Xem tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 14/2/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 14/2/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 29/12/2017 Tức ngày Đinh Sửu, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Lập Xuân, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Dần

Ngày mới của người tuổi Dần khởi đầu khá hào hứng với công việc. Không khí chuẩn bị tết được mọi người xem trọng và dường như đang cần có một chút thời gian.

Thêm vào đó, dường như bạn đang gặp phải trở ngại về tài chính khi có quá nhiều việc phải chi tiêu. Chính vì vậy, có thể bạn sẽ cần phải sắp xếp và ưu tiên cho việc cần làm trước.

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần nhận định ngày mới của bạn sẽ có thể gặp phải các vấn đề khó khăn về sức khỏe. Do đó, hạn chế các cuộc tụ tập mà lành ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

May mắn là hôm nay mối quan hệ tình cảm của bạn khá hòa hợp. Hai bên có thể hiểu nhau và thống nhất được qua điểm. Mặc dù đôi lúc đối phương không hài lòng với bạn nhưng chỉ là chuyện nhỏ thôi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 14/2/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của những người tuổi Tỵ nhận định dường như ngày hôm nay của bạn khá tốt. Ngày Sửu Tị tam hợp nên theo https://skvty.com có thể giúp cho bạn gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Người làm công ăn lương thảnh thơi, người kinh doanh tất bật nhưng lại có tiền cầm tay.

Trong vận tình cảm có thể bạn sẽ có được một ngày tương đối tốt đẹp và khả năng sẽ có người chia sẻ công việc. Đây cũng là dịp để bạn gắn kết và chia sẻ những cảm xúc yêu thương. Có thể ngày mới của bạn sẽ có chút vấn đề cần bàn bạc và đôi khi hơi căng thẳng nhưng nó sẽ sớm được giải quyết thôi bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 14/2/2018: Tuổi Sửu, Mão.

Tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Thân

Với những người tuổi Thân thì ngày hôm nay tử vi dự đoán bạn có một ngày thong thả và không quá bận rộn. Hầu hết công việc của bạn đã được giải quyết tốt và không có gì phải phiền lo. Có điều hôm nay nên tập trung làm việc nhà, lo chu toàn để không phải lo lắng cho ngày hôm sau.

Có vẻ như chuyện tình cảm của bạn chưa có nhiều điều đáng mừng. Người độc thân vẫn mang vận cô đơn nhưng may mắn bạn chưa gặp phải thúc ép nhiều. Có thể bạn không có được chuyện tình yêu như ý nhưng cũng tạm ổn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 14/2/2018: Tuổi Tý, Mão.

Tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi sẽ phải bận rộng với công việc của mình trong ngày hôm nay. May mắn là ngày tam hợp nên đường làm ăn cũng khá rộng mở. Các mối quan hệ công việc thuận hòa, có thể giúp bạn cải thiện vận trình của mình tốt nhất.

Vận tài lộc có khởi sắc và đôi lúc tiền bạc về một cách bất ngờ đấy. Đừng quá lo lắng, nếu như bạn tập trung thì vận kiếm tiền trong thời gian này không ít đâu.

Tình cảm của bạn hôm nay không được tốt, thiếu sự thân thiện. Có lẽ thời gian không có nhiều nên bạn ít có cơ hội để chia sẻ và mong muốn có thời gian nghỉ ngơi hơn. Do đó ngày mới của bạn thực sự chưa có được những chuyện tình cảm tốt đẹp như mong muốn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 14/2/2018: Tuổi Mão, Ngọ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!