷ Kiên cho thấy con giáp này nhận ra sai lầm của mình nhưng nhất quyết không thừa nhận, chỉ tới khi mọi chuyện phơi bày thì mới ngỡ ngàng và hối hận muộn màng.

Sự vui vẻ, hồn nhiên, vô tư là cách rất tốt để mỗi ngày đều là một niềm vui với bản mệnh. Cho dù người khác có thấy hành động của tuổi Thân ngu ngốc đi nữa thì cũng chẳng cần phải quan tâm đâu bởi chắc chắn con giáp này đang sống một cuộc đời thoải mái hơn khi được là chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cảm thấy ấn tượng với ai đó thì hãy chủ động làm quen người đó trước. Người đã có đôi có cặp hay ghen tuông và không chịu thấu hiểu, bao dung cho đối phương. Vì thế nên mối quan hệ giữa hai người đang khá căng thẳng và có thể đi đến kết thúc không trọn vẹn.

Con giáp này nên chăm chút cho ngoại hình của mình. Đây cũng là yếu tố giúp bản mệnh tự tin hơn và giao tiếp hiệu quả hơn với mọi người. Lúc này, người tuổi Dậu cũng nhận ra một điều rằng, giao tiếp tốt sẽ là kĩ năng quý giá đem đến nhiều cơ hội mới tốt đẹp trong công việc và tình cảm.

Hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những tin đồn thất thiệt tại nơi làm việc. Đừng để tâm quá nhiều đến những lời đàm tiếu, kẻo lại bị mất điểm trước cấp trên. Ở đâu cũng sẽ có những khó khăn và nỗi khổ riêng, nếu không phấn đấu và để mọi người nhận ra năng lực của mình thì khó có thể thành công.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đảm đương trọng trách quản lý và sử dụng vấn đề tiền bạc sao cho hiệu quả trong công việc. Đây là một vị trí tương đối áp lực với con giáp này, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để thể hiện năng lực. Hãy phát huy tối đa những thế mạnh của riêng mình mà không ai có được.

Bản mệnh khá khôn khéo trong việc xử lý vấn đề. Năng lực và kỹ năng của tuổi Tuất vượt trội, nhờ đó mà được nhiều người ngưỡng mộ. Đừng ngại chia sẻ kiến thức của mình cho những người khác học tập. Nếu sợ người khác hơn mình, con giáp này sẽ không thể nào tiến bộ.

Đường tình duyên không được suôn sẻ cho lắm. Đây không phải thời điểm thích hợp để vội vàng bày tỏ tình cảm với ai đó vì chính bản thân con giáp này cũng chưa rõ đối phương có phải người mình đang tìm hay không. Vậy thì chẳng có gì phải vội cả, hãy để thời gian cho bản mệnh câu trả lời chính xác nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được Thực Thần soi chiếu, nâng đỡ vận trình. Ngày mới con giáp này cảm thấy may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như các khía cạnh khác trong cuộc sống. Mọi việc đều tiến triển hanh thông, thuận lợi, đường tài lộc tăng tiến còn tình duyên như ý.

Nhân lúc tâm trí tỉnh táo, đầu óc sáng suốt, bản mệnh hãy cố gắng hoàn thiện các công việc được giao và tránh trì hoãn. Thậm chí những vấn đề từ trong quá khứ tưởng như không thể xử lý thì ngay lúc này người tuổi Hợi có thể tìm ra hướng giải quyết. Thậm chí còn tìm thấy những ý tưởng độc đáo và mới mẻ.

Mối quan hệ của con giáp này và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Đôi bên tìm thấy nhiều điểm tương đồng ở đối phương và rất sẵn sàng để cùng nhau chia sẻ khó khăn cuộc sống. Mọi thử thách, khó khăn đều có thể vượt qua khi bản mệnh có được sự động viên và hỗ trợ của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 14/10/2020 tức ngày 28 tháng 8 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 28 tháng 8 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!