Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 14/2/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Giêng, năm 2019 Tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

SAO TỐT

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Bạch hổ: Kỵ an táng

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Tý

Ngày Tý – Ngọ tương xung cho nên hôm nay vận trình tử vi ngày mới của người tuổi Tý nhận thấy bạn đang có khá nhiều những điều không may và sẽ cần thận trọng trong đường đi nước bước của mình.

Tiền bạc với bạn hôm nay nên thận trọng và học cách kiểm soát việc chi tiêu thận trọng hơn nếu như không muốn bản thân gặp phải những bất lợi hay thấp thoát.

Đặc biệt về tình cảm có thể sẽ không có được như mong đợi của bạn. Đôi khi với bạn chỉ cần một chút sự quan tâm thôi là đủ nhưng dường như người ấy đã vô tình lãng quên đi một ngày quan trong này. Đừng quá buồn và hy vọng họ sẽ sớm nhận ra sai lầm đó và sửa sai kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Dậu

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu hoàn toàn có thể gặt hái được thành công. Nhưng không phải mọi thứ đều đến dễ dàng đâu nhé, sẽ tốn khá nhiều công sức cũng như khả năng thuyết phục của bạn đấy nhé.

Hôm nay, bạn sẽ cần khá nhiều sức lực cho công việc và chỉ cần một chút lơ là có thể khiến cho bạn gặp phải những bất lợi về công việc ngoài dự kiến đấy nhé.

Đối với vận tình cảm do ảnh hưởng của ngày Sửu – Ngọ tương xung cho nên tình duyên dễ đối diện với các xáo trộn tình cảm so với ngày thường. Bạn sẽ khó có được một ngày lễ tình nhân như ý và thậm chí dễ có những hiểu lầm xảy ra khi bạn thực sự không có nhiều thời gian trong ngày hôm nay. Cố gắng giải thích và đừng để mình trở thành người thiếu trách nhiệm nhé, một chút sự quan tâm, bù đắp cũng giúp vận trình cải thiện đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Dần

Xem bói tử vi ngày 14/2/2019 của những con giáp tuổi Dần thứ 5 nhận thấy bạn có được một ngày vô cùng thuận lợi. Vấn đề tiền bạc có nhiều tin vui và dễ có được mối quan hệ tốt đối với đồng nghiệp và đối tác. Có một chút sự lo lắng trong công việc nhưng nó giúp cho bạn tìm ra những hướng đi mới cải thiện vị trí của mình và thu hút được lộc tiền tài. Tuổi Dần của bạn hôm nay khá khéo léo trong việc kinh doanh buôn bán và dễ cầm lộc tài trong tay lắm đấy.

Về vận tình cảm hôm nay với những người độc thân đó là thử thách về khả năng lên kế hoạch chinh phục người trong mộng. Bạn đang có được lợi thế nhờ ngày Dần – Ngọ tam hợp vì vậy đừng chần chừ mà hãy chủ động thể hiện tình cảm của mình để nắm lấy cơ hội tốt. Những người có gia đình dễ nhận được sự quan tâm của người ấy giúp bạn vui vẻ và cảm thấy khá viên mãn với những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Mão

Những con giáp tuổi Mão đang có khá nhiều điều phải lo lắng do ngày Ngọ – Mão tương phá vì thế nên thận trọng trong tất cả mọi việc. Đặc biệt với những người tuổi Mão cần phải suy nghĩ kỹ trong các quyết định chi tiêu, tiền bạc dễ đến nhưng cũng dễ mất. Việc chọn người tin tưởng để giao đôi khi tưởng dễ nhưng thực chất sẽ thực sự không thể xem thường đâu nhé.

Tình cảm với bạn hôm nay không có điều vận tốt, dễ xích mích bởi chuyện xưa cũ mà đôi khi nó chẳng đến mức khiến cho bạn phả phiền lòng hay nổi nóng. Bạn nên thay đổi cách suy nghĩ của mình về vấn đề này một chút thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Lời khuyên dành cho bạn hôm nay đó là nên để cho mình có những phút giây nghỉ ngơi, tránh việc suy nghĩ quá nhiều vừa không giải quyết được vấn đề, vừa mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Xem bói tử vi thứ 5 của người tuổi Thìn sẽ cần đề phòng họa tiểu nhân. Có lẽ vận tài lộc của bạn khá tốn nên đây cũng là thứ mà nhiều người khác ganh tỵ và tìm cách phá quấy. Trong công việc tuổi Thìn nên tập trung hơn để tránh các sai sót không đáng có khiến bị đánh giá thấp nhé. Bạn có đủ tự tin để làm việc độc lập nhưng không có nghĩa vì thế quên đi nguồn trợ lực từ các đồng nghiệp của mình.

Ngày Ngọ Hỏa dưỡng Thìn Thổ nên tình cảm cá nhân đã bắt đầu có bước khởi sắc. Hiểu lầm có thể được xóa bỏ dễ dàng bằng những sự quan tâm đúng thời điểm. Hôm nay các cặp đôi cũng nên có những buổi hẹn hò giúp ngày lễ tình nhân trở nên ý nghĩa và ngọt ngào hơn. Người độc thân cũng nên quan tâm tới việc xây dựng lại hình ảnh của mình và đừng bỏ quan những buổi tụ tập biết đâu đó bạn sẽ gặp người trong mộng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Bạn đang có được một ngày mới vô cùng tốt đẹp với vận trình mà nhiều cơ hội cũng như quý nhân có thể giúp đỡ bạn đạt được điều như mong đợi. Tiền bạc cầm tay lại nhanh chóng hoàn thành công việc mà không hề có áp lực nào. Tất nhiên năng lực của bạn đã được khẳng định nhưng hôm nay vận may mắn cũng khá nhiều đấy nhé. Nếu là người có hoạt động kinh doanh thì hôm nay sẽ có được người dẫn lối, chỉ đường mở rộng cơ hội tài lộc thênh thang.

Hôm nay, đường tình duyên rộng mở và đôi lứa sánh đôi với những kế hoạch hẹn hò hay những món quà nho nhỏ. Tình yêu thăng hoa và tiền bạc cũng khá dồi dào nên đây cũng có thể là ngày mà các bạn có thể cùng nhau thực hiện những chuyến đi hay gắn kết tình cảm yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/2/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...