Xem tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 14 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Đinh Hợi, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Đinh Hợi; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Ngũ phú: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Câu Trận: Kỵ an táng

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, ngày mới của người tuổi Tý cần đề phòng họa tiểu nhân. Người đó có thể ở rất gần con giáp này, chỉ lơ đễnh một chút thôi là có thể bị hãm hại ngay, nhất là trong công việc đừng nên đặt toàn bộ niềm tin vào người khác kẻo bị nẫng tay trên, chơi xấu lúc nào không hay.

Về phương diện tài chính của người tuổi Tý trong ngày thứ sáu này, bản mệnh có nhiều điểm cần suy nghĩ, ngoài việc giữ nguồn thu nhập chính ổn định thì còn phải tính toán cụ thể các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, người tuổi Tý tính toán cho phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không được ổn định cho lắm. Con giáp này cần đề phòng bệnh về dạ dày và tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu… Bản mệnh nên hạn chế ăn hàng quán, đồ ăn linh tinh, tốt nhất nên nấu tại nhà vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu được Thực Thần nâng đỡ vận trình, nhờ thế mà bản mệnh trở nên vui tươi hơn, đón nhận những thông tin tích cực về cuộc sống của mình. Thế nhưng con giáp này dễ rơi vào trạng thái hưng phấn quá mức. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân.

Đây sẽ là cơ hội để người tuổi Sửu thoát khỏi lớp vỏ bấy lâu của mình và mở rộng thêm mối quan hệ cho bản thân. Hãy chủ động chào hỏi, vẻ ngoài dễ gần sẽ giúp con giáp này gia tăng sự kết nối với mọi người, gia tăng sự tương tác với bạn bè, đồng nghiệp hơn đấy.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này có bước tiến triển đáng kể, nhất là những người làm hành chính, cơ quan công quyền sẽ đón tin vui thăng chức, được đề bạt hoặc khen ngợi. Nhìn chung bản mệnh sẽ khá vất vả, tự thân vận động nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dần sẽ có một ngày làm việc hiệu quả với hiệu suất cao. Con giáp này hoàn thành hầu hết mọi nhiệm vụ được giáo, gây ấn tượng tốt với cấp trên, nhờ vậy mà khoảng cách tiến tới mục tiêu được rút ngắn lại, vận trình sự nghiệp cũng cải thiện đáng kể.

Bản mệnh có được những lợi thế tích cực so với mọi người. Thế nhưng đừng vì thế mà tỏ ra tự mãn không đúng lúc, người tuổi Dần sẽ tự rước họa vào thân do những người ganh ghét ngầm làm hại. Ngoài ra, theo skvty.com bản mệnh nên tìm cách cân bằng giữa mong muốn nhất thời của mình và kế hoạch lâu dài, có như thế lợi thế mới có thể kéo dài lâu được.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Dần còn có cát tinh trợ giúp nên ra ngoài thường xuyên được mọi người giúp đỡ, ngay kể cả người lại cũng hào hiệp tương trợ. Có được điều này cũng là do nhân duyên và sự tử tế của bản thân, luôn vui vẻ niềm nở sẽ gặp được quý nhân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình tươi sáng hơn hẳn, mọi khúc mắc trong gia đình được giải quyết êm đẹp, xóa tan những xích mích bất đồng từ trước đó. Các thành viên trong nhà chủ động làm lành với nhau, đoàn kết gắn bó, tình cảm ấm áp chân thành.

Người tuổi Mão hãy cứ vui vẻ tận hưởng sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Họ cũng chính là chỗ dựa vững chắc để bản mệnh toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp. Có được sự động viên sát cánh của người thân thì dù thành công hay thất bại người tuổi Mão cũng luôn vững vàng tiến về phía trước.

Song trong ngày thứ sáu này có điềm báo tai họa rình rập, người tuổi Mão không nên xuất hành đi xa, đi du lịch vì có thể gặp bất lợi, sự cố bất ngờ. Nếu không tránh được thì nên chú ý cẩn thận, có thể mang theo bùa bình an, vật phẩm phong thủy cầu may để giảm xui rủi trên đường đi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, người tuổi Thìn hay suy nghĩ linh tinh, tự chuốc khổ vào thân. Lời khuyên cho bản mệnh là nên nghĩ mọi việc theo hướng tích cực chứ đừng tự suy diễn chỉ khiến mình mệt mỏi, khó chịu, suy sụp tinh thần mà còn tổn hại đến sức khỏe nữa.

