Xem tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 14 tháng 2 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Giêng, năm 2021 tức ngày Quý Tỵ, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường
Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Giờ Hắc đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao
Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận
Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý
Trực Bình
Ý nghĩa Bình cũng giống như “bình định”, làm cho yên ổn, bổ sung chỗ còn khuyết tật cho thật hoàn mỹ.
Nên làm Mọi việc đều tốt.
Kiêng kỵ
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Xung tháng: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Sao tốt
Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương
Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu
Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Sao xấu
Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc
Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc
Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc
Hoang vu: Xấu mọi việc
Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp
Thần cách: Kỵ tế tự
Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc
Sát chủ: Xấu mọi việc
Nguyệt Hình: Xấu mọi việc
Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng
Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp
Ngày kỵ
Ngày 14-02-2021 là ngày Sát chủ . Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.Ngày 14-02-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Phòng
Ngũ hành: 
Thái dương
Động vật: 
Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ
: Cảnh Yêm: TỐT
(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.
– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.
– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.
– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.
Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.
Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.
Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương
Ý nghĩa Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên 23h-01h và 11h-13h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 01h-03h và 13h-15h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 03h-05h và 15h-17h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 05h-07h và 17h-19h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 07h-09h và 19h-21h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 09h-11h và 21h-23h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý bắt đầu ngày mới với một vài trục trặc trong công việc vẫn chưa được tháo gỡ do ảnh hưởng của Tỷ Kiên chiếu mệnh. Con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác nên khó tránh sai lầm.

Không phải ai cũng có thể thấu hiểu hành động và suy nghĩ của bản mệnh. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, hãy cân nhắc cẩn thận vì lựa chọn có thể ảnh hưởng lớn đến tương lai của người tuổi Tý. Hãy nhớ luôn bình tĩnh, bởi sự bình tĩnh giúp con giáp này sáng suốt và đưa ra quyết định đúng đắn.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình tình cảm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái, nhưng do chưa biết tận dụng thời cơ nên có thể khiến nhân duyên giảm đi trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu Tị Sửu Bán Hợp mang đến những tin vui cho vận trình tình duyên của người tuổi Sửu. Với những ai còn đang phân vân về lựa chọn của trái tim mình, con giáp này cần phải nhìn nhận thẳng vào vấn đề để nắm giữ tình cảm của mình. Đừng mãi do dự bởi chẳng ai mãi chờ đợi đâu.

Người độc thân có thể gặp được đối tượng mình thương mến từ ánh nhìn đầu tiên. Đừng vội từ chối những gì đến quá nhanh, bởi có thể giữa hai người có sức hút lẫn nhau, hãy thử mở lòng mình xem nhé. Thiên Quan xuất hiện, trái với những thuận lợi trong chuyện tình cảm, công việc của con giáp này lại gặp đôi chút trở ngại.

Dù vậy cũng chớ nên nản lòng, chỉ cần nỗ lực tối đa, chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong đợi. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ là tín hiệu tốt cho đường tài lộc của bản mệnh. Bằng việc tiết kiệm số tiền nho nhỏ thôi nhưng qua thời gian con giáp này đã tích lũy được số tiền kha khá đảm bảo cho tương lai của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp dự báo người tuổi Dần có thể có linh cảm về điều gì đó sắp xảy ra trong ngày Tị Dần Tương Hại. Sự bất an cứ lớn dần khi con giáp này nhận rõ sự lạnh nhạt và những hành động khả nghi từ nửa kia, bản mệnh lo sợ trong lúc mình không để ý, tình cảm của cả hai đã phai nhạt từ bao giờ.

Ở thời điểm hiện tại, dù chưa có bằng chứng rõ ràng nhưng con giáp này vẫn khăng khăng tin vào trực giác của mình, điều đó vô tình có thể khiến cho người ấy tổn thương khi vốn dĩ chẳng có chuyện gì xảy ra ngoài trí tưởng tượng của mình. Thương Quan độ mệnh nhắc nhở tuổi Dần cần phải chú ý đến vấn đề tiền bạc.

Tránh xài tiền không kế hoạch và không nên cho người khác vay mượn trong ngày này. Càng là những người mời chào bản mệnh những khoản đầu tư có lãi suất lớn thì lại càng phải dè chừng, đừng vội vàng tin và làm theo. Đừng để cảm xúc kiểm soát hành động nếu không sẽ phải hối hận trong thờ gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của tuổi Mão

Nhờ có Thực Thần, tuổi Mão có thể nhận được nhiều lời khen ngợi và tán thưởng bởi những gì mình đã làm được. Con giáp này cảm thấy rất vui và có thêm động lực để nỗ lực hơn nữa. Tâm trạng thoải mái nên bản mệnh hài hòa, nhẹ nhàng với mọi người hơn và nhờ đó được nhiều người yêu mến, quý trọng.

