Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 14/2/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Giêng, năm 2019 Tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

SAO TỐT

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Bạch hổ: Kỵ an táng

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 14/2/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Cục diện theo nhận định tử vi hôm nay của tuổi Ngọ không được như ý do ngày Ngọ – Ngọ tự hình. Những rắc rối về tình cảm có thể xảy ra nhưng phần lớn là do bản thân bạn có cách suy nghĩ quá phức tạp nên thành ra cũng đòi hỏi ở người ấy quá nhiều. Vì thế mà khi họ không hiểu ý bạn thì dễ phát sinh những tranh cãi.

Hôm nay tuổi Ngọ có khá nhiều những vận may về tài lộc và nó có thể giúp bạn bù lại những buồn phiền về tình cảm. Đường tài lộc của tuổi Ngọ khá thuận lợi và hanh thông, thêm vào đó những người tuổi Ngọ có thể thoải mái chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập tốt, ổn định. Vì vậy, về cơ bản nếu tuổi Ngọ trong ngày mới có thể kiểm soát được cảm xúc cá nhân thì không có điều gì phải quá mức lo lắng đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h– 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Nhật vận của những người tuổi Mùi qua xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán thì bạn có được nhiều điều như ý. Bạn đã có các kế hoạch lên sẵn và chu đáo, thêm vào đó tinh thần làm việc vô cùng tốt giúp cho bạn sớm kết thúc chi tiêu của mình hơn dự định.

Năng lực và sự năng nổ giúp cho tuổi Mùi có được thu nhập từ công việc chính khá tốt. Có điều bạn cũng cần phải có kế hoạch tài chính cụ thể nếu như muốn có một nguồn tích lũy đáng kể và phục vụ cho mục tiêu lâu dài của bạn.

Tình cảm hôm nay của bạn khá ổn và đặc biệt dễ nhận được những dấu hiệu tốt từ người ấy. Nếu là những người tình trong như đã, mặt ngoài còn e thì chắc chắn đây là thời điểm tốt để các bạn tỏ tình, thể hiện sự chân thành của mình đối với người ấy. Cơ hội tốt vì vậy dù bạn đang có chút ngại ngần thì cũng nên quyết định nhanh, đừng bỏ lỡ thời điểm tốt này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Thân

Với những người tuổi Thân hôm nay có thể không được như ý. Đối với công việc bạn đang dễ gặp phải những cản trở từ chính những người đồng nghiệp của mình. Có thể đó là vấn đề xung đột lợi ích nhưng bạn sẽ cần cân nhắc và nếu có thể nên san sẻ lợi ích một chút, tránh quá tham vọng mà dễ gây ra những hiềm kích. Hôm nay bạn cũng nên cẩn thận vấn đề vạ miệng, nói ít thôi làm nhiều vào để tránh được họa thị phi và công việc cũng đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tình duyên có thể có những hiểu lầm hay thực sự là tranh cãi từ những gì các bạn đang cảm nhận về nhau thực sự không có điểm chung. Vì thế hôm nay, nên tránh việc nóng nảy mà dễ đẩy vận trình khó có thể cứu vãn được. Người độc thân bạn đang cần nhiều hơn những cơ hội yêu đương nhưng có lẽ hôm nay vẫn là sự thất vọng khi bạn không thể có được cơ hội tốt nhất để bày tỏ tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Xem bói tử vi ngày mới nhận thấy với người tuổi Dậu nhận định bạn khá bận rộn và dường như không có thời gian để dành cho sự nghỉ ngơi.

Tài chính hôm nay cũng có khá nhiều lo lắng và dường như những kế hoạch chi tiêu khá lớn khiến cho bạn tốn nhiều thời gian và công sức để thu gom. Có lẽ đây là thời điểm mà bạn gặp phải áp lực tài chính nhưng nhớ bên cạnh bạn vận có những người giúp được bạn vấn đề này, đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp sức này nhé.

Bạn đang gặp phải những vấn đề bất lợi về tình cảm và sẽ cần dành nhiều thời gian để đôi bên có thể chia sẻ quan điểm của mình. Gần như những con giáp tuổi Dậu khá lúng túng trong cách thể hiện sự quan tâm của mình cho người ấy và chỉ mong muốn có một ngày lễ tình nhân đơn giản là bình yên. Có điều nếu bạn muốn mang lại niềm vui cho người ấy thì chắc chắn bạn không thể nhắm mắt cho qua được.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Với những con giáp tuổi Tuất theo nhận định ngày mới của bạn đang khá ổn định và dường như gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi. Vận trình Tuất – Ngọ tam hợp giúp có bạn có được vận tài lộc tốt, gặp người giúp đỡ hay đối tác tiềm năng. Vì thế đừng than vãn bận rộn mà hãy mừng vì những gì bạn cố gắng đang được đền đáp.

Tình cảm cũng khá xuôi chèo mát mái khi mà những người thân đang ủng hộ bạn trong mối quan hệ hiện tài. Tuổi Tuất có thể tự tin bước đến bên người ấy, dành sự yêu thương trong ngày lễ tình nhân này nhé và đừng quên nói về những kế hoạch tương lai sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy những con giáp tuổi Hợi không có được một ngày tốt trong quan hệ xã giao khi mà bạn vẫn khá cố chấp, bảo thủ trong suy nghĩ. Chính vì thế mà thực sự khó để bạn có thể tiếp nhận các ý kiến hay cầu mong có sự giúp đỡ của người khác. Dường như bạn đang cố gắng tự chủ hơn trong công việc nhưng cách không biết sử dụng sức mạnh của công đồng dễ khiến cho bạn không thể đạt được vận trình như ý muốn, kết quả không được khả quan.

Đối với tình cảm do ngày Ngọ Hỏa xung khắc với Hợi Thủy nên hãy cố gắng tránh xung đột, lấy sự vui vẻ làm chủ đạo. Đừng quá mong đợi một điều gì đó khác biệt mà người đó dành cho bạn hôm nay vì dễ bạn gặp thất vọng. Đối với người độc thân thực sự bạn dường như vẫn chưa thể sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới.

May mắn là hôm nay tài lộc của bạn khá ổn và không có khoản chi tiêu bất thường nào có thể xảy ra khiến bạn đau đầu nhé. Tốt hơn hết nên quan tâm tới sức khỏe của mình và đừng cố chứng tỏ mình mạnh mẽ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...