Xem tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 14/3/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 14/3/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Ất Tỵ, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Hoạt điệu : Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn) : Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Tiểu Hao : Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu : Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Thần cách : Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Sát chủ : Xấu mọi việc

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 14/3/2018 là Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 14/3/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần nhận thấy ngày Tị – Dần tương xung nên dễ gặp phải điềm tranh cãi, mâu thuận. Các mối quan hệ trong ngày mới khó có thể tìm được sự đồng thuận và về cơ bản đôi bên dễ gặp phải những chuyện không vừa lòng. Hôm nay hãy biết cách tiết chế cảm xúc của bạn thân để không gặp phải một số vấn đề đau đầu và ảnh hưởng tới quyền lợi.

Những người tuổi Dần trong ngày mới này bạn hoàn toàn có thể tìm một nơi để thay đổi không khí làm việc, giảm căng thẳng. Hoặc hãy trở về với người thân yêu nơi đó bạn sẽ thấy vui vẻ và có được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người cũng như nhận được sự chia sẻ giúp tinh thân tốt hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 14/3/2018: Tuổi Ngọ, Tuất.

Tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ nhận định bạn sẽ có những thay đổi về công việc. Mặc dù có chút tin vui về tài chính, có thể có một số khoản lợi nhưng về cơ bản không nhiều. Thêm vào đó tâm trạng không vui nên đôi lúc bạn khó có được sự thông suốt trong công việc.

May là hôm nay bạn có được người trợ lực và đưa ra những gợi í tốt nên về cơ bạn bạn không gặp nhiều khó khăn cho lắm. Chỉ có điều do ngày Tị – Tị tự hình nên ngày mới của bạn khó lòng có được niềm vui trọn vẹn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 14/3/2018: Tuổi Dậu, Thân.

Tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Thân

Nhật vận của những người tuổi Thân dường như trong ngày mới của bạn có thể có được các mối quan hệ ngoại giao tốt và mang đến cho bạn những cơ hội để phát huy khả năng sáng tạo. Thêm vào đó sự năng động có thể giúp bạn tiến lại gần hơn với các cơ hội và tận dụng chúng để phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, hôm nay bạn nên khéo léo hơn một chút trong cách ứng xử với mọi người để có được sự ủng hộ và đồng tình. Rất có thể bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên đừng quá vì cái lợi trước mắt mà bỏ quên đi mối quan hệ hiện tại của mình.

Chuyện tình yêu đôi lứa có được sự vui vẻ và ngọt ngào. Gia đình thân tộc khs ôn hòa và các thành viên có thể dung hòa lợi ích với nhau. Đối với những người tuổi Thân độc thân thì dường như ngày mới của bạn sẽ có được những cơ hội vàng để kết bạn hoặc tìm kiếm một nửa yêu thương thực sự.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 14/3/2018: Tuổi Tị, Thìn.

Tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi của người tuổi Hợi nhận thấy bạn đang đứng giữa nhiều quyết định quan trọng trong công việc. Đôi khi nó trở thành áp lực và nếu bạn không đủ tỉnh táo nó có thể trở thành cảm trở lớn của bạn. Thêm vào đó ngày Tị – Hợi tương xung nên có thể tiến độ công việc không đạt được như ý, thiếu tập trung và khó có thể kiểm soát được kế hoạch của mình.

Trong ngày mới này đừng quên bạn có thể kết nối với bạn bè và chính họ sẽ là người giúp bạn giải quyết tốt vấn đề lại đạt tiến độ nhanh chóng nhất đấy.

Đối với tình cảm có thể hôm nay bạn chưa thực sự sẵn sàng và thời gian dành cho vấn đề này không nghiều. Do đó sự thấu hiều là chưa thể đạt được mức độ như mong muốn, đôi bên dễ có xích mích và khó lòng có thể cải thiện quan hệ nếu như bạn thiết kỹ năng và sự chân thành.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 14/3/2018: Tuổi Mão, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...