Thời điểm này rất tốt để hòa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây. Bên cạnh đó, hôm nay, con giáp này cũng nhận về nhiều may mắn trong vận trình tài lộc. Cơ hội kiếm tiền ùn ùn kéo tới, người tuổi Mão biết mình cần phải làm gì để không bỏ lỡ cơ hội đã đến ngay trong tầm tay.

Đường công danh sự nghiệp diễn ra vô cùng hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh có cơ hội để khẳng định năng lực cá nhân của mình. Nhờ vậy cấp trên rất tin tưởng rằng con giáp này có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng như dự kiến và có thể trao cho nhiều trọng trách mới trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo Chính Quan có thể sẽ mang đến nhiều thuận lợi trong việc phát triển sự nghiệp cho người tuổi Thìn. Con giáp này cần phải nỗ lực và dành nhiều thời gian hơn cho công việc của mình trong thời điểm sau khi kết thức kỉ nghĩ lề này, đừng để thời cơ tốt đẹp trôi qua một cách tiếc nuối.

Công việc thuận lợi là thế nhưng xem ra đường tài lộc của bản mệnh vẫn còn khá ảm đạm. Có lẽ tuổi Thìn vẫn cần cố gắng nhiều hơn thế nữa. Hãy xây dựng một kế hoạch mới thật chỉn chu để bắt đầu ngay nhé. Ngũ hành tương sinh mang đến cơ hội thoát ế không nhỏ cho người còn độc thân.

Con giáp này nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn, vận đào hoa sẽ đến từ đó. Bản mệnh có thể gặp được người mình thầm thương, đôi bên có ấn tượng tốt về nhau, tâm đầu ý hợp như thể quen biết từ lâu. Thật may mắn làm sao khi mà đôi con tim lại cùng chung nhịp đập.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, dưới sự nâng đỡ của Chính Tài, người tuổi Tỵ có thể vui vẻ cả ngày bởi chuyện tiền bạc sẽ chẳng còn là vấn đề khiến con giáp này đau đầu nữa. Các vấn đề liên quan đến tài chính sẽ được bản mệnh xử lý gọn gàng, vì khi khó sẽ ngay lập tức có người hỗ trợ.

Tài lộc vững vàng nên con giáp này không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Nếu thực sự thích món đồ gì, tuổi Tỵ có thể chiều lòng bản thân, tuy nhiên không nên phung phí quá đà. Hỏa khí đương vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh suy yếu, dễ gặp các vấn đề về tim hay huyết áp, cần chú ý.

Về phương diện tình duyên, con giáp này được nhắc nhở nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để không ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Dù nửa kia yêu và hiểu bản mệnhị nhưng cũng không thể chịu đựng được sự hờn ghen vô lý và những lời lẽ xúc phạm thiếu tôn trọng dành cho người ấy đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 14/2/2021 cho thấy ngày Tị Ngọ Tương Hội mang đến nhiều tin mừng cho các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tị. Người đã có gia đình sẽ nhanh chóng hóa giải được các mâu thuẫn mà không gặp khó khăn gì. Người ấy chấp nhận bao dung tha thứ cho những lỗi lầm của con giáp này.

Bản mệnh hãy trân trọng người yêu thương và bao dung cho mình, bởi chỉ có tình yêu to lớn mới có thể làm được điều đó. Người độc thân cảm thấy mình đang đến gần với hạnh phúc khi mà trái tim không ngừng rung động khi đứng trước ai đó. Hãy tìm cơ hội phù hợp để bày tỏ tình cảm của mình đi.

Thiên Tài xuất hiện cũng cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Tị khởi sắc không ngừng. Chẳng những người làm công ăn lương mà cả người làm kinh doanh cũng nhìn thấy cơ hội phát tài, kiếm tiền đầy tay cho mình. Con giáp này có một cái Tết ấm no, tiền bạc dư dôi, thoải mái chi tiêu mà không cần phải nghĩ ngợi gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, dưới sự ảnh hưởng của Thiên Quan, hôm nay không phải là một ngày may mắn với tuổi Mùi. Nhiều kế hoạch đã hoàn thành bỗng dưng nảy sinh vấn đề khiến con giáp này bối rối tìm cách giải quyết, thời gian cứ thế trôi đi và bản mệnh chẳng còn nhiều tâm trí mà tận hưởng ngày nghỉ lễ nữa.

