Xem tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 14/2/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 14/2/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 29/12/2017 Tức ngày Đinh Sửu, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Lập Xuân, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu hôm nay cho thấy bạn có quý nhân dẫn được cho nên có nhiều cơ hội để bạn tạo ra bước chuyển tiến trong công việc. Các mối quan hệ tốt hứa hẹn những kế hoạch trong năm tới có thể đạt được mục tiêu. Thêm vào đó, vận tài chính đang khá hanh thông nên an tâm với vận trình của mình.

Về vận tình cảm hôm nay dường như bạn hơi bảo thủ nên dễ nảy sinh những mâu thuẫn và nhiều khả năng sẽ gặp phải chuyện đau đầu, tranh cãi. Nếu có thể hãy chia sẻ ý tưởng và lắng nghe người khác một chút thì vận trình không tới nỗi mất hòa khí đâu nhé.

Hãy biết cách nhún nhường một chút thì ngày mới của bạn mới thực sự có được niềm vui.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 14/2/2018: Tuổi Tị, Mão.

Tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn dự báo công việc của bạn khá tốt và không có nhiều điều phải lo lắng. Mặc dù là thời gian nghỉ tết nhưng bạn vẫn đang phải tích cực hoàn thành công việc của mình. May mắn là tài lộc tốt nên đây cũng là động lực để bạn phấn đấu.

Người tuổi Thìn theo nghiệp kinh doanh cũng nên bỏ công sức và chớp thời cơ để mang lại nguồn thu nhập cho mình.

Tuổi Thìn về tình cảm vừa có lo lắng vừa có sự thấp thỏm mong chờ điều tốt lành đến. Có lẽ vận trình tình cảm chưa thực sự tốt nhưng bạn vẫn hi vọng chúng được cải thiện hơn. Hãy bình tâm và mọi chuyện sẽ sớm tốt đẹp. Nếu khéo léo bạn có thể nhận ra tín hiệu tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 14/2/2018: Tuổi Thân, Hợi.

Tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi nhận thấy bạn có vận công việc và tình cảm ổn định. Công việc nhà cũng khá nhiều nhưng bạn hoàn toàn có thể hoàn thành nó. Có điều đừng làm thiếu kế hoạch mà nên tính toán và sắp xếp để tránh làm rồi lại làm lại bạn nhé.

Tuổi Mùi hôm nay sẽ có những biến cố về tình cảm. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải người cản trở và gây bất hòa trong mối quan hệ của bạn. Đôi bên có thể không tìm được tiếng nói chung và khó khăn trong việc giữ bình tĩnh. Theo https://skvty.com nhiều khi chuyện tình cảm gây ra những bất ổn và nếu không được giải quyết thì không khí năm mới cũng chẳng vui vẻ gì.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 14/2/2018: Tuổi Hợi, Dậu.

Tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tuất có thể cần phải thận trọng với họa tiểu nhân. Bạn có thể gặp phải họa thị phi và đôi khi nó khiến bạn phải tốn công tốn sức giải quyết mà thêm chuyện bực mình. Thêm vào đó có thể vận tài chính không tốt, dễ bị lừa gạt nên bạn cần cố gắng thận trọng trong các giao dịch.

Hôm nay bạn cũng may mắn có được quý nhân giúp đỡ nên công việc có thể không có áp lực và dễ dàng giải quyết chúng. Thêm vào đó, bạn nhận được sự tín nhiệm từ mọi người nên có thể thêm việc nhưng tinh thân lại khá vui vẻ.

Trong quan hệ tình cảm, tuổi Tuất hôm nay nên cố gắng làm chủ bản thân và đừng để chuyện bé xé ra to, mang chuyện bực mình về nhà. Nếu cảm thấy tức tối thì thay vì trút gánh nặng bằng áp lực thì bạn có thể chia sẻ với họ, đầy là cách để gia đình hòa thuận và êm đẹp hơn, có được không khí vui vẻ và thân thiện.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 14/2/2018: Tuổi Dần, Ngọ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!