Vì tâm trạng không vui nên trong ngày thứ sáu này người tuổi Thìn làm việc thiếu tập trung, bản mệnh trở nên nhạy cảm và có xu hướng nghĩ quá mọi việc lên. Nếu cứ chìm đắm vào thế giới riêng như vậy người tuổi Thìn sẽ sớm gục ngã mất, hãy làm cho mình bận rộn hơn để bớt thời gian lo nghĩ u uất đi.

Buổi tối người tuổi Thìn nên tích cực gặp gỡ, tụ tập bạn bè để cùng trò chuyện hoặc đọc sách, làm việc để quên đi những lấn cấn trong lòng. Vận động ngoài trời, chơi thể thao cũng là cách để bản mệnh tăng cường thể chất và giảm bớt áp lực, căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tỵ đối mặt với cục diện Tỵ Hợi tương xung nên mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình khá căng thẳng. Con giáp này bỗng cảm thấy có khoảng cách lớn trong suy nghĩ, thái độ hay cách nhìn nhận vấn đề với mọi người, có tranh luận cũng không tìm được đáp án.

Lời khuyên cho người tuổi Tỵ là nên bình tĩnh lại, ai cũng có quan điểm của riêng vì thế đừng khăng khăn cố chấp làm theo ý mình mà nên suy nghĩ thoáng ra nhé. Nhường nhịn nhau một chút chứ chẳng cần hơn thua làm gì, dù sao cũng là người thân trong nhà, có điều gì quan trọng bằng đâu.

Về phương diện công việc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này khá tốt, bản mệnh phát huy được khả năng sáng tạo, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, đồ họa, công nghệ, sáng tác… Người tuổi Tỵ dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng mới, công việc cũng nhờ vậy mà trôi chảy, năng suất hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Ngọ có nguồn năng lực dồi dào, tích cực, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Công việc càng có nhiều yếu tố bất ngờ thì càng kích thích được khả năng sáng tạo và sức chiến đấu của con giáp này. Người tuổi Ngọ dám chạy theo những lĩnh vực mới chứ không thu hẹp bản thân mình.

Nhờ vậy mà tài chính của con giáp này trong ngày thứ sáu khởi sắc hơn nhiều khi có nhiều các cơ hội làm ăn tốt đẹp. Người tuổi Ngọ có thể đầu tư vào những lĩnh vực mà mình đã tìm hiểu. Thành quả bước đầu rất khả quan, lợi nhuận tuy chưa nhiều nhưng sẽ là tiền đề để bản mệnh có những bước đi lớn trong năm này.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Bản mệnh cần chú ý, nhất là về chế độ dinh dưỡng, đừng chỉ ăn món mình yêu thích thôi nhé. Ngoài việc uống nhiều nước thì người tuổi Ngọ nên ăn nhiều trái cây, hoa quả để bổ sung vitamin, tăng sức đề kháng cho cơ thể và hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mùi sẽ trôi qua một cách nhanh chóng mà không rơi vào bất cứ rắc rối nào nhờ có Thực Thần nâng đỡ. Tài lộc vượng sắc khi mà con giáp này có nhiều mối làm ăn lớn, các dự án đầu tư, kinh doanh mang về lợi nhuận nhiều không kể xiết. Người tuổi Mùi cũng có thể tính tới việc phát triển lĩnh vực mới để mở rộng nguồn thu.

Ngày Mùi Hợi tam hợp nên hứa hẹn sẽ có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này. Bản mệnh không còn vấn vương gì tới những dư âm trong ngày tết nữa, trái lại rất nghiêm túc chuẩn bị kỹ lưỡng các hạng mục, sắp xếp nhiệm vụ đâu ra đó nên được cấp dưới nể phục, cấp trên tin tưởng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được thuận lợi như thế khi mâu thuẫn giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần. Con giáp này nên dành thời gian để điều chỉnh nếu không muốn mối quan hệ ngày càng bế tắc, có lẽ là do hai người không dành nhiều thời gian cho nhau nên hãy ngồi xuống và tìm ra giải pháp nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, đường sự nghiệp của người tuổi Thân thăng tiến, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Con giáp này được những nhiệm vụ tốt khiến không ít người phải ghen tị thế nên hãy cố gắng hết sức để chứng minh mình xứng đáng với những đãi ngộ đó.