Dường như con giáp này đang thiếu sự định hướng cụ thể về việc cần phải làm gì, làm như thế nào và đó là điều người tuổi Mùi cần phải tìm ra càng sớm càng tốt. Đôi khi thay vì cố gắng kiểm soát mọi thứ thì tốt nhất là cứ buông mình và cảm nhận tất cả những gì đang đến nhé.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh mang lại sức khỏe dồi dào cho bản mệnh, tuy nhiên đừng vì bất cứ điều gì mà quên đi việc chăm sóc mình. Khi thấy năng lượng có phần giảm sút, tốt nhất con giáp này nên cho mình được nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của tuổi Thân

Tị Thân Nhị Hợp, người tuổi Thân có thể cần phải mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu, cho đối phương và cũng là cho mình cơ hội để được hạnh phúc. Nhân duyên của con giáp này đang rất tốt đẹp trong thời điểm này đấy. Đừng mãi để quá khứ níu chân bản mệnh lại và từ chối tình yêu ở hiện tại.

Con giáp này cần phải hiểu có những thứ đã qua đi là sẽ chẳng bao giờ trở lại, người thực lòng yêu thương mình chẳng có nhiều đâu. Lại thêm Chính Ấn trợ mệnh, tuổi Thân trở nên nhẫn nại, kiên trì hơn. Nhờ đó mà vận trình công danh sự nghiệp ngày càn tiến triển rất suôn sẻ, hanh thông.

Bản mệnh được nể trọng, nhất là người có địa vị thể hiện được uy lực của mình. Nếu hôm nay con giáp này có ý định xuất hành đi đâu thì nên ưu tiên hướng Hỷ thần là hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần là hướng Tây Bắc để gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của tuổi Dậu

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tam Hợp, người tuổi Dậu có điềm báo sẽ được quý nhân trợ mệnh trong hôm nay. Đây là tín hiệu đáng mừng cho như con giáp này để tiến hành các kế hoạch công việc, đầu tư, kinh doanh nhằm thu lợi về mình.

Thiên Ấn xuất hiện báo hiệu những nỗ lực của bản mệnh trong công việc sẽ giành được thành công. Tuổi Dậu hãy tiếp tục cố gắng nhé, những khó khăn trước mắt rồi sẽ lùi dần đi thôi. Chẳng những vậy, ngày hôm nay cũng rất thuận lợi cho vận trình tình cảm. Các cặp đôi có thể thắp lại ngọn lửa lãng mạn nồng nàn.

Người độc thân càng thêm dũng cảm chủ động tìm kiếm đối tượng thích hợp cho riêng mình. Tuy nhiên ngũ hành xung khắc lại báo hiệu con giáp này cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Nhân cơ hội đang trong kì nghỉ lễ này bản mệnh nên biết kết hợp thư gian, bồi bổ sức khỏe khi cần để hồi phục nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của tuổi Tuất

Chính Quan che chở giúp người tuổi Tuất có thêm động lực để nỗ lực trên con đường công danh sự nghiệp mình. Con giáp này dần nhận ra giá trị to lớn của kiến thức và sẽ chăm chỉ tích lũy để bản thân không bị thụt lùi lại phía sau. Tuy nhiên, bản mệnh lại gặp đôi chút khó khăn khi xác định mục tiêu thực sự trong tương lai của mình.

Dù mục tiêu là gì, cũng đừng nên chần chừ quá lâu vì thời gian có thể làm giảm sút quyết tâm và động lực của bạn. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ báo hiệu những tin vui về tình cảm sắp tới với con giáp này. Tuổi Tuất có thể sẽ được bạn bè và người thân giới thiệu cho đối tượng yêu đương và tiến tới mối quan hệ nghiêm túc.

Bản mệnh nên nắm bắt cơ hội này để tìm một nửa ưng ý cho mình nhé. Trong khi đó, các cặp đôi đang yêu hay đã kết hôn ngày càng tâm hợp đầu ý hợp, con giáp này và người ấy của mình luôn cảm thông và thấu hiểu cho nhau nhờ vậy đã tạo thành một thể gắn kết không dễ chia lìa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng vận trình tình cảm của người tuổi Hợi có thể gặp nhiều tác động xấu do ảnh hưởng của cục diện Tị Hợi Tương Xung. Đôi lứa, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn do hiểu lầm nhau không được giải quyết kịp thời. Có thể sẽ có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của hai người.

Con giáp này cần phải bình tĩnh và suy tính kĩ càng để giải quyết rắc rối. Chớ nên tiếp xúc quá nhiều với người tuổi Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão hôm nay để không mắc thêm sai lầm. Chẳng những vậy, Kiếp Tài chiếu mệnh khiến tuổi Hợi dễ gặp họa phá tài, không đâu tự dưng mất tiền.

Bản mệnh nên cân nhắc lại những quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc trong hôm nay. Ngày này, Tài thần nằm ở hướng Tây Bắc, nếu có cơ hội hãy thử cầu tài lộc cho mọi sự thuận lợi hơn. Đôi khi cần phải kiên trì thêm chút nữa nếu con giáp này muốn có được thứ mình theo đuổi đã lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 14/2/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 14/2/2021 tức ngày 3 tháng 1 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 3 tháng 1 năm 2021 là trực Bình.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!