Xem tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 14/3/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 14/3/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Ất Tỵ, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Hoạt điệu : Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn) : Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Tiểu Hao : Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu : Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Thần cách : Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Sát chủ : Xấu mọi việc

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 14/3/2018 là Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 14/3/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu tử vi ngày mới của bạn nhận định bạn sẽ cần phải có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng để nắm bắt thời cơ trong ngày hôm nay. Ngày Sửu – Tị tam hợp nên khả năng con đường học vấn, học hỏi đúc rút kinh nghiệm khá tốt. Người là công ăn lương có thể có được những cơ hội tiến thân tốt nhờ tài ngoại giao và năng lực của mình.

Ngày mới bạn có thể chủ đòng hơn trong công việc để nhận được sự đánh giá tốt cũng như trọng dụng và cải thiện vị trí của mình tốt nhất.

Có điều hôm nay bạn nên phong thân bởi họa xuất hành dễ gây tại ưng. Thêm vào đó nên cẩn thận và nếu có thể hãy nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người. Chuyện tình yêu chưa gặp vận nở hoa nhưng cũng có những tiến triển tốt hơn, gần gũi và thân thiện hơn đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 14/3/2018: Tuổi Tị, Dậu.

Tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Thìn dự báo sẽ cần bổ sung thật nhiều chất dinh dưỡng và có thể phải nghỉ ngơi để bảo về sức khỏe của mình tốt hơn.

Hôm nay vận tình cảm của bạn cũng khá ổn định và nhiều khả năng có được quan hệ tối với mọi người. Đặc biệt trong chuyện riêng tư không có biến động nhiều và đôi bên dễ có được sự quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu lẫn nhau.

Tuy nhiên, đối với công việc cũng phải đối diện với một chút khó khăn và nến bạn nóng vội thì khó có thể biến nguy cơ thành cơ hội được nhé. Đây chính là thời điểm để thử thách năng lực và bãn lĩnh của bạn đấy. Cố gắng lên nhé.

Về tài chính bạn có được những dự báo tốt về tiền bạc, có người mang cơ hội đến và giúp bạn tìm kiếm được nguồn thu tốt đẹp.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 14/3/2018: Tuổi Thân, Dậu, Tý.

Tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Mùi

Nhật vận của người tuổi Mùi hôm nay nhiều khả năng sẽ gặp phải vận hung nhiều hơn cát nên cần thận trọng. Công việc làm gì cũng nên đán giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để tránh vận không may mang đến những điều bất lợi.

Tuy nhiên, bạn có được điềm báo quý nhân nên nếu có thể tập trung làm việc tốt thì nhiều khả năng bạn được đánh giá tốt và tạo thêm cơ hội để nâng cao vận trình tài lộc, quan hệ xã giao có chiều hướng đi lên.

Với người tuổi Mùi thì bạn có thể có được vận trình tình cảm tốt đẹp và các mối quan hệ khá được lòng người thân và gia đình nên được họ tạo đà cho sự phát triển. Hãy nhân cơ hội này để có những bước tiến quan trọng trong đời sống hôn nhân, xây dựng và gìn giữ hạnh phúc của mình nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 14/3/2018: Tuổi Hợi, Mão.

Tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Tuất

Với những người tuổi Tuất tử vi ngày mới của ban nhận định sẽ gặp được những cơ hội làm việc và hợp tác lâu dài, có tương lai. Theo https://skvty.com cách ứng xử trong quan hệ ngoại giao tốt nên đây là tiền đề quan trọng để giúp bạn có được những thỏa ước hiệu quả và nhận được sự tán đồng của mọi người.

Tuy nhiên, trong công việc có thể bạn đang có kế hoạch thúc đẩy công việc nhanh hơn nhưng chính điều này nếu không thận trọng thì rất có thể đó là sự nóng vội và dễ dẫn đến những khó khăn cho chính bản thân bạn trong thời điểm này.

Đối với chuyện tình cảm hôm nay bạn nhận được khá nhiều sự tin tưởng, yêu mến của mọi người nên về cơ bản tinh thần rất thoải mái. Chuyện yêu đương khá thuận lợi và có thể có bước tiến, sự thông cảm cũng như hỗ trợ lẫn nhau hiệu quả nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 14/3/2018: Tuổi Dần, Ngọ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...