Nếu người tuổi Thân đang có ý định ứng cử vào vị trí mới thì nên chuẩn bị kế hoạch càng sớm càng tốt, không nên ham vui, ham chơi nữa. Đối thủ của con giáp này khá mạnh đấy, nếu không làm tốt và lôi kéo được sự ủng hộ của mọi người thì rất khó đạt được mục tiêu.

Chính Tài xuất hiện cho thấy nhiều vấn đề tiền bạc của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu này được giải quyết giúp bản mệnh có thêm năng lượng. Bản mệnh có thể thu hút bất kỳ ai hoặc bất cứ điều gì mà mình mong muốn. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi để con giáp này trở nên thân thiết hơn với một người nào đó, thậm chí là cùng nhau chia sẻ những bí mật.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu có cát tinh nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp của con giáp này trong ngày hôm nay có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Nếu người tuổi Dậu tận dụng được thời cơ này thì đường quan lộ rộng mở thênh thang, chẳng mấy chốc sẽ có địa vị cao, nhưng quan trọng là biểu hiện của bản mệnh có đủ xuất sắc hay không thôi.

Trong ngày hôm nay người tuổi Dậu nên lưu ý tới các mối quan hệ xã giao, không nên chủ quan khinh địch. Dù có người chống lưng nhưng bản mệnh cũng không nên tỏ ra kiêu ngạo, hãy duy trì thái độ hòa đồng, vui vẻ với mọi người thì đường thăng tiến cũng bớt gập ghềnh, trắc trở hơn.

Tâm lý của người tuổi Dậu hôm nay khá nặng nề, dù muốn chia sẻ với mọi người nhưng lại e ngại, không biết nói như thế nào. Một phần cũng bởi vì áp lực cuộc sống quán lớn, nếu bản mệnh không thể nói ra thì hãy viết nhật ký hoặc tích cực tham gia các hoạt động tập thể để tìm lấy sự cân bằng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tuất có thể bị tiểu nhân gièm pha, nói xấu nhằm hạ bệ và bôi nhọ danh dự. Trước tình huống này người tuổi Tuất hãy cố giữ bình tĩnh, đừng vội làm ầm ĩ lên mà phải nghĩ ra cách giải quyết sáng suốt, nhanh gọn sẽ tốt hơn nhiều.

Người kinh doanh buôn bán tài lộc dồi dào, nhất là đang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư. Tuy nhiên tiền vào túi được thì cũng ra được nếu người tuổi Tuất không biết cách tích lũy, quản lý tài chính hợp lý. Chính vì vậy bản mệnh trước khi chi tiêu gì cũng phải cân nhắc thật kỹ càng nhé.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi có cặp khá ổn định, người độc thân thì có phần khởi sắc hơn một chút. Bản mệnh cũng đã mở lòng mình hơn nên khi gặp đúng đối tượng thì đã chủ động hẹn hò và tìm hiểu nhau, ấn tượng ban đầu tốt như vậy rồi thì cứ theo đó mà tiến tới thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi ngày mới này vô cùng khởi sắc, bản mệnh có những quyết định sáng suốt và chắc chắn, là chỗ dựa cho đồng nghiệp. Nếu người này đang nắm giữ chức vụ trưởng nhóm, quản lý, lão đạo thì sẽ có khả năng dẫn dắt cấp dưới đi đúng đường hướng.

Làm việc quyết đoán bao nhiêu thì đối với vấn đề tình cảm người tuổi Hợi lại càng do dự và thiếu quyết đoán bấy nhiêu. Bản mệnh trong ngày tự hình nên toàn lo lắng những chuyện không đâu, tự chuốc lấy buồn bực và làm hạn chế cơ hội đón nhận hạnh phúc của bản thân.

Trong ngày thứ sáu này nếu phải đi lại nhiều thì người tuổi Hợi nên tập trung vào việc lái xe nhé, đừng để đầu óc trên mây mà gặp phải sự cố đáng tiếc. Ngoài ra ra, bản mệnh cũng không nên xuất hành đi xa, nếu có việc gấp thì có thể sử dụng phương tiện công cộng để đảm bảo an toàn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 14/2/2020 tức ngày 21 tháng 1 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 21 tháng 1 năm 2020 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!