Xem tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 14/2/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 14/2/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 29/12/2017 Tức ngày Đinh Sửu, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Lập Xuân, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán sẽ có một ngày tương đối thuận lợi. Ngày Tý – Sửu tam hợp nên vận tình duyên thuận buồm xuôi gió. Người độc thân gặp vận đào hoa, tình cảm phát triển và có thể gặp gỡ các đối tượng bất ngờ, có sức hấp dẫn với bạn.

Hôm nay, vận trình công việc của bạn khá bận rộn. Công việc lặt vặt cũng khiến cho bạn tốn nhiều công sức để hoàn thành chúng. Có điều không khí tết vui vẻ nên bạn cũng cảm thấy hào hứng với những công việc này. Về tài chính theo https://skvty.com dường như bạn đang có những thay đổi vào việc mua sắm, chi tiêu nhiều hơn. Hãy vui vẻ nhưng cố gắng sử dụng tài chính có kế hoạch nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 14/2/2018: Tuổi Thân, Tuất.

Tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Mão

Những người tuổi Mão hôm nay có thể không được vui vẻ và cần đề phòng họa tiểu nhân. Đôi lúc bạn sẽ cần phải loại bỏ những mối quan hệ không thực sự thân thiết và tập trung vào công việc của mình. Đừng quá cả nể mà đôi lúc vướng vào những chuyện không vui.

Hôm nay đối với người kinh doanh nên ăn nói và ứng xử đúng mực đừng để gây ra những ấn tượng không tốt làm mất mối làm ăn hay đối tác tiềm năng.

Về vận tình cảm có thể bạn sẽ có được nhiều ưu ái và vận đào hoa đến. Cho nên những người độc thân dễ có được cơ hội tốt và nhiều khả năng sẽ có được cơ hội để cải thiện vận trình tình cảm, các mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 14/2/2018: Tuổi Thân, Mùi.

Tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay của người tuổi Ngọ dự định sẽ có được những cơ hội tốt để bạn có thể gặp gỡ bạn bè và kết nối các mối quan hệ trở lại. Đồng thời, hôm nay bạn có thể có được nhiều cơ hội để tìm kiếm người nâng đỡ vận trình thăng tiến của mình trở nên tốt đẹp.

Có thể, sự nghiệp của bạn có được những cơ hội, tuy nhiên hôm nay cần đầu tư tài chính nhiều nên hãy có kế hoạch chi tiêu tốt nhất.

Về tình cảm khá êm đẹp và có được người giúp đỡ và giúp thúc đẩy mối quan hệ của bạn tốt nhất. Bạn có thể tận dụng thời gian này để kết nối mối quan hệ và xây dựng tình cảm riêng tư.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 14/2/2018: Tuổi Dần, Tuất.

Tử vi ngày 14/2/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Sửu – Dậu tam hợp nên vận trình tử vi ngày mới của người tuổi Dậu tốt trên mọi phương diện. Hôm nay bạn gặp được vận may mắn và có nhiều cơ hội để nghỉ ngơi, làm điều mình thích. Thêm vào đó tinh thần thoải mái và phấn chấn nên ngày mới của bạn khá vui vẻ.

Chuyện tình cảm ôn hòa và có thể thấu hiểu, cùng nhau chia sẻ công việc gia đình và có thời gian để thăm hỏi người thân.

Chuyện công việc không có lo ngại gì đáng kể nhưng cần tiết chế chi tiêu một chút. Bởi lẽ dù tài chính dồi dào nhưng cũng nên tiết kiệm, đừng quá phí phạm bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 14/2/2018: Tuổi Dần, Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!